Thiếp Thân Đặc Công


Lấy được nhiệt liệt chưởng tay vang lên, lam lúc này mới như ở trong mộng mới tỉnh như, nhìn về phía Phương Dật Thiên ánh mắt mang theo nhè nhẹ ngạc nhiên và không thể tin -- Vương huấn luyện viên theo lời cũng là thật sao? Lão công của mình, lợi hại như thế? Đối với ngươi -- bình thời không thấy như vậy đây?

Lam Tuyết trong lòng mừng rỡ cực kỳ thầm suy nghĩ, thế gian này nữ nhân nào không hy vọng nam nhân của mình là cường đại nhất mạnh mẽ a, giờ phút này nghe được mà ngay cả Vương huấn luyện viên cũng đối phương Dật Thiên vì vậy kính nể, nhất thời, trong nội tâm nàng chỉ cảm thấy đến một cổ tự hào cảm thấy, cũng đã là Phương Dật Thiên cảm thấy âm thầm cao hứng.

Có thể nhưng ngay sau đó, nàng vừa cảm thấy nàng đối với mình vị này bại hoại lão công hiểu rõ thật sự là quá nông cạn, cảm thấy, theo chung đụng thời gian càng ngày càng nhiều, của mình vị này bại hoại lão công tổng hội cho nàng đủ loại ngoài ý muốn và ngạc nhiên cảm thấy tới.

Ở phi trường hắn ra tay châm cứu cứu tỉnh Lăng lão gia, cho đến giờ phút này hắn đối mặt Vương huấn luyện viên cái loại nầy bén nhọn công kích là không là thế mà thay đổi, phàm loại này loại, cũng làm cho Lam Tuyết một lần nữa biết được một người khác Phương Dật Thiên như, chỉ cảm thấy thật bất khả tư nghị.

"Khó trách đây, khó trách khi trước gia gia vẻ mặt yên tâm bộ dạng, nhất định là gia gia đã sớm biết Dật Thiên có loại này thực lực cường đại, gia gia cũng đã thiệt là, không còn sớm một chút nói cho ta biết, làm hại ta lo lắng lâu như vậy!" Lam Tuyết trong lòng thầm suy nghĩ, bên khóe miệng là khơi gợi lên vẻ xinh đẹp cực kỳ nụ cười.

Một bên Lý Trường Thanh bọn họ hiển nhiên là còn không có từ trong lúc khiếp sợ phục hồi tinh thần lại, bọn họ trong lòng biết Vương Bưu trong trong quân khu dựa vào một thân bản lãnh thật đúng là không có dùng từ ai, nhưng giờ phút này hắn là đối phương Dật Thiên vì vậy kính nể, hơn nữa còn thản nhiên nhận thua, đây là Phương Dật Thiên không có sử xuất toàn lực tình huống dưới, bọn họ vô pháp tưởng tượng, khi trước liên hệ cái này bề mặt nhìn qua lười nhác cực kỳ nam nhân rốt cuộc đã cường đại đến loại trình độ nào!

Trầm Nhan Tịch vẻ xinh đẹp cực kỳ mê người vẻ mặt là nổi lên một tia ngay cả bọn ta không có cảm thấy được nụ cười, nhìn Phương Dật Thiên ánh mắt cũng đã nổi lên nhè nhẹ khác thường quang mang tới, nói về vấn đề này biến hóa có chút ngoài ý liệu, nhưng là trong nàng thừa nhận trong phạm vi, mơ hồ, nàng là cảm thấy Phương Dật Thiên tuyệt không phải là tầm thường người.

Nghỉ thầm, trái tim của nàng đúng là hơi động một chút, rồi sau đó tròng mắt không tự chủ được nhìn về phía Lam Tuyết, nhớ ra cái gì đó như, ánh mắt cũng không thoát toát ra một tia vẻ buồn bã lên.

"A a, không hổ là Long Tổ người thứ nhất, cuối cùng là để cho ta đại khai nhãn giới!" Trương Chấn Quốc a a cười, rồi sau đó đi lên trước, mỉm cười nói nói,"Tiểu Phương, Tiểu tử ngươi cũng là danh phù kỳ thực, không có làm cho ta thất vọng! Vương Bưu, ngươi không tồi, ngươi cũng không nếu cảm thấy nổi giận, nếu như ngươi biết tiểu Phương thân phận, như vậy ngươi sẽ cảm thấy rất kiêu ngạo tự hào......"

Vương Bưu trong lòng ngẩn ra, dựa vào Trương Chấn Quốc những lời này, hắn cũng đã mơ hồ có thể biết Phương Dật Thiên thân phận tuyệt đối cơ mật và cao siêu, lúc này trong lòng đối phương Dật Thiên cũng đã tăng nhiều một tia kính ý, hắn cười cười, nói: "Trương tư lệnh, Phương huynh đệ có thể nói là ta gặp gỡ tối cường đối thủ, thua ở trên tay của hắn, ta cũng đã cam tâm tình nguyện! Tuy nhiên Phương huynh đệ, ngày sau nếu như còn có cơ hội, ta còn muốn ngươi lãnh giáo một chút!"

"A a, có thể, Vương huấn luyện viên, tin tưởng thông qua hôm nay trận chiến này, ngày sau đối với thực lực của ngươi tăng lên cũng sẽ phát ra nổi nhất định manh mối tác dụng, tiếp theo gặp, nói vậy ngươi lại trở nên càng cường đại hơn!" Phương Dật Thiên nhẹ nhàng cười cười, tiện tay cầm lấy ném xuống đất áo sơ mi, mặc trở về.

Vương Bưu lập tức thật thà cười cười, trong mắt mơ hồ chớp động một tia tinh nhuệ ánh sánh, từ nay về sau, trong lòng hắn đã có một đáng giá đi vượt qua cường giả, coi đây là mục tiêu, ngày khác chỉ biết càng thêm khích lệ mình không ngừng tiến thủ, trở nên càng mạnh lên.

"Ha ha, Phương tiểu tử, ngươi cuối cùng không có làm cho ta thất vọng, ngươi nếu là chậm trễ xuống, không cần phải Vương huấn luyện viên ra tay phần ta mang lão cốt đầu cũng sẽ đập ngươi khựng lại!" Lam lão gia tâm tình cao hứng, a a nói.

Phương Dật Thiên cười nhạt, xoay chuyển ánh mắt, thấy những thứ kia tinh nhuệ các tân binh nhìn về phía trong ánh mắt của hắn tràn đầy vẻ sùng kính, rồi sau đó tiếp xúc đến Lam Tuyết ánh mắt, nhìn qua là Lam Tuyết cặp kia trong mắt đẹp hàm chứa vạn bàn nhu tình, vẻ tuyệt mỹ nhúc nhích người trên mặt ngọc lại còn mừng rỡ cao hứng cực kỳ.

Sau đó, Trương Chấn Quốc đi tới những thứ kia tinh nhuệ tân binh trước mặt trước, uy nghiêm ánh mắt đảo qua, rồi sau đó là trầm giọng nói: "Là quân khu tư lệnh, ta hoan nghênh các ngươi trở thành trong quân khu một thành viên, đây là một loại vinh quang nhưng là là một loại trách nhiệm! Trong những ngày kế tiếp, ta hy vọng các ngươi trong Vương huấn luyện viên suất lĩnh toàn tâm toàn ý vùi đầu vào các hạng trong khi huấn luyện, không ngừng tăng lên thực lực của mình! Mới vừa rồi Vương huấn luyện viên cùng Phương Dật Thiên quyết đấu các ngươi tất cả cũng xem thấy rồi, bọn họ mới thật sự là cường giả, và các ngươi chính là muốn với bọn họ là mục tiêu, thậm chí tương lai một ngày có thể vượt qua bọn họ!


Hiểu chưa?" "Hiểu, tư lệnh!" một trăm năm mươi tên tinh nhuệ binh lính cùng kêu lên reo hò nói.

Trương Chấn Quốc hài lòng gật đầu, rồi sau đó nhìn về phía Phương Dật Thiên, nói: "Tiểu Phương, tới, ngươi theo chân bọn họ nói hai câu, nói về ngươi là bọn họ tiền bối, truyền thụ một cái kinh nghiệm của ngươi!"

Phương Dật Thiên cũng là không có từ chối, hắn là từ bộ đội đặc chủng ra tới, trong lòng biết bất kỳ một cái nào quân khu chỉ có binh lính trở nên mạnh mẻ cái này quân khu mới có thể ngưng tụ cường đại năng lực chiến đấu, mới có thể bảo vệ quốc gia!

Phương Dật Thiên đi lên trước, bình tĩnh ánh mắt từ trước mặt những tân binh này loại chậm rãi quét qua, mở miệng nói: "Từng là, ta và các ngươi giống nhau, cũng là một gã tân binh, khi đó ta rất hưng phấn cũng rất tự hào, nói vậy các ngươi tâm tình bây giờ cũng giống như vậy. Bộ đội nầy đây thực lực vi tôn chỗ, nếu đến nơi này, tăng lên thực lực bản thân là mục đích duy nhất!

Nếu đứng ở nơi này, người mặc thân quân trang, ta hy vọng các ngươi có thể hiểu các ngươi vị trí vị trí, hiểu các ngươi đầu vai gánh chịu trách nhiệm cùng vinh quang! Vương huấn luyện viên tuyệt đối một gã hợp cách huấn luyện viên, sau này các ngươi đi theo hắn, thật tốt huấn luyện, kích thích tiềm năng của mình, tăng cường thực lực của mình! Tiềm lực con người là vô cùng vô tận, có lẽ trong các ngươi cũng là người phụ trọng trường bào một vạn thước là thân thể có thể thừa nhận cực hạn, nhưng nếu như các ngươi khẽ cắn môi, gắng gượng tiếp theo hướng phía trước chạy một ngàn thước, như vậy là một loại đột phá. Chớ xem thường một ngàn thước, thường thường một ngàn thước chính là ngươi khiêu chiến mình hạn chế chỗ! Phải nhớ trở nên càng mạnh, chính là muốn không ngừng khiêu chiến cực hạn của mình, không ngừng vượt qua mình, chỉ có như vậy, các ngươi mới có thể kích phát ra thân thể lớn nhất tiềm năng, cuối cùng có một ngày, mới có cơ hội vượt qua ta, vượt qua Vương huấn luyện viên! Tốt rồi, ta liền nói nhiều như vậy, hy vọng đối với các ngươi ngày sau huấn luyện mới có ý nghĩa."

Vừa mới dứt lời, trải qua ngắn ngủi trầm mặc sau đó, một ít trăm năm mươi tinh nhuệ binh lính là tất cả đều nhiệt liệt khua lên chưởng tới, trong nháy mắt tiếng vỗ tay sấm dậy, nhiệt liệt cực kỳ.

Tiếp theo, Trương Chấn Quốc cùng Vương Bưu nói ra vài câu, rồi sau đó là theo Lam lão gia bọn họ rời đi trại Tiêm Đao trụ sở huấn luyện.

Phương Dật Thiên cũng đã đã đi qua cùng Vương Bưu nắm tay từ biệt, hứa hẹn ngày sau có cơ hội nhất định còn có thể tới đây xem hắn trại Tiêm Đao, tùy tiện trao đổi tỷ thí một phen.

"Nhìn chưa ra a, ngươi đã vậy còn quá mạnh mẽ!" Đi ra khỏi trại Tiêm Đao, Trầm Nhan Tịch đúng là hữu ý vô ý tới gần tới đây, mở miệng nói.

Phương Dật Thiên cười cười, nhẹ nhàng nói: "A a, Trầm tỷ tỷ đây là đang khoe ta sao? Cẩn thận ta sẽ kiêu ngạo a!""Ta, ta chỉ là thật thoại thật thuyết thôi." Trầm Nhan Tịch vội vàng nói.

"Trong thực tế, ta trong phương diện nào đó năng lực so với nghiêm trọng hơn!" Phương Dật Thiên khẽ thở dài tiếng, vẻ mặt cao thâm khó lường nói.

Trầm Nhan Tịch trong lòng ngẩn ra, nghỉ thầm con vật này trên thân đến tột cùng còn có cái gì kinh thiên động địa năng lực đây? Tò mò nàng cũng nhịn không được nữa hỏi: "Cái gì, năng lực gì?"

Phương Dật Thiên ánh mắt nhìn nhìn cái đó của nàng loại xinh đẹp trắng nõn qua tử kiểm, vừa nhìn một chút nàng đắp ở một thân quân trang dưới có lồi có lõm tư thái, cười cười, nói: "Ngươi muốn biết? Tựu lại nhìn Trầm tỷ tỷ có nguyện ý hay không thể nghiệm lâu!"

Trầm Nhan Tịch nghe vậy ngẩn người, nghỉ thầm của hắn những lời này là có ý gì? Nhưng mà, không đợi nàng kịp phản ứng, Phương Dật Thiên đã là vẻ mặt cười xấu xa hướng phía trước đi tới.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Thiếp Thân Đặc Công