Thiếp Thân Đặc Công


Lý Trường Thanh cùng Trầm Nhan Tịch bọn họ đã đi sau đó, Lam lão gia cười a a chào hỏi Phương Dật Thiên cùng Lam Tuyết ngồi ở phòng thượng, Lam lão gia bên cạnh một gã cận vệ Ngô kiếm phong đã là mang ngâm vào nước trà ngon thuỷ đã bưng lên, rồi sau đó vừa lui ra ngoài.

Lam lão gia mắt già vui mừng nhìn về phía Phương Dật Thiên, nhịn không được một trận quở trách nói: "Ngươi a ngươi, ngươi cái này thằng nhóc, Tuyết nhi tốt như vậy cô bé ngươi cũng không biết quý trọng, khi trước lại luôn đông giấu tây trốn, nhắm trúng Tuyết nhi ở nhà đầu trà phạn bất tư lại vì lo lắng suông rơi lệ, ngươi hỗn tiểu tử, quả thực là cố tình ta!"

Lam Tuyết nghe vậy một tấm mặt ngọc nhất thời đỏ lên, vội vàng nói: "Gia gia, ta, ta nào có cho trà phạn bất tư? Ta mới không có đây......" Nói, nàng một đôi dịu dàng thu thủy đôi mắt đẹp là liếc Phương Dật Thiên liếc mắt một cái, trên khuôn mặt kiều thái hiển thị rõ không bỏ sót.

Phương Dật Thiên cười cười, nhìn về phía Lam Tuyết, trong mắt tràn đầy nhu tình ấm áp, rồi sau đó nói: "Lão gia tử dạy rất đúng, ngươi nhìn hiện tại ta không có phải biết sai hối cải, đi theo Lam Tuyết tới đây thăm ngươi a."

"Hừ, ngươi tiểu tử này một ngày một tâm tư, ta cảnh cáo ngươi a, ngươi nếu là lần nữa dám can đảm để cho Tuyết nhi thương tâm ta đánh bạc nầy mạng già cũng đã không tha cho ngươi!" Lam lão gia nặng nề hừ một tiếng, nói.

"Không dám, không dám, Lam Tuyết tốt như vậy là lão bà giơ đèn lồng tìm khắp không tới, ta tất nhiên không để cho nàng thương tâm, điểm này lão gia tử xin ngài yên tâm." Phương Dật Thiên vội vàng nói.

Lam lão gia nghe vậy sắc mặt lúc này mới hơi trì hoãn, nói: "Ta xem Tiểu tử ngươi là tâm thái không yên, theo ta thấy sớm một chút đem ngươi cùng Tuyết nhi hôn sự làm, như vậy ta cũng yên lòng."

"Lão gia tử, trong thực tế ta cũng vậy nghĩ như vậy, ta còn nghỉ thầm sớm một chút cùng Lam Tuyết sinh ra mấy người mập mạp cháu cho ngài ôm một cái đây." Phương Dật Thiên cười cười, mắt nhìn Lam Tuyết, trừng mắt nhìn.

Lam Tuyết nghe vậy nhất thời mắc cở mặt đỏ tía tai, giận tiếng, nói: "Ngươi, các ngươi thế nào luôn nói lời như thế đề a, không cho hơn nữa."

Khởi biết, Lam lão gia vừa nghe lời này lập tức tới sức mạnh, hơn nữa là trước nay chưa có sức mạnh, một tấm mặt già lại càng kích động nhuận đỏ lên, vội vàng mà nói: "Đúng đúng đúng, tiểu Phương, ngươi nói một chút cũng không sai, ta xem các ngươi năm nay tựu lại kết hôn, sang năm giao cho ta sinh ra cái chắt trai tử ra.

Ta liền ngóng trông có thể có bốn thế với đường cái kia sao một ngày, phần ta mang lão cốt đầu bây giờ cũng không còn cái gì chờ đợi, là ngóng trông có thể sớm ngày ôm đến nặng ngoại tôn, ta đây cũng chỉ có vui mừng."

Lam Tuyết vẻ mặt nóng đỏ, âm thanh trách cứ nói;"Gia gia, bây giờ, bây giờ nói cái đó còn sớm rất......"

Lam lão gia nghe vậy hai mắt nhất thời trừng, nói: "Sớm? Không còn sớm, trong gia gia cái kia niên đại, người khác khuê nữ mười bảy mười tám tuổi tựu lại sanh con, thế nào lại sớm? Các ngươi sớm một chút kết hôn, sớm một chút sinh ra mấy người đứa trẻ ra, đây mới là chuyện đứng đắn."

"Gia gia......" Lam Tuyết hờn dỗi tiếng, khóe mắt dư quang nhìn về phía Phương Dật Thiên, cầu trợ dường như hãy để cho hắn giúp thu xếp, khỏi cần lần nữa để cho Lam lão gia tựu lại cái đề tài này đàm luận đi xuống.

Phương Dật Thiên sẻ lại giống như là không có đã gặp nàng cầu trợ ánh mắt như, ngược lại làm như có thật nói: "Lão gia tử nói đúng, nói về ta cũng muốn nếu đứa bé.

Lão gia tử tuổi cũng rất cao, ta nghĩ lão gia tử cũng muốn chúng ta sớm một chút có một hài tử?""Tiểu Phương a, tựu lại ngươi nói trúng tâm ý của ta, ta nhưng là làm mộng cũng muốn ôm chắt trai tử a 1" Lam lão gia lập tức cảm khái mà nói.

Phương Dật Thiên nghe vậy lập tức cười cười, nhìn về phía Lam Tuyết, trừng mắt nhìn, ý tứ phảng phất là nói, lão bà, vì lão gia tử tâm nguyện, chúng ta tối nay động phòng!

Lam Tuyết tất nhiên có thể nhìn ra ánh mắt của hắn trong ý tứ, nhất thời vẻ mặt lại càng đỏ lên, âm thầm hờn dỗi tiếng người xấu!


"Gia gia, ta cùng Dật Thiên chuyện chúng ta sẽ biết làm sao làm nữa, ngài cũng đừng có quan tâm," Lam Tuyết nói vì nói sang chuyện khác, sau đó lại nói,"Được gia gia, hôm nay chúng ta đi ra phi trường thời gian lại đụng phải Lăng gia gia rồi sao!"

"Là Lăng Trường Phong lão già kia? Lão già kia cũng là thường xuyên đánh với ta nghe lời ngươi tin tức, còn tưởng rằng ta không biết hắn bảo an cái gì tâm. Được, các ngươi đụng phải hắn hắn nhận ra ngươi không có?" Lam lão gia hỏi.

Lam Tuyết cười một tiếng, nói: "Gia gia, ta đã nói với ngươi ha, ta cùng Dật Thiên đi ra phi trường đụng phải Lăng gia gia, sau đó, Dật Thiên còn ra tay cứu Lăng gia gia một mạng đây!"

"Cái gì? Phương Dật Thiên ngươi cứu Lăng lão đầu một mạng? Lăng lão đầu bên cạnh cũng là có không ít tùy tùng hộ vệ, tư nhân bác sỷ v...V..., ở kinh thành còn có người nào dám can đảm đối với hắn xuống tay?" Lam lão gia mặt nhăn đinh cau mày, sắc mặt nghiêm nghị hỏi.

"Có người thất lễ sẽ đối Lăng gia gia động thủ, mà là Lăng gia gia thừa lúc thang cuốn trở lại thời gian đột nhiên ngã xuống, sau đó Lăng gia gia ở giữa gió, vẫn hôn mê bất tỉnh, may là Dật Thiên ở đây, dùng những thứ kia ngân châm trong Lăng gia gia trên thân cắm, cứ như vậy rất thần kỳ mang Lăng gia gia cứu về rồi."

Lam Tuyết nhất thời vẻ mặt hưng phấn nói, trong tròng mắt còn có là Phương Dật Thiên di chuyển cảm thấy rất kiêu ngạo thần sắc.

Lam lão gia nghe vậy trong ánh mắt tinh quang chớp động, có chút hăng hái lên, vội vàng nói: "Chuyện này ngươi dương mảnh một chút, nói nghe một chút."

Lam Tuyết nhìn Phương Dật Thiên thản nhiên cười, rồi sau đó là đem nàng cùng Phương Dật Thiên đi ra phi trường, vô tình gặp gỡ Lăng lão cha tử, rồi sau đó Lăng lão cha tử chuyện ra ngoài ý muốn, ngã xuống cái ót trúng gió, sau đó Phương Dật Thiên trong người khác nghi vấn tiếng nghị luận bên trong thành công mang Lăng lão cha tựu lại tỉnh lại, hơn nữa còn từ chối nhã nhặn Lăng lão cha tử biếu tặng ngọc bội chuyện cũng không có chút nào bỏ sót nói ra một lần.

"Ngươi là nói Lăng lão đầu đem hắn khoả bảo bối ngọc bội cũng phải đưa cho tiểu Phương?" Rồi sau đó Lam lão gia nhìn về phía Phương Dật Thiên, nói,"Tiểu Phương ngươi đã từ chối?"

Phương Dật Thiên gật đầu, nói: "Trước đó ta cũng không biết Lăng lão cha tử thân phận, xuất thủ cứu hắn chỉ có xuất vu cứu người mục đích, cũng không từng nghĩ tới nếu ham hắn gì."

Lam lão gia vui mừng cười một tiếng, rồi sau đó vừa chuyển du hỏi: "Tiểu Phương, Lăng lão đầu khoả ngọc bội cũng là không phải chuyện đùa, có khoả ngọc bội ngươi đang ở trong kinh thành trên căn bản là sướng thông vô trở, chỉ sợ mà ngay cả con hắn cũng phải kính trọng ngươi mấy phần, ngươi sẽ cảm thấy hối hận tiếc hận?"

"Ha ha, không phải chính là từng khỏa ngọc bội phải không, ta có cái gì có thể tiếc hận. Hơn nữa, ta đúng quyền thế cái đó không có bất cứ hứng thú gì." Phương Dật Thiên cười cười, hắng giọng nói.

"Hảo, hảo, hảo," Lam lão gia tạm thời kích động, liên tục khen ba tiếng hảo, rồi sau đó lại nói,"Ta quả nhiên không nhìn lầm, Tiểu tử ngươi đây mới là ta Lam gia tôn nữ tế, tốt lắm! Hắc hắc, cái kia Lăng lão cúi đầu muốn dùng chính là từng khỏa ngọc bội rồi đem cháu gái ta tế cho tù binh qua? Hừ, thật là quá coi thường người! Nam tử hán đại trượng phu không thực của ăn xin, không bị vô cớ chi A, đây mới là nam tử hán a! Tiểu Phương, ta phát giác ngươi cũng là rất có ta năm đó phong cách, ha ha!"

Phương Dật Thiên nhất thời một trận xấu hổ, nghỉ thầm lão gia tử khuôn mặt da dầy cùng mình hiểu được liều mạng a, lại bắt đầu cho mình trên khuôn mặt dát vàng.

Lam Tuyết ở bên là lòng tràn đầy vui mừng, nàng xem cho ra gia gia của mình là rất hân thưởng Phương Dật Thiên, và khi trước khuôn mặt sắc tức giận bất quá là làm làm tư thế thôi.

"Tiểu Phương, Lăng lão đầu khoả ngọc bội ngươi không cần phải để vào trong lòng, hừ, chỗ này của ta những điều cần khá, ngươi muốn ta tùy tiện cho ngươi vài món, tuyệt không so với Lăng lão đầu ngọc bội thấp hơn.

Lăng lão cúi đầu nếu theo tranh đoạt tôn nữ tế, không có cửa đâu!" Lam lão gia tiếng hừ lạnh nói.

Phương Dật Thiên nghe vậy nhịn không được cười cười, hắn cuối cùng là đã nhìn ra, trong kinh thành, Lam lão gia cùng Lăng lão cha tử hai cái lão tướng quân nói vậy cũng là ai cũng không phục ai, một tên cũng là tính tình hỏa bạo, muốn ai chịu hướng ai nhường đường, đó là không có khả năng.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Thiếp Thân Đặc Công