Thiếp Thân Đặc Công


Sáng sớm, mặt trời lên cao, chiếu khắp cả vùng đất.

Phương Dật Thiên dằng dặc tỉnh lại, chậm rãi mở ra hai mắt tình thế, là thình lình thấy Cố Khuynh Thành nằm lỳ ở trên giường, một tay tay chống cằm yên lặng dừng ở hắn.

Thình lình thấy Phương Dật Thiên mở ra hai mắt cái đó của nàng Trương trắng nõn như ngọc vẻ mặt lập tức đỏ lên, gương mặt tràn đầy rặng mây đỏ lên, giận tiếng, rồi sau đó là cười hì hì nói: "Ngươi tỉnh rồi!"

"Nói thật, ngươi thừa dịp ta ngủ bí mật nhìn ta đã bao lâu?" Phương Dật Thiên cười cười, hỏi. "A -- ta, ta mới không có bí mật thăm ngươi đây, ta là quang minh chánh đại tốt không tốt?" Cố Khuynh Thành hờn dỗi tiếng, lập tức nói.

Phương Dật Thiên tức giận cười, bất đắc dĩ nói: "Xem ra ngươi da cũng là dầy không ít, cũng miễn miễn cường cường theo và đủ a."

"Đi, ta mới không có ngươi dầy đây, nói ngươi là đệ nhất thiên hạ lớn da mặt dày bại hoại một chút cũng không oan uổng ngươi!" Cố Khuynh Thành cười duyên tiếng, rồi sau đó là nói,"Được rồi, nhanh lên một chút đứng lên đi, bằng không những người khác tỉnh lại nếu tới đây phòng ta có thể phát hiện ngươi a."

"Cái gì? Trừ ta còn có người dám can đảm vào phòng của ngươi? Nói với ta là tên hỗn đản, ta không phải là đập chết hắn không thể!" Phương Dật Thiên nghe vậy là trực tiếp từ trên giường nhảy dựng lên.

Cố Khuynh Thành nhìn trên mặt hắn phó nghiêm túc thần sắc khẩn trương, nhịn không được che miệng ăn cười một tiếng, nói: "Tất nhiên không có nam đi vào lâu, ta nói chính là nữ, hơn nữa còn là quốc nội thật lớn minh tinh a.

Thế nào, không được gây khó khăn ngươi cũng đã ăn nữ nhân dấm a?"

Phương Dật Thiên há miệng, trong lòng biết mình mới vừa rồi phản ứng vô cùng kịch liệt một chút, cười hắc hắc, nói: "Vậy ngươi không nói sớm, ta làm sao biết! Được, nơi này lại ở những thứ khác đại minh tinh?"

"Đúng vậy, cái này tầng lầu cũng bị một kịch tổ bao trở lại nữa, ta cách vách ở đúng là Băng Băng còn nữa Củng tỷ tỷ đây." Cố Khuynh Thành ăn cười một tiếng, nói.

"A?!" Phương Dật Thiên ngây ngốc, đầu óc phản ứng đến, nhịn không được hỏi,"Cái kia Băng Băng họ Lý hay là họ Phạm? Miệng ngươi bên trong Củng tỷ tỷ sẽ không phải là công lý?"

"Ngươi nói không sai, về phần Băng Băng a họ Phạm, hắc hắc, thế nào, động tâm nữa?" Cố Khuynh Thành tức giận trắng mặt nhìn hắn liếc mắt một cái, âm thanh trách cứ nói.

"Ta có cái gì hảo tâm động, các nàng cũng không ngươi xinh đẹp, thật sự, dung mạo so ra kém, vóc người nhanh hơn không rỏ! Ta xem các nàng nếu là tẩy trang bảo đảm cũng không dám thượng ống kính." Phương Dật Thiên nghiêm trang nói.

Cố Khuynh Thành ngây ngốc, nhưng trong lòng là mừng rỡ cực kỳ, nàng cười một tiếng, nói: "Tựu lại ngươi nói nhiều! Ai nói a, Củng tỷ tỷ vóc người được đây!"

Phương Dật Thiên cười cười, hồi tưởng lại trên màn ảnh nhìn qua công lý vóc người đích thật là rất là tốt, cực kỳ chín chắn, tuy nhiên tuổi cũng rất lớn, lần nữa dù thế nào cũng đã so ra kém của mình Khuynh Thành xinh đẹp sexy, phải biết rằng, Khuynh Thành ba vây có ít nhất 90-60-89 kinh người đường cong a!

Phương Dật Thiên đang muốn đang nói gì đó, ngoài cửa là vang lên "Đông đông đông!" tiếng gõ cửa.

Cố Khuynh Thành sắc mặt nhất thời ngẩn ra, xinh đẹp trên mặt ngọc hiện lên một tia kinh hoảng, nhẹ giọng duyên dáng gọi to nói: "Không phải là Băng Băng hoặc là Củng tỷ tỷ tới tìm ta a?"


Phương Dật Thiên sắc mặt cũng là ngẩn ra, nghỉ thầm sẻ không trùng hợp như thế? Lão tử tìm đến mình nữ nhân, cũng là bị những nữ nhân khác bắt gặp? Hơn nữa còn là minh tinh mỹ nhân?

"Khuynh Thành, ngươi còn chưa ngủ tỉnh phải không?" Ngoài cửa truyền đến một tiếng mềm mại và hơi một tia từ tính chín chắn thanh âm.

"Là, là Củng tỷ tỷ!" Cố Khuynh Thành nhẹ nói, rồi sau đó là mở miệng nói,"Củng tỷ tỷ phải không? Ta, ta mới vừa lên, bọn ngươi một cái a!"

"Dật Thiên, ngươi, ngươi có muốn hay không tránh một cái? Ta, ta là sợ ngươi lại cảm thấy không có phương tiện, trong thực tế ta cũng không quan tâm người khác gặp lại ngươi đang ở trong phòng ta."

Cố Khuynh Thành nhẹ nói, nhìn về phía Phương Dật Thiên trong đôi mắt toàn một mảnh nhu tình.

Phương Dật Thiên cười cười, dựa vào Cố Khuynh Thành hướng về phía hắn ái ý, tự nhiên sẻ không vì bận tâm mặt mũi của mình mà ở người ngoài trước mặt hãy để cho hắn ẩn núp lên, cũng là hắn là phải là Cố Khuynh Thành trong quốc tế thượng danh dự xem xét.

"Ngươi cái kia Củng tỷ tỷ khẩu phong như thế nào? Hẳn không phải là cái loại nầy lắm mồm nữ nhân?" Phương Dật Thiên nhẹ nhàng hỏi. Cố Khuynh Thành lắc đầu, nói: "Sẻ không, Củng tỷ tỷ không có phải người như vậy."

"không thành vấn đề, ngươi mở cửa -- a, v...V..., ta trước tiên đem y phục mặc!" Phương Dật Thiên hơi xấu hổ, vội vàng nói. Đi tới cửa trước Cố Khuynh Thành sắc mặt hơi ngẩn ra, rồi sau đó là nhịn không được tức giận cười cười.

Phương Dật Thiên mặc quần áo xong giầy sau đó cười cười, Cố Khuynh Thành sau đó mở ra cửa phòng.

"Củng tỷ tỷ, hôm nay ngươi thức dậy sớm như vậy a, Băng Băng đâu? Nàng còn không có lên?" Cố Khuynh Thành mở cửa là hướng về phía ngoài cửa đứng một nữ nhân cười hỏi.

Ngoài cửa đứng nữ nhân vóc người cao, sexy chín chắn, rất tùy ý trang phục nhưng cũng đã che dấu không được trên người nàng vẻ này ánh sáng ngọc chói mắt ánh sao quang, mắt ngọc mày ngài, một tấm vô cùng phương Đông cổ điển mỹ nhân khuôn mặt hình, nhìn quanh nhăn mày cười có cổ năm tháng lắng đọng chín chắn ý nhị, thình lình chính là danh tiếng hưởng dự trong ngoài nước nổi tiếng nữ tinh công lý.

"Băng Băng cũng đã còn không có đứng lên đi, ta cũng vậy dậy sớm ngủ không được sẻ tới nhìn ngươi." Củng tỷ tỷ cười cười, là đi vào.

Cố Khuynh Thành thấy Củng tỷ tỷ hướng phía bên trong đi vào tuyệt mỹ trên mặt ngọc nhất thời đỏ lên, nổi lên vẻ ý xấu hổ, có thể nàng cũng không có ngăn cản, đợi cho Củng tỷ tỷ đi vào nàng mới đem cửa đóng cửa.

Sexy chín chắn và vô cùng phương Đông ý nhị đại mỹ nhân Củng tỷ tỷ vào gian phòng vừa định nếu mở miệng nói, nhưng mà, nói không nói lối ra, sexy đỏ tươi môi đỏ mọng là hé mở, trong đôi mắt toàn một mảnh kinh ngạc vẻ chấn kinh!

Nàng đúng là thấy, trong phòng lại còn có một người đàn ông!

Cố Khuynh Thành trong phòng đến lúc nào từng có nam nhân tới qua? Những năm gần đây, tuổi trẻ tuyệt mỹ và vóc người khêu gợi Cố Khuynh Thành chẳng bao giờ cùng từ bất kỳ nam nhân truyền ra từ chút nào chuyện xấu, đừng nói trong phòng của nàng xuất hiện cái nam nhân, mà ngay cả đầu đường thượng nàng cùng nam nhân tại cùng đi đi dạo cũng không từng có từ!

Củng tỷ tỷ tựa hồ là không thể tin được hai mắt của mình như, chớp chớp, vừa định nhãn nhìn lại, là thấy người nam nhân này hướng phía nàng lười nhác cười một tiếng, ánh mắt bình thản như nước, góc cạnh rõ ràng và tuyến điều kiên cường khuôn mặt thoáng như mang theo một tia kỳ dị nam tính mị lực.

Tiếp theo, người nam nhân này thần thái lười nhác đốt thuốc lá, miệng phung khói thuốc là cười cười, nhẹ nhàng thuyết cú: "Công Tiểu tỷ, chào!"Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Thiếp Thân Đặc Công