Thiếp Thân Đặc Công


Phương Dật Thiên không ngờ rằng Lâm Thiển Tuyết lại từ phía sau lưng đưa hắn chăm chú ôm lấy, quả thực cho hắn cảm thấy vong thậm chí cực, chẳng bao lâu sau, Tiểu Tuyết đều chủ động đối với chính mình cử chỉ đi lên.
Lâm Thiển Tuyết từ phía sau lưng chăm chú ôm hắn, tựa hồ là không chịu buông ra hai tay, Phương Dật Thiên rõ ràng là cảm thấy Lâm Thiển Tuyết trước ngực phiến mềm mại cực kỳ mềm mại chăm chú dán tại phía sau lưng của mình thượng, kề sát phía dưới hắn mơ hồ có thể cảm ứng ra Lâm Thiển Tuyết đoạn mềm mại trước mặt tích nhỏ thật là hơn nữa trước kia hỗn loạn không ít, tuy nhiên so với Mộ Dung Vãn Tình cùng Sử Phi Phi các nàng đến vẫn có chút chênh lệch.
Nhưng là đừng lo, Phương Dật Thiên nghỉ thầm dù sao có rất nhiều thời gian, quanh năm suốt tháng nhằm vào Tiểu Tuyết áp dụng mát xa kế hoạch, một ngày nào đó hội phát triển đến e ly đồ sộ tồn tại!
"Tiểu Tuyết, ngươi làm sao vậy? Thế nào với ta cử chỉ đi lên? Đây chính là rất ít gặp a, có thể ngươi phương hướng tựa hồ nghĩ sai rồi, muốn cử chỉ cũng muốn theo chính diện đến sao." Phương Dật Thiên ngữ khí thoải mái nói xong, hắn có thể cảm giác được Lâm Thiển Tuyết thân thể hơi run rẩy, tâm tình tựa hồ là có chút phập phồng ba động, bởi vậy cố ý nói xong nghịch ngợm đến trêu chọc Lâm Thiển Tuyết vui vẻ lên.
Đổi lại bình thường, Lâm Thiển Tuyết nếu nghe được hắn nói như vậy nhất định là cảm thấy mặt đỏ hờn dỗi không thôi, tuy nhiên hôm nay nàng là không có gì phản ứng, ngược lại đem Phương Dật Thiên ôm chặc hơn nữa, cái đó của nàng trắng nõn cánh tay ngọc chăm chú ôm Phương Dật Thiên, sợ buông lỏng mở tay Phương Dật Thiên sẽ ly khai như.
"Tiểu Tuyết......"
Phương Dật Thiên cảm thấy một tia khác thường, kêu to tiếng, liền nhẹ nhàng mà xoay người lại, hai tay vịn Lâm Thiển Tuyết hơi run rẩy vai, đúng là chứng kiến Lâm Thiển Tuyết cặp kia thu thủy trong mắt đẹp đã nổi lên một chút một chút trong suốt nước mắt đến.
"Tiểu Tuyết, ngươi làm sao? Làm sao lại rơi lệ đây?" Phương Dật Thiên ngữ khí một nhu, nhẹ giọng hỏi.
Lâm Thiển Tuyết nhẹ nhàng mà cắn cắn môi, rồi sau đó lắc đầu, nhẹ nhàng cười, nói: "Không có, không có gì, ta không sao......"
Giờ phút này Phương Dật Thiên lại ngu ngốc cũng đã đoán là ra Lâm Thiển Tuyết vì sao có thể như vậy, hắn ôn nhu nói: "Tiểu Tuyết, có phải là ta sáng ngày mai đi tỉnh Giang Nam trong lúc nhất thời không nỡ? Không có phải theo như ngươi nói phải không, ta còn sẽ trở lại, đến lúc đó đã trở về như vậy sẽ không đi."
"Ta, ta biết rõ, chỉ là một thời gian có chút không thích ứng......" Lâm Thiển Tuyết toát nhu nói xong, rồi sau đó mỹ mâu vừa nhấc, sâu kín nhìn xem Phương Dật Thiên, gần như nật lẩm bẩm mà nói,"Dật Thiên, ngươi biết không, ngoại trừ cha ta bên ngoài ngươi đã đã trở thành ta tối ỷ lại cũng là người. Hiện tại cha ta không có mặt bên cạnh ta, ngươi đi rồi ta đột nhiên cảm giác được có chút không nơi nương tựa...... Dật Thiên, ngươi, có phải không cảm thấy ta còn là cùng cái tiểu hài tử giống nhau, không có chủ kiến, cũng không thể tự chủ độc lập a?"
"Đồ ngốc, thế nào hội đây? Chớ suy nghĩ lung tung, ngươi phải tin tưởng ngươi là giỏi nhất. Ngươi nếu vô pháp độc lập tự chủ, như vậy ba của nguơi thế nào yên tâm đi lớn như vậy công ty giao cho ngươi chăm sóc? Sự khác biệt, ngươi rất kiên cường. Phần ta thang đi tỉnh Giang Nam sẽ rất mau trở lại, cho khoẻ?" Phương Dật Thiên cười, thân thủ nhẹ vỗ về Lâm Thiển Tuyết bóng loáng mặt ngọc, nhẹ miệng nói.
Lâm Thiển Tuyết nhẹ gật đầu, giương mắt con ngươi nhìn xem Phương Dật Thiên, rồi sau đó nhuận hồng môi anh đào cười một tiếng, trên khuôn mặt nhộn nhạo duy mỹ và di chuyển vui vẻ.
"Tiểu Tuyết, ngươi thật đẹp, mỗi lần nhìn xem nụ cười của ngươi ta đều nhịn không được tán thưởng, càng không có nghĩ tới phần ta tên hỗn đản còn có thể bắt được trái tim của ngươi." Phương Dật Thiên cười, trong giọng nói không khỏi có chút tự đắc mà nói.
"A --" Lâm Thiển Tuyết duyên dáng gọi to tiếng, rồi sau đó là tức giận phun vừa nói nói,"Ngươi chết đi là tốt, ai nói ngươi bắt được ta cỏi lòng? Không có đâu, ngươi tạm thời tự kỷ."
"Tiểu Tuyết, ngươi thì không thể để cho ta hư vinh giới thiệu không? Cần phải muốn vạch trần ta, xem ta như thế nào thu dọn ngươi!" Phương Dật Thiên sắc mặt nhéo một cái, sau đó thân thủ đem Lâm Thiển Tuyết thân thể mềm mại ôm vào trong ngực, ôm lấy nàng.
"A...... Bại hoại......"
Lâm Thiển Tuyết đang muốn đang nói gì đó, nhưng này thời gian,"Phập!" một tiếng, cả người của nàng lập tức mộng ở, rồi sau đó một đôi mắt đẹp tràn đầy u oán giận Phương Dật Thiên, trong đầu hiện lên một tia ý niệm trong đầu -- tên khốn kiếp này thật bất ngờ lại đánh ta mông đít!
"Hắc hắc, Tiểu Tuyết, ta còn thật sự là yêu mến loại này giáo huấn phương thức của ngươi, lực đàn hồi rất không tệ sao." Phương Dật Thiên không có hảo ý cười, nhìn xem Lâm Thiển Tuyết vẻ trong nháy mắt trở nên đỏ bừng vạn phần khuôn mặt, trên khuôn mặt vui vẻ càng thêm thoải mái.
Thực sự đừng nói, Lâm đại tiểu tỷ kiều đồn thật đúng là no đủ đẫy đà cực kỳ, thân thủ nhẹ nhàng mà phát phía dưới, loại mềm mại lực đàn hồi đều muốn đưa hắn trong lòng bàn tay cho chấn trở về, đủ rồi kích thích, đủ rồi dư vị vô cùng a!
"Ngươi, ngươi người xấu, ngươi lại đánh ta..." Lâm Thiển Tuyết hờn dỗi không thôi, dùng sức dậm chân, có thể bị Phương Dật Thiên chăm chú ôm vào trong ngực nàng là sử không ra bất kỳ lực kính đến, chỉ cảm thấy Phương Dật Thiên vừa rồi nhẹ nhàng mà một cái tát đã đem trong nội tâm nàng phần khác thường cực kỳ cảm thấy trong nháy mắt khiêu khích nổi lên, thân thể mềm mại của nàng cũng đã nhịn không được kiều dung mềm yếu, gò má nóng hổi không thôi, sắc mặt vừa thẹn lại hồng, nàng thật sự là hận không được mang trước mắt cái này cười đến xấu xa hỗn đản cho một cái tát chụp chết đã có.
"Tiểu Tuyết, biết không, là ta thích xem đến ngươi hờn dỗi, gặp lại ngươi tức giận, gặp lại ngươi vui vẻ bộ dạng.
Đáp ứng ta, từ nay về sau khỏi cần trong đơn giản rơi lệ, cho khoẻ?" Phương Dật Thiên mỉm cười, mục quang tràn ngập nhu tình mà nhìn Lâm Thiển Tuyết, nói.
Lâm Thiển Tuyết sắc mặt lập tức ngơ ngẩn, cặp kia chếch nhiễm sợi sợi trong suốt nước mắt trong đôi mắt hiện lên vài tia khác thường vẻ vang, một tia mừng rỡ và cảm giác hạnh phúc theo trong lòng tràn ngập mà dậy, nàng cuối cùng là biết rõ vì sao tên hỗn đản này luôn tức giận nàng, nguyên lai hắn là vì để cho mình trở nên càng thoải mái càng vui vẻ hơn lên.
Không phải vậy sao? Mỗi lần mình bị hắn khiến cho tức giận không thôi thời gian, hắn tổng hội biến đổi biện pháp làm cho mình vui vẻ lên.

Nguyên lai, từ vừa mới bắt đầu, hắn là như vậy che chở mình, mình không vui thời gian tổng hội làm cho mình trở nên vui vẻ lên, mà mình mở tâm thời gian hắn là đứng một bên yên lặng nhìn xem, khi đó trong lòng của hắn đầu khẳng định cũng là tại vì của mình vui vẻ mà cao hứng!
Nghĩ vậy, Lâm Thiển Tuyết trong lòng là nổi lên sợi sợi ấm áp cực kỳ cảm động đến, trong lòng nàng biết, chính thức quan tâm che chở người của mình tựu lại đứng ở bên cạnh của mình, chưa từng gạt bỏ hơn, chỉ có nàng trước kia cũng không có cảm nhận được, nhưng hiện tại biết rõ cũng đã còn không tính quá muộn không có phải?
"Dật Thiên, hôn nhẹ ta......" Lâm Thiển Tuyết thân thủ ôm lấy Phương Dật Thiên, thoáng giương đầu lên, một đôi mắt đẹp hàm mang theo một chút thẹn thùng một chút nhu tình mà nhìn Phương Dật Thiên, nhẹ nhàng mà mở miệng nói.
Phương Dật Thiên sững sờ, chỉ cảm thấy Lâm Thiển Tuyết giờ phút này thoáng ngưỡng mặt lên, mỹ mâu chớp, cặp môi đỏ mọng nhuận hồng, dung nhan như ngọc tư chí thái quá mức mê người, hoàn toàn không có phải hắn có thể cản trở.
Đồng thời hắn cũng có chút buồn bực, hôm nay Tiểu Tuyết không chỉ có là cử chỉ còn chủ động đưa hôn a!
Khó được Lâm đại tiểu tỷ cử chỉ chủ động hiến hôn, chuyện tốt như vậy nếu bỏ lỡ tuyệt đối muốn lọt vào thiên lôi đánh xuống a, vì vậy, Phương Dật Thiên không chần chờ nữa, hầu như dùng lạt thủ tồi hoa phương thức cúi đầu xuống thật sâu hút ở Lâm Thiển Tuyết mềm mại nhuận hồng tựa như hoa hồng biện như môi anh đào!
Lâm Thiển Tuyết nhẹ nhàng mà yêu kiều tiếng, rồi sau đó mỹ mâu khép hờ, hai tay chăm chú ôm lấy Phương Dật Thiên, đắm chìm tại giờ khắc này ôm nhau cùng với cùng hôn bên trong.
Dù nói thế nào đứng ôm hôn cũng đã so ra kém nằm ở trên giường ôm hôn tới thoải mái hơn a càng kích thích a!
Phương Dật Thiên vĩnh viễn cũng không quên vừa rồi trong Lâm Thiển Tuyết vẻ mềm mại trên giường lớn tay phải của hắn tiến vào Lâm Thiển Tuyết trong áo sơ mi, lúc này đây hắn rốt cuộc không cần cách quần áo đến chạm đến Lâm Thiển Tuyết phiến mê người mềm mại, chính tay vuốt ve phía dưới, loại bóng loáng như ngọc không hề tỳ vết nào mềm mại cực kỳ cảm thấy quả thực là hãy để cho hắn hơi bị lòng say!
Lâm Thiển Tuyết giờ phút này vẻ tuyệt mỹ trên khuôn mặt vẫn là lưu lại sợi sợi sắc mặt ửng đỏ, Phương Dật Thiên trong cái đó của nàng trương giường lớn thượng đối với nàng vuốt ve khinh nhờn là nàng chỗ trải qua đúng một lần, khó tránh khỏi hội xin lỗi có đầy mặt đỏ bừng lên, trong lòng tuy nói thẹn thùng không thôi nhưng lúc ấy nàng cũng không có ngăn cản Phương Dật Thiên di chuyển, ẩn ẩn cảm giác mình ở sâu trong nội tâm trong khát vọng Phương Dật Thiên loại này thân mật di chuyển như.
Tuy nhiên đợi đến mụ Ngô hô nàng cùng Phương Dật Thiên trở lại lúc ăn cơm, nội tâm của nàng ở chỗ sâu cái kia cổ thẹn thùng cảm giác đã không bị khống chế hỗn loạn ra, bởi vậy đi xuống lầu sau đó tận lực cùng Phương Dật Thiên bảo trì khoảng cách nhất định, mà ngay cả mục quang cũng không dám nhìn nhiều Phương Dật Thiên liếc mắt một cái, phảng phất là trong sợ mụ Ngô từ đó phát hiện những gì nói chung.
"Mụ Ngô, có thể ăn cơm đi? A a......" Phương Dật Thiên cười, đi tới ngồi ở trước bàn ăn.
Lâm Thiển Tuyết cũng là một bộ như không có việc gì sắc mặt thản nhiên đi qua ngồi xuống, vừa ngồi xuống tình thế nàng một đôi mắt đẹp nhịn không được nhìn Phương Dật Thiên liếc mắt một cái, rồi sau đó nhẹ nhàng rủ xuống, vẻ nhuộm một chút một chút ửng đỏ mặt ngọc nhìn về phía trên lại còn xinh đẹp vạn phần, không thể tránh né.
"Tiểu Phương, đến, ngươi ăn nhiều một chút, từ lúc ngươi đã trở về từ nay về sau Đại tiểu tỷ ăn cũng nhiều nổi lên, ta xem tiểu Phương ngươi từ nay về sau thì ở lại đây là tốt, trong đây gian phòng có thể nhiều ni." Mụ Ngô cười mỉm mà nói.
Lâm Thiển Tuyết vừa nghe sắc mặt lại còn thẹn thùng vạn phần, nhịn không được nói: "Mụ Ngô, ta, ta ăn ăn nhiều thiếu cùng hắn có quan hệ gì a, có đôi khi ta, khẩu vị là tốt tựu lại ăn nhiều một chút a..."
"Tiểu Tuyết, ngươi còn nghe không ra mụ Ngô ý tứ phải không? Mụ Ngô có nghĩa là nói ta đã trở về ngươi khẩu vị là tốt đi lên, thì ăn nhiều." Phương Dật Thiên a a cười, nói.
"A......" Lâm Thiển Tuyết hô nhẹ tiếng, một đôi mắt đẹp giận Phương Dật Thiên liếc mắt một cái, chứng kiến mụ Ngô ở bên cũng là cười dịu dàng mà nhìn nàng, lập tức vẻ mặt đỏ bừng nàng thật thấp hạ đầu đến đang ăn cơm, cũng không tốt ý tứ nói chuyện.
Mụ Ngô cũng là có chừng có mực, nhìn xem Lâm đại tiểu tỷ có chút ngượng ngùng sau đó cũng không còn nói cái gì nữa, chỉ có thúc giục Lâm Thiển Tuyết cùng Phương Dật Thiên ăn nhiều một chút món ăn, ăn no một chút.
Sau khi cơm nước xong Phương Dật Thiên liền ở phòng khách trên ghế trường kỷ ngồi một hồi, bởi vì hắn ngày mai sẽ phải lên đường tỉnh Giang Nam, Lâm Thiển Tuyết liền trong phòng khách ngồi cùng hắn. "Dật Thiên, ngươi vé máy bay đều thẻ vàng phải không?" Lâm Thiển Tuyết mở miệng hỏi.
"Đã thẻ vàng, trưa mai 12 giờ rưỡi vé máy bay." Phương Dật Thiên cười, nói. "A, vậy ngươi muốn hay không mang chút gì đó này nọ qua? Đều cả để ý là tốt không có?" Lâm Thiển Tuyết lại hỏi.
"Cái này...... Cũng không cần mang cái gì, vài món thay đổi quần áo là được. Đi mấy ngày trở lại, không cần phải đại phí chu chương (tốn công tốn sức)." Phương Dật Thiên cười, nói.
Lâm Thiển Tuyết tức giận giận hắn liếc mắt một cái, nói: "Ngày mai sẽ phải khởi hành ngươi thật là làm không đến chuẩn bị, như vậy sao được a, ngươi hay là nhanh đi về, trở về cả để ý ngươi một chút hành lý giống như, ngươi tên này người thật đúng là sơ ý chủ quan, một chút cũng không hiểu được chiếu cố mình."
Phương Dật Thiên khẽ giật mình, không nghĩ tới Tiểu Tuyết cũng bắt đầu quở trách mình đi lên, hắn đành phải cười cười, nói: "Thôi được, như vậy những ngày này ngươi là tốt hảo bảo trọng. Kim Thành thương mại khuyến mãi hoạt động đã nâng lên quỹ đạo, theo dõi khuyến mãi phương án cũng đã ghi tại bản kế hoạch thượng, chỉ cần phương án không hiện ra trọng đại biến cố như vậy cũng không có gì vấn đề. Về phần ngươi nghiệp vụ trong công ty, ta nhớ ngươi so với ta càng thêm quen thuộc, ta không nói thêm cái gì."
"Được rồi, ta biết," Lâm Thiển Tuyết nói xong nhịn không được cười khúc khích, nói,"Ngươi chừng nào thì trở nên như vậy dong dài đi lên?"
"Điều này sẽ được xem đối tượng là ai, đổi lại là người khác ta mới chẳng muốn trông nom." Phương Dật Thiên cười, rồi sau đó thân đứng lên, nói,"Như vậy ta đi về trước, Tiểu Tuyết, những ngày này ngươi cùng với mệt, trong nhà nghỉ ngơi thật tốt."
Lâm Thiển Tuyết nhu thuận nhẹ gật đầu, rồi sau đó đem Phương Dật Thiên đưa ra bên ngoài biệt thự, đợi đến Phương Dật Thiên ngồi trên xe hơi lái xe rời đi sau đó nàng nhớ ra cái gì đó như, đột nhiên lớn tiếng nói: "Dật Thiên, sáng ngày mai ta đi đưa ngươi......"
Phương Dật Thiên cười, thân thủ sờ cửa sổ xe, hướng phía Lâm Thiển Tuyết tỷ thí một ok thủ thế. Lâm Thiển Tuyết lúc này mới cười cười, rồi sau đó xoay người vào trong biệt thự.
Phương Dật Thiên lái xe rời đi Lâm gia biệt thự hậu tâm nghĩ gần tám giờ rưỡi Vãn Tình thế nào còn không có gọi điện thoại cho mình, không được gây khó khăn nàng vẫn còn bận rộn?
Nghỉ thầm, Phương Dật Thiên nhịn không được lấy điện thoại cầm tay ra bấm Mộ Dung Vãn Tình điện thoại di động.
Mộ Dung Vãn Tình điện thoại reo lên mấy lần đều không người tiếp, Phương Dật Thiên liên tục đánh cho hai ba khắp hay là không có người tiếp, điều này làm cho Phương Dật Thiên cảm thấy kinh ngạc cực kỳ, lúc này điện thoại di động thu hồi đang muốn lái xe hướng phía khách sạn Hoàng Quan chạy nhanh, thăm Mộ Dung Vãn Tình có phải là còn đang ở khách sạn Hoàng Quan bận.
Mà lúc này, điện thoại di động của hắn đột nhiên vang lên, hắn cầm lấy điện thoại di động xem xét, đúng là Mộ Dung Vãn Tình gọi đến: "Vãn Tình, đều đã trễ thế như vậy ngươi còn đang làm việc?" Phương Dật Thiên ngữ khí hơi trách cứ hỏi.
"Không phải rồi, vừa, vừa rồi ta đang tắm a, vốn định tắm rửa xong rồi cung cấp cho ngươi gọi điện thoại, có thể ngươi là gọi tới. Ngươi như thế nào rồi, ngươi nhịn không được?" Mộ Dung Vãn Tình trong trong điện thoại ngữ khí tràn ngập khiêu khích nói xong, đặc biệt câu nói sau cùng lại còn nhắm trúng người miên man bất định.
"Đúng vậy, thật sự là ta nhịn không được, hận không thể hiện tại là tốt tốt dọn dẹp một chút ngươi!" Phương Dật Thiên cười, nói.
Mộ Dung Vãn Tình nghe vậy sau khi nhịn không được trong trong điện thoại khẽ gắt một tiếng, rồi sau đó nói: "Được rồi, vậy ngươi hiện tại tới tìm ta. Ngân tòa a tòa nhà ba đơn nguyên 501 người truyền đạt tử. Ngươi đến cửa tiểu khu gọi điện thoại cho ta, ta để cho cảnh vệ cho ngươi đi vào, bằng không ngươi có thể vào không được a. Đúng rồi, ngươi biết ngân tòa khu dân cư ngươi ở đâu?"
"Yên tâm đi, không biết ta cũng phải hội một đường tìm hiểu qua." Phương Dật Thiên cười, nói,"Vãn Tình, chờ ta, cũng đừng chạy!"
"Ngươi nếu không đến ta muốn phải chạy a......" Mộ Dung Vãn Tình dí dỏm nói rõ, ăn cười, sau đó liền rơi rụng điện thoại.
Ngân tòa khu dân cư cũng là một chỗ sa hoa khu dân cư, Phương Dật Thiên nghe nói, nhưng cụ thể ngươi ở đâu cũng không lớn rõ ràng, nhưng đây là hắn mà nói không phải là cái gì vấn đề, thoáng nghe thoáng cái thì rõ ràng rồi.
Mang tâm tình kích động, Phương Dật Thiên lái xe hướng phía ngân tòa sa hoa nơi ở cộng đồng phương hướng chạy nhanh.
Đây là một gian phòng giữa gần ba trăm thước vuông, rộng rãi sáng ngời, gian phòng cách cục hiển nhiên là trải qua có danh tiếng nhà thiết kế xếp đặt, phong cách cao nhã đẹp đẽ quý giá nhưng là không lộ vẻ tục tằng, âu thức màu tím tổ hợp ghế trường kỷ hiển lộ rõ ràng chủ nhân là thưởng thức, về phần treo trên vách tường bích hoạ và không lộ vẻ khan hiếm trân quý, tại thành phố trên mặt cũng có thể nhìn thấy, nhưng chằng chịt hấp dẫn đeo ở trên vách tường là tăng thêm một tia ưu nhã ý, không lộ vẻ như vậy đơn điệu.
Trong phòng có rất đẹp cửa sổ sát đất, có thể tưởng tượng, ăn sáng bức màn mở ra cực kỳ ấm áp dương quang sẽ trút xuống chiếu nhập.
Gian phòng phòng khách bên cạnh xếp đặt một cái nho nhỏ a đài, quầy bar trước có ba cái cao ghế nhỏ, trên mặt bàn thu dọn cực kỳ sạch sẽ, quầy bar bên cạnh báo tủ rượu bày ra vài bình rượu tây đã đổi chiều một loạt tinh mỹ cốc có chân dài.
Thời gian giá trị buổi chiều, trong phòng mở ra nhẹ nhàng và ấm áp quất hoàng sắc ngọn đèn, cùng phòng khách thoáng cách xa nhau nhà hàng một tấm trong suốt thủy tinh loại nhỏ trên bàn cơm đốt hai cây ngọn nến, trên bàn cơm bố trí cách thức tiêu chuẩn món ăn phẩm, có chủ lai cũng có món ăn khai vị, một chai rượu vang đỏ đặt ở ở giữa, tựa hồ là kế tiếp có một hồi ánh nến bữa tối như.
Một đường cao nổi bật thân ảnh từ phòng bếp bên trong đi ra, trong tay của nàng cầm dùng cơm dao nĩa đồ ăn, chưng ra trong trên bàn cơm sau khi nàng xem thấy trước mắt đây hết thảy, xinh đẹp trắng nõn trên khuôn mặt dắt một tia nhẹ nhàng và ấm áp vui vẻ.
Sau đó, nàng đi trở về đến trong phòng khách, tiện tay cầm lên đặt ở trên ghế trường kỷ điện thoại di động, tựa hồ là đang nhìn thời gian, lại tựa hồ là đang đợi điện thoại, cặp kia phảng phất là hội tụ bầu trời quần tinh ánh sánh trong mắt đẹp toát ra sợi sợi vẻ chờ mong.
Chờ đợi là thời gian vĩnh viễn cũng là dài dòng buồn chán, đặc biệt lòng có chờ đợi nữ nhân, lại còn cảm thấy thời gian mỗi một phần một giây trôi qua có kỳ chậm vô cùng.
Có lẽ là vì để cho đây nên tử thời gian có thể không để cho mình như vậy quấn quýt, nàng mở ra trong phòng khách máy tivi Lcd, nhiều lần sau đó cái điều khiển từ xa, có vẻ có chút chán đến chết, xem tv tiết mục cũng có chút không yên lòng, theo cái đó của nàng thỉnh thoảng mà nhìn bên cạnh điện thoại di động đến xem, hiển nhiên là trong chờ mong điện thoại di động của mình có thể đột nhiên vang lên.
Thậm chí, nàng nhiều lần cũng nhịn không được cầm lấy điện thoại di động cho tên hỗn đản nào gọi điện thoại, nghỉ thầm tên hỗn đản này có phải là tìm không lộ mới chậm như vậy, nhưng nghĩ nghĩ nàng hay là nhịn được, thầm suy nghĩ nếu liền trong đây tìm khắp không tới như vậy chỉ có thể nói rõ tên hỗn đản nào quá không rỏ tâm.
Dài dòng buồn chán chờ đợi cuối cùng có hồi báo, đột nhiên, điện thoại di động của nàng bỗng nhiên vang lên, nàng vội vàng cầm lấy điện thoại di động xem xét, chứng kiến trên điện thoại di động hiển thị số điện thoại sau đó xinh đẹp trên khuôn mặt cuối cùng tách ra sợi sợi vui vẻ, nàng vội vàng tiếp điện thoại di động, nói: "Dật Thiên, ngươi đến?"

"Đến, ngay tại cộng đồng nơi cửa, bảo vệ không cho vào a, sợ ta đi vào ăn cướp hay là dù thế nào?"
"Nhìn ngươi nói cái gì lời nói đây, ngươi cũng không phải ở tại nơi này phiến tiểu khu cũng là người gia an ninh tất nhiên không cho ngươi đi vào. Được rồi, trước tiên ngươi chờ một lát, ta cho phòng an ninh gọi điện thoại là đến nơi."
Nữ nhân nói liền trước cúp điện thoại, rồi sau đó cầm lấy máy bay riêng cho phòng an ninh gọi điện thoại, sau đó, nàng hai tay giao nhau đặt ở trên ngực, xinh đẹp trên khuôn mặt toát ra sợi sợi mừng rỡ kích động cực kỳ thần sắc đến.
Nàng đã không thể chờ đợi được đi đến nơi cửa, yên lặng chờ, thời gian lặng yên mà qua, cho đến sáu bảy phút sau đó, nơi cửa cuối cùng là vang lên tiếng chuông cửa, nàng thông qua môn khổng xem xét, mừng rỡ cười, liền đánh tới cửa, nhìn xem ngoài cửa đứng trong tay bưng lấy một nhúm hoa hồng Phương Dật Thiên, nhịn không được che miệng cười, hờn dỗi mà nói: "Ngươi ngu ngốc cũng sẽ cho nữ nhân tặng hoa a......"
Đứng ở ngoài cửa Phương Dật Thiên nhìn trước mắt đứng vững xinh đẹp vạn phần, một cái nhăn mày một nụ cười giữa tách ra ngàn vạn phong tình nữ nhân, sắc mặt không khỏi hơi bị trì trệ, qua sau một thời gian, mới thở sâu, nói: "Vãn Tình, đêm nay ngươi thật là đẹp, nữ thần dụ hoặc quả thật là không giống người thường!"
"Ngươi tạm thời theo ta ba hoa, cho ta vào đi!" Nơi cửa đứng cái này cao nhã đẹp đẽ quý giá và xinh đẹp vạn phần nữ nhân dĩ nhiên là là Mộ Dung Vãn Tình không thể nghi ngờ, nàng xem thấy Phương Dật Thiên nhịn không được cười, cặp kia duy mỹ trong đôi mắt đã dần hiện ra sợi sợi nụ cười mừng rỡ đến.
Phương Dật Thiên đi vào, trái tay đem cửa đóng sau đó đem trong tay bó hoa đưa cho Mộ Dung Vãn Tình, nói: "Sớm biết như vậy sẽ không mua cho ngươi hoa hồng, hoa hồng trong trước mặt ngươi đều mất đi nguyên bản đỏ tươi xinh đẹp, mua cũng là làm điều thừa a."
"Miệng lưỡi trơn tru, mới không tin câu hỏi đấy của ngươi!" Mộ Dung Vãn Tình hờn dỗi tiếng, nhanh chóng a thân thủ nhận lấy Phương Dật Thiên trong tay bó hoa, đặt ở chóp mũi nhẹ nhàng mà nghe thấy ngửi thoáng cái, vẻ mặt say mê vẻ.
Phương Dật Thiên nhìn trước mắt Mộ Dung Vãn Tình, một bộ màu hồng váy dài mặc ở trên thân của nàng, thật dài làn váy kéo túm trên mặt đất, tập váy dài mỏng như cánh ve, chăm chú dán tại nàng trên thân, đem cái đó của nàng hoàn mỹ cực kỳ tư thái đủ rồi ra, thoáng mở dẫn váy khẩu lỏa lồ ra cái đó của nàng trắng nõn như ngọc trước ngực cùng với xương quai xanh, dưới lên thì là phiến cao ngất mà dậy ngạo nhiên đứng thẳng bộ ngực sữa!
Dưới váy dài nàng tựa hồ là không có mặc áo lót, đây là trường hợp, cái đó của nàng phiến cao ngất non mềm bộ ngực sữa như cũ là đứng thẳng, không có chút nào hạ rơi, chỉ là liếc mắt nhìn cũng phải làm cho người tim đập thình thịch, muốn ngừng mà không được.
Mảnh khảnh vòng eo tựa như vịn phong mảnh liễu như có thể nói là doanh doanh nắm chặt, đi đi lại lại trong đó dáng vẻ thướt tha mềm mại, làm cho người ta miên man bất định. Kia đôi thon dài cực kỳ đùi ngọc trong váy dài bao trùm phía dưới đường cong như ẩn như hiện, xinh đẹp vạn phần.
Phương Dật Thiên nhìn xem trong lòng đã nhịn không được một hồi nhiệt huyết kích động lên, hắn thở sâu, cười cười, nói: "Vãn Tình, ngươi nhắm mắt lại, ta còn có kiện đồ vật tặng cho ngươi."
"A? Ngươi, ngươi muốn đưa ta gì?" Mộ Dung Vãn Tình khẽ giật mình, nhịn không được hỏi.
"Trước tiên ngươi nhắm mắt lại." Phương Dật Thiên cười, lại bổ sung câu, nói,"Không cho phép mở mắt ra trộm mở a, bằng không ta nhưng muốn không tha cho ngươi."
"A, tốt lắm sao." Mộ Dung Vãn Tình nói xong thản nhiên cười, mềm mại nhắm lại mỹ mâu.
Sau đó, nàng mơ hồ cảm giác được Phương Dật Thiên đi tới phía sau của nàng, rồi sau đó nàng cảm giác được trên cổ của nàng truyền đến một tia băng lãnh cảm thấy, trước ngực tốt nhất như là treo lủng lẳng cái gì cái gì.
"Là tốt!" Phương Dật Thiên thanh âm êm ái trong bên tai của nàng vang lên.
Nàng không tự chủ được mở mắt ra xem xét, lập tức sắc mặt giật mình, đúng là chứng kiến trên cổ của mình treo một cái bạch kim khảm toản vòng cổ! Kích động, mừng rỡ, cao hứng, không thể tin...... Tổng tổng thần sắc theo mắt của nàng trong mắt bay thiểm mà qua, nàng không thể tưởng tượng nổi mà nhìn Phương Dật Thiên, toát nhu hỏi: ", thật là ngươi đưa cho ta sao?"
"Tất nhiên, bằng không ngươi nghĩ rằng ta và ngươi hội muộn như vậy mới đi tới?" Phương Dật Thiên nói xong cười, tiếp tục nói,"Ngươi cũng đừng quá kích động, nầy vòng cổ cũng không còn bao nhiêu tiền."
Mộ Dung Vãn Tình nghe vậy sau khi nhịn không được cười giận hắn liếc mắt một cái, nói: "Ai quan tâm bao nhiêu tiền, ngươi coi như là mua cái mấy trăm đô-la ngân vòng cổ đưa cho ta ta cũng phải vui vẻ!" Nói xong, nàng thấp mắt nhìn vòng cổ treo lủng lẳng thượng khảm chói mắt kim cương, tuy nói hạt nho nhỏ kim cương nhiều lắm là thì bán ca-ra gì đó, nhưng ở trong mắt đây quả thực là nàng thích nhất lễ vật.
Nàng có thể cự tuyệt truy cầu nàng nhà giàu công tử vung tiền như rác cho nàng mua trên trăm vạn kim cương vòng cổ, nhưng nàng là sẻ không cự tuyệt Phương Dật Thiên đưa cho nàng nầy Kimberley vòng cổ.
Chính cô ta cũng có được mấy cái tạp á kim cương vòng cổ, nhưng giờ khắc này nâng nàng quyết định trên thân vĩnh viễn đều mang nầy không tính đẹp đẽ quý giá nhưng là tình ý sâu nặng vòng cổ, bởi vì đây là Phương Dật Thiên lần đầu tiên đưa cho nàng lễ vật.
Phương Dật Thiên nhìn xem Mộ Dung Vãn Tình, chỉ cảm thấy cái đó của nàng tựa như thiên nga trắng như thon dài trắng nõn cổ coi như là mang bình thường nhất vật phẩm trang sức cũng sẽ tách ra chói mắt quang mang đến. "Thích không?" Phương Dật Thiên cười, hỏi.
"Yêu mến!" Mộ Dung Vãn Tình cười, nói. Phương Dật Thiên ha ha cười, trực tiếp thân thủ đem Mộ Dung Vãn Tình cả người chặn ngang bế lên, nhịn không được hôn hướng về phía cái đó của nàng ôn nhuận mềm mại môi anh đào.
"Ai chà......" Mộ Dung Vãn Tình duyên dáng gọi to tiếng, thân thủ đẩy hắn ra, sắc mặt hơi đỏ bừng âm thanh trách cứ nói: "Dật Thiên, bọn ngươi thoáng cái, dù sao đêm nay ta lại chạy không được, ngươi gấp cái gì... Ngươi, trước tiên ngươi cùng ta ăn một bữa cơm trước."
"A? Ngươi còn không có ăn a?" Phương Dật Thiên trong lòng một sá, hỏi. "Không có a, chờ ngươi đây, ngươi ăn chưa?" Mộ Dung Vãn Tình xinh đẹp thật lớn chớp mắt, hỏi.
"Ăn, tuy nhiên còn có thể cùng ngươi cùng đi ăn, đi thôi." Phương Dật Thiên cười, nói. Mộ Dung Vãn Tình trong lòng vui vẻ, thân thủ lôi kéo Phương Dật Thiên hướng phía nhà hàng đi tới.
Đối với nàng mà nói, cùng Phương Dật Thiên cùng ăn bữa tối dưới ánh nến cũng đã có vẻ ấm áp lãng mạn cực kỳ, về phần bữa tối sau đó, nàng muốn hơi nghĩ đến, gò má là nhịn không được một mảnh nóng hổi xích hồng lên, thân thể cũng đã nổi lên sợi sợi cảm giác khác thường đến.
Đêm nay, nàng cảm giác được trước nay chưa có cao hứng cùng với vui vẻ, đồng thời còn sẽ là một đêm điên dại đây.
Sáng sớm, chín giờ.
Phương Dật Thiên còn đang ở trong lúc ngủ say liền được Mộ Dung Vãn Tình lắc tỉnh, hắn mở ra nhập nhèm mắt buồn ngủ, tối hôm qua điên dại thật là hãy để cho hắn có chút thể lực tiêu hao cảm thấy, tuy nhiên nghỉ ngơi một đêm sau đó cuối cùng là hồi phục xong xóa.
Mộ Dung Vãn Tình như là cái tân hôn đầu đêm nữ tử như nằm lỳ ở trên giường, dùng cái đó của nàng trắng nõn như ngọc ngón tay nắm bắt Phương Dật Thiên chóp mũi, cho đến Phương Dật Thiên tỉnh lại sau đó nàng mới thản nhiên cười buông lỏng tay ra, nói: "Đã dậy rồi, đừng quên hôm nay ngươi còn muốn đuổi phi cơ đây."
"Ah, hiện tại mấy giờ rồi?" Phương Dật Thiên đưa tay ra mời lưng mỏi, thuận thế đem họ Mộ Dung đại mỹ nữ ôm vào trong ngực, lại là một phen thân mật vuốt ve, cho hắn cảm thấy, họ Mộ Dung đại mỹ nữ phiến hỗn loạn và trắng nõn cực kỳ mềm mại trăm sờ không ngại.
"Chín giờ, nhanh lên một chút." Mộ Dung Vãn Tình nói xong là duyên dáng gọi to tiếng, còn nói thêm,"Được rồi, vừa lên ngươi lại bắt đầu không sơ trải qua, tối hôm qua ngươi còn đau khổ có không đủ a......"
Nói xong, Mộ Dung Vãn Tình một tấm xinh đẹp mặt ngọc đã nóng hổi hiện hồng không thôi, hôm nay nàng lại còn nhiều vài phần thiếu phụ ý nhị, dài nhỏ mày liễu tựa như núi xa hàm đại, khóa một vùng xuân thủy mỹ mâu nhìn quanh sinh huy, trắng nõn như ngọc khuôn mặt không hề tỳ vết nào, sướng được có chút quá phận.
Trải qua tối hôm qua vài phiên lễ rửa tội sau đó thân thể của nàng càng có vẻ càng phát ra thủy nộn mềm mại lên, phảng phất sờ phía dưới đều muốn tiết ra sợi sợi chất mật, Phương Dật Thiên đem nàng ôm vào trong ngực cảm thụ được họ Mộ Dung đại mỹ nữ thủy nộn thân thể mềm mại trong lòng xiên nhịn không được nổi lên sợi sợi cảm giác ấm áp đến.
Không đủ hôm nay muốn đuổi phi cơ hắn cũng chỉ có thể là tạm thời buông tha họ Mộ Dung đại mỹ nữ, cúi người trong cái đó của nàng bóng loáng nhẵn nhụi trên mặt đẹp hôn hít một ngụm sau đó liền từ trên giường đứng lên.
"Dật Thiên, ngươi lần này đi tỉnh Giang Nam muốn hay không mang chút gì đó này nọ? Ngươi đều chuẩn bị xong ta đưa ngươi đi sân bay." Mộ Dung Vãn Tình nói.
Vừa mặc quần áo tử tế Phương Dật Thiên nghe vậy sau khi sắc mặt giật mình, cười nói: "Ngươi cũng muốn đi gởi cho ta? Thôi được, trước tiên ngươi đi Tiểu Tuyết bên kia, chờ ta trước chuẩn bị vài thứ sau đó qua Lâm gia biệt thự, cùng đi sân bay."
"Thiển Tuyết nàng cũng là muốn đi đưa cho ngươi phải không?" Mộ Dung Vãn Tình nghe vậy sau khi lên tiếng hỏi.
Phương Dật Thiên nhẹ gật đầu, nói: "Ngày hôm qua nói với nàng tốt, ngươi muốn đi cũng đúng, bất quá ta cảm thấy cũng không còn tất yếu, trước tiên ngươi dưỡng tốt tinh thần, chờ ta hãy trở lại."
Nói xong, Phương Dật Thiên bên khóe miệng lại là nổi lên một tia nụ cười không mang theo hảo ý đến.
Mộ Dung Vãn Tình tự nhiên là nghe ra Phương Dật Thiên trong lời nói ý, nàng nhịn không được há to miệng, xinh đẹp khuôn mặt đã nhịn không được nổi lên sợi sợi ửng đỏ đến, rồi sau đó nàng giận Phương Dật Thiên liếc mắt một cái, nói: "Đã Thiển Tuyết các nàng đi đưa ngươi như vậy ta không đi, chích trông mong ngươi sớm, sớm một chút trở về......"
Phương Dật Thiên mỉm cười, đem bên người Mộ Dung Vãn Tình kéo vào trong ngực, ôm ấp lấy cái đó của nàng kiều nộn bóng loáng thân hình, kiều diễm ôn tồn một phen sau đó mới ly khai Mộ Dung Vãn Tình trụ sở.
Phương Dật Thiên tiên phong xe trở về biệt thự Tuyết Hồ, tùy tiện thu thập thoáng cái vài món thay đổi quần áo rồi sau đó nhét vào hành lý trong rương, lại đem tối hôm qua cho Mộ Dung Vãn Tình mua vòng cổ thời gian thuận tiện cho Lam Tuyết mẹ mua một ngọc thủ vòng tay cũng đã bỏ vào trong rương.
Mụ Lý trong lòng biết Phương Dật Thiên hôm nay muốn đuổi phi cơ đi tỉnh Giang Nam tiếp Lam Tuyết, bởi vậy dặn dò Phương Dật Thiên trên đường đi cẩn thận một chút nhi, Phương Dật Thiên gật đầu cười, cùng mụ Lý từ biệt sau đó lái xe hướng phía Lâm gia biệt thự chạy nhanh.
Trước đây Lâm Thiển Tuyết đã gọi điện thoại tới thúc Phương Dật Thiên, vì đưa Phương Dật Thiên đi sân bay, Lâm Thiển Tuyết hôm nay không có đi công ty, hơn nữa Chân Khả Nhân biết được tin tức sau đó đã Lâm gia biệt thự chờ, cùng Lâm Thiển Tuyết gọi điện thoại tình thế Phương Dật Thiên đều có thể nghe được đến Chân Khả Nhân ở bên ý vị oán hận thanh âm.
Không cần phải nói, Chân Khả Nhân nhất định là bởi vì Phương Dật Thiên đột nhiên đi tỉnh Giang Nam mà không nói với nàng tiếng mà sinh lòng u oán.
Lái xe đến Lâm gia biệt thự thời gian đã mười một giờ hơn giờ phút, vừa dừng lại xe Lâm Thiển Tuyết cũng đã đi tới, đối với đi xuống xe Phương Dật Thiên oán hận nói: "Làm sao ngươi muộn như vậy mới đến? Không có phải buổi trưa 12h phi cơ phải không? Ngươi xem xem hiện tại cũng mấy giờ rồi!"

"12 giờ rưỡi phi cơ, không cần phải gấp gáp, đi sân bay không dùng đến một giờ." Phương Dật Thiên cười, nói. "Người đểu giả, ngươi sáng ngày mai đi tỉnh Giang Nam thế nào không nói với ta một tiếng? Ngươi, ngươi thật là xấu!"
Một tiếng tràn đầy u oán và hơi một tia thương cảm thanh âm truyền đến, Chân Khả Nhân chếch bỉu môi, một đôi mắt đẹp phảng phất là mang theo khí hận như chằm chằm vào Phương Dật Thiên nhìn xem, thần sắc đều hận không thể nhào tới cắn Phương Dật Thiên mấy ngụm.
Phương Dật Thiên cười khổ tiếng, nhìn xem Chân Khả Nhân tràn đầy oán hận ánh mắt, hắn đành phải đi tới chà xát chóp mũi Chân Khả Nhân, nói: "Đây là tạm thời làm quyết định, mà ngay cả xin nghỉ hay là ngày hôm qua cùng Tiểu Tuyết thỉnh đây, thật sự là quá vội vàng. Là tốt, đừng nóng giận, những ngày này hảo hảo quản lý Kim Thành thương mại, ta sẽ càng sớm càng tốt trở về."
Chân Khả Nhân chép miệng, nhìn xem Phương Dật Thiên, trong đôi mắt toàn toát ra sợi sợi kinh hoàng ý, tuy nói Phương Dật Thiên trước đó cũng không có nói với nàng hắn đi tỉnh Giang Nam, nhưng kỳ thật trong lòng của nàng cũng cũng không như vậy oán hận, biểu hiện ra thần sắc nhiều một số tận lực giả vờ thành phần, ai bảo tên hỗn đản này liền xách cũng không xách một tiếng đây.
Trong lòng tuy nói oán hận không thôi, nhưng đón Phương Dật Thiên khinh nhu mục quang trái tim của nàng nhịn không được một nhu, lúng túng tiếng, nói: "người đểu giả, ngươi cần phải sớm một chút trở về, nhớ kỹ, từ nay về sau ngươi nếu rời đi thành phố Thiên Hải muốn nói với ta một tiếng, bằng không ta tìm không thấy làm sao ngươi mở?"
"Hảo, ta đáp ứng ngươi!" Phương Dật Thiên nói xong thân thủ nhéo nhéo Chân Khả Nhân bóng loáng khuôn mặt trứng, vừa cười vừa nói.
Chân Khả Nhân lúc này mới thản nhiên cười, nói: "Chúng ta đây nhanh chóng đi sân bay, bằng không tựu lại cản không nổi phi cơ."
"Ngồi xe của ta, Dật Thiên, Khả Nhân, lên xe a." Sau đó, Lâm Thiển Tuyết đem nàng xe Porsche loại thể thao mở tới, nói.
Phương Dật Thiên cười, liền cùng Chân Khả Nhân ngồi vào trong xe, do Lâm Thiển Tuyết mở ra hướng phía phía phi trường hướng chạy nhanh. Gia nhập qq phiếu tên sách trăm độ sưu giấu thung lũng ca thu tàng kẹp xem xét tiểu thuyết giới thiệu
"Người đểu giả, ngươi lần này đi tỉnh Giang Nam mở cái gì tư bắt? Khiến cho thần bí như vậy." Chân Khả Nhân hỏi.
"Nếu là chuyện riêng như vậy tất nhiên không tiện nói ra sao, thế nào, quản được như vậy nghiêm? Ngươi xem xem Tiểu Tuyết, đều không với ta quản giáo như vậy nghiêm, ngươi ngược lại càng ngày càng có......" Phương Dật Thiên cười, ý thức được câu nói kế tiếp nói ra chỉ sợ sẽ khiến cho Chân Khả Nhân vồ đến liền vội vàng đã ngừng lại.
"Ngươi nói cái gì? Phía sau ngươi tại sao không nói đi xuống a?" Chân Khả Nhân trước tiên không thừa nhận không lâu nói xong, còn xoay người nhìn về phía ngồi ở phía sau xe chỗ ngồi Phương Dật Thiên.
Lâm Thiển Tuyết lái xe, sau đó nàng thản nhiên cười, nói: "Khả Nhân, còn phải hỏi phải không, hắn khẳng định nói ngươi là bà quản gia a."
"A...... Người đểu giả, hừ, chờ ngươi đã trở về ta không tha cho ngươi!" Chân Khả Nhân lập tức thề không bỏ qua mà nói.
"Xin nhờ, nói ngươi là bà quản gia chính là Tiểu Tuyết không có phải ta, làm sao ngươi mang tội danh đặt tại trên đầu ta đây? Đây chính là râu ông nọ cắm cằm bà kia a." Phương Dật Thiên lập tức không nói gì mà nói.
"Ngươi chính là ý tứ này, hừ!" Chân Khả Nhân hừ một tiếng, rồi sau đó mỹ mâu vừa chuyển, nhìn về phía Lâm Thiển Tuyết, cười đùa nói nói,"Tiểu Tuyết, những ngày này ngươi cùng cái này người đểu giả đi rất gần a, có phải không cùng cái này đại hỗn đản đã......"
Nói xong, Chân Khả Nhân dùng một bộ người từng trải mục quang tinh tế đánh giá Lâm Thiển Tuyết, phảng phất là muốn từ đó nhìn ra manh mối gì như.
Có thể dựa vào ánh mắt của nàng nhìn lại, Lâm Thiển Tuyết hay là một bộ thiếu nữ thái độ, trên thân cũng không có loại sơ vì nữ nhân thủy nộn vũ mị, lúc này nghỉ thầm cái này người đểu giả chẳng lẽ còn chịu buông tha Lâm Thiển Tuyết cái này kiều diễm xinh đẹp đại mỹ nhân hay sao?
"Khả Nhân, ngươi, ngươi nói bậy bạ gì đó a, ta, ta cùng hắn trong đó nhưng mà cái gì đều không có, ngươi lại nói bậy chú ý ta đấm ngươi chết!" Lâm Thiển Tuyết vội vàng nói xong, xinh đẹp tinh sảo trên khuôn mặt đã bay lên đoá đoá đỏ ửng lên.
"Tiểu Tuyết, ngươi còn không chịu thừa nhận a, thăm ngươi, mặt đỏ rần. Ngươi muốn cùng cái này người đểu giả không có gì quan hệ, như vậy ngực của ngươi ngực chuyện gì xảy ra a? Thoáng cái đều up rất nhanh thiệt nhiều......" Chân Khả Nhân cười hì hì nói xong, quả thực là tự vạch áo cho người xem lưng, nhưng lại đang tại Phương Dật Thiên trước mặt chọn cái đề tài này nói ra lên.
"Khái khái......"
Phương Dật Thiên ho khan tiếng, lúc này hắn hoàn toàn giữ vững im miệng không nói, nghỉ thầm tuyệt không tham ngộ cùng đến cái đề tài này bên trong đến, nếu không không chừng cuối cùng hai đại mỹ nữ vừa muốn nhất trí mang mũi nhọn nhắm ngay hướng hắn. "Khả Nhân......"
Lâm Thiển Tuyết trong lòng cực kỳ bất mãn duyên dáng gọi to tiếng, đỏ bừng là nhỏ miệng nhi đều đô nổi lên, tuyệt mỹ khuôn mặt đã triệt để đỏ lên, nếu như không có phải trong lái xe như vậy nàng không phải muốn hung hăng giáo huấn Chân Khả Nhân khựng lại không thể, thật bất ngờ đang tại Phương Dật Thiên trước mặt nhắc tới loại sự tình này đến, điều này làm cho nàng chuyện làm sao chịu nổi a, quả thực là xấu hổ cực kỳ.
"Hì hì......" Chân Khả Nhân cười, rồi sau đó liền lại là khiếu nại nói rõ,"Cái này người đểu giả là nặng bên này nhẹ bên kia, đều đấm bóp cho ngươi cũng không giúp ta...... Ô ô, ta mới là muốn nhất quan ái che chở cái kia người a, Tiểu Tuyết, ngươi nếu tiếp theo phát triển như vậy đều muốn so với ta đại xuất hai tên số...... Nghĩ lúc đầu chúng ta cũng là kề vai chiến đấu trong một cái chiến tuyến thượng chiến hữu a, hiện tại vừa vặn rất tốt, ngươi đều xông lên tiền tuyến đi, mang ta ở lại phía sau......"
"Bổ nhào......" Phương Dật Thiên nghe vậy sau khi đều muốn nhịn không được cười ra tiếng, thực sự đừng nói, Khả Nhân cái này so bì thật đúng là con mẹ nó hình tượng, cư nhiên còn cùng tác chiến tiền tuyến nhấc lên quan hệ.
Chuyện cho tới bây giờ, hắn cũng đã hiểu Chân Khả Nhân nhất định là biết hắn đối với Lâm Thiển Tuyết bộ ngực lớn mát xa sự đến, lúc này hắn cũng không dấu diếm nữa, nói: "Khả Nhân, đã như vậy như vậy chờ ta trở lại cũng đã nhằm vào ngươi [khai triển,mở rộng] một loạt đợt trị liệu mát xa, cũng không thể để cho Tiểu Tuyết ra tiền tuyến lưu ngươi đang ở phía sau? Vậy cũng quá không trượng nghĩa......"
"Cái gì...... Phương Dật Thiên, ngươi, ngươi tên này người xấu, ngươi lại nói ta nhưng không tiễn ngươi đi sân bay......" Lâm Thiển Tuyết lại là một tiếng duyên dáng gọi to lên, Phương Dật Thiên nói như vậy không thể nghi ngờ là thừa nhận trước đây hắn vẫn đối với nàng mát xa chuyện tình đến, lúc này cái đó của nàng khuôn mặt nóng hổi đỏ bừng, hận không thể tìm kẽ đất cho chui đi vào.
Chân Khả Nhân là trong cười ha ha, hiển nhiên là cực kỳ vui vẻ. Rất nhanh, sân bay đã đạt tới.
Phương Dật Thiên mang theo hành lý trong Lâm Thiển Tuyết cùng Chân Khả Nhân cùng đi phía dưới vào trong phi trường, xử lý hảo đăng ký thủ tục sau đó đã có thể kiểm tra tiến vào hậu cơ trong phòng.
Lâm Thiển Tuyết cùng Chân Khả Nhân mục quang sâu kín nhìn xem Phương Dật Thiên, trên khuôn mặt toàn không nỡ ý, Phương Dật Thiên cười cười, nói: "Được rồi, các ngươi trở về đi, trong công ty còn có chuyện thu xếp đây, vì gởi cho ta các ngươi đều lãng phí một buổi sáng. Ta tiến vào."
"Dật Thiên, trên đường đi cẩn thận một chút, ta, bọn chúng ta ngươi trở về......""Người đểu giả, ngươi cần phải sớm một chút trở về, bằng không ta không tha cho ngươi......"
Lâm Thiển Tuyết cùng Chân Khả Nhân hướng phía Phương Dật Thiên vẫy vẫy tay, cho đến Phương Dật Thiên thông qua kiểm tra sức khoẻ đi vào không còn bóng dáng sau đó các nàng mới lưu luyến không rời đi ra sân bay, khi đó, hai người bọn họ đôi mắt đều nhịn không được chếch ẩm ướt nâng khai thác.
Hai giờ rưỡi xế chiều chung, tỉnh Giang Nam tô thành phố phi trường quốc tế. Một trận từ phía trên hải thành phố bay tới máy bay hành khách chậm rãi hạ xuống, thân máy bay ổn định sau đó, trên phi cơ lữ khách đều đi xuống phi cơ.
Phương Dật Thiên mang theo trong tay hành lý theo dòng người đi ra tô thành phố phi trường quốc tế, trên khuôn mặt ẩn ẩn mang theo mỉm cười, mã s xúc muốn đến gặp Lam Tuyết, trong lòng của hắn tự nhiên là cao hứng chờ mong cực kỳ.
Giang nam vùng sông nước vẫn luôn là hoa Hạ bên trong cực phú nổi danh chỗ, trong đây non xanh nước biếc người đẹp hơn, ngược lại rất tốt du lịch thắng.
Tuy nhiên Phương Dật Thiên lần này thực sự không phải là du lịch mà đến, lần này cần đi gặp Lam Tuyết cha mẹ, cũng coi là một loại hình thức thượng cầu hôn chứ? Nếu như mình hơn không được Lam Tuyết cha mẹ cái kia một cửa, chỉ sợ muốn mang Lam Tuyết cái này tựa thiên tiên xinh đẹp linh hoạt kỳ ảo nữ nhân ôm trở về gia đi đều rất khó.
Đi ra sân bay sau đó Phương Dật Thiên đột nhiên đắc ý biết đến một cực kỳ vấn đề nghiêm trọng -- hắn không biết Lam Tuyết cùng cha mẹ của nàng ở tại chỗ!
Nghĩ nghĩ, Phương Dật Thiên đành phải cười khổ tiếng, hắn còn nghỉ thầm đột nhiên đăng môn đến thăm cho Lam Tuyết mang đến một kinh hỉ đây, hôm nay xem ra kế hoạch thất bại.
Cuối cùng, hắn đành phải lấy điện thoại cầm tay ra bấm Lam Tuyết điện thoại. Gia nhập qq phiếu tên sách trăm độ sưu giấu thung lũng ca thu tàng kẹp xem xét tiểu thuyết giới thiệu


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Thiếp Thân Đặc Công