Thốn Mang


Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị

Bay đến nửa đường, Lý Dương đột nhiên ngừng lại.

Lý Dương hơi trầm ngâm, tựa hồ đang nghĩ tới sự tình gì.

"Tự nhiên đi tới Quỷ giới, tinh thần tu vi của ta mặc dù cao, kể cả Quỷ giới đệ nhất cao thủ Phong Đô Đại Đế phỏng chừng cũng không thể nhìn thấu ta, nhưng dù gì thì ta cũng không nên lộ thân phận." Lý Dương cũng không nóng nảy.

Trong đầu hắn nghĩ ngợi một lát, liền có phương pháp.

Lý Dương tâm ý vừa động.

Đan tay thành vòng tròn, Quỷ Minh năng lượng trong thiên địa lập tức bị Lý Dương hoàn toàn hấp thu vào người, Quỷ Minh năng lượng dũng mãnh vào toàn thân Lý Dương, lập tức bị hút vào đến Thất diệu Tinh Cực, bắt đầu luyện hóa đao phách.

Người bên ngoài nhìn vào thì thấy trên người Lý Dương có khí tức của Quỷ giới nhân, hơn nữa Lý Dương tinh thần tu vi cao, không ai có thể nhìn xuyên Lý Dương, nên tự nhiên cho rằng Lý Dương là Quỷ giới nhân.

"hừ, rèn luyện đao phách, mặc kệ là năng lượng gì đều có thể rèn luyện. Ta bây giờ toàn thân đã được Quỷ Minh năng lượng che kín, cũng nên chế luyện một món đồ vũ khí đặc trưng." Lý Dương trong lòng âm thầm nghĩ đến.

Cận thân công kích, Ma giới cao thủ là lợi hại nhất.

Quỷ giới và Tiên giới giống nhau, đều có Tiên giới ảnh hưởng, đối với cận nhân công kích tịnh không am hiểu.

Đương nhiên, tại Tiên giới Quỷ giới cũng có thể có cao thủ cá biệt hiểu được cận nhân công kích, tỷ như Tiên giới công pháp (Cửu Chuyển Huyền Thân), cũng là tu luyện pháp quyết thân thể hiếm thấy.

Ma giới am hiểu cận nhân công kích, không có nghĩa là các giới khác sẽ không.

Tựu như Tiên giới am hiểu cấm chế pháp thuật công kích, cho nên người Minh giới và Ma giới đối với cấm chế pháp thuật cũng chỉ tinh thông không bằng người Tiên giới mà thôi.

Tương tự, Quỷ giới nhân đối với cận nhân công kích, không có lợi hại như Ma giới.

Cho nên, Lý Dương cho dù sử dụng cận nhân công kích, cũng không có cái gì vấn đề gì lớn.

Bất quá Lý Dương vì tị hiềm, tận lực cũng không cần cận nhân công kích, trừ phi bất đắc dĩ, mới có thể luyện dụng một chút, cho dù người khác đã thấy, cũng sẽ không hoài nghi.

"Phải rồi …… Quỷ giới nhân quỷ khí bình thường thần khí đều có viễn trình (từ xa) công kích, rất ít cận nhân công kích. Chiến Thần Ngõa của ta cùng với Hám Địa quyền sáo cũng dùng được một chút!" Quỷ giới nhân am hiểu viễn trình công kích, đương nhiên có thể sử dụng viễn trình công kích vũ khí.

Lý Dương trên mặt đột nhiên tươi cười.

"Đã như vậy. Ta đây sẽ thấy luyện chế một món đồ thần khí!" cũng chỉ có Lý Dương tài đại khí thô (lắm đồ) như vậy, mới có thể tùy ý luyện chế thần khí.

Luyện chế thần khí, cái khó thứ nhất là ở phương pháp luyện chế.

Nhưng khó khăn nhất lại chính là Lưỡng Nghi Tịnh hỏa cùng với tài liệu luyện chế thần khí.

Ngũ Thải Hỗn Độn Thạch, hắc diệu băng thạch, siêu cấp quáng thạch dâu dễ dàng có được, Lý Dương cũng tại Hỗn Độn sơn hạch tâm không gian phải gần chết mới lấy được một khối Ngũ Thải Hỗn Độn Thạch to lớn, mặc dù là bên trong trống rỗng, nhưng số lượng Ngũ Thải Hỗn Độn Thạch cũng rất nhiều.

Còn có Lưỡng Nghi Tịnh hỏa. Ngoại trừ Đại Tôn cũng chỉ có đạt tới cao thủ như Yêu Đế, Ma Đế mà phải có Tiên thiên Hỏa Đức thân mới có. Lý Dương thuộc về loại đó. Nhị Nghi Tịnh hỏa thật sự thập phần khó cầu. Mấy nan đề đó rõ ràng cho thấy muốn luyện chế một món đồ thần khí phải gian nan cỡ nào.

Bình thường Yêu Đế Ma Đế mà có thần khí, cũng chỉ có thế lực lớn hay một ít Yêu Đế Ma Đế thực lực cường đại mới có thần khí.

Nhưng Lý Dương tài liệu thì nhiều, lại có Lưỡng Nghi Tịnh hỏa, tự nhiên là sẽ tiện tay luyện chế.

Lý Dương hóa thành một đạo tia chớp, trực tiếp dung nhập xuống đất, bay xuyên xuống dưới đất bên dưới Quỷ giới mới dừng lại.

- Oanh...

Thiên địa năng lượng bắt đầu khởi động, tầng nham thạch bị Lý Dương đào ra một cái huyệt to lớn, hôm nay, Lý Dương thậm chí còn sử dụng chỉ một ít năng lượng tự thân.

Ngược lại hắn lại thích sử dụng thiên địa năng lượng, sử dụng càng nhiều, đối với cảm ngộ thiên địa càng gần thêm.

Lý Dương khoanh chân ngồi xuống, một khối Ngũ Thải Hỗn Độn Thạch nhỏ liền nhẹ nhàng bay đến, đồng thời một đóa hắc sắc hỏa diễm cũng bay ra, trong nháy mắt liền hoàn toàn bao vây Ngũ Thải Hỗn Độn Thạch.

Nhìn Ngũ Thải Hỗn Độn Thạch nhanh chóng bị hòa tan, trên mặt Lý Dương xuất hiện vẻ tươi cười "Quả nhiên, Lưỡng Nghi Tịnh hỏa phải so với Xám sắc chân hỏa lúc trước lợi hại hơn nhiều, căn bản không cần "Cửu Cung Dung Tâm" bí pháp, đơn giản hơn rất nhiều!" Lý Dương dễ dàng nhắm mắt lại, hai tay rất tự nhiên huyễn động, chung quanh thiên địa năng lượng lưu chuyển tụ hợp lại, phối hợp trứ đối với thiên địa cảm ngộ, Lý Dương lần này kết xuất các loại thủ ấn quyết tốc độ cực nhanh.

"Phá sát Liệt Thiên" Lý Dương trong óc trong xuất hiện hình ảnh "Phá Sơn Liệt Không", chỉ là, tất cả chú ý lực của Lý Dương đều vỡ ra từ không gian phủ đao trên Khai Thiên thần phủ. Phủ đao sắc bén nhất có thể xé rách Không gian, chấn chiến quỹ tích làm cho Lý Dương có một chút chưa thể cảm ngộ được.

Thay đổi, thay đổi luyện khí thủ ấn quyết! Lý Dương hơi xúc động, dựa theo suy nghĩ trong lòng hắn để luyện chế.

Bất quá, Lý Dương trong lòng cũng có một chút do dự.

Bởi vì hắn lúc này hắn thi triển thủ ấn quyết đều trong (luyện khí), do luyện khí cao thủ từ rất nhiều năm qua tổng kết ra thủ ấn quyết.

Nếu thay đổi, nói không chừng luyện khí thất bại, thậm chí kể cả tài liệu cũng bị phế đi.

"Mặc kệ, con mẹ nó, nhiều nhất là lãng phí một khối Ngũ Thải Hỗn Độn Thạch!" Lý Dương trong lòng nảy sinh ác độc.

Hắn giàu có vậy, một tiểu khối Ngũ Thải Hỗn Độn Thạch có ăn thua gì.

Từ từ theo cảm giác, Lý Dương một lần nữa kết ra các loại thủ ấn quyết, từng đạo thủ ấn quyết giống như tánh mạng, từ hai tay Lý Dương bay đến, nhanh chóng xoay quanh Lý Dương, thủ ấn quyết càng ngày càng nhiều.

Lý Dương không dừng lại, hắn hoàn toàn đắm chìm trong trạng thái tuyệt vời này, dựa theo hắn lĩnh ngộ, một hơi kết ra 3600 đạo thủ ấn quyết, 3600 đạo thủ ấn quyết tất cả xoay tròn chung quanh Thân thể Lý Dương.

Trong cơ thể Lý Dương đao phách bay ra bên ngoài cơ thể, lơ lửng trên đỉnh đầu Lý Dương, đồng thời, 3600 đạo thủ ấn quyết bắt đầu thu về, dựa theo bộ dáng đao phách, phát ra quang mang phi đao huyền ảo.

Mà Ngũ Thải Hỗn Độn Thạch lúc này cũng biến thành hình phi đao, Lý Dương trên mặt tràn ngập tự tin lẫn tiếu ý.

- Hợp!

Lý Dương quát khẻ một tiếng, không huyệt không gian đều chấn động một trận, Mê Huyễn Quang Mang phi đao phát ra cực mạnh rồi dung nhập trong Ngũ Thải Hỗn Độn Thạch, lập tức một trận "lách cách" đánh rách tả tơi không khí hưởng động, một lũ hắc quang hiện lên, dễ dàng xé rách Không gian, hồi lâu, không gian ổn định xuống.

Một thanh hắc sắc phi đao lẳng lặng phiêu phù (lơ lửng).

Nhãn tình Lý Dương sáng ngời.

"Phi đao thần khí tuyệt đối so với ta lần trước luyện thần khí Hám Địa quyền sáo và Chiến Thần Ngõa còn lợi hại hơn nhiều." Lý Dương thập phần khẳng định, phi đao luyện chế có thể thành công xé rách không gian, có thể tưởng tượng lực công kích của nó.

Một giọt máu tươi từ trong ngực Lý Dương bay ra, hạ xuống phi đao thần khí.

- Ông...


Hắc sắc phi đao trận trận rung động, toàn tức liền dung nhập vào thân thể Lý Dương, lúc này Lý Dương mới hoàn toàn rõ ràng thần khí do chính mình luyện chế lợi hại cở nào.

Phi đao thần khí uy lực mạnh tuyệt đối vượt qua Hám Địa quyền sáo.

"Phỏng chừng uy lực phi đao thần khí, dung hợp với Tinh Kim Chi Khí đao phách sẽ không sai biệt lắm." Lý Dương phán định như thế.

"Bất quá, một khi phi đao thần khí cũng dung hợp Tinh Kim Chi Khí, vậy càng lợi hại." Đôi mắt Lý Dương tỏa sáng, mặc dù lúc này hắn có thể khống chế 10% bổn nguyên năng lượng, nhưng 10% bổn nguyên năng lượng Lý Dương tịnh không thể hoàn toàn dung nhập thân thể và đao phách, dù sao thân thể và đao phách tu vi không đủ, năng lực thừa nhận cũng không đủ.

Phỏng chừng, thân thể và đao phách đạt tới Ma Đế hậu kỳ, mới có thể hoàn toàn thừa nhận 10% bổn nguyên năng lượng.

Dù sao mỗi bổn nguyên năng lượng đều tương đương với một Đại Tôn năng lượng, bốn đạo bổn nguyên năng lượng 10% - thập phần kinh khủng.

Năng lượng nhiều như thế, đại bộ phận đang bị Lý Dương hoàn toàn trói buộc tại Chu thiên Càn khôn viên cầu.

"Trước hết cần dung hợp bộ phận Tinh Kim Chi Khí vào trong phi đao thần khí." Lý Dương khống chế một bộ phận Tinh Kim Chi Khí từ Chu thiên Càn khôn viên cầu mặt ngoài đến, dung nhập vào trong hắc sắc phi đao, đồng thời, Lưỡng Nghi Tịnh hỏa cũng từ từ luyện hóa, xúc tiến dung hợp rất nhanh tiến hành, qua một canh giờ, hắc sắc phi đao cuối cùng đã không thể tiếp tục thừa nhận Tinh Kim Chi Khí.

Lúc này hắc sắc phi đao, không thể xem như hắc sắc phi đao, mà là kim sắc lợt phi đao (màu vàng nhạt).

"Ha ha. Lúc này phi đao uy lực cực mạnh, phỏng chừng so với Đại Tôn thần khí, khoảng cách không quá xa." Lý Dương trong lòng thầm nghĩ, đương nhiên, khoảng cách giữa Lý Dương nghĩ và trên thực tế còn có một ít chênh lệch nhưng so với một ít Quỷ Đế Yêu Đế thần khí, cũng tốt hơn nhiều lắm.

"Quả nhiên là kim sắc lợt, phi đao thần khí ta sẽ tên là Ám Kim." Lý Dương tùy ý đặt tên, đồng thời, Lý Dương liền hóa thành một đạo quang mang, hướng về phía bề mặt lục địa.

Trên thực tế, Lý Dương cũng không có quá quan tâm phi đao thần khí, mặc dù bây giờ xem ra, phi đao thần khí rất lợi hại, nhưng một khi Lý Dương công lực tiến thêm một bước nữa, đao phách sẽ tiến thêm một bước, liền có thể vượt qua sự lợi hại của "Ám Kim".

Dù sao, đao phách Lý Dương có thể không ngừng tiến hóa, không ngừng trở nên cường hãn.

Lăng không đứng thẳng, tay Lý Dương phất ra, chung quanh Quỷ Minh năng lượng liền tụ hợp thành một đám mây bay, Lý Dương liền đứng lên trên, thần thức tản ra, liền tìm kiếm xung quanh một gã Quỷ giới nhân gần nhất, công lực tương đương với Quỷ Vương cảnh giới.

Ngự trên mây, trong nháy mắt Lý Dương liền hóa thành quang mang biến mất không thấy. Cho dù không ngự trên đao phách, chỉ dựa vào Xuyên Vân Toa Vụ, Lý Dương cũng có thể trong nháy mắt vượt quá mười ngàn dặm, dù sao Lý Dương thân pháp đã đại thành.

Kiều Chí đang ngự trên một thanh trung phẩm quỷ khí phi kiếm, hướng đến Tần Nghiễm thành bay đi, rất nhàn nhã, đột nhiên Kiều Chí ngẩn ra, bởi vì phía trước hắn đột nhiên xuất hiện một hắc y thanh niên, hắc y thanh niên dưới chân đạp mây bay.

"Quá nhanh, trời a, ta ngay cả cái bóng của hắn cũng không có thấy." Kiều Chí trong lòng khiếp sợ, yết hầu nuốt một cái, vẻ cung kính nói:

- Vãn bối Kiều Chí, không biết tiền bối ngăn vãn bối lại có sự tình gì, tiền bối cứ hỏi, vãn bối một khi biết, nhất định sẽ trả lời.

Nhìn trung niên nhân trước mặt, Lý Dương cười cười.

- Ta hỏi ngươi, Tần Nghiễm thành ở nơi nào, ta có việc tìm Tần Nghiễm Vương.

Lý Dương trực tiếp nói.

Kiều Chí ngẩn ngơ, tìm kiếm Tần Nghiễm Vương? Tần Nghiễm Vương là Quỷ Đế, nhưng lại là Thập điện Diêm vương, căn bản không phải Quỷ Vương như hắn có thể so được.

Kiều Chí lập tức đoán được Lý Dương và Tần Nghiễm Vương có cùng cấp bậc.

- Tiền bối, khoảng cách gần nhất là Tần Nghiễm thành. Bất quá…

Kiều Chí từ từ dừng một chút.

- Bất quá cái gì, nói!

Lý Dương lập tức hỏi.

- Bất quá tiền bối phải tìm kiếm Tần Nghiễm Vương hay không cũng khó nói, dù sao Tần Nghiễm Vương không có khả năng ở vương cung.

Kiều Chí hảo tâm nói.

Lý Dương gật gật đầu:

- Phải rồi, Thập điện Diêm vương, Diêm vương thành thị của hắn ở nơi nào, ngươi phải biết chứ?

Lý Dương tiếp tục hỏi.

Kiều Chí nở nụ cười:

- Tiền bối, thật sự quá đơn giản, chỉ Quỷ giới nhân bình thường có chút kiến thức đều biết.

Kiều Chí sắc mặt đột nhiên thay đổi, có điểm sợ hãi nói:

- Tiền bối, vãn bối cũng không phải nói tiền bối không có kiến thức.

- Ngươi cứ nói đi, ta không trách ngươi.

Lý Dương phất tay không để ý nói.

Kiều Chí hít sâu một hơi, nói:

- Thập điện Diêm vương, từ đệ nhất điện đến đệ Thập điện, phân biệt là Tần Nghiễm Vương, Sở Giang Vương, Tống Đế Vương, Kiện Quan Vương, Diêm La Vương, Bình Đẳng Vương, Thái Sơn Vương, Hòa Thị Vương, Biện Thành Vương, Chuyển Luân Vương, dựa theo tuần tự, khoảng cách từ Bắc Minh hải gần nhất chính là Tần Nghiễm thành, theo thứ tự mà nói, xa nhất chính Chuyển Luân thành!

Lý Dương vừa nghe liền hiểu được.

Thập điện Diêm vương phân từ đệ nhất điện đến đệ thập điện, thành trì thế nhưng cũng dựa theo tuần tự mà tới, thật đơn giản.

Phỏng chừng Quỷ giới đại bộ phận nhân đều biết sự tình, xem ra đúng là việc bình thường.

- Tốt. Ta biết rồi!

Lý Dương không nhịn được trên mặt nóng bừng, cao thủ như vậy mà ngay cả kiến thức bình thường cũng không biết, thật là mất thể diện, đột nhiên Lý Dương trong lòng vừa động, không thèm để ý tự nhủ:

- Ai, không có nghĩ nhiều năm không có đến, quỷ tân chi giới đều chia làm Quỷ giới và Minh giới, biến hóa lớn thế, tìm Tần Nghiễm cũng phiền toái như vậy.

Lý Dương nói xong, liền thi triển Xuyên Vân Toa Vụ thân pháp trong nháy mắt không thấy.

Kiều Chí ngơ ngác nhìn một màn, cái lổ tai trong như trước nghĩ câu nói kia "Không có nghĩ nhiều năm không có đến, Quỷ Minh chi giới đều chia làm Quỷ giới và Minh giới."

"Lão thiên à, chẳng lẻ vừa rồi vị tiền bối là khởi cấp cao thủ xuất hiện từ trước cả Bắc Minh hải sao? A, còn nói "Tần Nghiễm", trực tiếp xưng hô Tần Nghiễm, xem ra so với Tần Nghiễm Vương cũng là một đại siêu cấp cao thủ a. Oa, chánh thức ẩn sĩ, siêu cấp cao thủ a! " Kiều Chí thần tình ngưỡng mộ "trách không được không biết vị trí mười đại thành thị, mười đại thành thị chỉ xuất hiện sau sự việc ở Bắc Minh hải."

Lúc này Lý Dương đã phi thân tới bên ngoài Tần Nghiễm thành.

"Ân, từ hôm nay trở đi, ta chính là Quỷ giới cao thủ Bắc Minh tồn tại trước khi hình thành Bắc Minh hải, gọi là Quỷ Đế Lý Dịch." Lý Dương trên không trung thầm nhủ, chỉ vô cùng đơn giản đã kiến tạo thân phận.

Tập 11: Ngũ đức chi thânTruyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Thốn Mang