Thiếp Thân Đặc Công


Lam Tuyết đem cơm đưa lên đi cho Lam lão gia, Phương Dật Thiên 蚴 hôn  cuống nuốt  cư  khương nên  khảng vĩnh giản mộc  so sánh tân náo vắt?/p

Tán gẫu bên trong biết được ba người nam sĩ quan tên chia ra gọi Lý Trường Thanh, Vương Siêu, Mã Bình, và tên kia dung mạo xinh đẹp da trắng nõn cắt bỏ một đầu đủ tai tóc ngắn sĩ quan nữ quân nhân liền gọi Trầm Nhan Tịch.

Trầm Nhan Tịch dung mạo vẻ đẹp ở kinh thành quân khu trong bộ đội là nổi tiếng xa gần, là một bông hoa có tiếng trong quân đội, dung mạo xinh đẹp không có nửa điểm tỳ vết nào, trên thân mơ hồ có cổ quân nhân giỏi giang phong cách, lông mày kẻ đen cong cong, tròng mắt như nước, quỳnh tị môi anh đào, cũng là cái mười phần khó gặp mỹ nhân.

Mà bốn người sĩ quan trước mắt còn không biết Phương Dật Thiên là thân phận gì, tuy nhiên đã không trọng yếu, có thể cùng lão tướng quân coi là hòn ngọc quý trên tay có cháu gái xinh xinh là đồng thời trở về nam nhân tự nhiên là thân phận không thấp, vì vậy bọn họ đối phương Dật Thiên cũng là rất kính trọng, vả lại, Phương Dật Thiên thái độ bình thường lười nhác cũng làm cho bọn họ cảm thấy bình dị gần gũi.

"Lý đại ca đã là Đại tá trưởng quan, lại còn trẻ như vậy, sau này rất có tiền đồ a." Phương Dật Thiên nhấp một ngụm trà, nhìn về phía Lý Trường Thanh, cười nói.

"Cấp bậc sỷ quan Đại tá ở kinh thành tùy tiện một trảo cũng là một xấp dầy, chẳng có gì lạ, tiền đồ không tiến đồ bản thân ta cũng không để ý, chỉ cần có thể chiếu cố tốt lão tướng quân thân thể ta cũng chỉ có an lòng." Lý Trường Thanh khẽ cười nói.

"Mạo muội hỏi một câu, không biết Phương huynh đệ là làm gì đó, cũng là phục vụ quân đội a?" Dung mạo thật thà, thân thể chắc chắn Mã Bình mở miệng hỏi, hắn đã là mơ hồ nhìn thấu Phương Dật Thiên tùy ý lười nhác bề ngoài dưới là có cổ khó có thể nói rõ khí thế, có cổ quân nhân tác phong, vì vậy hỏi.

"A a, là ở tại bộ đội ngốc quá mấy năm, nhưng bây giờ là không có làm gì, chơi bời lêu lổng." Phương Dật Thiên nhẹ nhàng nói.

Trầm Nhan Tịch đôi mắt đẹp vừa chuyển, nhìn về phía Phương Dật Thiên, nhợt nhạt cười nói: "Phương tiên sinh là khiêm tốn? Ta xem Phương tiên sinh cũng không giống như là cái gì là người chơi bời lêu lỏng, không biết Phương tiên sinh trước kia ở chỗ nào bộ đội làm việc đây?"

"Ha ha nói ra thật xấu hổ, năm đó ta cũng chính là chỉ cần nhìn người khác bắn, mình là chịu tiếng xấu thay cho người khác, ngươi nói là cái nào bộ đội?" Phương Dật Thiên cười cười, hướng về phía vị này trong quân một cành hoa mỹ nhân mở ra nói đùa.

"Chẳng lẽ là người nấu ăn trại Pháo binh?" Vương Siêu tiếp lấy nói, ha ha cười nói. "Vương huynh đệ một đoán ở giữa, có phải hay không đã từng nhận thức từ?" Phương Dật Thiên nhịn không được cười nói. "Ha ha......"

Lời vừa nói ra, ba người nam sĩ quan là nở nụ cười, Trầm Nhan Tịch là âm thầm trợn mắt nhìn Phương Dật Thiên liếc mắt một cái, xinh đẹp trên mặt ngọc nổi lên một tia đỏ ửng.

Trong thực tế bọn họ cũng đều biết Phương Dật Thiên bất quá là trong theo chân bọn họ nói đùa, nếu Phương Dật Thiên không chịu nói lời nói thật, bọn họ tự nhiên cũng không đi bắt buộc. Phương Dật Thiên móc ra bao thuốc, hỏi: "Lý đại ca các ngươi hút thuốc hay không hút thuốc?"

Lý Trường Thanh bọn họ đều là ngẩn ra, bọn họ cũng đều biết, trong lão tướng quân trong đình viện là không cho hút thuốc lá, vì vậy cả đám đều lắc đầu, Lý Trường Thanh nói: "Phương huynh đệ, nơi này là không cho hút thuốc lá, ngươi không biết?"

"Ai quy định? Không có chú ý nhiều như vậy, làm điếu thuốc lá mà thôi, không có gì đáng ngại." Phương Dật Thiên nhẹ nhàng nói, mồi lửa, hít sâu một hơi.

Trầm Nhan Tịch muốn ngăn cản đã là không còn kịp nữa, sau đó vội vàng mà nói: "Phương tiên sinh, lão tướng quân không cho phép bất kỳ ai ở chỗ này hút thuốc lá, ngươi hay là vội vàng đem khói cho dập tắt, nếu không lão tướng quân đã biết rồi nhưng là phải phát giận."

"Không có chuyện gì, ta hôm nay tới là chuẩn bị cho Lam lão gia mắng, làm điếu thuốc lá, mặc hắn nhiều mắng một câu ít mắng một câu tất cả đều là mắng a." Phương Dật Thiên sắc mặt đạm nhiên nói, vẫn còn đang hít nhả khói thuốc, xem thường.

Lý Trường Thanh bọn họ sắc mặt lại là ngẩn ra, càng thêm hiểu lầm Phương Dật Thiên thân phận lên, con vật này lại dám can đảm không đem lão tướng quân báo cho khi cơ hội? Phải biết rằng, trong kinh thành mấy vị lão tướng quân trong số tựu lại đếm lam lão tướng quân cơn giận nhất bốc lửa, một khi tức giận lên coi như là quốc gia thủ trưởng đích thân tới cũng đã khuyên không được a!

Mọi người chần chờ, là nghe được từ trên lầu truyền đến một tiếng leng keng có lực và khí thế uy nghiêm tiếng rống giận dử: "Phương tiểu tử, ngươi cái này thằng nhóc lại còn nữa lá gan tới gặp ta? Hảo, hảo, hảo, bản thân ta là muốn nhìn Tiểu tử ngươi có phải hay không ăn mật gấu gan báo!"

Vừa mới dứt lời, đầu bậc thang là truyền đến đi lại tiếng, tiếp theo, Lam lão gia vẻ mặt tức giận, hai mắt bén nhọn đi xuống, hiển nhiên là tức giận không nhỏ.

Lý Trường Thanh bọn họ tất cả đều là mặt liền biến sắc, bọn họ cũng ít thấy lão tướng quân phát giận, cũng là giống như lúc này vì vậy giận tím mặt là lần đầu nhìn thấy, hơn nữa nộ hỏa lại tát hướng về phía Phương Dật Thiên, nhất thời, bọn họ một tên cũng là ánh mắt lo lắng nhìn về phía Phương Dật Thiên.

Lão gia tử hay là muốn phát uy! Phương Dật Thiên ngầm cười khổ tiếng, là thân đứng lên hướng phía Lam lão gia đi tới.

"Ơ, lão gia tử, biệt lai vô dạng a! Nhiều cái tháng không thấy, ngài lão thật đúng là càng ngày càng dung quang toả sáng tinh thần chấn hưng a! Lão gia tử ngài ăn no sao? Hôm nay ta còn thật là tới đây tiếp thu ngài lão ân cần dạy bảo, có phải không cố ý để cho Tuyết nhi bưng cơm đi lên cho ngài ăn trước no rồi có lực một lần nữa mắng ta a!" Phương Dật Thiên a a cười một tiếng, tiến lên nói.

Đi theo Lam lão gia phía sau Lam Tuyết nghe vậy trong đôi mắt hiện lên mỉm cười, rồi sau đó là tức giận trừng mắt liếc hắn một cái, cũng lúc này còn muốn cố ý nói dễ thở gia gia của mình.

"Ngươi, ngươi --" Lam lão gia nhất thời giận đến mắt trừng râu mép kiều, đưa tay chỉ vào Phương Dật Thiên, vừa nói nói,"Ngươi có phải không mở to mắt tiểu tử, trên thân da cũng là càng già càng dầy a, ngươi quả nhiên là ta đã già không có sức đập có phải không? Có tin ta hay không bây giờ rồi đem ngươi đập da tróc thịt bong?"

"Ai nói lão gia tử đã già? Ai dám nói lời này ta con mẹ nó đúng một không tha cho hắn! Người nào không biết lão gia tử năm đó kim qua thiết mã chinh chiến tứ phương, bây giờ còn có thể đề cập súng bắn, bách phát bách trúng đây!" Phương Dật Thiên chân mày một hiên, tiếng quát nói.

Lam lão gia sắc mặt ngẩn ra, rồi sau đó trên khuôn mặt vẻ giận dữ hơi hòa hoãn, tiếng hừ lạnh nói: "Ngươi tiểu tử thúi này, tựu lại ngươi những lời này nói xong còn có chút nhi xuôi tai!"


"Lão gia tử, ngươi ban đầu cũng là theo nói khoác ngươi bách phát bách trúng a, ta nhớ kỹ lần trước đi theo ngươi trong bộ đội có sớm một phen, xạ bia ngắm thời gian ta còn giống như thắng ngươi cửu hoàn?" Phương Dật Thiên rồi sau đó trừng mắt nhìn, cười nói.

Lam lão gia khi trước sắc mặt lại hơi hòa hoãn, nghe được Phương Dật vô nói như vậy sau đó lập tức có giận tím mặt lên, tiếng quát nói: "Thúi lắm, ngày đó ta, ta là không thoải mái, cái phát huy tầng thứ năm thực lực, không tính, không tính!

Hừ, tiểu tử thúi ngươi cười cái gì cười? Không tin à? Hôm nay ta liền đi theo ngươi bộ đội, lần nữa cho có sớm một phen, ta đã cho ngươi nhìn, cái gì mới là tay súng thiện xạ!"

Lam lão gia tức giận dưới đang muốn gọi tới cảnh vệ chuẩn bị xe hơi, trực tiếp chạy về phía kinh thành quân khu, sau đó, Lam Tuyết vội vàng tiến lên nói: "Gia gia, ngươi lại nhìn chưa ra hắn là cố ý chọc giận ngươi a? Dật Thiên ngươi cũng đã thiệt là, cũng sẽ không nhường một chút gia gia a!"

"Cái gì? Để cho ta? Khỏi cần, ta còn dùng được cái này chưa dứt sửa tiểu tử để cho ta? Hừ, ta, ta hôm nay thật đúng là không nên cùng nhỏ tỷ thí một phen không thể!" Lam lão gia lập tức lớn tiếng nói.

Lý Trường Thanh bọn họ mấy người vốn là còn chưa Phương Dật Thiên âm thầm lo lắng đến, có thể lắng nghe một già một trẻ, cũng nhịn không được buồn cười lên, thầm nghĩ cái này không biết lai lịch Phương Dật Thiên thật đúng là kẻ dở hơi, đính chàng lão tướng quân không nói lại không nên ngay mặt mang lão tướng quân lúc ấy cùng hắn tỷ thí bắn thâu chuyện nói ra.

Bọn họ cũng đã nhìn ra được, Lam lão gia ngoài mặt đối phương Dật Thiên tuy nói là tức giận, nhưng cũng không phải chân chính tức giận, ngược lại là thích Phương Dật Thiên cổ cùng hắn gọi bản kính nhi.

"Ha ha, lão gia tử, hôm nay coi như xong, hôm nào ngươi có quan tâm, ta cùng ngươi đi xạ mấy bá là.

Ta hôm nay tới trừ chuẩn bị ai ngươi mắng ở ngoài còn muốn cho lãnh giáo một chút một cái bảo dưỡng bí phương đây, nhìn lão gia tử ngài, đều nhanh tám mươi tuổi cũng là người lại vì vậy khỏe mạnh, mắt không tốn tai không điếc, tay chân có lực, khí thế bức người, ta là rất bội phục a.

Ta cũng muốn cùng ngài lão lãnh giáo một cái bảo dưỡng bí phương, nhìn ta còn có thể hay không biến trở về mười tám tuổi bộ dáng, thực sự đừng nói, ta mười tám tuổi lúc ấy thật đúng là anh tuấn bất phàm là trai bao đây!" Phương Dật Thiên cười nói.

Lời vừa nói ra, Lý Trường Thanh bọn họ cũng đều là ngẩn ra, Trầm Nhan Tịch trong đôi mắt đã là nhịn không được thoáng hiện mỉm cười, nàng thật đúng là không thấy được từ có người dám can đảm trong lão tướng quân trước mặt trước mở như vậy vui đùa đây.

"Ngươi cái này tiểu tử thúi, lại tới mở ta vui đùa không có phải? Nếu không phải nhìn trong Tuyết nhi mặt thượng, ta sớm đem ngươi cho đập đã chết, coi như là thế trong nhà của ngươi vị lão đầu kia tử giáo huấn một chút ngươi."

Lam lão gia là nhịn không được ha ha cười một tiếng, nói. Lý Trường Thanh thấy lão tướng quân mặt giản ra cười to, trong lòng vui vẻ, đi lên trước nói: "Lão tướng quân, ngài lão xem như rơi xuống."

"Tiểu Lý tử, các ngươi còn đang ở a, cũng lúc nào, các ngươi ăn không có? Còn không có ăn ngay tại phần ta nhi ăn." Lam lão gia sắc mặt hòa hoãn mà nói.

"Chúng ta cũng ăn, hôm nay tới là muốn mời lão tướng quân đi bệnh viện lệ hành kiểm tra một cái thân thể." Lý Trường Thanh nhanh chóng thừa dịp lão tướng lòng quân chuyện cao hứng thời khắc nói.

"Thân thể của ta thể không có chuyện gì, chính mình ta thân thể mình còn không rõ ràng? Không đi, hôm nay không đi." Lam lão gia phất phất tay, nói.

"Không đi?,......" Lý Trường Thanh sắc mặt chần chờ một chút, toát nhu mà nói.

"Gia gia, ngươi cũng đã thiệt là, đi kiểm tra nầy đây phòng ngừa vạn nhất, làm sao ngươi tựu lại đã từ chối Lý đại ca rồi sao?" Lam Tuyết loạng choạng Lam lão gia cánh tay, nói.

Lam lão gia yêu quý mà nhìn Lam Tuyết, nói: "Gia gia vừa rồi không có nói không đi, chỉ nói là hôm nay không đi a.

Tiểu Lý tử, như vậy như vậy đi, hôm nay cháu gái ta trở lại tới trong lòng của ta chuyện cao hứng, nhiều theo nàng một lát, sáng ngày mai lại đi kiểm tra."

Lý Trường Thanh nghe vậy vui mừng quá đỗi, lập tức nói: "Hảo, hảo, như vậy chúng ta sáng mai tới nữa đưa đón lão tướng quân." Lam lão gia gật đầu.

"Như vậy chúng ta cũng không quấy rầy lão tướng quân, chúng ta cái này đi trước một bước." Lý Trường Thanh cười nói. Nói, Lý Trường Thanh cùng Trầm Nhan Tịch bọn họ mấy người từ biệt Lam lão gia đang muốn hướng phía phía ngoài đi tới.

"Tiểu Trầm a, ta nghe nói trong quân có một gọi Lý gì đó, phụ thân của hắn là Lý Uy, tiểu tử này đang dây dưa ngươi?" Lam lão gia đột nhiên lối ra hỏi.

Trầm Nhan Tịch sắc mặt ngẩn ra, rồi sau đó là vội vàng nói: "Lão tướng quân, không có chuyện gì, chuyện này ta có thể mình đối phó."

Lam lão gia gật đầu, nói: "Ngươi có cái gì khó khăn tìm ta, cái kia Lý Uy nhi tử ta xem không phải là cái gì thứ tốt, âm tiếng âm khí, da trắng nõn, không giống như là cái quân nhân, giống như là cái nương môn! Hắn còn dám dây dưa ngươi, ngươi theo ta nói tiếng, ta trực tiếp để cho Lý Uy tới tìm ta giải thích chuyện này!"

Trầm Nhan bước trong lòng nhất thời một trận di chuyển, vội vàng nói: "Đa tạ lão tướng quân quan tâm, ta sẽ mình xử lý, chỉ cần lão tướng quân giữ vững thân thể khỏe mạnh, chúng ta tựu lại an tâm."

Lam lão gia cười cười, phất phất tay, Lý Trường Thanh bọn họ là nhất nhất từ biệt rời đi.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Thiếp Thân Đặc Công