Thiếp Thân Đặc Công


Đếm lần mưa gió,xoá hết chì hoa, xuân tình vô hạn.

Thỉnh thoảng giống như nhu gió mưa phùn như nhẵn nhụi ôn nhu, thỉnh thoảng hoặc như là cuồng phong bạo vũ như gấp gáp mãnh liệt, thỉnh thoảng hoặc như là nộ hải ba đào thượng một lá thuyền con như lúc lắc trôi, nhè nhẹ nhu tình, đều ở trong đó.

Cho đến cuối cùng, Cố Khuynh Thành mới như một cái nhỏ con mèo như quyền súc ở tại Phương Dật Thiên trong lòng, một tấm nghiêng nước nghiêng thành mặt ngọc sớm đã là mặt hồng hào không thôi, đỏ bừng ướt át, đuôi lông mày hỏi hàm chứa nhè nhẹ xuân tình tựa như một lớp mặt hồ như xinh đẹp nhúc nhích người.

Tròng mắt khẽ nhắm, phảng phất là đã đã tiêu hao hết khí lực toàn thân như vô lực mở ra, phấn hồng khuôn mặt thượng giống như là một miếng chín cây đào mật, mặt hồng hào mê người, chọc người hái.

Phương Dật Thiên tựa hồ cũng là mệt như, hít một hơi thật sâu, nhẹ nhàng mà vuốt ve Cố Khuynh Thành bóng loáng như ngọc phía sau lưng, trong lòng một mảnh an tường.

Cố Khuynh Thành thân thể quả thật là có vô cùng vô tận mê người mị lực, hắn đếm lần cày cấy có thể nhận được đủ loại cảm giác của sự đánh giá cao, nghỉ thầm nếu là cùng như vậy một tuyệt mỹ vưu vật mỗi chung một chỗ, cũng không chỉ biết mình có thể chống được đến lúc nào.

Phải biết rằng, Cố Khuynh Thành cũng là bạch hổ a, trời sanh bạch hổ, chỉ bằng vào điểm này cũng đã cũng đủ lôi cuốn vào cảnh ngoạn mục, cũng đừng có nói Cố Khuynh Thành nghiêng nước nghiêng thành xinh đẹp cùng với vậy thì ngay cả sexy nữ thần cũng phải hơi bị cực độ sexy vóc người.

Nhìn Cố Khuynh Thành sắc mặt ửng hồng và mềm mại cực kỳ núp ở trong ngực của mình, Phương Dật Thiên cười cười, đưa tay nhẹ nhàng mà trêu chọc nàng trên trán sợi tóc, hỏi: "Có mệt hay không? Tài trí mở vài ngày như vậy, ngươi cũng là kỹ thuật thành thạo không ít, cũng đã càng ngày càng điên cuồng a!"

"Ninh --" Cố Khuynh Thành nhẹ nhàng mà hờn dỗi tiếng, đôi mắt đẹp mở ra tức giận trợn mắt nhìn Phương Dật Thiên liếc mắt một cái, cặp kia toàn thỏa mãn vẻ trong mắt đẹp thu ba lưu chuyển, nàng cong lên miệng, nói,"Ngươi, ngươi lại giễu cợt ta, phần ta không có phải đúng như vậy hơn nửa tháng không có gặp a, cho nên...... Đã nghĩ!"

"Phải? Di, thời gian mới đi qua hai cái nửa giờ a, nếu không chúng ta tiếp theo?" Phương Dật Thiên cười cười, nhiều hứng thú hỏi.

"A --" Cố Khuynh Thành vẻ mặt ngạc nhiên, vội vàng âm thanh trách cứ nói,"Khỏi cần,, ta đây sáng ngày mai có thể không đứng dậy nổi."

Phương Dật Thiên cười nhạt, từ trên giường bò dậy, nhặt lên trực tiếp thua rơi trên mặt đất quần dài, từ trong túi quần móc ra bao thuốc, đốt một cây là đi tới cửa sổ sát đất trước, để lái rèm cửa sổ, nhìn về phía ngoài cửa sổ phiến ngọn đèn dầu ánh sáng ngọc thành thị.

Cố Khuynh Thành đôi mắt đẹp sơ chuyển, nhìn Phương Dật Thiên bóng lưng, một ít dây trần truồng thân thể tỷ lệ đúng là như vậy đều đều, có thể nói là hoàn mỹ da thịt tuyến điều lưu thông cực kỳ, mơ hồ có một cổ cực kì khủng bố lực bạo phát, khỏe mạnh và không lộ vẻ mập mạp, tràn đầy sự mềm dẻo tính mỹ cảm.

Cố Khuynh Thành ngực nhịn không được vừa nhảy, nhịn không được hồi tưởng lại vừa mới Phương Dật Thiên sao chịu được đồng ý dũng mãnh phi thường biểu hiện, thân thể mềm mại là nhịn không được nổi lên trận trận mềm yếu cảm thấy lên.

Nàng cảm thấy có thể cùng Phương Dật Thiên chung một chỗ là trong đời lớn nhất hạnh phúc cùng thỏa mãn, vì thế, nàng tình nguyện bỏ cuộc mình chứa nhiều danh khí.

Nếu như bỏ qua danh tiếng của mình có thể thuỷ nước xa xa làm bạn trong Phương Dật Thiên bên người, mỗi ngày sáng sớm cũng có thể đủ khi hắn trong ngực ngủ tỉnh lại, sau đó nấu cơm cho hắn, giặt quần áo, phụng bồi hắn nhìn cầu nhỏ nước chảy, mặt trời chiều ngã về tây, theo hắn và hỉ nộ ai nhạc, bình thản sinh hoạt -- thậm chí, nếu như có thể mà nói còn có thể cho sinh hạ đứa bé, cứ như vậy bình thản và thiết thực trải qua, có lẽ là trong cuộc sống nhất ấm áp hạnh phúc?

Cố Khuynh Thành trong lòng nổi lên một tia ấm áp ấm áp, nàng cũng đã từ trên giường thân đứng lên, nhất thời, cụ bóng loáng ngọc nhuận và lấn sương thắng tuyết nhúc nhích người thân thể mềm mại triển lộ không bỏ sót, nàng xem thấy mình phó cho rằng là kiêu ngạo thân thể, trên khuôn mặt mặt hồng hào ngoài tròng mắt cũng đã nổi lên một tia tự hào.

Nàng làm sao không biết, hôm nay nàng trong toàn bộ thế giới trong phạm vi có đại lượng ngưòi hâm mộ, lại càng trở thành vô số nam nhân tình nhân trong mộng, nhưng, thân thể của mình cũng chỉ có tên khốn kiếp này mới có thể xem tới được mò, thật là tiện nghi hắn!

Cố Khuynh Thành khó chịu cười cười, phủ thêm bộ sợi tơ áo ngủ, là nhẹ nhàng mà đi tới, từ phía sau lưng ôm lấy Phương Dật Thiên, cười nhẹ hỏi: "Đang suy nghĩ gì a?"

"Không có gì, làm điếu thuốc lá, thuận tiện nhìn cái thành phố này." Phương Dật Thiên cười nhạt, tiện tay gõ gõ tàn thuốc thượng khói bụi.

Cố Khuynh Thành bóng loáng ngọc nhuận thân thể dán tại Phương Dật Thiên rộng rãi phía sau lưng trên, ôm hắn, vẻ mặt gục ở hắn rồi phía sau lưng thượng, lặng lẽ cảm thụ được giờ khắc này sự yên lặng an tường.


Rồi sau đó nàng nhỏ và dài ngón tay ngọc nhẹ nhàng mà chạm đến Phương Dật Thiên phía sau lưng, nhưng khi chạm đến đến hắn phía sau lưng thượng đạo kia nói ao lồi lõm lồi đã là khép lại vết sẹo cỏi lòng hay là nhịn không được đau nhói, nàng nhẹ nhàng mà vuốt ve, rồi sau đó môi anh đào hé mở, vươn mềm mại cái lưỡi thơm tho khẽ liếm lấy, giống như là một cái nhỏ con mèo trong nhẹ liếm miệng vết thươngcủa mình như như vậy nghiêm túc cẩn thận.

"Lại đau không?" Nàng nhịn không được nhẹ giọng hỏi. Phương Dật Thiên nhẹ nhàng cười cười, nói: "Cũng đã tốt rồi, lại đau cái gì đau?"

"Ngươi cũng không phải đau đớn, đối với ngươi đau, đau lòng." Cố Khuynh Thành nhẹ miệng nói.

Phương Dật Thiên cười cười, xoay người lại, đưa tay ôm lấy Cố Khuynh Thành, nói: "Đứa ngốc, ngươi đau lòng cái gì a, ngươi cũng đã cảm thấy cao hứng, trên thân nam nhân nếu là không có bị thương ngân như vậy chưa tính là cái nam nhân chân chính."

Cố Khuynh Thành tức giận giận hắn liếc mắt một cái, ưm nói: "Có thể, có thể trên người của ngươi thương tổn không khỏi cũng quá nhiều một chút, người ta đau lòng còn không được a?""Nếu như cái đó vết thương là ở lại trên người của ngươi, ta mới đau lòng đây."

Phương Dật Thiên cười cười, hai mắt ánh mắt trở nên thâm thúy nổi lên, khẽ thở dài tiếng, nói,"Cái đó vết thương có thai có bi, có trầm trọng cũng có thích ý, đã trở thành một bộ phận của thân thể ta, vô pháp xóa đi."

"Dật Thiên, đáp ứng ta, sau này không cho ngươi lại đi những thứ kia địa phương nguy hiểm có được hay không? Ta chỉ nghĩ tới ngươi thật tốt có thể phụng bồi ta, ta đã là không - ly khai ngươi!" Cố Khuynh Thành sâu kín nói, đã là thật chặc ôm lấy Phương Dật Thiên.

"Yên tâm đi, ta sẻ không rời đi ngươi, ta nhưng không hy vọng người khác có thể thừa cơ mà vào!" Phương Dật Thiên cười cười, vuốt vuốt Cố Khuynh Thành cái đầu. "Mới sẻ không đây, nếu là chỉ có ngươi, ta một người cuộc cũng không còn có ý gì."

Cố Khuynh Thành nói, một đôi sâu kín trong mắt đẹp là tách ra một tia kiên nghị thần thánh quang huy lên. Phương Dật Thiên trong lòng một nhu, nhịn không được dùng sức ôm chặt trong ngực người ngọc.

"Được, Dật Thiên, ngươi lần này đi lên kinh thành có phải hay không làm chuyện gì tới?" Cố Khuynh Thành hỏi. "Ah, bàn bạc chuyện riêng." Phương Dật Thiên nói.

"Ngươi là một người tới phải không?" Cố Khuynh Thành thân thể mềm mại dán chặt Phương Dật Thiên, hỏi. Phương Dật Thiên hơi trầm mặc, rồi sau đó là nói: "Không có, Lam Tuyết theo từng khỏa tới."

"Lam Tuyết? Sẽ là của ngươi vị hôn thê phải không?" Cố Khuynh Thành thân thể nhẹ nhàng vừa động, ngẩng đầu, hỏi. Phương Dật Thiên nhìn Cố Khuynh Thành vẻ trắng nõn như ngọc vẻ mặt, gật đầu, nói: "Có phải hay không mất hứng?"

Cố Khuynh Thành giận hắn liếc mắt một cái, rồi sau đó là lắc đầu, thản nhiên cười nói: "Không có, ngược lại, ta cảm thấy thật cao hứng, bởi vì ngươi có thể phiết hạ vị hôn thê của ngươi tới tìm ta, ta thật sự rất vui vẻ."

Phương Dật Thiên hơi ngạc nhiên, rồi sau đó là nhịn không được khẽ hôn ở Cố Khuynh Thành mặt ngọc, nói: "Khuynh Thành, ngươi đối với ta như vậy bao dung, có đôi khi ta thật cảm thấy ta là khốn kiếp!"

"Hư!" Cố Khuynh Thành đưa tay bưng kín Phương Dật Thiên miệng, nói,"Không cho ngươi nói như vậy, ta là cam tâm tình nguyện cho chung một chỗ, ta nếu yêu ngươi như vậy tất nhiên lại bao dung ngươi! Yên tâm đi, ta sẽ không theo Lam Tuyết tranh cái gì danh phận giống như, có thể cho chung một chỗ, thật vui vẻ, như vậy đủ rồi.

Thân là nữ nhân, nội tâm khát vọng nhất là không từ là một mảnh ấm áp an tường có thể dựa vào cảng. Dật Thiên, ngươi vĩnh viễn là thiên đường của ta!"

Phương Dật Thiên cười cười, ôm chặt Cố Khuynh Thành thân thể, rồi sau đó trong bên tai của nàng nhẹ miệng nói: "Ngươi biết hiện tại ta muốn nhất làm chuyện là cái gì không?""Ách? Cái gì a?"

"Muốn cùng ngươi sinh đứa bé!""A --"

"Ngươi ngẫm lại xem, ngươi xinh đẹp như vậy, vóc người độc nhất vô nhị, và ta vừa như vậy anh tuấn dũng mãnh, chúng ta hài tử tổng hợp chúng ta ưu điểm, có phải hay không rất lợi hại?"

Cùng Phương Dật Thiên sinh đứa bé? Không phải là nàng vừa mới suy nghĩ sao? Cố Khuynh Thành trong lòng vừa động, bắt đầu khởi động một cổ ấm áp ấm lưu, nàng xem thấy Phương Dật Thiên, hỏi: "Ngươi, ngươi nói chính là thật sao --"

Nói còn chưa nói hết, là thấy Phương Dật Thiên đã hôn lên cái đó của nàng khuôn mặt ửng hồng xinh đẹp, mà ngay cả lửa kia hồng hoa hồng biện cũng đã mất đi màu mềm mại đôi môi!Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Thiếp Thân Đặc Công