Thiếp Thân Đặc Công


Phương Dật Thiên đem âu Âu Thuỷ Nhu ôm vào trong phòng, đem vẻ mềm mại của nàng đặt ở trên giường lớn.

Âu Thuỷ Nhu khuôn mặt sắc hơi có vẻ tái nhợt, hô hấp khẽ có chút rối loạn nàng thân thể mềm mại một trận phập phồng, chín chắn chí cực tư thái vạn phần dễ coi, trước ngực khẽ loã lồ cái kia vẻ tuyết trắng lại còn có thể nói kinh tâm động phách.

"Phương Dật Thiên, Nhu tỷ tỷ nàng rốt cuộc làm sao vậy? Hảo đoan đoan thế nào lại đột nhiên té xỉu đây? Có đồng ý hay không có chuyện gì?" Phương tỷ đứng ở một bên, nhịn không được gấp giọng hỏi.

"Phương tỷ, trước tiên ngươi đi ra ngoài đi, yên tâm, nàng không có chuyện gì." Phương Dật Thiên trầm thấp nói. "A? Ta, ta ra ngoài? Ngươi sẽ đối nàng làm cái gì?" Phương tỷ nhịn không được hồ nghi hỏi.

Phương Dật Thiên cười cười, nhìn Phương tỷ liếc mắt một cái, nói: "Thế nào, không được gây khó khăn, ngươi hoài nghi ta sẽ âm thầm đối với nàng bất lợi? Ta chỉ là không hy vọng có người ở nơi này quấy rầy ta."

Phương tỷ trong lòng ngẩn ra, ngẫm lại cũng là, nếu như Phương Dật Thiên thật sự đối với Âu Thuỷ Nhu lòng mang không an phận chi muốn, như vậy khi trước hắn đã sớm có thể ra vẻ hồn nhiên không biết đoạt đi Âu Thuỷ Nhu thân thể.

Nhìn Phương Dật Thiên trong mắt bôi ánh mắt kiên định, Phương tỷ cắn răng, nói: "Hảo, ta ra ngoài, hy vọng ngươi nói đến làm được, không làm cho Nhu tỷ tỷ điều gì đã xảy ra."

Phương tỷ nói là xoay người đi ra ngoài, Phương Dật Thiên ánh mắt từ Phương tỷ đường cong nổi bật bóng lưng thu hồi lại, nhìn nằm ở trên giường Âu Thuỷ Nhu, nhớ tới trước đây Âu Thuỷ Nhu sẽ đối hắn chọn lựa cái kia loại hoang đường cực kỳ phương thức, trong lòng một trận thổn thức, cười khổ tiếng là đi lên trước, ngồi ở đầu giường thượng.

Phương Dật Thiên xác định, Âu Thuỷ Nhu là bởi vì ngoài ý muốn kích thích và dụ phát trong cơ thể tinh thần rối loạn chứng bệnh, lúc này mới ngắn ngủi lâm vào đến rồi chóng mặt mê trong trạng thái, tuy nhiên bệnh tình cũng không phải là rất nghiêm trọng, điểm này có thể từ Âu Thuỷ Nhu tuy nói hơi rối loạn nhưng là không có thất thường hô hấp bên trong suy đoán ra tới.

Vì vậy giờ phút này coi như là không có ngân châm nơi tay, Phương Dật Thiên cũng không lo lắng khống chế không được Âu Thuỷ Nhu bệnh tình, hắn vươn ra hai tay, chậm rãi trong Âu Thuỷ Nhu đầu mấy chỗ yếu huyệt thượng hoặc nhẹ hoặc nặng đấm bóp xoa bóp, là nàng lung lay huyết mạch đồng thời cũng đã ổn định lại nàng cảm xúc.

Trong phòng ánh đèn hoàng hôn ảm đạm, giống như là lung lên tầng thứ nhất nhẹ nhàng chóng mặt vàng.

Phương Dật Thiên nhẹ xoa Âu Thuỷ Nhu đầu, cái đó của nàng mềm mại sợi tóc trong ngón giữa tựa như nước chảy như sự trượt, từng sợi sâu kín hương thơm mùi lại còn tỏ khắp ra, hỗn hợp có trên người nàng chín chắn mùi thơm cơ thể vị, vượt qua nằm ở trên giường thân thể mềm mại ngọc thể lại còn diễn dịch ra một nữ nhân nhất chín chắn đỉnh cao sexy, theo hô hấp của nàng vẫn còn đang ở nhẹ nhàng mà kiều chiến.

Hết thảy, đúng là lộ ra vẻ như vậy mập mờ, và mang theo nhè nhẹ ôn tình ý vị, nhìn Âu Thuỷ Nhu đôi mắt đẹp khép hờ xinh đẹp nhúc nhích người khuôn mặt bàng, Phương Dật Thiên cũng đã nhịn không được tâm tinh chập chờn.

Âu Thuỷ Nhu nữ nhân như vậy, vốn là không có phải một người đàn ông có thể chống cự đã có. Nàng chín chắn, nàng cao quý, nàng tài trí, nàng ôn nhu...... Phảng phất gió nhẹ mưa phùn, chút bất tri bất giác đã là rót vào nội tâm của ngươi.

Phương Dật Thiên nhịn không được tinh thần rung động, hồi tưởng lại vừa mới hắn ra vẻ hôn mê bất tỉnh nằm ở tấm trên giường, Âu Thuỷ Nhu nhẹ giải ống quần, rồi sau đó chậm rãi hướng hắn ngồi xuống đích tình cảnh, một khắc kia, hắn rõ ràng là cảm giác được hắn đã mơ hồ va chạm vào Âu Thuỷ Nhu phiến tư mật mềm mại.

Hình như là tiến vào một chút, vừa hình như là không có đi vào......


Bất kể như thế nào, hắn đã cảm nhận được Âu Thuỷ Nhu phiến ôn nhuận u cốc trơn cùng chặt chẽ, nếu như thời khắc tối hậu, không có phải hắn đứng dậy đở Âu Thuỷ Nhu thân thể, chỉ sợ hắn đã là hưởng thụ đến Âu Thuỷ Nhu cái này chín chắn cao quý nữ nhân thân thể diệu dụng đi!

Nghỉ thầm, Phương Dật Thiên cảm giác mình tư tưởng có chút khống chế không được lên, trong lòng hắn ngạc nhiên, vội vàng hít sâu một cái, thu liễm tâm thần, toàn tâm toàn ý cho Âu Thuỷ Nhu đấm bóp nổi lên.

Tuy nói Phương Dật Thiên thành thạo đấm bóp xoa bóp thủ pháp, Âu Thuỷ Nhu hô hấp đã là từ từ xu thế nhiều bằng phẳng trở lại, vốn là vẻ tái nhợt mặt ngọc cũng đã từ từ trở lại thì ra là nhuận hồng vẻ, chỉ có, nàng còn không có tỉnh lại.

Rồi sau đó, Phương Dật Thiên vừa nhẹ nhàng mà vuốt vuốt Âu Thuỷ Nhu cũng là người bên trong huyệt, chỉ chốc lát sau, Âu Thuỷ Nhu đã là sắc mặt như thường, nhắm hai mắt phảng phất là một trong ngủ say trẻ thơ như, thần thái an tường sự yên lặng.

"A, có đôi khi ngay cả ta chính mình cũng không biết mình đối với ngươi là ý gì cái nhìn, không thể phủ nhận, ngươi là một rất kiên cường nữ nhân, kiên cường, chấp nhất, tự tin, nói về ta cũng vậy rất kính nể ngươi. Tuy nhiên tối nay, giao cho ta cảm thấy, ngươi rất ngu, ngốc ngu xuẩn, nhưng từ đó ta cũng có thể nhìn ra ngươi đối với Vãn Tình ái ý là bao sâu, đây chính là trong thiên hạ vĩ đại nhất đích tình cảm tình thương của mẹ! Ngươi rất đẹp, cũng rất chín chắn, và ta đã sớm không phải là cái gì người tốt, nhưng ta còn là đã từ chối ngươi. Không phải không nguyện ý, chỉ có, thay vì làm cho ngươi chảy nước mắt không tình nguyện giao ra, ta vô pháp tiếp thu. Ta tuy nói không phải là cái gì người tốt, nhưng là hiểu được bất kỳ thời khắc cũng không đi bắt buộc một nữ nhân làm mình không đồng ý làm chuyện, đặc biệt là đối với một mình lại rất quan tâm nữ nhân!"

Phương Dật Thiên nhẹ giọng đây lẩm bẩm nói, cũng không biết là nói cho mình nghe hay là nói cho đang ở chóng mặt mê trong lúc ngủ say Âu Thuỷ Nhu nghe.

Đấm bóp xoa nhẹ một hồi lâu, Âu Thuỷ Nhu cảm xúc đã là hoàn toàn ổn định lại, hô hấp cũng đã cân xứng hòa hoãn, đã là không có chuyện gì.

Phương Dật Thiên lúc này mới dừng lại trong tay đấm bóp, đưa tay đem trên giường một bộ bạc bị kéo qua tới nhẹ nhàng mà trùm lên Âu Thuỷ Nhu trên thân, nhẹ nhàng nói: "Thật tốt ngủ đi, tựa như ngươi nói, coi như làm là một giấc mộng, sáng ngày mai mộng tỉnh sau đó, ai cũng không nhớ rõ ai! Tối nay chuyện, ta sẽ quên mất!"

Nói, Phương Dật Thiên nhìn Âu Thuỷ Nhu liếc mắt một cái, đã là xoay người lại chậm rãi đi ra ngoài, rồi sau đó nhẹ nhàng mà đóng cửa lại.

Cửa gian phòng nhẹ nhàng đóng lại trong nháy mắt, nằm ở trên giường Âu Thuỷ Nhu hai mắt nơi khóe mắt là đột nhiên chảy xuống hai hàng trong suốt nước mắt, theo trên mặt ngọc của nàng chảy xuống trở lại, chậm rãi, ngâm ướt hạ thân sàng đan.

Rồi sau đó, Âu Thuỷ Nhu bao trùm mí mắt thon dài lông mi nhẹ nhàng rung động, nước mắt là giống như hội bá chi sông như càng thêm hỗn loạn chảy xuôi trở lại.

Trong thực tế, nàng đã sớm thức tỉnh đến, chỉ có, nàng là không muốn mở ra hai mắt, nàng không biết, nàng mở ra hai mắt sau đó như thế nào đối mặt Phương Dật Thiên, dù sao, trước đây hai người lại từng như vậy khó xử chung đụng.

Một cách tự nhiên, Phương Dật Thiên thì thầm tự nói nàng cũng nghe đến rồi, chỉ cảm thấy, một khắc kia, nội tâm của nàng ở chỗ sâu mỗ tấm cấm khu đã là bị nhẹ nhàng mà xúc động.

Kể từ khi trượng phu của mình rời đi những năm gần đây, một khu vực như vậy đã trở thành một mảnh cấm khu, chính nàng điều này khu vực phong tỏa lên, giống như cục diện đáng buồn, nàng vốn tưởng rằng, cuộc đời này đoạn cấm khu không lần nữa có kích hoạt xúc động một ngày.

Nhưng mới vừa rồi, nàng rõ ràng là cảm giác được phiến cấm khu kìm lòng không đậu khẽ xúc động nổi lên, cho nên, nước mắt cũng đã khống chế không được lăn xuống xuống. Phiến cấm khu là cấm khu tình cảm của nàng!Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Thiếp Thân Đặc Công