Thiếp Thân Đặc Công


Lĩnh vực bên ngoài cũng là người nhìn Phương Dật Thiên bị Vương Bưu một quyền đánh trúng, thân thể liền lùi lại, nhìn đã là bại hạ trận tới.

Nhất thời, lĩnh vực bên ngoài cũng là người một trận kinh hô, đối với bọn hắn mà nói, Phương Dật Thiên cùng Vương Bưu mới vừa rồi kịch liệt chiến đấu đã là để cho bọn họ mở rộng tầm mắt và chấn kinh cực kỳ.

Lĩnh vực bên ngoài, Trương Chấn Quốc cùng Lam lão gia khuôn mặt sắc có chút kỳ quái, nhìn Phương Dật Thiên thân ảnh, phảng phất là khó có thể tin như.

Lý Trường Thanh bọn họ còn lại là than khẽ khẩu khí, ở trong mắt bọn hắn, Phương Dật Thiên không thể nghi ngờ là bại trận, đây là trường hợp, bọn họ trong lòng đã là đối phương Dật Thiên cực kỳ kính nể, hơn nữa cảm thấy chấn kinh, phải biết rằng Vương Bưu trong cả quân khu trong bộ đội đây chính là cầm cờ đi trước cận chiến cao thủ, và Phương Dật Thiên lại có thể cùng hắn đánh cho khó phân thắng bại, coi như là cuối cùng thâu cũng không thấy dọa người.

Trầm Nhan Tịch nhìn Phương Dật Thiên thân ảnh, trong mắt đẹp lưu chuyển nhè nhẹ khác thường quang mang, có mừng rỡ, có chấn kinh, cũng có thua, mơ hồ, nàng đúng là phát giác nội tâm của nàng thượng hay là hy vọng Phương Dật Thiên có thể thắng, nhưng trước mắt kết quả nhìn qua Phương Dật Thiên tựa hồ là bại hạ trận tới.

Lam Tuyết còn lại là nhẹ nhàng mà thở phào nhẹ nhỏm, tuyệt mỹ trắng nõn khuôn mặt thượng nổi lên vẻ nụ cười, nàng không nghỉ tới, thì ra là của mình bại hoại lão công vì vậy thâm tàng bất lộ, thậm chí có thể cùng quân khu trong bộ đội cực kỳ mạnh mẽ Vương huấn luyện viên giao thủ thời gian dài như vậy, coi như là cuối cùng thâu trong nội tâm nàng cũng sẽ là Phương Dật Thiên cảm thấy tự hào kiêu ngạo!

Mà lúc này, những thứ kia nhìn Phương Dật Thiên cùng Vương Bưu quyết chiến tinh nhuệ tân binh phục hồi tinh thần lại sau đó cũng nhịn không được nữa là nhỏ tiếng nghị luận lên: "Chiến đấu có phải hay không kết thúc? Hình như là Vương huấn luyện viên thắng?"

"Không phải vậy sao, ngươi không thấy được Vương huấn luyện viên một quyền đánh trúng hắn rồi bộ ngực? Thân thể của hắn cũng liên tiếp lui về phía sau, nếu như cái này lúc Vương huấn luyện viên thừa thắng xông lên, như vậy lúc này hắn chỉ sợ nếu rớt xuống tới."

"Nói là nói như vậy, tuy nhiên người này cũng là thật lợi hại, hầu như có thể cùng Vương huấn luyện viên đánh cái ngang tay! Xem ra trong quân khu cao thủ thật đúng là nhiều a!"

"Đúng, người này thật là rất lợi hại, tuy nhiên thoạt nhìn chúng ta huấn luyện viên càng mạnh một số a!"

Ngay tại dưới trận cũng là người đúng hai người trận chiến này kết quả nghị luận rối rít tình thế, Vương Bưu mạnh ngẩng đầu, hít một hơi thật sâu, nhìn về phía Phương Dật Thiên trong mắt toát ra một tia vẻ cảm kích, hắn biết Phương Dật Thiên tại sao mới vừa rồi sẽ xuất hiện ngắn ngủi chần chờ cũng không có nhất cử đánh bại hắn nguyên nhân.

Cũng là dựa vào hắn bản tính, hắn cũng không phải Phương Dật Thiên cũng là hảo ý đa tạ, bại là bại, không có gì hay mất thể diện, huống chi hay là thua ở Phương Dật Thiên như vậy một đáng giá hắn tôn trọng cường giả trên thân.

Cho nên, Vương Bưu ánh mắt chậm rãi hướng phía dưới trận đảo qua, rồi sau đó là lớn tiếng và một khựng lại mà nói: "Ta thua! Trận chiến này, ta thua! Hơn nữa, thua tâm phục khẩu phục, Phương huynh đệ mới là đương kim trên đời hoàn toàn xứng đáng chính là cường giả!"

Lời vừa nói ra, lĩnh vực bên ngoài mọi người nhất thời cũng ngây ngẩn cả người, từng cái một khuôn mặt thượng dần hiện ra vẻ khó tin, không thể nào tin nổi mới vừa rồi Vương Bưu theo như lời nói thật sự, có thể bọn họ rõ ràng nhìn qua là Vương Bưu một quyền đánh trúng Phương Dật Thiên a, điều này là như thế nào?

Phương Dật Thiên sắc mặt cũng là hơi ngẩn ra, hắn không nghĩ tới Vương Bưu thậm chí lại giữa mọi người thừa nhận hắn chiến bại chuyện thật thượng.


Trên thực tế, Vương Bưu đích thật là chiến bại, Phương Dật Thiên thi triển ra Bát Cực Quyền trong nháy mắt, hoàn toàn có thể đưa đánh bại trên mặt đất, nhưng Phương Dật Thiên không có, bởi vì hắn có một số xem xét.

Vương Bưu thân là trại Tiêm Đao huấn luyện viên, nếu như làm trò dưới tay hắn tân binh đưa đánh bại trên mặt đất, như vậy sau này chỉ sợ sẽ để cho Vương Bưu khi hắn tân binh trong suy nghĩ uy tín có chút ảnh hưởng, vì vậy hắn tương kế tựu kế, bị đánh Vương Bưu một quyền, thân thể lui về phía sau mấy bước, tạo thành một loại hắn chiến bại biểu hiện giả dối.

Phương Dật Thiên mục đích chính là để cho Vương Bưu tiến thêm một bước tăng lên uy tín của hắn, với thuận tiện ngày khác đúng trại Tiêm Đao tân binh huấn luyện, nhưng hắn không nghĩ tới Vương Bưu tính cách đúng là vì vậy lỗi lạc ngay thẳng, trực tiếp ngay mặt mở miệng thừa nhận hắn rồi chiến bại chuyện thật.

Vương Bưu nói mới ra khẩu, dưới trận đứng cũng là người cũng Tĩnh cực kỳ, đặc biệt là những thứ kia tinh nhuệ tân binh, từng cái một trên khuôn mặt cũng là vẻ không thể tin, rối rít nghi ngờ nhìn về phía hắn rồi, nhìn về phía Phương Dật Thiên.

Vương Bưu tựa hồ là nhìn thấu lĩnh vực bên ngoài những người đó trên khuôn mặt nghi ngờ, hắn tiếp theo chậm rãi nói: "Thật sự là ta bại, có lẽ các ngươi thấy ta một quyền đánh trúng Phương huynh đệ, thân thể hắn lui về phía sau, cho là hắn bại đinh, kì thực là Phương huynh đệ trong hảo ý đa tạ ta! Trong trong bộ đội, ta cho rằng ta đả đấu thực lực đã không sai, nhưng hôm nay cùng Phương huynh đệ đánh một trận bên trong, ta mới biết được ta bất quá là ếch ngồi đáy giếng. Phương huynh đệ trong cùng ta giao thủ trong quá trình lên tiếng dạy ta rất nhiều thực chiến kinh nghiệm, chỉ là các ngươi không có nghe được mà thôi! Không chút khách khí nói, nếu như ta là Phương huynh đệ địch nhân, như vậy trong ngắn ngủn năm phút đồng hồ bên trong, ta tương hội bị Phương huynh đệ đánh bại giết chết! Đả đấu thượng ta không có dùng từ người nào, bất quá đối phương huynh đệ ta là tâm phục khẩu phục, phải biết rằng, mới vừa rồi đang cùng ta trong chiến đấu hắn cũng không có sử xuất toàn lực!"

"Cái gì...... Vương huấn luyện viên nói là không sao lại là thật sao? Hắn mới vừa rồi thậm chí không có sử xuất toàn lực?, không khỏi cũng quá bất khả tư nghị!"

"Vương huấn luyện viên nói ra tất nhiên không có sai! Không nghĩ tới người này thật không ngờ mạnh mẽ, không có sử xuất toàn lực là có thể đánh bại Vương huấn luyện viên, nếu như hắn một khi sử xuất toàn lực ra, như vậy sao lại là thế nào một phen kinh thiên động địa trạng huống đây?"

"Ta hôm nay cuối cùng là biết nhân ngoại hữu nhân, người giỏi còn có người giỏi hơn! Ban đầu cho là Vương huấn luyện viên đã là rất lợi hại, thật không nghĩ đến, người này là càng thêm mạnh mẽ kinh khủng j so sánh với dưới, chúng ta theo chân bọn họ so với quả thực giống như là cái tiểu hài tử!"

"Khó trách ta vẫn cảm thấy hắn cùng Vương huấn luyện viên giao thủ thời gian khí định thần nhàn, vững như bàn thạch, mặc cho Vương huấn luyện viên thế nào công kích thân thể của hắn động cũng không động, hiện nay xem ra, mới phát giác người này thật là quá cường hãn! Chỉ sợ hắn một người sẽ đối giao chúng ta nơi này tất cả mọi người không phải là cái gì chuyện khó khăn!"

"Hắn người như vậy nhất định là trên chiến trường giết địch, chẳng lẽ ngươi không có nhìn ra trên người của hắn mang theo một tia nhẹ nhàng máu tanh khí phải không? Hắn người như thế, một khi động lên sát cơ, tuyệt đối không phải chúng ta cái đó không có bất kỳ chiến trường kinh nghiệm thực chiến cũng là người có thể chống cự đã có!"

Nói chính là một ánh mắt nội liễm, sắc mặt trầm ổn cực kỳ tuổi trẻ binh lính, hắn nhìn Phương Dật Thiên, ánh mắt tràn đầy một tia cực nóng cùng với hướng tới, trong lòng chút bất tri bất giác đã đem Phương Dật Thiên trở thành khích lệ mình tiến bộ trở nên mạnh mẻ tấm gương!

"Phương huynh đệ, trong lòng của ta biết hảo ý của ngươi, trong lòng của ta lãnh! Ngươi là chân chính hoàn toàn xứng đáng cường giả, sau này nếu như còn có cơ hội, ta hy vọng có thể sẽ cùng ngươi luận bàn!" Tiếp theo, Vương Bưu nhìn về phía Phương Dật Thiên, thành khẩn mà nói.

Phương Dật Thiên ngây ngốc, rồi sau đó là a a cười nói: "Trong thực tế Vương huấn luyện viên ngươi bản thân thực lực đã là rất mạnh, ngươi cũng là ta mời bội một cường giả!"

Vương Bưu cũng đã a a cười cười, đi lên trước, vươn tay cùng Phương Dật Thiên kiết chặc giữ tại cùng đi! Theo sau, bốn phía là bộc phát ra nhiệt liệt cực kỳ tiếng vỗ tay!Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Thiếp Thân Đặc Công