Thốn Mang


Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị

- Oanh long long...

Ngọn núi vỡ tan, đá vụn bắn ra, thân hình khôi vĩ Côn Bằng Yêu Đế xuyên qua, thẳng tiến đuổi theo Huyết Thực Long Kình.

Lần này Côn Bằng Yêu Đế quyết tâm, hoàn toàn dụng tốc độ nhanh nhất đuổi theo.

- Hừ, hai tên hỗn đản, đáng tiếc ta thuấn di chỉ có trăm ngàn dặm mà thôi, thật sự quá ngắn.

Côn Bằng Yêu Đế trong lòng đại hận.

Trăm ngàn dặm khoảng cách, dựa vào tốc độ Huyết Thực Long Kình lúc này, phỏng chừng một chút là có thể chạy đi, Côn Bằng muốn thi triển thuấn di, ít nhất... trước phải biến lại người hình, Côn Bằng chân thân quá mức to lớn, thuấn di quá mức gian nan.

Cho nên chờ hắn biến làm người hình, phỏng chừng Huyết Thực Long Kình sớm đã ở ngoài trăm ngàn dặm, hơn nữa dựa vào hình người muốn bắt Huyết Thực Long Kình, cũng có chút khó khăn.

Phía trước phi hành, Huyết Thực Long Kình trước người đột nhiên năng lượng một trận ba động - một đạo hắc sắc quang mang và một đạo bạch sắc quang mang cho nhau quấn quanh, hình thành quang quyển, quang quyển trong xuất hiện lam sắc quang mang, Vợ chồng Dương Thạch lại sử dụng chiêu trước đó, Âm Dương Sinh Diệt huyễn cảnh kinh khủng hấp lực hoàn toàn có tác dụng trên người Côn Bằng.

- Hừ!

Côn Bằng vừa nhìn đến lam sắc quang mang, biết không ổn, lập tức toàn lực phản phương hướng phi hành, chống cự cường đại hấp dẫn lực, vợ chồng Dương Thạch lại vận dụng Dương Sinh kính và Âm Diệt kính, đưa vào năng lượng tiến vào quang quyển, làm cho hấp dẫn lực càng thêm mạnh.

- Lão tặc, nếu truy nhanh quá mau, cẩn thận bị hấp vào! ha ha…

Dương Thạch cười to nói, lập tức lại bay nhanh chạy thoát.

Côn Bằng Yêu Đế đã cực kỳ giận dữ, nhưng hắn không có biện pháp gì, hơn nữa trải qua lúc đó, Côn Bằng Yêu Đế thậm chí không dám truy quá gần, một khi quá gần, sẽ không kịp tránh, bị hút vào Âm Dương Sinh Diệt huyễn cảnh, sẽ rất thê thảm.

Sau hơn một tháng.

- Mẹ nó, lão tặc đến bây giờ cũng không có có chút lùi bước, vẫn truy theo như trước, rốt cuộc phải đuổi tới lúc nào?

Dương Thạch cũng có chút phiền toái.

Ba tháng nay, Vợ chồng Dương Thạch cũng thường xuyên sử dụng "Âm Dương Sinh Diệt huyễn cảnh" đối phó Côn Bằng Yêu Đế, nhưng Côn Bằng Yêu Đế cũng rất rõ, đứng ở khoảng cách xa.

Nhưng vẫn không bị bỏ rơi lại, thần thức hoàn toàn vẫn truy theo Huyết Thực Long Kình quyết không tha! Côn Bằng Yêu Đế lần này động chân nộ, không ngừng đuổi theo.

- Thạch ca, đừng lo lắng. Lần chúng ta động vào nhi tử hắn, lại hí lộng hắn như thế, lão tặc nhất định tức giận phi thường, truy chúng ta thời gian dài cũng bình thường. Bất quá… theo thời gian càng ngày càng dài, hắn chung qui sẽ có một ngày không kiên trì tiếp được. Chúng ta tiếp tục kiên trì, ta và Thạch ca ngươi tốt xấu có thể nói chuyện phiếm, hắn một người như thế, khẳng định rất tịch mịch.

Âm Khiết an ủi nói.

Dương Thạch vừa nghe, nhất thời cao hứng lên:

- Phải rồi, chúng ta còn có thể nói chuyện phiếm, lão tặc cũng chỉ là một tịch mịch truy theo, chung qui có một ngày hắn sẽ kiên trì không được, ngừng lại, chúng ta liền chậm rãi và hắn đua xem lão tặc rốt cuộc có thể kiên trì đến lúc nào!

Vợ chồng Dương Thạch đã định chủ ý, liền không ngừng xuyên qua lớp lớp đáy biển.

- Hưu..

Côn Bằng đảo, Côn Bằng Yêu Đế ổ, Huyết Thực Long Kình hung hăng địa đánh vào Côn Bằng đảo địa phòng ngự vòng bảo hộ trên, may mắn Côn Bằng Yêu Đế lúc trước bố trí vòng bảo hộ thập phần cứng cỏi, đã ngăn cản chúng.

Nhưng cả hòn đảo cũng hơi chút chấn động.

- Bệ hạ và Dương Thạch cùng Âm Khiết thật sự đang truy đuổi.

Kim Tu Yêu Đế nhìn Huyết Thực Long Kình và Côn Bằng chân thân từ Côn Bằng đảo bầu trời bay qua, cảm than vãn.

Bên cạnh Ngân Giáp Yêu Đế cũng gật đầu nói:

- Bất quá… bệ hạ sao không sử dụng thuấn di bắt Dương Thạch và Âm Khiết? Chẳng lẻ bệ hạ đối với thuấn di còn chưa có tu luyện viên mãn?

- Thuấn di? Chẳng lẻ chúng ta ngày đó thật sự nhìn lầm, bệ hạ không thuấn di?

Kim Tu Yêu Đế có điểm không xác định nói.

Ngân Giáp Yêu Đế cũng lắc đầu tỏ vẻ chính mình không biết.

Trong Âm Dương Sinh Diệt huyễn cảnh, thời gian trôi nhanh, lôi điện thủy cầu không ngừng xoay tròn lúc này cũng chỉ to bằng hạt đậu.

Từng đạo lam sắc quang hoa từ trong đó phát ra, xoay tròn quấn quanh bên ngoài cơ thể, rồi sau đó dung nhập vào trong nguyên thần Lý Dương.

Lý Dương vẫn ngủ say như trước, tinh thần tu vi cũng không ngừng tăng trưởng… cuối cùng một đạo bích sắc quang hoa dung nhập trong cơ thể Lý Dương, cả Âm Dương Sinh Diệt huyễn cảnh đều rung động lên, trong giây lát, Lý Dương vô ý ngồi dậy, phía sau bốn đạo quang trụ phóng lên cao, khí thế cực mạnh, cho dù Đại Tôn có mặt cũng sẽ bị chấn nhiếp. So sánh với trước, bích sắc thủy trụ, từng đạo thủy lưu và điện xà vờn quanh bốn đạo quang trụ phân tán ra, kim sắc quang trụ trước người Lý Dương, lam sắc mộc chúc tính quang trụ ở phía sau Lý Dương, thiểm Điện Quang trụ ở mặt bên Lý Dương, bích sắc thiểm Điện Quang trụ còn lại thì ở phía hơi chếch về bên mặt Lý Dương.

Bốn đạo quang trụ rồi đột nhiên xoay tròn lên …… tốc độ càng lúc càng nhanh, cuối cùng hình thành một quang quyển, quang quyển dần dần dung hợp cùng một chỗ, sau đó bay vào trong nguyên thần Lý Dương, biến mất không thấy.

Một lát sau, Lý Dương chậm rãi mở lại con mắt.

- Lại ngủ say thêm một lần.

Lý Dương lạnh nhạt cười, bất quá dựa theo hắn suy đoán, lần ngủ say này thời gian không trường, dựa theo quy luật, mỗi lúc một ngắn dần, Lý Dương lúc này bắt đầu cẩn thận quan sát chính mình.

Thân thể tu vi đạt tới Ma Quân hậu kỳ, đao phách đạt tới bạch sắc cảnh giới cho nên tinh thần tu vi, cũng không có quá lớn đột phá, vẫn là Ma Đế trung kỳ, bất quá so với lúc trước thì mạnh hơn rất nhiều.

Đối với cái này, Lý Dương cũng không có quá để ý.

Hắn chủ ý chính là hấp thu lôi điện thủy cầu, xem chính mình rốt cuộc có cái gì biến hóa.

- A!

Lý Dương kinh ngạc phát hiện… Chu thiên càn khôn viên cầu bất đồng, mặt ngoài chỉ là Thất diệu Tinh Cực mà thôi, hôm nay có bốn đạo năng lượng khí lưu, phân biệt chúc tính là kim, mộc, thủy, hỏa. Bốn đạo khí lưu uốn lượn, không ngừng xoay vòng quanh Chu thiên Càn khôn viên cầu, mặc kệ như thế nào, cũng mang lại cho Lý Dương một loại cảm giác viên mãn.

"Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ, còn khuyết một loại năng lượng nữa, hôm nay hấp thu bốn loại năng lượng này, lực công kích ta lại đề cao thêm một bậc mà thôi, phỏng chừng phải Ngũ Hành đều tụ tề, mới có một ít đặc thù hiệu quả." Lý Dương trong lòng âm thầm tự ước lượng.

Hắn cũng hiểu được, bình thường Lý Dương nghĩ không thể có loại hình năng lượng bài xích nhau, bất quá Lý Dương không có chút cảm giác như vậy, năng lượng bản chất thượng đều lôi điện, lẫn nhau đều có ghi liên lạc.

- Thật muốn tìm được loại năng lượng thứ năm, không biết hấp thu như thế nào?

Lý Dương lắc đầu cười.

Hắn rõ ràng, sự tình là khả ngộ bất khả cầu (chỉ may mắn gặp chứ không thể muốn là được).

Lý Dương chỉ có chút tò mò mà thôi, hắn đối với chính mình tu vi lúc này, đã rất hài lòng. Thân thể tu vi mặc dù Ma Quân hậu kỳ, nhưng bởi vì dung hợp Tinh Kim Chi Khí, Mộc Linh Chi Khí, trên thực tế thân thể cường độ có thể so với Ma Đế tiền kì cao thủ.


Đao phách mặc dù là bạch sắc, cũng bởi vì dung hợp Tinh Kim Chi Khí, Mộc Linh Chi Khí, trên thực tế trình độ cứng rắn, hoàn toàn có thể so với thần khí, chính Ma Đế cao thủ địa phòng ngự đều có thể phá, hơn nữa còn có tinh thần công kích.

Lúc này Lý Dương, gặp được Quỷ Đế trung kỳ cao thủ đều có thể dễ dàng đấu một hồi.

Bất quá, Quỷ Đế hậu kỳ thì hơi khó nói, bất quá không thua sút Quỷ Đế trung kỳ cao thủ là Lý Dương đã hài lòng rồi.

- Ai, ta làm thế nào đi ra ngoài đây?

Nhìn hư vô không gian, Lý Dương trong lúc nhất thời khước không biết làm thế nào.

Trong lúc này, Lý Dương phát hiện, thần thức mình dễ dàng kéo dài đến mỗi một chỗ không gian, Lý Dương trong lòng vừa động, thần thức thế nhưng trực tiếp xuyên qua hư vô không gian.

Phát hiện bên ngoài Bắc Minh hải, Lý Dương đột nhiên con mắt mở to.

- Sa ngư thật lớn!

Lý Dương kinh ngạc nói.

- Lão tặc, cứ chầm chậm mà truy, không được nóng nảy, ta và A Khiết đang chậm rãi nói chuyện phiếm, bọn ta nói chuyện một trăm năm, ngươi cứ chậm rãi truy theo một trăm năm, một người cô độc cứ chậm rãi truy nha.

Thanh âm Dương Thạch từ Huyết Thực Long Kình truyền đến.

- Hừ!

Côn Bằng Yêu Đế một tiếng hừ lạnh, căn bản không đáp lại, tiếp tục đuổi theo.

Tại Âm Dương Sinh Diệt huyễn cảnh Lý Dương vừa nghe, thần thức đảo qua hai phương nguyên thần liền rõ "Nguyên lai, Huyết Địa long đầu kình ngư là Huyết Thực Cung hai tên này hợp thể a." Lý Dương lúc trước đã có thể bị hai người lộng tiến tới, tự nhiên rất rõ ràng.

- Lão tặc? Đại sa ngư dài chín ngàn dặm, không, không phải sa ngư, mà có đôi cánh to lớn sa ngư, hắn là ai? Xem tinh thần tu vi hắn đã đạt tới Yêu Đế hậu kỳ, cả Bắc Minh hải có thể đuổi giết Vợ chồng Dương Thạch phỏng chừng chỉ có Côn Bằng Yêu Đế thôi, phải rồi, Côn Bằng chân thân nghe nói cũng dài chín ngàn dặm.

Lý Dương trong lòng đã đoán được thân phận hai bên.

Lý Dương nhàm chán nhìn hai bên đuổi chạy, qua hồi lâu, vợ chồng Dương Thạch lại dùng chiêu cũ, hắc bạch quang mang lẫn nhau quấn quanh, hình thành quang quyển, quang trong vòng xuất hiện lam sắc quang mang, Lý Dương thần thức kinh ngạc phát hiện, hư vô không gian một chỗ xuất hiện một nho nhỏ lam sắc không gian.

Trong lam sắc không gian lại có một cái động khẩu.

- Chạy thôi!

Lý Dương không kịp suy nghĩ hắn, lập tức bay về phía cái động khẩu.

- Lại cái chiêu này!

Côn Bằng Yêu Đế trong lòng cả kinh, trước khi rời đi hắn khước kinh ngạc phát hiện, cái động khẩu đó chỉ có một trận hấp dẫn lực mỏng manh, thậm chí hấp dẫn lực càng ngày càng nhỏ, Côn Bằng Yêu Đế mặc dù không rõ rốt cuộc ra cái gì nguyên nhân, quả thật trong lòng vừa chuyển, lập kế trong lòng.

- Ha ha… lão tặc lần này không đến.

Đã thấy Côn Bằng Yêu Đế bay nhanh rời xa quang quyển, Vợ chồng Dương Thạch nhất thời mừng rỡ, bọn họ tưởng Côn Bằng Yêu Đế truy theo thời gian quá dài, trong lúc nhất thời không có chú ý xuất hiện tình huống như thế.

Vợ chồng Dương Thạch vui vẻ nhìn Côn Bằng Yêu Đế xui xẻo.

- Ách …

Vợ chồng Dương Thạch đột nhiên choáng váng, bọn họ không có đem được Côn Bằng Yêu Đế tiến vào quang quyển, nhưng lại thấy được từ trong quang quyển đi ra một người, chính là cái tên hắc y thanh niên bị bọn họ thu vào Âm Dương Sinh Diệt huyễn cảnh.

- Sao lại như vậy? Hắn không phải…

Vợ chồng Dương Thạch trong lúc nhất thời tinh thần chấn động, khó có thể tin nhìn cái tên hắc y thanh niên kia đang hướng bọn họ mỉm cười, Âm Dương Sinh Diệt hoàn cảnh cũng sẽ xuất ra ngoài ý muốn?

- Hai vị, cẩn thận!

Hắc y thanh niên mỉm cười nói.

- Bồng!

Một cổ kinh khủng năng lượng trong nháy mắt xuyên qua cả Huyết Thực Long Kình, nhất thời Vợ chồng Dương Thạch hai người phân ra, Côn Bằng Yêu Đế khổng lồ mang năng lượng điên cuồng dũng mãnh lao vào trong cơ thể hai người, đem bọn họ hai người trực tiếp phong ấn nguyên thần.

Lúc Lý Dương vừa mới "đến", Côn Bằng Yêu Đế lúc này đã tiếp cận quang quyển, mà quang quyển lúc này đã không có có chút hấp lực, Côn Bằng Yêu Đế trong nháy mắt tới gần Huyết Thực Long Kình, ra chiêu nhanh gọn.

- Ha ha… Dương Thạch, Âm Khiết, các ngươi rốt cục bị ta tóm rồi, trời cũng giúp ta a, Âm Dương Sinh Diệt huyễn cảnh thế nào lại vô hiệu, không có có chút hấp lực, ha ha…

Côn Bằng Yêu Đế hưng phấn cười to.

Nói về thực lực, hắn một người có thể dễ dàng đối phó hai người, vừa rồi dễ dàng đem nguyên thần hai người phong ấn, thực lực mạnh, thật kinh khủng.

Có người nói, lúc trước cũng Yêu Đế Tôn Ngộ Không cũng không nhất định là đối thủ Côn Bằng Yêu Đế, lời nói cũng không phải vô căn cứ, cũng có điểm đạo lý.

Côn Bằng Yêu Đế biến hóa lại người hình, khinh thường nhìn Dương Thạch cùng Âm Khiết hai người, mà Dương Thạch cùng Âm Khiết hai người vẫn đang bị phong ấn nguyên thần, đứng một bên, chỉ ngây ngốc nhìn.

- Cái gì? Không có khả năng, Âm Dương Sinh Diệt huyễn cảnh sao lại vô hiệu? Không có khả năng, không có khả năng!

Dương Thạch và Âm Khiết đều khó có thể chấp nhận kết quả, cho nên bọn họ hiểu được, Côn Bằng Yêu Đế cuối cùng lại hướng đến Âm Dương Sinh Diệt, không có bị thu vào trong đó. Bọn họ cuối cùng đã sáng tỏ vấn đề.

- Ngươi!

Dương Thạch và Âm Khiết hai người ánh mắt đều đầu hướng tới Lý Dương.

- Ngươi rốt cuộc đã làm gì trong Âm Dương Sinh Diệt huyễn cảnh, sao huyễn cảnh không không có chút hấp lực nào? Không có khả năng, tuyệt đối không có khả năng sự tình a.

Dương Thạch lắc đầu không ngừng nói, hắn lần này bị bắt rất oan khuất.

Vợ chồng hai người hợp thể, tốc độ so với Côn Bằng đều phải nhanh hơn, bởi vì đối với Âm Dương Sinh Diệt huyễn cảnh đều tự tin, không nghĩ sẽ bị bắt.

- Ta? Không có làm gì a?

Lý Dương cười nhẹ:

- Quái lạ, chỉ có thể rất quái lạ, Âm Dương Sinh Diệt huyễn cảnh địa mấu chốt thời khắc lại vô hiệu, làm cho nhị vị xui xẻo như thế thôi à. Ai, thời khắc mấu chốt sao lại vô hiệu nhỉ?

Lý Dương chế nhạo nói.

Trên thực tế thị bởi vì Âm Dương Sinh Diệt hoàn cảnh hạch tâm là Thủy chúc tính Lôi điện bị Lý Dương hấp thu, cho nên hấp lực tự nhiên chậm rãi tiêu tán,

Từ nay về sau cũng sẽ không còn nữa.

- Vị này là Côn Bằng Yêu Đế tiền bối a? Đàm Đồ huynh đệ vẫn đang ở trong túi Tiểu Càn Khôn của ta.

Lý Dương vung tay áo lên, túi Tiểu Càn Khôn liền nhẹ nhàng bay ra, một đạo lưu quang từ trong miệng túi bay ra, huyễn làm hình người, chính thức là Côn Bằng nhi tử Đàm Đồ.

Tập 11: Ngũ đức chi thânTruyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Thốn Mang