Thiếp Thân Đặc Công


Phương Dật Thiên đi trở về đến rồi quán rượu hội trường, là thấy Cổ lão lục con vật này,

Phương Dật Thiên trong lòng nhịn không được cười cười, thầm nghĩ chẳng lẻ rượu này trong nam nhân đều quá thua kém? Đúng là bị Cổ lão lục con vật này nhanh chân đến trước, đáp lên hai người mỹ nhân?

Nghỉ thầm, Phương Dật Thiên đã đi qua, ngồi ở Cổ lão lục bên cạnh, mở miệng cười nói: "Không có quấy rầy đến các ngươi?"

"Ơ, Phương ca, ngươi có thể ra, không có phải cùng Phương tỷ tiến vào sao? Thế nào nhanh như vậy tựu ra tới?" Cổ lão lục mười phần thâm ý nói, âm thầm cười cười.

"Cũng chính là đi bàn chút chuyện, tất nhiên rất nhanh ra." Phương Dật Thiên nhẹ nhàng nói. "A, như vậy là đang ngồi nói hay là nằm nói a?" Cổ lão lục cười cười, hỏi.

Phương Dật Thiên tự nhiên là nghe ra Cổ lão lục trong lời nói ý, hắn tức giận trừng mắt liếc hắn một cái, nói: "Nếu là nằm nói ta có thể như vậy tựu ra tới? Ít nhất cũng muốn mười giờ? Ngươi cũng không phải là không biết năng lực của ta!"

Nói mới ra khẩu, Cổ lão lục bên cạnh cái kia nữ nhân là cười run rẩy hết cả người cười khanh khách đinh lên.

Cổ lão lục vừa nhìn tình thế không ổn, là ho khan tiếng, ghé vào Phương Dật Thiên bên tai vội vàng nói: "Đại ca, ngươi là được giúp đỡ đừng có với ta đoạt, ngươi ở đây ta phát huy không ra thực lực tới a, ngươi nhìn, bên cạnh nữ nhân đó vi là càng tốt sao? Khi trước nàng tới chủ động tìm ngươi uống rượu tới!"

Phương Dật Thiên nghe vậy sắc mặt ngẩn ra, muốn bình thường hắn đối với cái đó thật đúng là không có bao nhiêu quang tâm, tuy nhiên tối nay bị Âu Thuỷ Nhu như vậy một khó khăn, tâm tình hơi lộ ra vẻ xuống thấp hắn là cười cười, thân đứng lên đi tới cái kia sexy nữ nhân bên người ngồi xuống, mở miệng nói: "Bây giờ còn có hứng thú mời ta uống một ly không?"

Nữ nhân này cũng là không nghĩ tới Phương Dật Thiên đi tới ngồi ở bên cạnh nàng, nàng nhẹ nhàng lay động một chút rượu vang đỏ bên trong ly, lưu chuyển ánh mắt từ trên người của hắn đảo qua, ánh mắt hơi như ngừng lại trước ngực của hắn.

Phương Dật Thiên áo sơ mi cũng là tùy ý thủ sẵn nữu khấu, phía trước ba bốn viên nữu khấu không có khấu trừ thượng, hơi lỏa lồ ra tới cơ ngực mơ hồ có cổ kiện mỹ và chắc chắn cảm giác.

Nữ nhân này cười nhạt, nói: "Ta còn tưởng rằng tiên sinh ngươi không thích nữ nhân đây."

"Ngươi nhìn ta giống như là cái loại nầy Brokeback nam nhân? Ta nhưng là vẫn hết lòng tuân thủ khác phái cùng hút, có phải không bị ngươi hấp dẫn đã tới sao?" Phương Dật Thiên cười cười, đã là trực tiếp đưa tay nắm ở nữ nhân này cực kỳ mềm mại vòng eo.

Nữ nhân này thân thể khẽ run lên, cười khanh khách cười, tuy nhiên là không có tránh ra Phương Dật Thiên tay, mềm mại và u hương thân thể ỡm ờ rúc vào Phương Dật Thiên trong khuỷu tay, nàng cười nói: "Nhìn ra, tiên sinh tựa hồ là rất có kinh nghiệm bộ dạng."

"Nếu như ngươi muốn tìm kinh nghiệm phong phú nam nhân như vậy thật đúng là tìm đúng người." Phương Dật Thiên cười cười, nắm cả nữ nhân vòng eo tay đã là kỹ thuật cực kỳ thành thạo vuốt ve bóp nhẹ lên, mười phần một bộ lãng tử bổn sắc.

Nữ nhân thân thể mềm mại càng thêm run rẩy lên, nàng nhẹ nhàng mà cắn cắn môi, ánh mắt một mảnh sương mù, mê người thân thể mềm mại cũng càng gia hướng phía Phương Dật Thiên thân thể lại gần qua. "Ngươi từ trước đến giờ cũng là như vậy trực tiếp sao?" Nữ nhân mở miệng hỏi.


"Trực tiếp? Nếu đến nơi này, cần gì còn muốn cố ý ngụy trang mình? Trong quán rượu cho mỗi một người cũng trang bị một bộ mặt nạ, cũng là là để cho khách nhân hơn trực tiếp một chút mục đích?" Phương Dật Thiên cười cười, nhẹ nhàng nói.

"Ngươi thật đúng là đủ khôi hài, tuy nhiên cũng là thật chuyện. Tuy nhiên tựa hồ là vẫn không thể đả động ta." Nữ nhân dịu dàng cười một tiếng, nói.

"Được rồi, xem ra ta là đường đột một chút, nếu không ta kể chuyện cười cho ngươi nghe, sinh động một cái không khí?" Phương Dật Thiên trừng mắt nhìn, khẽ cười nói. "A? Đúng a, cái gì chê cười?" Nữ nhân không khỏi tò mò hỏi.

Phương Dật Thiên cười cười, mở miệng nói: "Có một người bác sỷ Á Châu đến bộ lạc Phi Châu công tác. Một ngày kia, tù trưởng địa phương rất tức giận, tìm hắn, nói: "Tại sao trong đó một lão bà của ta lại sinh ra đứa bé da vàng!"

Cái này bác sỷ cũng rất bối rối, nghĩ một chút nói: "Ngươi có thấy hay không con dê phía ngoài, những con dê khác cũng là màu trắng, tựu lại nó là màu đen......"

Tù trưởng cầm lấy súng hướng về phía bác sỷ nói: "Chỉ cần ngươi không nói ra, chuyện ngươi theo lão bà ta coi như xong."

Nữ nhân này nghe xong, sau đó còn có chút phản ứng không kịp, sau đó, phía sau là truyền đến một tiếng chuông bạc như quyến rũ tiếng cười, tiếp theo là một tiếng quyến rũ và chín chắn thanh âm nói: "Phương Dật Thiên, không nghĩ tới ngươi tên này người khá phá hư a, như vậy chê cười cũng nói cho ra khẩu! Tiểu Phỉ, hắn người này ngươi cần phải tránh xa một chút, hắn cũng không phải là cái gì thứ tốt!"

Phương Dật Thiên nghe vậy ngẩn ra, quay đầu nhìn lại, là thấy Phương tỷ chân thành đi tới, đi lại bên trong, cái đó của nàng hết sức dễ coi sexy thân thể mềm mại khẽ phập phồng đung đưa, yêu diễm, chín chắn, sexy, kiều mỵ......

Cái này gọi Tiểu Phỉ nữ nhân nghe vậy ngẩn ra, ăn cười cười, nói: "Phương tỷ ngươi đã đến rồi! A a!"

Tiếp theo, Tiểu Phỉ hướng về phía Phương Dật Thiên cười nói: "Nhìn ta không thể giúp ngươi, ngươi là Phương tỷ quý khách, ta nhưng không dám cùng Phương tỷ đoạt nam nhân!" Nói, Tiểu Phỉ đã là đứng lên, xem ra là bỏ đi mở ra.

"Tiểu Phỉ, ngươi biết nói sao đây? Cẩn thận ta bóp chết ngươi!" Phương tỷ nghe vậy mặt đỏ lên, âm thanh trách cứ nói.

"Ơ, Phương tỷ đại giá quang lâm a, tới, tới đây ngồi xuống trò truyện ta đi." Phương Dật Thiên lười nhác đưa tay ra mời thắt lưng, mở miệng nhẹ nhàng nói.

Phương tỷ kiều mỵ cười cười, trong đôi mắt chớp động nhè nhẹ hài hước quang mang, mở miệng nói: "Dựa vào cái gì để cho ta cùng ngươi? Đừng quên, ta đây là nơi này vận chủ nhân!"

"Tối nay ta phải nữ nhân, ngươi mang Tiểu Phỉ đuổi đi, ngươi chỉ có thay thế nàng!" Phương Dật Thiên nhẹ nhàng nói, sâu ngay cả ánh mắt nhìn về phía Phương tỷ.

Phương tỷ sắc mặt ngẩn ra, trong nháy mắt, dưới mặt nạ khuôn mặt kiều diễm cực kỳ thay đổi liên tục, nàng quả thực là không nghĩ tới, con vật này lại ngay cả nói như vậy cũng nói cho ra khẩu, da không khỏi cũng quá dầy những?Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Thiếp Thân Đặc Công