Thốn Mang


Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị

- Chúc mừng, chúc mừng Lý Dương tiểu hữu công lực tăng lên, thậm chí đến ta cũng khó có thể cảm nhận được hơi thở tiểu hữu, thật bất khả tư nghị, kể cả vợ chồng Dương Thạch, ta đều có thể cảm nhận được hơi thở bọn họ, ta lại không thể cảm nhận được hơi thở ngươi.

Côn Bằng Yêu Đế quay về Lý Dương cảm thán.

Lý Dương cười, từ sau khi hấp thu Thủy Linh Chi Khí, hắn cảm thấy chẳng những là năng lượng trong cơ thể, thậm chí cả hơi thở trong cơ thể đều hoàn toàn ẩn dấu, đúng là một trong đặc thù hiệu quả của Thủy Linh Chi Khí.

Thủy, vô hình, bao dung tính rất mạnh, đúng là nguyên lí này.

- Côn Bằng Yêu Đế tiền bối, ta cũng chỉ có chút kỳ ngộ mà thôi, hơn nữa vừa mới đối với Ma Thần Lục Tuyệt có điều lĩnh ngộ, hoàn toàn đại thành, tinh thần tu vi đạt tới Ma Đế hậu kỳ cảnh giới, mới có hiệu quả như vậy.

Lý Dương cũng không ẩn dấu.

- Cái gì? Lý Dương huynh đệ, tinh thần tu vi ngươi đạt tới Ma Đế hậu kỳ?

Đàm Đồ thanh âm chợt vang lên, Đàm Đồ đột nhiên vọt tới trước mặt Lý Dương, vẻ mặt khó có thể tin, hiển nhiên tiến bộ của Lý Dương làm cho hắn cảm thấy giật mình.

Lý Dương mỉm cười gật gật đầu.

Côn Bằng Yêu Đế cũng cười nói:

- Xi Vưu Đại Tôn đối với tiểu hữu quả nhiên rất coi trọng, đem Ma Thần Lục Tuyệt đều hoàn toàn truyền cho tiểu hữu. Nghe nói Ma Thần Lục Tuyệt cực kỳ lợi hại, có thân pháp, có phòng ngự cũng có công kích, quả thực cực kỳ huyền diệu, không biết so với "Côn Bằng Thôn Phệ" của ta thì như thế nào?

Lý Dương lắc đầu cười khổ nói:

- Côn Bằng Yêu Đế tiền bối, Côn Bằng Thôn Phệ chính bằng vào Côn Bằng chân thân tiên thiên ưu thế, thêm vào đó là lĩnh ngộ thần thông của ngài, uy lực to lớn, thật vượt xa Ma Thần Lục Tuyệt.

- Ta nói mà, Côn Bằng Thôn Phệ của phụ thân ta cực kỳ lợi hại. Ma Thần Lục Tuyệt sao có thể so với Côn Bằng Thôn Phệ?

Đàm Đồ cười to.

Côn Bằng Yêu Đế hừ lạnh một tiếng nói:

- Hài tử ngươi biết cái gì? Lý Dương tiểu huynh đệ thân mình công lực còn không tính là cao, thi triển ra Ma Thần Lục Tuyệt có thể không bằng ta, nhưng nếu làm cho Ma Đế hậu kỳ cao thủ thi triển Ma Thần Lục Tuyệt, uy lực to lớn, không phải là ngươi có khả năng tưởng tượng.

- Đại Tôn tự mình hiểu được tuyệt học, chỗ lợi hại thâm ảo, tuyệt đối không kém gì "Côn Bằng Thôn Phệ".

Côn Bằng Yêu Đế khẳng định nói.

Côn Bằng Yêu Đế cũng chỉ nói không kém gì, cũng không có nói Côn Bằng Thôn Phệ kém hơn so với Ma Thần Lục Tuyệt, dù sao hắn cũng là nhân vật cực kỳ tự tin.

Lý Dương cười! Hắn cũng rất rõ ràng, Khai Thiên Tích Địa uy lực phi thường kinh khủng, nếu một gã Ma Đế hậu kỳ cao thủ thi triển ra, uy lực không nhất định không kém so với Côn Bằng Thôn Phệ.

- A, Côn Bằng Yêu Đế tiền bối, vãn bối vừa mới đột phá, đang muốn tìm một địa phương củng cố một phen, thích ứng với năng lượng bên trong.

Lần tăng lên mạnh mẽ này, Lý Dương thật sự phải thích ứng một chút.

Côn Bằng Yêu Đế gật gật đầu, nói:

- Tốt, ngươi… a, phải rồi, ta vừa mới luyện hóa vợ chồng Dương Thạch năng lượng, tạo xong hai tinh thể, vừa mới rồi trong khi ngươi tu luyện, ta đã cho ngươi một cái, bây giờ chỉ còn 1 cái!

Nói xong, Côn Bằng Yêu Đế liền xuất ra một vầng sáng màu đỏ lưu chuyển - kim sắc viên châu.

- A, ta vừa mới tu luyện tự nhiên lại thiếu năng lượng, nguyên lai là cường đại năng lượng từ viên châu này giúp, thật sự cảm tạ, vừa rồi nếu không phải tiền bối, phỏng chừng ta phải không ngừng hấp thu không biết bao nhiều thời gian.

Lý Dương cảm thán.

- Tiểu hữu ngươi nếu phải tu luyện, trước tiên chuẩn bị toàn bộ, đột nhiên ngươi như vậy, cần gấp nhiều năng lượng, nếu gặp được phải đặc thù tình huống, cũng nói không chừng tẩu hỏa nhập ma a.

Côn Bằng Yêu Đế nhắc nhở nói.

Lý Dương cười khổ gật đầu.

Có thể trách hắn ư? Tinh thần tu vi đạt tới Ma Đế hậu kỳ.

Cảnh này khiến cho Lý Dương hấp thu bốn đạo bổn nguyên năng lượng nhiều hơn, đạt tới tổng lượng một phần mười, là hơn 10 lần, điều này làm cho Lý Dương trong lúc nhất thời ứng phó không kịp, vừa mới luống cuống tay chân xử lý bốn đạo bổn nguyên năng lượng, bởi vì không nghĩ Tinh Cực chi hỏa đạt tới Nhị Nghi Tịnh hỏa cảnh giới, làm cho đao phách cũng thay đổi theo.

Hết thảy là bất ngờ, căn bản không để cho Lý Dương chuẩn bị.

- Tiểu hữu, có một việc phải nói với ngươi một chút!

Côn Bằng Yêu Đế đột nhiên có chút buồn buồn, không có hào khí.

- Ách…

Đàm Đồ trừng mắt to nhìn phụ thân mình, ở trong lòng hắn, cha hắn cho tới bây giờ đều khí phách mười phần, tràn ngập hào khí, cho tới bây giờ không có nhìn thấy cha có bộ dáng như thế.

Lý Dương cũng nghi hoặc nhìn Côn Bằng Yêu Đế:

- Tiền bối, có sự tình gì cứ nói.

Côn Bằng Yêu Đế ý tứ nói:

- … lúc trước trong khi áp súc Dương Thạch, Âm Khiết năng lượng, không nghĩ năng lượng bọn chúng quá mạnh mẽ. A, không có có biện pháp, dù sao bọn họ cũng là Yêu Đế hậu kỳ cao thủ, năng lượng rất mạnh, ta trong lúc nhất thời không thể áp súc, cho nên… chỉ có thể chính mình đã hấp thu trước 1/3!

Nói đến đây, Côn Bằng Yêu Đế cảm thấy khó khăn.

Bất quá cho dù khó khắn, hắn phải nói ra, đạt tới Côn Bằng Yêu Đế cảnh giới tu vi, căn bản không ngại khi thừa nhận.

Lý Dương trừng mắt.

Đàm Đồ cũng trừng mắt:

- Cha, ngươi chỉ hấp thu 1/3? Phải rồi, ngươi hấp thu một người vợ chồng Dương Thạch 1/3 năng lượng, hay là hấp thu 1/3 của hai người?

- Năng lượng hai người, ta đều hấp thu 1/3!

Côn Bằng Yêu Đế không có tức giận trừng mắt nhìn Đàm Đồ.

Lý Dương không nhịn được nở nụ cười, nhưng càng thêm bội phục Côn Bằng Yêu Đế, chỉ nhìn kim sắc viên châu - năng lượng trong đó, Lý Dương căn bản không thể phát hiện, Côn Bằng chỉ hấp thu 1/3.

Nhưng Côn Bằng vẫn nói với hắn, cho dù như vậy hội rất xấu mặt.

- Lý Dương tiểu hữu, bất quá trong quá trình áp súc, so với lần trước thuận lợi rất nhiều, lãng phí năng lượng không có gì nghiêm trọng, cho nên kim sắc viên châu năng lượng như trước đủ để làm cho một người đạt tới Yêu Đế tiền kì.

Côn Bằng Yêu Đế vội vàng nhìn Lý Dương nói.

Lý Dương cười, nói:

- Côn Bằng Yêu Đế tiền bối, kim sắc viên châu chính ngươi cho ta, ta đã cảm kích vô cùng. ngươi còn giải thích cho ta, ta quả thật có điểm không an lòng. Ài, còn ấp úng làm gì.

- Cha, Lý Dương huynh đệ chẳng lẽ là người so đo sao? Cha, ngươi để ý, Lý Dương huynh đệ cứu ta, cũng không có yêu cầu ta và cha cái gì, từ đó có thể thấy được Lý Dương huynh đệ không phải là tiểu nhân, cho nên… cha, ngươi cứ yên tâm đi, Lý Dương huynh đệ sẽ không để ý.

Đàm Đồ đột nhiên nói.

- Lý Dương huynh đệ, chúng ta đi, cứ để cha ở đây hối hận, chúng ta về thôi.

Đàm Đồ lôi kéo Lý Dương, hướng Côn Bằng đảo bay đi.


Côn Bằng Yêu Đế đã thấy cảnh này, không nhịn được sửng sốt rồi cười cười:

- Hỗn tiểu tử!

Lập tức, Côn Bằng Yêu Đế cũng đi theo bay xuống.

Lý Dương ở trong một hành cung, mỗi ngày đều lẳng lặng cảm thụ năng lượng trong cơ thể, làm cho chính mình càng thêm thích ứng nhiều năng lượng.

Thân thể tu vi đạt tới Ma Đế tiền kì, hơn nữa dung nhập cường đại Tinh Kim Chi Khí, thân thể tu vi cao cường, có thể so với Ma Đế trung kỳ cao thủ.

Lý Dương đao phách, đạt tới nhũ bạch sắc cảnh giới, hơn nữa Tinh Kim Chi Khí dung nhập, tuyệt đối siêu việt hơn thần khí bình thường, phỏng chừng Quỷ Đế hậu kỳ cao thủ phòng ngự đều có thể phá, tốc độ cực nhanh, cũng vượt xa xa quá khứ.

Bạch sắc cảnh giới của Lý Dương đã có thể so với tốc độ thần kiếm Tử Điện.

Hôm nay hôm nay tốc độ cực nhanh, đã vượt qua thần khí Tử Điện, cho dù cùng đệ nhất tốc độ thần khí Xích Tiêu so sánh, tương quan cũng không quá lớn.

- Hô...

Lý Dương phun ra một hơi dài, hai tay chậm rãi giơ lên, toàn thân vang lên một trận "Hy lý ba lạp", Lý Dương nhắm mắt lại, rõ ràng cảm nhận được toàn thân mỗi một khối cơ thể bên trong đều ẩn chứa cường đại năng lượng, Lý Dương có thể dễ dàng tự nhiên khống chế mỗi một khối cơ thể năng lượng.

Bên trong đan điền, trong Chu thiên Càn khôn viên cầu.

Từng đạo khí lưu lưu chuyển trong đó giống như trung ương khí lưu vân tầng, cả hai bả tản ra kim sắc quang mang nhũ bạch sắc phi đao phiêu phù ở trong đó, từng đạo nhũ bạch sắc đao mang không ngừng phun lên phi đao đao nhận.

Vài ngày tu luyện đã hoàn toàn đạt tới hiệu quả này.

- Gặp được Quỷ Đế trung kỳ, chỉ cần vận dụng thân thể liền có thể giải quyết, nếu gặp được Quỷ Đế hậu kỳ cao thủ, phỏng chừng liền phải sử dụng đao phách cùng với tinh thần công kích, nói không chừng ngay cả Tam Sanh thạch cũng sử dụng.

Lý Dương trong lòng âm thầm có quyết định.

Tam Sanh thạch đối với tinh thần công kích, có công hiệu mở rộng.

Một khi sử dụng Tam Sanh thạch, tinh thần công kích Lý Dương càng thêm kinh khủng, chỉ là Lý Dương sử dụng Tam Sanh thạch không tiện, không phải vì hắn mà hắn phải thủ ấn quyết khống chế. Bất quá Lý Dương tinh thần tu vi đạt tới Ma Đế hậu kỳ, cho dù không để dụng Tam Sanh thạch, tinh thần công kích cũng rất lợi hại.

Trừ phi gặp được Quỷ Đế cùng cấp với Côn Bằng Yêu Đế, Lý Dương phỏng chừng tinh thần công kích đến, muốn thắng cũng khó khăn.

Nhưng bình thường Quỷ Đế hậu kỳ cao thủ, nếu miễn cưỡng đối phó, hắn ít nhất cũng đánh ngang tay mà không có vấn đề gì.

Trên tửu yến.

- Lý Dương huynh đệ, ngươi thật sự phải đi?

Đàm Đồ có vẻ thiết tha.

Lý Dương cười nói:

- Đàm Đồ huynh, ta ở tại Bắc Minh hải cũng được một thời gian, ta lần này đi Quỷ giới có chuyện quan trọng phi thường phải làm, mấy ngày nay, trong cơ thể năng lượng ta hoàn toàn củng cố, cũng đến lúc ta đi Quỷ giới.

Côn Bằng Yêu Đế thở dài nói:

- Lý Dương tiểu hữu, Quỷ giới bất đồng với Ma giới, cũng bất đồng với Minh giới, ngươi là người Ma giới, một khi bị phát hiện thân phận, phỏng chừng sẽ bị quần khởi chi công, cho nên ngươi phải cẩn thận.

- Côn Bằng Yêu Đế tiền bối, người không phải lo lắng, ta hôm nay tinh thần tu vi đạt tới Ma Đế hậu kỳ, hơn nữa cũng có một ít phương pháp đặc thù, chính Quỷ Đế hậu kỳ cao thủ đều không thể nhìn thấu hư thực ta.

Đương nhiên bọn họ nhìn không thấu hư thực ta, sao có thể biết ta là người Ma giới?

Lý Dương tin tưởng mười phần nói.

Lần này lưu lại một đoạn thời gian tại Bắc Minh hải, thu hoạch lớn nhất đó là đề cao tinh thần tu vi, Lý Dương lúc trước vẫn lo lắng tới Quỷ giới bị người phát hiện thân phận, khi đó đã có thể phiền toái, bây giờ tu vi đề cao, hơn nữa Thủy Linh Chi Khí thu liễm hơi thở đặc thù tác dụng. Kể cả Côn Bằng Yêu Đế tiếp cận đến gần Đại Tôn cao thủ đều không thể phát hiện hắn, chứ đừng nói Quỷ giới Quỷ Đế.

- Ah, ta thiếu chút nữa quên mất, khí tức ngươi bây giờ ngay cả ta cũng không thể phát hiện.

Côn Bằng Yêu Đế tự giễu cười.

Lý Dương đột nhiên nhìn Côn Bằng Yêu Đế nói:

- Côn Bằng Yêu Đế tiền bối, ta đối với Quỷ giới không thế nào quen thuộc, Bắc Minh hải phân chia Quỷ giới và Minh giới, tin tưởng rằng tiền bối đối với Quỷ giới cũng quen thuộc. Ta muốn hỏi tiền bối, nếu phải tìm người chết từ nhân giới, thân phận người đó ở Quỷ giới, nên đến đâu để tra?

Côn Bằng Yêu Đế ngẩn ra, ngẩn ra:

- Uhm, Lý Dương tiểu hữu ngươi có phải muốn tìm một ít thân nhân bằng hữu tốt ở nhân giới?

Lý Dương gật gật đầu.

Tiểu hữu, ta phải nói cho ngươi, muốn tra ra, chỉ có thể đi tìm Thập điện Diêm vương.

- Phàm là sau khi chết sẽ tiến vào Quỷ giới, người ở Thập điện Diêm vương sẽ khống chế 1 trong mười đại thành thị, hơn nữa thân phận những người này đều có bản ghi chép, được thiếp thân giữ ở Thập điện Diêm vương, ngươi muốn tra, rất khó!

Côn Bằng Yêu Đế đã ném cho Lý Dương một chậu nước lạnh.

- Thập điện Diêm vương? Thiếp thân giữ?

Lý Dương nhíu mày, vốn hắn tưởng Thập điện Diêm vương phía dưới có hạ nhân chưởng quản, như vậy đã có thể dễ dàng tra xét, Cho nên không nghĩ là do Thập điện Diêm vương chính thân chưởng quản.

Lý Dương lúc này hỏi:

- Tiền bối, Thập điện Diêm vương công lực như thế nào?

Cường giả vi tôn, tại mọi địa phương đều có thể dụng được, cho dù có địa phương khó có thể sử dụng, là bởi vì ngươi không có cũng đủ mạnh, một khi ngươi mạnh đến mức vô địch, sự tình giải quyết liền dễ dàng.

Côn Bằng Yêu Đế nói:

- Thập điện Diêm vương giai Quỷ Đế cấp bậc cao thủ, hơn nữa bọn họ đều tọa giữ một đại thành, có vô số kẻ dưới tay, đồng thời Thập điện Diêm vương đồng khí (có tiếng nói chung) ngay cả khi, ngươi muốn dụng vũ lực, phỏng chừng khó có thể thành công, chỉ có thể phương pháp mềm dẻo thôi.

Côn Bằng Yêu Đế nhắc nhở nói.

Lý Dương gật gật đầu. Hắn tự nhiên sẽ không dại dột đến uy bức.

- Phàm là người sau khi chết đến Quỷ giới, đều xuất hiện tại thập đại thành thị. Cho nên ngươi muốn tìm vị thân bằng hữu kia, chỉ có thể đi thăm dò. Phải rồi, ta nhắc nhở ngươi, nói không chừng ngươi tra được thì vị bằng hữu tốt của ngươi đã chuyển thế rồi cũng nên.

Côn Bằng Yêu Đế hảo tâm nói.

- Đúng vậy, Lý Dương huynh đệ, đến khi ngươi tra được, hắn có thể đã chuyển thế, điều đó rất tệ.

Đàm Đồ cũng nói.

Lý Dương cười nói:

- Không phải lo, ta đã từ Đại Tôn biết được, nàng bây giờ còn đang tu luyện, cũng chưa có chuyển thế. Tốt rồi, cám ơn tiền bối và Đàm Đồ huynh, đến Quỷ giới, ta liền từng bước từng bước điều tra Diêm vương, quá khứ ngàn năm rồi, cũng không quan tâm về thời gian nữa.

- Hảo, đã như vậy, ta liền cầu chúc Lý Dương tiểu hữu được như mong muốn.

Côn Bằng Yêu Đế nói xong liền nâng chén.

- Lý Dương huynh đệ, ta cũng cầu chúc ngươi thành công, nào, cạn chén!

Đàm Đồ nâng chén.

- Tốt, cạn chén!

Lý Dương cười nâng chén, lập tức đó uống một hơi hết sạch, Lý Dương cảm giác trong ngực có một cỗ hỏa khí, trong lòng có kích động nhè nhẹ, tửu yến chấm dứt, hắn phải rời đi Bắc Minh hải, đi trước Quỷ giới tìm kiếm tung tích Tuyết.

Tập 11: Ngũ đức chi thânTruyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Thốn Mang