Thiếp Thân Đặc Công


Phương Dật Thiên lúc này chợt xuất hiện, Lam Tuyết thấy sau đó tròng mắt sáng ngời, mơ hồ chớp động khác thường thần sắc, nàng cười một tiếng, nói: "Dật Thiên, ngươi đã đến rồi!"

Phương Dật Thiên xuất hiện, Lăng Thiên cùng Lý Đạt sắc mặt là cực kỳ thản nhiên bình tĩnh, phảng phất bọn họ đã sớm ngờ tới Phương Dật Thiên sẽ xuất hiện giống nhau, giống như là bọn họ bố trí một ván, chờ Phương Dật Thiên xuất hiện vào ván!

Hừ, con cá cuối cùng mắc câu sao? Lăng Thiên âm thầm cười lạnh tiếng, ánh mắt âm trầm mà nhìn Phương Dật Thiên, phảng phất giờ khắc này Phương Dật Thiên đã là hoàn toàn lưu lạc trở thành tay hắn trên lòng bàn tay vật chơi đùa.

Trên thực tế, hôm nay cùng hắn cùng Lý Đạt cố ý như vậy một khó khăn chính là vì đưa ra Phương Dật Thiên.

Lăng Thiên trở lại kinh thành sau đó đúng một chuyện tự nhiên là cấp cho Phương Dật Thiên một chút màu nhìn, tuy nhiên ngày hôm qua Phương Dật Thiên ban ngày cũng sống ở quân khu, Lăng Thiên cũng đã dò thăm không tới Phương Dật Thiên tin tức. Đến rồi hôm nay, Lăng Thiên cũng không nguyện ý phí lớn như vậy có sức sức lực đi tìm hiểu Phương Dật Thiên người ở chỗ nào.

Hắn chỉ cần phái một người trong Liễu Ấm Nhai đầu phố chờ, đợi cho Lam Tuyết lúc ra cửa một đường giữ, trên đường lần nữa cố ý chế tạo một chút sự đoan, như vậy Phương Dật Thiên nhất định là sẽ xuất hiện trong Lam Tuyết bên người.

Chỉ có hắn không nghĩ tới cùng Lam Tuyết cùng đi ra cửa còn nữa Trầm Nhan Tịch cái này quân khu đại mỹ nữ, điều này cũng làm cho dễ làm nhiều lắm

Nói về trong kinh thành Lăng Thiên cũng không dám lấy Lam Tuyết biện pháp gì, hơi xúc phạm đến Lam Tuyết một chút ít, dựa vào Lam lão gia tính tình nóng nảy nhất định là muốn ồn ào cả thành oanh động, đến lúc đó, chỉ sợ ngay cả gia gia của hắn cũng đảm bảo hắn không được.

Tuy nhiên Trầm Nhan Tịch lại bất đồng, hơn nữa cái chết của hắn đảng Lý Đạt vẫn đánh trúng Trầm Nhan Tịch ý niệm trong đầu, vừa lúc thừa dịp cơ hội để cho Lý Đạt ra mặt dây dưa ở Trầm Nhan Tịch, Lam Tuyết bực tức dưới quả thật là gọi điện thoại hướng Phương Dật Thiên cầu trợ.

"Phương Dật Thiên, không nghĩ tới ngươi còn nữa lá gan tới kinh thành a, không sai, không sai." Lăng Thiên cười cười, lạnh lùng nói.

"Kinh thành cũng không phải là nhà của ngươi, ta thế nào sẽ không lá gan tới a? Tiểu lăng, cái này giữa mọi người kéo ra đàng hoàng thiếu nữ, trên khuôn mặt lại giương chân lông viêm gia hỏa là ai? Điều này sẻ không đem mình trở thành là Tống Ngọc Phan An đi? Dựa vào bộ dạng này hình dạng cũng tốt ý tứ ra gặp người?" Phương Dật Thiên cười lạnh tiếng, nhìn về phía khuôn mặt trướng lúc xanh lúc trắng Lý Đạt, hỏi.

"Phương Dật Thiên, ngươi tên này người miệng cũng là chế nhạo a, hừ, nếu tới kinh thành này sao ta cũng phải cho ngươi các một phần hậu lễ không có phải? Có loại hãy cùng ta tới, qua hôm nay, vô luận kết quả như thế nào, ngươi đang ở thành phố Thiên Hải với ta lăng nhục ta xóa bỏ!" Lăng Thiên âm trầm ánh mắt lạnh lùng mà nhìn Phương Dật Thiên, thấp giọng nói.

Phương Dật Thiên đối với Lăng Thiên là mắt điếc tai ngơ, nhìn về phía níu lấy Trầm Nhan Tịch không buông tay Lý Đạt, nhẹ nhàng hỏi: "Trầm tỷ tỷ, cái này dài chân lông viêm gia hỏa cho là quan hệ như thế nào? Hắn tại sao muốn bắt ngươi không tha?"

"Hắn gọi Lý Đạt, cái gọi là kinh thành Tứ công tử một trong, hắn dây dưa Trầm tỷ tỷ đều nhanh một năm." Lam Tuyết trong Phương Dật Thiên bên người nhẹ miệng nói.

"A, nguyên lai là đại danh đỉnh đỉnh kinh thành Tứ công tử một trong Lý Đạt a, danh tiếng đủ dọa người a! Tuy nhiên thật xin lỗi, Tiểu Lý tử a, đại khái ngươi còn không biết Trầm tỷ tỷ cũng sớm đã lòng có tương ứng đi? Mình không có bản lãnh là mạnh hơn kéo dắt một nữ nhân, ngươi phía dưới còn nữa trứng đản phải không?" Phương Dật Thiên lạnh lùng một giọng nói, là tiếng quát nói,"Để xuống nàng! Bực này lấn nam phách nữ chuyện để cho ta bắt gặp, ta cũng nhịn không được nếu rút dao tương trợ."

"Phương Dật Thiên, đến nơi đây ngươi lại như vậy vượt qua? Hừ, thật là không biết tốt xấu những điều cần! Muốn người có thể a, có loại hãy cùng chúng ta đi!" Lý Đạt cười lạnh tiếng, giọng nói tràn đầy châm chọc mà nói.

"Ta nói Trầm tỷ tỷ, ngươi cứ như vậy tình nguyện cái chăn Tiểu Lý tử lôi kéo? Ta muốn là ngươi đã sớm một chưởng vào đít đi qua nhất nhất a, ngươi là nữ hài tử dạy căng thẳng không có phương tiện có phải không? Tốt lắm, ta tới thế ngươi đại lao đi!" Phương Dật Thiên sắc mặt trầm xuống, hướng phía Lý Đạt đi tới.

Có thể Phương Dật Thiên vừa mới cất bước, thình lình, từ hai bên lập tức xuyên ra tới hai cái diện mục trầm ổn ánh mắt sắc bén nam tử, chặn lại Phương Dật Thiên đường, tiếp theo, một tia nồng đậm rất nguy hiểm khí tức hướng phía Phương Dật Thiên trên thân bao phủ mà đến.


Phương Dật Thiên trong lòng hơi ngẩn ra, ánh mắt đạm mạc nhìn hai cái chắc chắn xốc vác nam tử, hắn có thể nhìn ra được, hai người này đều có cực kỳ không kém đưa tay, xem ra Lăng Thiên lần này đến có chuẩn bị.

Hơi chần chờ, là mạnh thấy một chiếc xa hoa xe thể thao chạy như bay mà đến, đứng tại Lý Đạt bên người, rồi sau đó Lý Đạt mạnh mẽ lôi kéo Trầm Nhan Tịch ngồi lên xe đi! "Lý Đạt, ngươi tên này khốn kiếp, ngươi mau buông......"

Trầm Nhan Tịch sợ thất thố há mồm nói, nhưng mà, nàng một nữ nhân tự nhiên không có phải Lý Đạt cái này từ nhỏ ngay tại quân khu lớn lên và luyện qua quân thể quyền khôi ngô nam nhân đối thủ, Lý Đạt trực tiếp ôm nàng nhét vào trong xe.

Một khắc kia, Trầm Nhan Tịch tròng mắt hướng phía Phương Dật Thiên nhìn thoáng qua chuyển tới một tia ánh mắt cầu trợ.

Phương Dật Thiên sắc mặt trầm xuống, không có phải hắn không muốn động, chỉ có hắn khóe mắt dư quang đảo qua, phát giác con đường này thượng hầu như cũng là Lăng Thiên người của bọn họ, hơn nữa một tên cũng là thân thủ bất phàm người, dựa vào năng lực của hắn cũng là không e ngại những người này, chỉ có trong lúc đánh nhau Lam Tuyết an nguy như thế nào bảo đảm?

Ngoài ra Phương Dật Thiên cũng đã mơ hồ nhìn thấu Lăng Thiên cử động lần này tựa hồ là nếu nhằm vào hắn mà đến, và Lý Đạt ép buộc Trầm Nhan Tịch bất quá là một dụ hắn mắc câu phương thức thôi, vì vậy hắn tĩnh hạ tâm lai, cũng là muốn nhìn một chút Lăng Thiên muốn chơi như thế nào.

"Trầm tỷ tỷ, Trầm tỷ tỷ...... Lăng Thiên, ngươi rất là ác, ngươi nhanh để cho Lý Đạt mang Trầm tỷ tỷ thả ra!" Lam Tuyết thấy Trầm Nhan Tịch bị Lý Đạt kéo vào trong xe hậu tâm đầu giận dữ, căm phẫn vừa nói nói.

"Lam Tuyết, ngươi đừng gấp gáp, Trầm Nhan Tịch không có việc gì, tất nhiên, cái này muốn xem Phương Dật Thiên biểu hiện." Lăng Thiên ý vị thâm trường cười cười, nói.

Phương Dật Thiên lúc này cũng là không nóng lòng, móc ra thuốc lá hút, chậm rãi hút một hơi, nói: "Tiểu lăng, theo cũng đừng có đả ách mê, nói đi, ngươi chuẩn bị giao cho ta dành trước cái dạng gì dầy lễ?"

"Hảo, quả thật là dễ dàng! Kinh thành vùng ngoại ô, Thanh Sơn Cương gặp! Là nam nhân sẻ tới, ta chờ ngươi -- quyết đấu!" Lăng Thiên nhìn chằm chằm Phương Dật Thiên, một khựng lại nói, rồi sau đó là xoay người ngồi lên đinh một... Khác chiếc xe, nghênh ngang đi.

"Dật Thiên, hắn hẹn ngươi đi Thanh Sơn Cương bên kia để làm chi? Hắn cái gì ý đồ? Còn nữa, Trầm tỷ tỷ không có việc gì? Không thể được, ta cấp cho gia gia gọi điện thoại, ta không tin Lăng Thiên không nghe ông nội của ta!" Lam Tuyết sắc mặt quýnh lên, nói.

Phương Dật Thiên híp mắt hí mắt, xem ra Lăng Thiên cái này kinh thành lớn nhỏ khẩn cấp sẽ đối dưới mình tay, chỉ có trong khu vực thành thị vợ nhiều mắt tạp, lại là ở kinh thành, vì vậy có chứa nhiều là không thuận tiện, sau đó cố ý thả ra một mồi, ép buộc Trầm Nhan Tịch, buộc hắn qua.

Nói về Trầm Nhan Tịch cùng Phương Dật Thiên không có nửa điểm quan hệ, tuy nhiên cùng Lam Tuyết là bạn tốt, Lam Tuyết tự nhiên là sẻ không trơ mắt mà nhìn Trầm Nhan Tịch bị bọn họ mang đi, loại này dưới tình huống, Phương Dật Thiên cũng chỉ có thể là yêu phòng và ô động thân ra.

"Tuyết nhi, loại chuyện nhỏ nhặt này cũng không cần kinh động lão gia tử, ta có biện pháp." Phương Dật Thiên cười cười, nhẹ nhàng nói.

"Dật Thiên, ngươi sẽ không phải là nhớ tự mình một người đi qua đi? Cái này Lăng Thiên nói rõ là muốn đối với ngươi bất lợi, ngươi coi như là lần nữa thế nào mạnh mẽ, cũng đã đấu không lại nhiều người như vậy. Lăng Thiên cùng Lý Đạt bọn họ cũng không biết chuẩn bị bao nhiêu người tay chờ ngươi qua đây." Lam Tuyết trong lòng ngạc nhiên, lôi kéo Phương Dật Thiên tay, nói.

"Ta ăn no rỗi việc không có chuyện gì đi theo Lăng Thiên giá họa chơi a? Ta có thời gian rỗi còn không bằng lôi kéo ngươi tay nhỏ bé đây! Chỉ bất quá ta nghĩ nổi lên một người, người này chỉ cần so với lão gia tử dùng được nhiều lắm. Đi thôi, lên xe trước." Phương Dật Thiên cười cười, nói.

Lam Tuyết nhìn Phương Dật Thiên trên khuôn mặt bôi thần bí và tự tin nụ cười, trong lòng không khỏi một trận nghi ngờ, trong kinh thành hắn còn có thể mà tìm người nào? Người này không được gây khó khăn còn muốn so với mình gia gia càng thêm có uy tín?Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Thiếp Thân Đặc Công