Thiếp Thân Đặc Công


Tửu lầu Kim Phong. Xe taxi sau khi dừng lại Phương Dật Thiên thanh toán tiền liền đi xuống xe, hướng phía trong tửu lâu đi tới.

Lập tức, một người mặc đồ tây tuổi ước chừng hai mươi bảy hai mươi tám tuổi trên dưới người trẻ tuổi lập tức đầy mặt nụ cười hướng phía Phương Dật Thiên đi tới, tên người trẻ tuổi ngũ quan cũng đoan chánh, có đôi mắt nhỏ, vừa nhìn cũng biết là cái giỏi giang khôn khéo cũng là người.

"Phương đại ca, ngươi đã đến rồi, hơn nửa năm không thấy, Phương đại ca là càng ngày càng uy vũ, cũng đúng như vậy theo kịp ta một nửa đẹp trai a." Tên người trẻ tuổi lập tức nhiệt tình đón nhận trước, a a cười nói.

"Ngươi con mẹ nó, lão tử vẫn so với ngươi đẹp trai có được hay không? Cũng không theo soi gương nhìn ngươi cặp kia mắt nhỏ, còn có mặt mũi da tới theo so với đẹp trai? Có tin ta hay không đi theo ngươi hộp đêm, nhìn ai câu đến cái bô nhiều?" Phương Dật Thiên cười mắng tiếng, vỗ vỗ tên người trẻ tuổi Cổ lão lục bả vai.

Cổ lão lục lập tức cười hắc hắc cười, rồi sau đó là nói: "Đại ca, đi vào, huynh đệ ta đã ở bên trong định rồi phòng, nhà này tửu lâu là lão bản ta cũng biết, ở trong này ăn đàm luận cũng đã thuận tiện."

Phương Dật Thiên cười cười, liền cùng Cổ lão lục hướng phía trong tửu lâu đi vào, hai người đi lên lầu ba, trong Cổ lão lục suất lĩnh tới máy rút tiền một gian hoàn cảnh ưu nhã phòng bên trong.

Hai người vừa đi vào đi, Cổ lão lục liền đối với một gã xinh đẹp người phục vụ nói đem trước đó một chút tốt món ăn thượng cùng lên tới, người phục vụ lên tiếng đi. "Lão Lục, nhìn ngươi bây giờ người khuông cẩu dạng, cũng là hòa đồng càng ngày càng dễ chịu a."

Phương Dật Thiên cười nhạt, điều khản nói. "hết thảy hay là kéo đại ca phúc khí a, nếu không có đại ca cũng chưa có ta Cổ lão lục hôm nay." Cổ lão lục a a cười, thành vừa nói nói.

"Ai da, Tiểu tử ngươi cũng là học xong miệng lưỡi trơn tru, ở trước mặt ta đừng nói là một ít thiết lập. Mấy năm này phát triển, trong kinh thành tạo thành tin tức lưới nên không sai?" Phương Dật Thiên nhẹ nhàng hỏi.

"Thực sự đừng nói, trước mắt đừng nói kinh thành, coi như là những địa phương khác cũng đã tồn tại thư của ta tức lưới, đại ca lần này đi lên tìm ta nói vậy cũng là nếu tra chút gì tin tức? Ngươi cứ mở miệng, ta nhất định có thể làm được."

Cổ lão lục chỉ kém không có vỗ bộ ngực nhìn trời thề. Phương Dật Thiên cười nhạt, nói: "Đừng có đem chuyện kể ra như vậy tuyệt đối, nếu không phải khó giải quyết khó như vậy tin tức ta cũng không tới tìm ngươi."

"Cái này ta tất nhiên biết, chính là bởi vì khó khăn ta mới có động lực a. Huống chi có thể là đại ca công việc, ta là thật cao hứng vinh hạnh." Cổ lão lục nhất thời cười hắc hắc nói.

Mà lúc này, trong tửu lâu người phục vụ đã là lục tục nâng cốc món ăn lên một lượt đi lên, bày đầy một bàn, thật đúng là phong phú cực kỳ. Phương Dật Thiên nhìn đầy bàn rượu lai, hồ nghi hỏi: "Cũng chỉ có hai chúng ta?"

"Đó là tất nhiên, đại ca tìm ta đàm luận, những người còn lại tự nhiên là sẻ không tới." Cổ lão lục nói, phất phất tay, để cho phòng bên trong đứng một người ngã rượu phục vụ người phục vụ đi ra ngoài, đóng cửa lại.

Rồi sau đó Cổ lão lục mở ra một chai rượu Ngũ lương, cho Phương Dật Thiên rót một chén, vừa cho mình nhồi sau đó nâng chén nói: "Tới, đại ca, ly ta mời ngươi!" Phương Dật Thiên cười cười, nâng chén cùng Cổ lão lục một hơi cạn sạch.

Sau khi rượu đã qua ba vòng Phương Dật Thiên mới sắc mặt trịnh trọng nói: "Lão Lục, lần này tới tìm ngươi giúp ta tra vài thứ, tin tức tài liệu tất cả đều chổ này, trước tiên ngươi nhìn, nhìn vấn đề có lớn hay không."

Phương Dật Thiên nói liền đem Mộ Dung Vãn Tình giao cho hắn cái kia những tin tức tài liệu đưa cho Cổ lão lục.

Cổ lão lục đối với Phương Dật Thiên năng lực là rất tin không nghi ngờ tràn đầy đồng cảm, có thể làm cho Phương Dật Thiên tự mình đi lên tìm hắn làm chuyện tự nhiên không phải là việc rất nhỏ, hắn tiếp lấy Phương Dật Thiên đưa tới tin tức tài liệu là nghiêm túc cẩn thận nhìn lại.

Nhìn nhìn, sắc mặt hắn hơi ngưng trọng lên, trầm thấp nói: "Tập đoàn Uy Thịnh? Đây thật là thành phố Thiên Hải Mộ Dung gia tộc trong kinh thành sản nghiệp, trước mắt được thịnh tập đoàn thi hành chủ tịch là Mọ Dung Uy người này, đại ca ngươi muốn cho ta tra đúng là lai lịch của người này?"

Phương Dật Thiên gật đầu, nói: "Đây là ta đáp ứng chuyện riêng, nàng hoài nghi tập đoàn Uy Thịnh chỉ là một cái vô ích xác công ty, Mọ Dung Uy mượn cái này công ty danh nghĩa đại lượng đem Mộ Dung gia tộc tư chất nguyên tập điều kinh thành, cuối cùng cái đó tài chính là hạ lạc: Tung tích không rõ, vì vậy nếu như có thể như vậy rồi đem tập đoàn Uy Thịnh gần đây nghiệp vụ, năng động, tài chính quay vòng tình huống nhất nhất điều tra rõ.

Tất nhiên, ngoài mặt dựa vào tập đoàn Uy Thịnh công bố ra chi tiết là không có chút nào cạm bẫy, phải nhớ nắm giữ chân thật chi tiết tài liệu, chỉ có thể là lẻn vào trong đó âm thầm tuần tra.

Làm như vậy khó khăn không nhỏ, ngươi xem rồi có thể hay không làm?"

"Là một chút khó khăn, cái này Mọ Dung Uy ở kinh thành coi như là nhân vật số một, cùng kinh thành Lăng gia thường có lui tới, mạng lưới liên lạc rất rộng, nếu thật tra người này như vậy phải là cẩn thận cực kỳ." Cổ lão lục trầm thấp nói.

"Nói như vậy là khó khăn?" Phương Dật Thiên cười cười, hỏi. "Ha ha, có thể có cái gì khó khăn? Ta phía dưới có không ít máy vi tính cao thủ, phải nhớ truy tầm cái này công ty tài chính tài chính lưu động tình huống không tính quá khó.

Ta am hiểu nhất đúng là đánh cắp các loại các cơ mật tin tức, điểm này không được gây khó khăn đại ca ngươi vẫn chưa yên tâm ta?" Cổ lão lục cười cười, nói. "Ta muốn là đúng ngươi không yên lòng cũng không tới tìm ngươi.

Ngươi đã bên này không thành vấn đề như vậy để lại tay đi thăm dò, hết thảy cẩn thận làm đầu. Nếu như ngươi điều gì đã xảy ra cũng không cần sợ, có ta đẩy lấy. Trong kinh thành, ta cũng đã hay là có thể vận dụng những thế lực."

Phương Dật Thiên cười cười, nói. "Đại ca nói lời này tựu lại khách khí, nếu không phải ngươi, ta mấy năm trước không chết cũng đã tàn phế.

Coi như là điều gì đã xảy ra ta còn sợ chết bất thành? Yên tâm đi, không có việc gì. Bất quá ta chỉ có thể nói, trong ngắn hạn, không có quá lớn trọng đại tin tức đột phá, chỉ có thể là từ từ sẽ đến." Cổ lão lục nói.

"Không thành vấn đề!" Phương Dật Thiên cười nói. "Như vậy chuyện này cứ định như vậy, tới, kế tiếp chúng ta uống rượu!" Cổ lão lục sướng khoái cười một tiếng, nói.

Phương Dật Thiên cười cười, sau đó cùng Cổ lão lục tiếp theo uống rượu lên. Mắt thấy một chai rượu Ngũ lương đã là thấy đáy, Cổ lão lục cười hắc hắc, nói: "Đại ca, buổi tối ngươi có hay không tiết mục? Nếu là không có, toàn bộ bao trong trên người của ta.

Kinh thành Thiên thượng nhân Gian đã đóng cửa, tuy nhiên vừa mở ra một nhà Dạ Sắc Liêu Nhân hộp đêm, khi trước Thiên thượng nhân Gian tứ đại kim hoa cũng là tất cả đều đi Dạ Sắc Liêu Nhân, nếu không tiểu đệ tối nay cùng đại ca đi Dạ Sắc Liêu Nhân ở đó chơi đùa?"

Phương Dật Thiên tức giận cười cười, trừng mắt liếc hắn một cái, nói: "Cái gì tứ đại kim hoa, chỉ sợ là không ít bị trong kinh thành những thứ kia người có quyền thế chơi lần. Ta còn đi lây dính các nàng để làm chi?"

Cổ lão lục nghe vậy ngượng ngùng cười một tiếng, nói: "Nói là nói như vậy, tuy nhiên các nàng phục vụ trình độ được kêu là một tương đối cao a! Tất nhiên, đại ca nếu hảo băng thanh ngọc khiết một loại kia cũng thành, ta tìm người cho đại ca tới cái không có phá trinh đúng là.

Kinh thành một số nghệ thuật Học viện trường cao đẳng, thanh thuần xinh đẹp thật lớn học sinh còn nhiều mà, bảo đảm có thể cho đại ca tìm tới một người hài lòng."

Phương Dật Thiên nghe vậy sắc mặt một túc, nghiêm trang và lời nói thấm thía mà nói: "Lão Lục a, qua nhiều năm như vậy chẳng lẽ ngươi sẽ hiểu rõ đại ca của ngươi ta nhưng thật ra là một tâm tính cao xa, giữ mình trong sach, đúng nữ sắc không có hứng thú nam nhân? Ngươi bộ dạng này thân thể giao cho ta kiềm chế một chút, đừng có con mẹ nó luôn đi đâu ở nơi này -- tuy nhiên ngươi nói cũng là, ta khó được đi lên một chuyến là nên tiêu sái tiêu sái, đối với ngươi tối nay thật sự không rảnh."

Cổ lão lục lắng nghe Phương Dật Thiên phía trước nghiêm trang, lần nữa nghe một chút câu nói kế tiếp, nhịn không được cười lên ha hả, nói: "Đại ca, con mẹ nó ngươi tối nay có thân mật cứ việc nói thẳng, không nên chỉnh giống như thật sự dường như, muốn ngươi bất cận: Không gần nữ sắc, toàn bộ thế giới đeo mắt kiếng cũng phải ngã phá mắt kiếng."

"Mẹ nó, lão tử chỉ có ngươi nói cái kia tên xấu xa?" Phương Dật Thiên quăng tức giận cười mắng nói.

"Không dám, không dám," Cổ lão lục vội vàng cười một tiếng, rồi sau đó thấu trên trước hỏi,"Đại ca, tối nay ngươi thân mật chính là ai a? Chắc là cái thiên tiên Đại mỹ nhân? Thật đúng là có phúc khí a!"

"Chớ ở trước mặt ta dò thăm cái đó đường viền hoa tin tức, coi như là thiên tiên mỹ nhân cũng không còn ngươi chuyện gì!" Phương Dật Thiên cười cười, lại nói,"Tốt rồi, trước hết như vậy đi, rượu cũng uống xong, nên rút lui."

"Đại ca ngươi không hiền hậu a, gặp sắc quên nghĩa, tiểu đệ ta tối nay còn muốn phụng bồi ngươi ngủ chung lao tán gẫu đây." Cổ lão lục nói.

"Tiểu tử ngươi nói thêm nữa một câu thử một chút nhìn, nhìn ta đánh không đánh ngươi!" Phương Dật Thiên mặt trầm xuống, cười nói. Cổ lão lục cười hắc hắc cười, là cùng Phương Dật Thiên đi ra ngoài.

Đi ra tửu lầu Kim Phong Cổ lão lục hỏi: "Đại ca, có muốn hay không ta năm ngươi đoạn đường?""Không cần, ngươi đi trước đi, sáng ngày mai có thời gian ta lần nữa liên hệ ngươi." Phương Dật Thiên nói.

Cổ lão lục cười cười, ý vị thâm trường mà nói: "Thôi được, đại ca, buổi tối cần phải chừa chút nhi tinh lực, cũng đừng tinh tẫn mà chết này có thể tiếc hận."

"Con mẹ nó, Tiểu tử ngươi đừng chạy, ta con mẹ nó đập chết ngươi!" Phương Dật Thiên cười cười, Cổ lão lục là thật nhanh chui vào một chiếc màu đen Mercedes-Benz bên trong, cùng Phương Dật Thiên vẫy vẫy tay là lái xe rời đi.

Phương Dật Thiên khẻ hít hơi, nhìn màn đêm buông xuống bầu trời đêm, trong lòng mặc niệm một câu: Khuynh Thành, Bạch Hổ mỹ nhân, ta tới tìm ngươi!

Phương Dật Thiên lần này tới kinh thành, còn có một lớn mục đích đúng là hẹn hò Cố Khuynh Thành, nhớ tới cái này dung mạo tuyệt mỹ nghiêng nước nghiêng thành, vóc người lại càng danh liệt siêu cấp người mẫu hàng ngũ quốc tế siêu sao đại mỹ nữ, Phương Dật Thiên trong lòng thật đúng là có những mong đợi.

Đang nghĩ ngợi gọi điện thoại cho Cố Khuynh Thành, nhưng này điện thoại tay của hắn là đầu tiên vang lên, hắn ngẩn ra, mắt nhìn là Hầu Quân gọi tới được điện thoại, hắn vội vàng tiếp, hỏi: "Nè, A Quân phải không? Chuyện gì?"

Thành phố Thiên Hải bên kia hắn đã ủy thác Hầu Quân âm thầm bảo vệ Lâm Thiển Tuyết an nguy, vì vậy nhận được điện thoại của hắn phía sau Dật Thiên hay là rất khẩn trương.

"A a, Phương ca, cũng không có chuyện gì, là nói cho ngươi tiếng, tiểu thư Lâm đã là an toàn trở lại biệt thự, sáng ngày mai ta sẽ tiếp theo âm thầm bảo vệ an nguy của nàng, Phương ca xin yên tâm." Hầu Quân nói.

Phương Dật Thiên hơi thở phào nhẹ nhỏm, cười cười, nói: "Vậy thì tốt, A Quân, lời cảm kích ta không nhiều lời, đi trở về khẳng định đi xuống tìm các ngươi uống rượu.""A a, không thành vấn đề, như vậy không có chuyện gì ta trước hết cúp."

Hầu Quân ứng với tiếng, là cúp điện thoại. Phương Dật Thiên suy nghĩ một chút, sau đó cho Lâm Thiển Tuyết gọi điện thoại: "Nè, Tiểu Tuyết phải không, đã trễ thế này nên đi trở về?"

"Ah, trở về, ngươi đến kinh thành sao?" Lâm Thiển Tuyết hỏi.

"Đến rồi, buổi sáng phi cơ, đã sớm đến rồi, Tiểu Tuyết, những ngày qua ngươi cũng không nếu bận quá, nhiều chú ý thân thể, ta nhưng không muốn đi trở về nhìn qua là người bệnh ưởng ưởng Lâm đại tiểu thư a." Phương Dật Thiên cười cười, nói.

"Ta biết đến nữa, ngươi đang ở kinh thành bên kia xong xuôi việc gì tựu lại sớm một chút hãy trở lại, có được hay không?" Lâm Thiển Tuyết nói. "Ah, ta sẽ, đi trở về ăn tựu lại nghỉ ngơi, bảo trọng thân thể."

Phương Dật Thiên cười cười, nói. "Huh, ngươi cũng đã bảo trọng thân thể!" Lâm Thiển Tuyết trong điện thoại nhẹ nhàng cười một tiếng, rồi sau đó sau đó cúp điện thoại.

Có Hầu Quân trong thành phố Thiên Hải âm thầm bảo vệ Lâm Thiển Tuyết Phương Dật Thiên cũng yên lòng rơi xuống, rồi sau đó hắn là bấm Cố Khuynh Thành điện thoại, điện thoại vang lên một lần là không ai đón.

Phương Dật Thiên hơi nghi ngờ, tiếp theo lại là bấm một lần, hay là không ai đón. Không được gây khó khăn Khuynh Thành còn đang làm việc? Phương Dật Thiên nhíu mày, sau đó nghỉ thầm một lát nữa nhi lần nữa đánh qua.

Nhìn bóng đêm tiệm đêm bầu trời đêm, Phương Dật Thiên suy nghĩ rối rít, long tổ nước Hoa tổng bộ là thiết lập ở kinh thành, trong long tổ nước Hoa bên trong hắn cũng có không ít huynh đệ chiến hữu, trong đó long tổ nước Hoa tổ trưởng rồng ngâm trời lại càng hắn sở kính trọng thật lớn anh hai, hắn nghỉ thầm có rãnh rỗi rất cao muốn đi tìm rồng ngâm trời họp lại, uống hai chén.

Ban đầu rời đi long tổ nước Hoa thời gian rồng ngâm trời mọi cách khuyên lưu, bất quá hắn hay là lựa chọn rời đi, nhưng giữa hai người phân tình ý chắc là không biết theo thời gian trôi qua và giảm đạm nửa phần.

Đang nghĩ ngợi, trong tay của hắn điện thoại di động là vang lên, vừa nhìn chính là Cố Khuynh Thành gọi tới, hắn cười một tiếng, sau đó tiếp điện thoại. "Nè, là Dật Thiên phải không? Mới vừa rồi ta đang ở tắm rửa đây, không có nghe tới tay cơ vang."

Cố Khuynh Thành ưu mỹ và động thính thanh âm truyền tới. "Là ta, mới vừa tắm rửa xong phải không? Hôm nay là không có phải vừa thu xếp một ngày?" Phương Dật Thiên cười cười, hỏi.

"Ah, mới ra tịch một đời nói buổi trình diễn thời trang, sau đó trở về đến rồi tửu điếm, mới vừa tắm rửa xong ra tựu lại gặp lại ngươi gọi tới không nghe.

Thế nào, nghĩ tới ta nữa? Hừ, nhiều ngày như vậy mới gọi tới điện thoại, ngươi rõ ràng là trong có chủ tâm ta." Cố Khuynh Thành giọng nói sâu kín nói.

Phương Dật Thiên cười cười, nói: "Ngươi mới vừa trở lại tửu điếm a, ngươi ở tại cái nào tửu điếm đây? Tối nay thật là quá nhớ ngươi, nói không chừng ta sẽ đi suốt đêm phi cơ mà tìm ngươi a."

"Thật sự a?" Cố Khuynh Thành giọng nói vui vẻ, rồi sau đó là hờn dỗi sinh, tiếng hừ lạnh nói,"Ta mới không tin câu hỏi đấycủa ngươi! Lại tới gạt ta không có phải?""có thể khó nói, nếu như ngươi thịnh tình muốn mời, ta thật sự lại ngay lập tức bay qua.

Ngươi cũng là trước tiên là nói về nói ngươi ở chỗ nào tửu điếm ở?" Phương Dật Thiên cười cười, hỏi.

"Ta trong Hi Nhĩ Đốn...... Theo như ngươi nói vừa rồi không có dùng, kết quả là cũng là cao hứng hụt một cuộc!" Cố Khuynh Thành giận tiếng, lại nói,"Tuy nhiên ngươi có thể đánh điện thoại giao cho ta ta cũng rất vui vẻ.

Đối với ngươi muốn chính là ngươi có thể bên cạnh theo ta, đáng tiếc ngươi vừa không ra đây, ta cũng đã tạm thời không có cách nào thoát thân, thật là khó chịu."

"Kinh thành Hi Nhĩ Đốn tửu điếm có phải không? Nhớ kỹ, không chừng tối nay đêm khuya ta sẽ gõ mở cửa phòng của ngươi a, có tin hay không?" Phương Dật Thiên nín cười, hỏi.

"Không tin, không tin......" Cố Khuynh Thành liên tục nói ra mấy tiếng, vừa nhịn không được hỏi,"Ngươi, ngươi thật sự sẽ đến không?"

"Cái này -- nhìn ta có rãnh rổi hay không, a, được, ta còn có được, trước cúp điện thoại lâu, một lát cung cấp cho ngươi đánh qua, được rồi?" Phương Dật Thiên cười nói.

"Ngươi, ngươi...... Ngươi còn nói cả đêm bay tới, xem đi, lại có chuyện thu xếp đi, không chừng mà tìm cái gì mỹ nhân đi."

Cố Khuynh Thành trong lòng một mạch, thật vất vả khi đến Phương Dật Thiên gọi điện thoại tới đây, cũng không nói vài lời hắn lại muốn có được thu xếp đi, trong nội tâm nàng đương nhiên là mất hứng.

Phương Dật Thiên cười cười, nói: "Ta có thể đi được tìm cái gì mỹ nhân? Hơn nữa, thế gian này so với ngươi xinh đẹp mỹ nhân cũng không nhiều a, có ngươi một ta đã rất thỏa mãn."

"Gạt người!" Cố Khuynh Thành khẽ gắt tiếng, tuy nhiên nội tâm là một trận mừng rỡ, rồi sau đó lại nói,"Được rồi, ngươi nếu thu xếp trước hết cúp điện thoại, tuy nhiên ngươi phải nhớ kỹ một lát gọi điện thoại cho ta a."

"Đi, chẳng những cấp cho ngươi gọi điện thoại, nói không chừng còn có thể cho ngươi một quả ngạc nhiên." Phương Dật Thiên cười cười, nói.


"Ta mới không gì lạ ngươi điều gì bất ngờ đây, ngươi nếu có thể xuất hiện ở trước mặt của ta còn kém không nhiều lắm!" Cố Khuynh Thành giận tiếng, rồi sau đó lại nói,"Được rồi, ngươi thu xếp đi thôi, nhận được điện thoại của ngươi ta thật sự thật cao hứng, hì hì......"

Phương Dật Thiên a a cười một tiếng, là cúp điện thoại.

Hi Nhĩ Đốn cấp năm sao khách sạn? Cũng không biết có thể hay không tuần tra lấy được Khuynh Thành ở tại có phòng chưa gian phòng, tuy nhiên chỉ cần động động tay chân là có thể tuần tra lấy được? Hy vọng của mình vẻ long tổ nước Hoa lệnh bài vẫn có thể hù dọa người.

Phương Dật Thiên nhớ là cười cười, cản lại xe taxi, hướng phía khách sạn Hi Nhĩ Đốn phương hướng chạy nhanh.

Kinh thành Hi Nhĩ Đốn cấp năm sao khách sạn.

Hi Nhĩ Đốn tửu điếm tập đoàn trong toàn bộ thế giới trong phạm vi cũng là ảnh hưởng sâu xa, và ở vào kinh thành khách sạn Hi Nhĩ Đốn lại càng tráng lệ cao quý ưu nhã cực kỳ, ở bên trong đi tới đi lui khách nhân không có chỗ nào mà không phải là chính thương giới hoặc là văn nghệ giới thật lớn cổ tay.

Phương Dật Thiên tới máy rút tiền Hi Nhĩ Đốn tửu điếm, tửu điếm hội trường rộng lớn sáng ngời, ánh đèn ánh sáng ngọc, sạch sẻ ưu nhã, tửu điếm trước bàn quày thượng mấy người xinh đẹp và hữu lễ người phục vụ đã là thân đứng lên đối phương Dật Thiên vấn an.

Phương Dật Thiên mặt không chút thay đổi, thậm chí là sắc mặt mang theo một tia nghiêm túc trầm trọng, đã đi qua, mở miệng hỏi: "Các ngươi giá trị ban quản lý là ai, ta muốn gặp."

"Tiên sinh không có phải tới dùng cơm hoặc là dừng chân sao? Xin hỏi tìm chúng ta quản lý có chuyện gì? Ngài trước đó có dự ước sao?" Một gã sắc mặt tái nhợt triết nhân viên tiếp tân mỉm cười hữu lễ hỏi.

"Ta lặp lại lần nữa, đem các ngươi giá trị ban quản lý kêu lên tới, ta có việc tìm hắn, nếu như duyên ngộ sự tình, như vậy hậu quả không có phải ngươi có thể gánh chịu được." Phương Dật Thiên ánh mắt trầm xuống, nhìn tên nhân viên tiếp tân này liếc mắt một cái, nói.

Sâu liễn ánh mắt, sắc bén ánh mắt, nghiêm túc biểu tình...... Như vậy nhân viên tiếp tân nhìn Phương Dật Thiên, sắc mặt hơi ngẩn ra, hơi chần chờ chỉ chốc lát là nói: "Như vậy tiên sinh ngài xin chờ một chút, ta đánh cái điện thoại cho chúng ta Vương Kinh Lý."

Nhân viên tiếp tân nói là cầm lên máy bay riêng, gọi một cú điện thoại.

"Nè, Vương Kinh Lý, có một tiên sinh muốn gặp ngài, nói là có chuyện tìm ngài......" Nhân viên tiếp tân nói nhìn Phương Dật Thiên liếc mắt một cái, lại nói,"Hắn, hắn không nói hắn là người nào, chỉ nói là có chuyện tìm ngài, còn nói việc này không nên chậm trễ, tự gánh lấy hậu quả để nhóm."

"Tốt, tốt, hắn ngay tại trước bàn quày nơi này, đi, đi!" Nhân viên tiếp tân cúp một chút, rồi sau đó hướng về phía Phương Dật Thiên mỉm cười nói nói,"Tiên sinh ngài xin chờ một chút, Vương Kinh Lý rất nhanh sẽ trở lại."

Phương Dật Thiên gật đầu, thầm nghĩ Hi Nhĩ Đốn tửu điếm thái độ phục vụ quả thật là danh bất hư truyền, đổi lại làm là những thứ khác khách sạn, nếu muốn tìm trách nhiệm quản lý không có báo xuất thân phân lai lịch chỉ sợ là không dễ dàng.

Một lúc sau, tửu điếm hội trường một bên cửa thang máy mở ra, chạy ra một gã giày Tây trung niên nam tử, mang một bộ ánh mắt, tư văn chững chạc.

Những thứ kia nhân viên tiếp tân thấy tên trung niên nam tử sau đó là kính công bố hô tiếng Vương Kinh Lý.

Vương Kinh Lý đi tới, ánh mắt nhìn hướng về phía Phương Dật Thiên, ánh mắt hơi có chút chần chờ, đến gần sau đó là hỏi: "Vị tiên sinh này chào, xin hỏi là ngươi đang tìm ta?"

Phương Dật Thiên gật đầu, nhẹ nhàng nói: "Vương Kinh Lý, mượn một bước nói."

Vương Kinh Lý sắc mặt ngẩn ra, là khẽ cười nói: "Vị tiên sinh này, không biết ngài tìm ta có chuyện gì? Có phải hay không chúng ta phục vụ không chu toàn, khiến cho ngài bất mãn?"

Phương Dật Thiên nhẹ nhàng cười cười, đi lên trước, trong Vương Kinh Lý bên tai thấp giọng nói: "Vương Kinh Lý, ta là long tổ nước Hoa một gã đặc công, đây là ta căn cứ chính xác bộ, hy vọng có thể mượn một bước nói!"

Phương Dật Thiên nói là mang một tấm lam da bìa mặt căn cứ chính xác bộ rút ra, trong Vương Kinh Lý trước mặt trước lóe lóe.

Vương Kinh Lý nghe được Phương Dật Thiên câu nói kia toàn thân đã cương ngạnh, lần nữa định nhãn nhìn Phương Dật Thiên kéo ra căn cứ chính xác bộ, mặt trên đang đắp nước Hoa dấu chạm nổi, long tổ nước Hoa bốn chữ màu hồng thật lớn chữ xiên là hãy để cho hắn trong lòng run lên, phía dưới là long tổ nước Hoa Phương Dật Thiên, danh hiệu s005!

Vương Kinh Lý khuôn mặt thượng nhất thời biến hóa thật lớn, một hồi chấn kinh, một hồi lại là kinh sợ, một hồi lại là sợ hãi lên, hắn chưa bao giờ nghĩ, chỉ có trong chiếu bóng trên ti vi đã từng gặp cái gọi là đặc công sẽ xuất hiện ở trước mặt của hắn.

Theo lý mà nói, đặc công của quốc gia không có phải xử lý điều tra tội phạm, đánh cắp tình báo, bảo vệ an toàn quốc gia sao? Thế nào sẽ tìm được đầu mình lên? Mình bình thường nơm nớp chiến chiến công tác, cũng không có xúc phạm đến luật pháp quốc gia điều khoản a 1 cũng chính là ở bên ngoài nuôi mấy người phụ nhân,, điều này lại tra được trên đầu của mình?

Vương Kinh Lý nhất thời sắc mặt tái nhợt nổi lên, hai chân run nhè nhẹ, tựa hồ là một số đứng không vững, trong lòng có loại thấp thỏm lo âu cảm thấy, trong lúc nhất thời nhất thời sửng sờ.

"Vương Kinh Lý!" Phương Dật Thiên nhìn Vương Kinh Lý khuôn mặt sắc, nhẹ nhàng nói.

"A -- Phương, Phương tiên sinh, không, không biết ngài tới tìm ta có chuyện gì? Ta, ta thật giống như chưa làm qua chuyện gì phạm tội?" Vương Kinh Lý nhất thời phục hồi tinh thần lại, giúp đở chóp mũi thượng ánh mắt, từng có chút dồn dập mà nói.

Phương Dật Thiên vỗ vỗ Vương Kinh Lý bả vai, cười nói: "Vương Kinh Lý, lần này ta chỉ là có chút tư nhân yêu cầu mời giúp thu xếp, cũng không có liên quan đến đến chuyện của ngươi, không biết là hay không có thể tìm cái thanh tĩnh chỗ trò chuyện?"

Vương Kinh Lý nghe vậy bước nhỏ là sửng sốt rồi sau đó lại là vui vẻ, nhanh chóng mà nói: "Nguyên, nguyên lai là như vậy a, Phương tiên sinh, ngài xin, bên này xin!"

Vương Kinh Lý nói là nhanh chóng mang Phương Dật Thiên xin đến rồi trong đại sảnh một gian phòng tiếp khách, rồi sau đó còn gọi là người bưng tới thượng hảo nước trà, ân cần không dứt.

Phương Dật Thiên cười cười, nói: "Vương Kinh Lý không cần phải khách khí như vậy, đây là ta trong long tổ nước Hoa nhậm chức căn cứ chính xác bộ, Vương Kinh Lý có thể nhìn lại một lần, bất quá ta hy vọng Vương Kinh Lý nhìn sau đó có thể mang mới vừa rồi chỗ đã thấy cũng quên, ngươi cũng biết, đặc công luôn luôn tới cũng là quốc gia cơ mật, nửa điểm tiết lộ là đưa tới họa sát thân."

Phương Dật Thiên nói lại đem vẻ ban đầu ở long tổ nước Hoa căn cứ chính xác bộ rút ra.

Vương Kinh Lý nghe Phương Dật Thiên sau đó quá sợ hãi, vội vàng nói: "Không được không được, không cần nhìn, ta tin tưởng, ta hoàn toàn tin tưởng."

Vương Kinh Lý cũng không là cái loại nầy non nớt hóa sắc, hắn tin tưởng thế gian này không ai lại vô duyên vô cớ giả trang một gã đặc công, trong tửu điếm đều có nhiếp tượng đầu, phía trước trên đài thời gian Phương Dật Thiên thân ảnh đã là bị thu trở lại, nếu như hắn là giả trang cái kia sao sau nhất định là gặp phải văn phòng công an truy bắt.

Vả lại, Phương Dật Thiên sắc mặt vì vậy đạm nhiên trấn định, càng làm cho Vương Kinh Lý tin chắc không nghi ngờ, trên thực tế, Phương Dật Thiên bản thân là một gã đặc công, tuy nói là thối lui ra khỏi Long Tổ.

"Các ngươi trong tửu điếm đều có quản chế phương pháp ghi hình, nếu như Vương Kinh Lý có điều hoài nghi, như vậy có thể đem thu hạ ta quản chế phương pháp ghi hình đệ trình cho kinh thành văn phòng công an bí thư Hùng Vĩ Bình, không khách khí nói, Hùng Vĩ Bình còn muốn tiếp thu ta điều hành."

Phương Dật Thiên nhấp một ngụm trà, nhẹ nhàng nói. Vương Kinh Lý sắc mặt ngẩn ra, trên trán viên viên mồ hôi lạnh toát ra, Phương Dật Thiên càng là không đem cụ thể chuyện gì nói ra, trong lòng hắn càng là bất an.

Huống chi, có thể gọi thẳng kinh thành cục trưởng cục công an tên cũng là người, thật giống như không có mấy người?

"A a, không, không biết Phương tiên sinh lần này tới tìm ta là chuyện gì? Ta, ta có thể giúp được với thu xếp?" Vương Kinh Lý nhịn không được xoa xoa mồ hôi lạnh, hỏi.

"Lần này ta là có bộ chuyện riêng tìm ngươi, ta nghĩ tìm người, người này họ Cố, là danh nữ tính, tên ta tạm thời quên, trước mắt người này đang ở các ngươi tửu điếm dừng chân, ngươi để cho trước bàn quày nhân viên hướng dẫn mang một phần họ Cố khách cũ ở tại các ngươi tửu điếm kể lại nhóm bề ngoài in ra, giao cho ta."

Phương Dật Thiên nhẹ nhàng nói, hắn cũng không có nói là trực tiếp tìm đến Cố Khuynh Thành, Cố Khuynh Thành danh tự này quá bịa đặt, nói ra chỉ sợ là ảnh hưởng không tốt.

Vương Kinh Lý sắc mặt hơi có chần chờ, hỏi: "Phương, Phương tiên sinh là muốn tìm một gã họ Cố khách nhân trong tửu điếm dừng chân kể lại tài liệu? Cũng là, cũng là tửu điếm chúng ta từ trước cũng là phải bảo vệ khách cũ tư ẩn."

"Ta biết, cho nên mới tới tìm ngươi, thế nào, lo nghỉ cho ngươi ta sẽ tiết lộ các ngươi khách cũ tư ẩn bất thành?" Phương Dật Thiên ánh mắt loé lên, lạnh lùng hỏi.

"Cái này -- không dám không dám, chỉ có công ty có điều quy định, nếu không như vậy, nếu như Phương tiên sinh chịu đăng ký hạ thân phận của ngài chứng số, như vậy vạn nhất sau này ta cũng tốt có một thông báo, người xem?" Vương Kinh Lý mồ hôi lạnh lâm ly, vội vàng nói.

"A, không thành vấn đề, đây là giấy chứng minh nhân dân của ta, ngươi lấy xem đi." Phương Dật Thiên đem mình giấy chứng minh nhân dân rút ra, đưa cho Vương Kinh Lý.

Vương Kinh Lý vội vàng gật đầu tiếp lấy sau đó nói: "Như vậy Phương tiên sinh ngài xin mời hậu chỉ chốc lát."

Vương Kinh Lý sau khi đi ra ngoài Phương Dật Thiên cười cười, rồi sau đó là nghỉ thầm, Khuynh Thành a, vì trực tiếp chạy về phía phòng của ngươi ta nhưng là nhọc lòng, đến lúc đó ngươi nên tốt hơn hảo hầu hạ hầu hạ ta mới được!

Rất nhanh, Vương Kinh Lý là chạy đi ra, cầm lấy một chuỗi đóng dấu con, nói: "Vương tiên sinh, ngày gần đây tới trong ta tửu điếm dừng chân họ Cố khách cũ cứ như vậy nhiều, ngài xin xem qua, còn nữa thân phận của ngài chứng."

Phương Dật Thiên gật đầu, tiếp lấy đóng dấu con sau đó theo đi xuống từng cái một mà nhìn, nhìn nhìn, hắn trong đầu nhất thời hiện lên một cái ý niệm trong đầu: Vạn nhất Cố Khuynh Thành tới nơi này ở nhưng là nàng đăng ký nhà ở là không là nàng mà là nàng người đại diện hoặc là những người khác chẳng phải là trắng thu xếp ư một phen?

Phương Dật Thiên hít vào khẩu khí lạnh, xuống chút nữa vừa nhìn, nhất thời "Cố Khuynh Thành" Ba chữ kia là nhảy vào mi mắt, trong lòng hắn vui vẻ, nhìn nhìn lại nàng là ở tại tửu điếm thứ mười sáu tầng 1608 số Tổng thống trong phòng.

"Tốt rồi, ta đã tìm được rồi người muốn tìm, lần này thật đúng là đa tạ Vương Kinh Lý ngươi, hy vọng mới vừa rồi không có cho ngươi tạo thành bất cứ phiền phức gì." Phương Dật Thiên cười cười, nói.

"Sẻ không, sẻ không, điều nầy sao sao lại là phiền toái đây." Vương Kinh Lý lập tức ngượng ngùng cười nói.

"Còn nữa, về thân phận của ta, nếu như Vương Kinh Lý vô pháp quên mất như vậy tựu lại nát vụn trong trong bụng, xì thông tiết lộ ra ngoài." Phương Dật Thiên mắt nhìn Vương Kinh Lý, nhẹ nhàng nói.

"Tuyệt đối sẽ không, tuyệt đối sẽ không tiết lộ nửa câu ra ngoài!" Vương Kinh Lý lập tức nói. Phương Dật Thiên gật đầu, đầu tiên là đi ra ngoài gọi một cú điện thoại.

Vương Kinh Lý thấy Phương Dật Thiên trong gọi điện thoại, cũng không còn đi quấy nhiễu hắn, ở một bên chờ, đợi cho Phương Dật Thiên nói chuyện điện thoại xong sau đó lúc này mới tiến lên cười hỏi: "Phương tiên sinh, người xem ngài còn có cái gì nhu cầu?"

"A a, không có gì, được, Vương Kinh Lý chổ này công tác thời gian dài bao lâu?" Phương Dật Thiên thuận miệng hỏi.

"Sắp có năm năm thời gian, a a, nếu như Phương tiên sinh không để ý, đợi ta sẵn sàng làm cho người ta đưa cho Phương tiên sinh một tấm thẻ vàng, sau này trong cả nước các nơi vào ở Hi Nhĩ Đốn tửu điếm cũng là tám giờ một nửa số tiền ưu đãi."

Vương Kinh Lý lấy lòng mà nói, dù sao, nếu như lúc đó cũng biết như vậy một thần bí thật lớn nhân vật, cũng là không sai. "Không cần, ta đã phiền toái Vương Kinh Lý không ít, hơn nữa, chúng ta Long Tổ đối với mấy cái này xét xử có sớm nghiêm."

Phương Dật Thiên cười cười, trở về cự nói. Vương Kinh Lý nghe vậy ngẩn ra, rồi sau đó là gật đầu.

Sau đó, tửu điếm ngoài cửa đột nhiên vào một người mặc công tác chế phục nam nhân, trong tay của hắn ôm một bó to lửa đỏ hoa hồng, hắn đi tới trước bàn quày sau đó là nói: "Chào, ta là tiệm bán hoa Xuân Thiên công nhân viên, có vị tiên sinh cho quý tửu điếm 1608 người truyền đạt khách nhân tặng xài, xin kiểm tra và nhận."

Phương Dật Thiên thấy thế sau đó, âm thầm cười cười, nghỉ thầm lại nhanh như vậy đã tới rồi?

"1608 người truyền đạt? A, Vương Kinh Lý, ta muốn tìm cái kia vị bằng hữu chính xác sẽ ngụ ở 1608 người truyền đạt, nếu không ta liền thuận tiện mang bó hoa này đưa lên đi thôi." Phương Dật Thiên nhẹ nhàng nói.

"Trùng hợp như thế? A a, nếu như Phương tiên sinh nguyện ý như vậy tất nhiên không thành vấn đề." Vương Kinh Lý lập tức cười nói.

Rồi sau đó, tên kia vào xài cũng là người đưa đến trước bàn quày mang hoa thúc ký nhận sau đó liền rời đi, tiếp theo, Phương Dật Thiên ôm thúc xài, Vương Kinh Lý sớm đã là ở bên trong thang máy chờ hắn.

"Vương Kinh Lý, ta hy vọng ta bất kỳ hành động cũng không có người ở bên cạnh giám thị, bao gồm ngươi." Phương Dật Thiên nói. "Sẻ không, sẻ không, ta, ta đây là đi lên lầu hai, phòng làm việc của ta trong lầu hai."

Vương Kinh Lý vội vàng nói. Phương Dật Thiên gật đầu cười, tới lầu hai sau đó, Vương Kinh Lý là đi ra ngoài, mỉm cười cùng Phương Dật Thiên từ biệt, rồi sau đó cửa thang máy đóng lại, hướng phía thứ mười sáu tầng lầu thăng đi lên.

Thì ra là, trong chạy tới khách sạn Hi Nhĩ Đốn phía trước Dật Thiên là trong phụ cận tiệm bán hoa Xuân Thiên dự định bó hoa hồng này, tuy nhiên cũng không biết Cố Khuynh Thành ở tại phòng nào, hắn sau đó trong tiệm bán hoa để lại số điện thoại, biết rõ Cố Khuynh Thành gian phòng sau đó lần nữa đánh qua, để cho tiệm bán hoa cũng là người mang hoa thúc trực tiếp đưa đến khách sạn Hi Nhĩ Đốn.

"Đinh!" một tiếng, cửa thang máy mở ra.

Phương Dật Thiên một đường đi tới 1608 số Tổng thống phòng, tâm tình của hắn cũng không khỏi trở nên kích động lên, hắn đứng ở phòng trước cửa, đem vật cầm trong tay bó hoa che ở cửa gian phòng cửa lỗ, như vậy coi như là bên trong Cố Khuynh Thành xuyên thấu qua cửa lỗ nhìn qua cũng là một mảng lớn đỏ tươi hoa hồng.

Đông đông đông! Phương Dật Thiên gõ cửa, rồi sau đó cố ý dùng một loại khó phân biệt khàn giọng thanh âm trầm thấp nói: "Cố tiểu thư, có người định rồi bó hoa này đưa, mời kiểm tra và nhận!"

Tiếp theo, Phương Dật Thiên mơ hồ nghe được trong phòng truyền đến đi động tiếng, hắn phỏng đoán giờ phút này Cố Khuynh Thành nhất định là xuyên thấu qua cửa lỗ nhìn về phía phía ngoài? "Là người nào đưa hoa tới? Làm ơn trở về, ta không cần!"

Cố Khuynh Thành thanh âm mơ hồ từ bên trong truyền ra, quả thật là Cố Khuynh Thành thanh âm, bên trong ở đúng là Cố Khuynh Thành! "Vị tiên sinh kia nói ra, lời này ngươi cần phải nhận lấy, còn nói ngươi mở cửa sẽ biết."

Phương Dật Thiên lại dùng ngoài ra một loại thanh âm nói. "La vị tiên sinh nào? Hắn không có để lại điện thoại tên họ sao?" Cố Khuynh Thành ở bên trong hỏi.

"Không có, vị tiên sinh kia nói chỉ cần Cố tiểu thư nhận lấy hoa tựu lại hiểu là ai gửi!" Phương Dật Thiên lại nói.

"Đến tột cùng là ai nhàm chán như vậy? Bản thân ta muốn nhìn là người kia là ai!" Nói, cửa bịch một tiếng mở ra, mặc trên người một bộ quần ngủ, phía ngoài khoác một bộ bào khăn Cố Khuynh Thành đứng ở trước cửa, vẻ nghiêng nước nghiêng thành dung mạo tinh sảo duy mỹ, dịu dàng tròng mắt nhìn quanh trong đó đủ để khuynh đảo chúng sanh, trên thân đâu đó say lòng người sâu kín mùi thơm cơ thể lại càng mê người vạn phần.

Vì vậy nữ nhân đã được xưng tụng là tuyệt thế xinh đẹp, không thể tránh né, không giống nhân gian có, phảng phất Cung Quảng trong tiên tử như!

"Cố tiểu thư, mời cần phải nhận lấy bó hoa này, bằng không ta đi trở về cũng là vô pháp thông báo!" Phương Dật Thiên khôi phục thì ra là thanh âm, tiếp theo, đem vật cầm trong tay bó hoa hơi hướng phía dưới một thấp, cũng đã lộ ra cái kia Trương mang theo lười nhác nụ cười khuôn mặt.

"A --"

Cố Khuynh Thành lập tức duyên dáng gọi to tiếng, măng mùa xuân như ngón tay ngọc nhất thời che lại sexy mê người môi đỏ mọng, tựa như tinh thần như sâu ngay cả và ôn nhu trong ánh mắt lại là chấn kinh chần chờ lại là không thể tin lại là mừng rỡ quá đỗi nhìn trước mắt hướng về phía nàng vẻ mặt nụ cười Phương Dật Thiên!.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Thiếp Thân Đặc Công