Thiếp Thân Đặc Công


Thời gian xinh đẹp tuy nhiên đi vòng quanh, rất nhanh trở thành đến rồi tối đêm, như máu như đỏ tươi tà dương đã là biến mất, chân trời mại đuổi nhi phục hồi như cũ lưu lại vẻ tàn hồng.

Lúc ăn cơm tối, Lam lão gia quan tâm cực cao, không cần phải nói, hắn chỉ cần nhìn mình tôn nữ bảo bối Lam Tuyết trong đôi mắt lưu động nhè nhẹ ý mừng rỡ cùng với trên khuôn mặt nhẹ nhàng ửng đỏ, sau đó biết trước đây tôn nữ của mình cùng Phương Dật Thiên ở trên lầu nhất định là khanh khanh ta ta, ở chung hòa thuận đi.

Cơm tối sau khi, Phương Dật Thiên đã là chuẩn bị rời đi, nói về tối nay hắn còn có chút chuyện muốn đi làm, cũng chính là đi gặp một người. Nếu đi tới kinh thành, như vậy người này là muốn không phải là gặp không thể.

Lam Tuyết cũng không nhiều lưu, chỉ có sau bữa cơm chiều sau đó lôi kéo Phương Dật Thiên ra ngoài đi đi, sau khi trở về dặn dò Phương Dật Thiên buổi tối thời gian chú ý nghỉ ngơi, sáng mai sớm một chút tới được nói.

Phương Dật Thiên ứng với tiếng, từ biệt Lam lão gia sau đó liền đi ra chỗ này đại viện, trước khi đi, Lam Tuyết nhìn Phương Dật Thiên không xe liền đem nàng mở ra cái kia chiếc xe cái chìa khóa giao cho Phương Dật Thiên.

Phương Dật Thiên cười cười, tiếp lấy xe cái chìa khóa sau đó tiến vào trong xe, hướng về phía đi tới phía ngoài đến chở hắn Lam Tuyết khoát tay áo, làm cho nàng trở về phòng tử trong đi, sau đó lái xe rời đi. Kinh thành, hải điến phân biệt một chỗ cộng đồng trước.

Phương Dật Thiên mắt nhìn thời gian, đã là buổi tối chín giờ, cũng không biết người này có ở nhà không bên trong. Nghỉ thầm Phương Dật Thiên vào trong tiểu khu, đứng tại một tòa đơn nguyên trước lầu.

Phương Dật Thiên xuống xe hướng phía trên lầu đi tới, chỗ này cộng đồng hiển nhiên là có sớm cũ kỹ cộng đồng, trong hành lang hơi có vẻ tối tăm, hắn một đường đi lên lầu ba, rồi sau đó hướng về phía cửa một gian phòng xoa bóp hạ chuông cửa, xoa bóp mấy cái cũng không phản ứng.

Hắn ngẩn ra, thầm suy nghĩ không được gây khó khăn đã trễ thế này còn đang làm việc? Bất kể như thế nào, nếu tới như vậy cũng chỉ có thể chờ, nếu không có gì, như vậy định trực tiếp đi tổng bộ ở đó tìm hắn.

Ước chừng qua gần 20 sau đó, đầu bậc thang truyền ra một tiếng vững vàng có lực tiếng bước chân, trầm ổn tiếng bước chân không nhanh không chậm, không bàn mà hợp ý nhau nào đó vận luật như, chậm rãi đi tới nhưng là làm cho người ta cảm giác được người này chững chạc cùng nội liễm.

Quen thuộc tiếng bước chân vang lên, Phương Dật Thiên bên khóe miệng dắt một tia nụ cười thản nhiên, trong lòng còn có thử thân thể hắn lặng lẽ lui về phía sau, hướng phía mặt trên thang lầu đi vài bước, rồi sau đó, hắn khóe mắt dư quang thoáng nhìn, là thấy một người cao lớn thân ảnh khôi ngô đi lên lầu tới, rồi sau đó người này cầm lấy cái chìa khóa đang muốn mở cửa phòng.

Nhưng này, cái này khôi ngô chững chạc trung niên nam tử cảm thấy đằng sau hắn truyền đến một tia phá không kình lực, trong miệng hắn uống vào tiếng: "Ai?"

Nói mới ra khẩu, người này tay phải đã là trái tay bắt, đi ra rõ ràng là Phương Dật Thiên cũng đã cực kỳ thành thạo Thập Nhị Cầm Long Thủ!

Nhưng mà, người này mới ra tay cực kỳ, mạnh cảm giác được phía sau cái kia cổ kình phong phương hướng biến đổi, linh xảo cực kỳ tấn công hướng về phía phía sau hắn cổ yếu hại!

Người này trên khuôn mặt lộ ra một tia kinh ngạc, hầu như ngay lập tức trong đó người này đã là xoay người lại, trái tay bắt tay phải là ngầm có ý nhất trọng xảo diệu có sức sức lực tấn công hướng về phía đánh tới cổ nơi kình phong!

Người này nhìn như cực kỳ bình thản vô kỳ ra tay một quyền, nhưng là cạo mang theo một trận cực kỳ mãnh liệt cực kỳ kình phong, phảng phất là hàm chứa thiên quân lực như, lại có thái sơn áp đỉnh uy thế, ầm ầm ra!

Lưỡng trọng có sức sức lực? Người này phía sau Phương Dật Thiên cười cười, cùng lúc đó, hắn ra tay quyền trái đã là cùng người nam nhân này hữu quyền đối với oanh lại với nhau! Phanh!

Hai quyền nối, kích động nổi lên một cổ cường đại kình lực bắn ngược, tuy nhiên hai người kia thân ảnh là như cũ lù lù bất động. "Dật Thiên? Thật là ngươi?!"

"Ha ha, Long đại ca, đã hơn một năm không thấy, ngươi thân thủ hay là vì vậy sắc bén a, có ngươi tên này mục tiêu, tiểu đệ không gia tăng chăm học khổ luyện không thể được lâu."


"Ta liền kỳ quái người nào có thể đón lấy ta lưỡng trọng có sức sức lực mà không là thế mà thay đổi, nguyên lai là ngươi tên này tiểu tử thúi a!"

Giờ phút này tên hơn ba mươi tuổi trung niên nam tử mừng rỡ và kích động thật lớn cười, trong tiếng cười tràn ngập một cổ cực kỳ dũng cảm sảng lãng khí khái, trên khuôn mặt thần sắc lại còn cao hứng không dứt!

"Long đại ca, ta tới kinh thành cũng có hai ba ngày, lúc này mới đến thăm ngươi, ngươi không thấy kỳ lạ?" Phương Dật Thiên cười cười, trên khuôn mặt cũng là một tia kích động, trước mặt đứng đấy cái này trầm ổn nội liễm trung niên nam tử chính là hắn trong cuộc đời cực kỳ kính nể về rồng đại ca -- long tổ nước Hoa tổ trưởng Long Khiếu Thiên!

Long Khiếu Thiên sảng lãng dũng cảm thật lớn cười cười, nói;"Ta thế nào lại trách ngươi, chỉ cần ngươi chưa nhớ phần ta cái Long đại ca là tốt! Nhanh, mau vào, ngươi cũng đã thiệt là, ở chỗ này chờ đã bao lâu? Vì sao không trực tiếp gọi điện thoại cho ta hoặc phải đi tổng bộ tìm ta?"

Long Khiếu Thiên nói đã là dùng cái chìa khóa mở ra cửa phòng, để cho Phương Dật Thiên đi vào.

Hai phòng ngủ này tính ra cũng không lớn, bài biện cũng đã cực kỳ tầm thường bình thường, không có giàu sang quyền thế người ta xa hoa xa xỉ, nhưng khắp nơi là có một tia nhẹ nhàng cảm giác ấm áp cảm giác, đó là một loại nhà cảm thấy.

"Phần ta không có phải muốn cho đại ca ngươi một kinh hỉ a, hơn nữa, thân phận của ta bây giờ cũng không thích hợp đi tổng bộ.

Tuy nói ta cũng rất hoài niệm Long Tổ cái kia những huynh đệ, Tiểu Dương, A Lực, Thạch Đầu...... Được, đại ca, bọn họ cũng khỏe?" Phương Dật Thiên nói, trong mắt dần hiện ra nhè nhẹ ấm áp vẻ, dù sao, chỗ kia còn nữa những người này từng đã cho hắn quá nhiều nhớ lại.

"Bọn họ cũng khỏe, Tiểu Dương cùng A Lực bên ngoài thi hành nhiệm vụ, Thạch Đầu bị thương, đang ở dưỡng thương." Long Khiếu Thiên cười cười, chậm rãi nói.

"Thạch Đầu bị thương? Hắn là thế nào đả thương? Có nghiêm trọng không?" Phương Dật Thiên nhíu mày, hỏi.

"Không nặng, hắn tiềm phục tại một ác trong thế lực đánh cắp tình báo, thời khắc tối hậu bị phát hiện, tuy nói cuối cùng mang theo tình báo thành công trốn thoát, nhưng là bị một cái bắn lén đánh trúng đùi phải, không có chuyện gì. Di, trong tay ngươi còn cầm gì đến? Tiểu tử ngươi tới chỗ của ta đến lúc nào trở nên khách khí như vậy?" Long Khiếu Thiên nói cười cười, chú ý tới Phương Dật Thiên tay trái mang theo một cái túi, liền nói.

"A a, tìm đến đại ca ngươi còn có thể mang cái gì, cũng chính là mấy bình rượu xái còn có một chút lỗ thịt lỗ món ăn. Được, chị dâu không ở nhà? Khi ta tới xoa bóp chuông cửa, không ai lái cửa." Phương Dật Thiên cười cười, hỏi.

"Ngươi chị dâu nàng đi công tác, đoán chừng sáng ngày mai sẽ trở lại đi!" Long Khiếu Thiên cười cười, rồi sau đó là nói,"Xem ra cũng chỉ có Tiểu tử ngươi hiểu rõ ta nhất, ngươi muốn dẫn chính là khác gì, ta không phải là đem ngươi quét đi ra cửa không thể! Trong thực tế chỗ này của ta cũng có rượu, tuy nhiên ngươi nếu mang đến rượu xái tựu lại uống ngươi, nói về cũng con mẹ nó đã hơn một năm không có cho tiểu tử uống rượu!"

"Ha ha, chị dâu không ở trong nhà là tốt, ta trước đây lại lo lắng đến chị dâu ở nhà tuyệt không sẽ làm chúng ta uống đủ đây!" Phương Dật Thiên cười cười, theo Long Khiếu Thiên đi tới trên bàn ăn.

"Ngươi khó được tới một lần, coi như là nàng ở nhà, tối nay cũng muốn cho uống đủ!" Long Khiếu Thiên cười, rồi sau đó là khẽ cảm thán, nói,"Dật Thiên, kể từ khi ngươi sau khi rời khỏi ta cũng không còn ít dò thăm từ tin tức của ngươi, đại ca cũng là rất nhớ ngươi. Tuy nhiên nhiều lần dò thăm cũng không biết ngươi tiểu tử này ở nơi đâu, cho đến thời gian trước, Trần cục trưởng mới gọi điện thoại nói cho ta biết ngươi đang ở thành phố Thiên Hải. Nếu không phải Long Tổ trong mỗi ngày đều có các thức các sắc nhiệm vụ tình báo phải xử lý, ta kiếp trước thân, đã sớm mà tìm ngươi."

"Ta cũng vậy tưởng niệm đại ca còn nữa Long Tổ các huynh đệ, ta cho tới bây giờ mới đi lên kinh thành, trước đây cũng là một mực trốn tránh mình. Bây giờ cuối cùng là hiểu, vô luận như thế nào, rất nhiều chuyện đều không thể thay đổi, thật tốt cuộc mới là trọng yếu nhất." Phương Dật Thiên hít một hơi thật sâu, chậm rãi nói.

Long Khiếu Thiên khẽ im lặng, rồi sau đó ngữ khí trầm trọng và khổ sở mà nói: "Dật Thiên, cũng là đại ca không tốt, làm hại nhiều huynh đệ mạng cũng bị mất, trong lòng ngươi cũng là đang trách đại ca?"

"Đại ca, ngươi nói nói cái gì đây, vô luận là đối với ta, hay là đối với nhiều những thứ kia an nghỉ huynh đệ mà nói, ngươi vĩnh viễn là chúng ta kính trọng thật lớn anh hai! Không nói trước, tới, uống rượu trước!" Phương Dật Thiên cười đinh cười, mở ra hai bình rượu xái, đem một chai đưa cho Long Khiếu Thiên.

Long Khiếu Thiên tiếp lấy chai, cười cười, cùng Phương Dật Thiên đụng nhắm rượu bình, không có rót rượu trong chén, trực tiếp hướng về phía chai uống vào.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Thiếp Thân Đặc Công