Thiếp Thân Đặc Công


Lái xe đi tới khu vực thành thị sau đó. Chẳng lẻ ngươi muốn nhìn Lăng lão gia khiển trách cháu của hắn hay sao?" Phương Dật Thiên cười cười, hỏi ngược lại.

"Không, không có phải a, chỉ là chúng ta nói là đi xem Lăng gia gia nhưng nhanh như vậy tựu ra tới. Nếu như chúng ta không đi có muốn hay không cho Lăng gia gia nói một tiếng?" Lam Tuyết ngửa mặt hỏi.

"Không cần," Phương Dật Thiên nhẹ nhàng một giọng nói, lại nói,"Nếu như chúng ta cùng Lăng lão gia nói ra, như vậy hắn không nên chúng ta qua không thể, khi đó chỉ sợ sẽ hãy để cho hắn gặp khó khăn lên."

"Tại sao a?" Lam Tuyết có chút không giải thích được, hỏi.

Phương Dật Thiên cười nhạt một tiếng, nói: "Lăng gia cũng chỉ có chỉ có Lăng Thiên như vậy một cháu, Lăng lão gia lần nữa thế nào tức giận cũng tốt cũng chỉ có thể là hận thiết hay sao cương. Mới vừa rồi làm trò chúng ta trước mặt hắn tự nhiên là nói muốn nặng trọng địa trách phạt Lăng Thiên một phen, nhưng ta đoán không sai, Lăng Thiên cha mẹ còn nữa hắn thúc thúc A Di giống như cũng sẽ là Lăng Thiên giải vây. Nếu như chúng ta đi, Lăng lão gia cũng gặp khó khăn không biết làm sao bây giờ. Nếu như dễ dàng buông tha Lăng Thiên, Lăng lão gia vừa cảm thấy xin lỗi chúng ta, cũng đã thể hiện không ra hắn uy nghiêm tới. Nếu như chúng ta không đi, như vậy, Lăng lão gia thế nào trách phạt Lăng Thiên hoặc chỉ là khiển trách khựng lại, tất cả cũng theo hắn, không phải sao?"

Lam Tuyết hơi ngẩn ra, rồi sau đó là cười một tiếng, nói: "Dật Thiên ngươi nói không sai, xem ra ngươi xem xét vấn đề đích thật là so với ta toàn diện nhiều, nhìn vấn đề cũng rất chín chắn."

Bên trong xe ngồi Trầm Nhan Tịch cũng là vẻ mặt ngẩn ra, thủy linh lưu chuyển trong đôi mắt mơ hồ chớp động nhè nhẹ ánh mắt khác thường tới, nàng đột nhiên cảm thấy, Phương Dật Thiên lười nhác nhìn như đối với chuyện gì cũng tự nhiên bề ngoài dưới, kì thực là có thêm một viên thấy rõ nhẫn tâm nhạy cảm sức quan sát, đối với nhân tính cũng đã thấy vậy rất thấu triệt.

Nam nhân như vậy thật đúng là làm cho người ta khó có thể suy nghĩ thấu, mơ hồ còn có một tia thần bí cảm giác, có lẽ, càng như vậy càng khả năng hấp dẫn người.

"Như vậy kế tiếp chúng ta đi nơi nào đây? Được, Trầm tỷ tỷ, chúng ta có muốn hay không tiếp theo đi dạo phố? Nói cũng đã thiệt là, hôm nay ban đầu đi dạo thật tốt, hết lần này tới lần khác bị Lăng Thiên còn nữa Lý Đạt hai người này cho quấy nhiễu, thật là quá mất hứng." Lam Tuyết giọng nói bất mãn nói.

Trầm Nhan Tịch nhợt nhạt cười một tiếng, nói: "Hôm nay coi như xong, chúng ta hay là đi về trước đi, lúc này bệnh viện phương diện cũng đã mang lão tướng quân kiểm tra sức khoẻ báo cáo gửi đi qua, chúng ta trở về nhìn lão tướng quân kiểm tra sức khoẻ báo cáo."

"Vậy cũng tốt, dù sao cũng là ra ban ngày, gia gia ở lại nhà mặt cũng là rất chán." Lam Tuyết nói là lái xe hướng phía Liễu Ấm Nhai phương hướng chạy nhanh. Liễu Ấm Nhai, Lam lão gia phủ đệ đại viện.

Lam Tuyết dừng lại xe sau đó liền cùng Phương Dật Thiên Trầm Nhan Tịch đi xuống, ba người cười cười nói nói đi tới trong đại viện.

Lam lão gia nhận được thông báo nói Lam Tuyết sau khi trở về sau đó cười a a đi xuống lầu tới, thấy Phương Dật Thiên là trừng mắt liếc hắn một cái, tức giận nói: "Phương tiểu tử, làm sao ngươi giữa buổi trưa mới tới đây? Ta còn nhớ hôm nay lần nữa đi theo ngươi quân khu một chuyến, tỷ thí một chút thương pháp đây."

"Lão gia tử, ta tin tưởng ngươi là bách phát bách trúng, được đi? Ngài lão tạm tha ta! Không có phải ta không muốn tới đây sớm, chỉ có trên đường có chút việc chậm trễ." Phương Dật Thiên cười cười, vội vàng nói.

Lam Tuyết đi lên trước hì hì cười, nói: "Gia gia, bệnh viện có phải hay không mang ngài kiểm tra sức khoẻ báo cáo gửi đến? Kết quả như thế nào? Thân thể có vấn đề gì phải không?"

Lam lão gia a a cười một tiếng, đưa tay vuốt ve Lam Tuyết đầu nói: "Không thành vấn đề, cũng không có vấn đề gì, gia gia khỏe mạnh rất, ngươi cũng đừng lo lắng."

"Vậy không được, ngài đến làm cho ta nhìn ngươi kiểm tra sức khoẻ báo cáo mới được." Lam Tuyết không thuận theo bất nạo mà nói.

"Lão tướng quân, ngài cũng cho ta nhìn kiểm tra sức khoẻ báo cáo, như vậy ta đi trở về mới có thông báo." Trầm Nhan Tịch cũng là liên tục không ngừng mà nói.

Lam lão gia không thể làm gì khác hơn là nói: "phân báo cáo lại đặt ở hội trường trên bàn đây, các ngươi muốn nhìn cần phải xem đi, ta đều nói ta không sao, các ngươi còn không yên tâm!"

Lam Tuyết cùng Trầm Nhan Tịch nghe vậy là đồng loạt vào trong đại sảnh.

Lam lão gia quay đầu lại trợn mắt nhìn Phương Dật Thiên liếc mắt một cái, rồi sau đó lôi kéo hắn đến trong nhà băng ghế dài ngồi xuống, mở miệng hỏi: "Phương tiểu tử, ngươi cái kia cơn giận cùng ngưu giống nhau cưỡng là lão Gia Hoả bây giờ trạng huống như thế nào? Ai, ta đều nhanh ba năm không hắn."


Phương Dật Thiên ngẩn ra, rồi sau đó là cười nói: "Lão đầu tử thân thể so với ta may mắn thay, tất nhiên không có gì vấn đề. Hắn vẫn cũng ở tại trong thôn làng, cũng không nguyện ý đi lên trong thành ở, nói là thói quen."

"Hắn hay là tự mình một người trải qua?" Lam lão gia hỏi. Phương Dật Thiên cười nhạt một tiếng, gật đầu.

"Con vật này cơn giận thật là vừa thối lại vừa cứng, ngay từ lúc hơn mười năm trước ta liền khuyên hắn lần nữa tục một hai người trải qua, có thể hắn Không chịu." Lam lão gia nói khẽ thở dài tiếng, lại nói,"Ban đầu mẹ mày sinh ngươi thời gian khó sanh mà chết.

Lúc ấy chỉ có thể giữ được mẹ con các ngươi trong đó một, có thể mẹ mày không nên giữ được ngươi, nói ngươi là Phương gia hương khói, nàng là liều mạng đem ngươi cho sinh hạ tới a! Từ nay về sau, ngươi lão nhân kia tử là không chịu sẽ tìm những nữ nhân khác."

Phương Dật Thiên trong mắt mơ hồ hiện lên một tia trầm thống vẻ buồn bã, sinh ra đến nay, hắn ngay cả mẹ ruột của hắn cũng không có thể gặp mặt một lần, nhìn qua chỉ có linh vị thượng mình mẹ ruột hiền lành ôn nhu nụ cười, mỗi lần nghĩ tới đây, mắt của hắn vành mắt cũng sẽ nhịn không được một trận ướt át lên.

Lam lão gia trong lòng biết hắn lời nói mới rồi khơi gợi lên Phương Dật Thiên trầm thống chuyện cũ, sau đó a a cười một tiếng, nói sang chuyện khác mà nói: "Nói về ta so với ngươi lão đầu kia tử còn muốn lớn hơn thượng hơn mười hai mươi tuổi, năm đó đánh giặc thời gian, trong nhà của ngươi là lão đầu lĩnh còn là một mới vừa trưởng thành là nhỏ tốp. Tuy nhiên, nếu là không có hắn ta cũng đã không sống được đến bây giờ, sớm đã chết ở trên chiến trường. Từ đó ta là cho lão nhân kia tử trở thành tốt nhất huynh đệ."

Phương Dật Thiên nhẹ nhàng cười, lặng lẽ lắng nghe Lam lão gia nói năm đó chiến tranh vô cùng nhiều chuyện, bao gồm cùng cái kia vị lão đầu tử tương giao tâm đầu ý hợp, trên chiến trường đẫm máu chiến đấu hăng hái, cùng sinh cùng tử v...V....

Một già một trẻ hàn huyên phân biệt không nhiều lắm hơn một giờ sau đó Lam Tuyết đi ra, cười hỏi: "Gia gia, ngươi cùng Dật Thiên đang nói chuyện chút gì a, như vậy có quan tâm?"

"Ha ha, gia gia đang nhớ lại những chuyện cũ, đang theo cái tiểu tử này nói một chút gia gia năm đó uy phong đây." Lam lão gia sảng lãng cười to mà nói.

"A, gia gia còn nói trước kia những điều nữa, Tuyết nhi cũng không ít nghe đây." Lam Tuyết khó chịu cười nói.

Lam lão gia a a cười một tiếng, nói: "Các ngươi a thật đúng là vượt qua hảo thời gian, nếu là ở đây cái chiến loạn đích niên đại, thật là khó khăn khốn khổ, cho nên các ngươi hai người cũng phải hiểu được thật tốt quý trọng, tương cứu trong lúc hoạn nạn, như vậy gia gia mới có thể yên lòng."

Lam Tuyết nghe vậy tuyệt mỹ như ngọc như trên mặt ngọc khẽ hiện hồng, rồi sau đó là nhẹ nhàng cười nói: "Gia gia, ta đã biết rồi, ta không để cho gia gia quan tâm là."

"Ta tất nhiên sẻ không quan tâm ngươi, chỉ có cái này tiểu tử thúi không cách nào làm cho ta yên lòng!" Lam lão gia nói lại là trợn mắt nhìn Phương Dật Thiên liếc mắt một cái.

Phương Dật Thiên nhịn không được cười khổ tiếng, nói: "Lão gia tử, ngài thế nào với ta không yên lòng? Yên tâm đi, sau này ta không lần nữa rời đi Tuyết nhi là."

"Như vậy cũng tốt! Được, v...V... Một ít chuyện cũng thỏa đáng, ta mang theo ngươi còn nữa Tuyết nhi đi trong nhà của ngươi vị lão đầu kia tử ở thung lũng núi một chuyến, xấu vợ luôn luôn gặp cha mẹ chồng a, hơn nữa, cháu gái ta lại một chút cũng không xấu đây! Lần này qua, vô luận như thế nào cũng phải đem ngươi chủ nhà lão đầu kia tử cho dẫn tới, nếu không có gì, hãy để cho hắn tới đây phần ta nhi ở, sân lớn như thế, ta một người ở cũng chán sợ, có người phụng bồi cũng tốt!" Lam lão gia khẽ cảm khái mà nói.

Phương Dật Thiên ngẩn người, rồi sau đó là cười cười, nghỉ thầm trở về một chuyến cũng tốt, nói về mình cũng có một nhiều năm không có trở về qua.

Lam Tuyết vừa nghe gia gia của mình nói xấu vợ đi gặp cha mẹ chồng, một tấm vẻ mặt lại còn ửng đỏ không dứt, nàng cắn răng, rồi sau đó là lôi kéo Phương Dật Thiên tay, nói: "Dật Thiên, ngươi theo ta đi lên một cái."

Phương Dật Thiên cười một tiếng, hỏi: "Làm sao vậy? Có chuyện gì vậy?"

"Ta nghĩ cho ngươi đánh đàn dương cầm, ngươi không có phải vẫn cũng muốn nghe ta đánh đàn dương cầm sao?" Lam Tuyết nói thản nhiên cười, trán phóng nụ cười tựa như ánh sáng ngọc cũng là ngôi sao, duy mỹ và tràn đầy vô tận tưởng tượng.

Phương Dật Thiên hơi ngẩn ra, là đã bị Lam Tuyết lôi kéo hướng phía trên lầu đi tới.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Thiếp Thân Đặc Công