Thốn Mang


Hiện trường có hơn mười vạn người, Lý Dương sao có thể nhìn kỹ? Tự nhiên không chú ý tới vị bạch y trung niên nhân.

Giờ phút này, được Phong Đô Đại Đế dẫn đường, đoàn người Lý Dương bay về phía đế cung của Phong Đô Đại Đế.

Đế cung cực lớn, quả thực chỉ một phần của Phong Đô thành thôi, nhưng đạt tới gần ngàn dặm, so với đế cung tại địa cầu thời thượng cổ thì hoàng cung không biết lớn hơn bao nhiêu lần, bọn người Lý Dương từ cửa cung đi vào, sau đó những cao thủ này giống như tản bộ đi vào đế cung.

Thiên đạo tự nhiên.

Phong Đô Đại Đế đối với cảm ngộ thiên đạo đã đạt tới một mức cực kỳ cao, cách bố trí đế cung này làm cho người ta cảm thấy "thưởng tâm duyệt mục" (thoải mái ngắm nhìn), giống như tự nhiên mà hình thành, thác nước, hồ nước, núi nhỏ… đoàn người Lý Dương đều thưởng tâm duyệt mục.

- Các vị đạo hữu, theo ta đế Tiểu Vân Phong cùng thưởng thịnh yến, được chứ?

Phong Đô Đại Đế mỉm cười quay về chúng nhân nói.

- Thịnh tình Đại Đế như thế, bọn tại hạ đương nhiên phải đi rồi.

Lý Dương gật đầu nói.

- Tiểu Vân Phong, ở Tiểu Vân Phong mà hưởng thụ tửu yến thật sự đúng là một kiểu hưởng thụ, đã lâu không có đến Tiểu Vân Phong, lần này cũng nhờ Lý Dịch huynh đệ và Dư Gia đạo hữu.

Tần Nghiễm Vương ha ha cười nói.

Mọi người đàm luận cười nói, lập tức liền bước lên mây đi lên Tiểu Vân Phong.

Lần này tham gia yến hội tổng cộng có sáu người, Phong Đô Đại Đế Vũ Sơn, Tần Nghiễm Vương, Diêm La Vương, Lý Dương, Dư Gia cùng với Quỷ Đế cao thủ duy nhất trên bình ủy Hồng Thạch.

Sáu người đều là Quỷ Đế cao thủ, đều là Quỷ giới thượng tầng nhân vật.

Tiểu Vân Phong, phía trên vân vụ bao phủ, giống như tiên cảnh.

Trên đỉnh Tiểu Vân Phong.

- Các vị đạo hữu xin mời ngồi!

Phong Đô Đại Đế đương nhiên phải vào vị trí chủ tọa, bọn người Lý Dương còn lại tùy ý chọn một vị trí ngồi.

Chia ra hai bên, sáu người cứ thế ngồi, lập tức một đám mỹ nữ vũ cơ bay tới.

Trong vân vụ mờ ảo bắt đầu ca múa, đồng thời đám thị nữ xinh đẹp cũng đang cầm các loại mĩ thực đưa đến trước bàn sáu người.

- Các vị, hôm nay ta thực sự rất cao hứng, ha ha, Quỷ giới ta rốt cục cũng ra một vị cao thủ có thể luyện chế thần khí. Điều này từ cổ chí kim cho đến nay chưa từng có, vì thế chúng ta nên cạn một chén. Nào, cạn chén!

Phong Đô Đại Đế cười to rồi cầm một ly rượu ánh đồng khá cổ.

- Năng lực khống chế lửa của Lý Dịch đạo hữu quả thật xuất thần nhập hóa, chẳng những có thể hấp thu Hỏa chúc tính năng lượng trong thiên địa hình thành Cửu Muội Chân hỏa, tự thân hỏa cũng đạt tới Lưỡng Nghi Tịnh hỏa. Chỉ dựa vào điểm này, bất kì luyện khí giả nào cũng không thể bằng Lý Dịch đạo hữu. Quan trọng nhất chính là, Lý Dịch đạo hữu đối với luyện khí, cũng cực kỳ tinh thông, vô luận là kỹ thuật luyện khí, cũng như chân hỏa bản thân, Lý Dịch đạo hữu đều đạt tới độ cực hạn. Phóng nhãn luyện khí giới, người nào có thể so cùng Lý Dịch đạo hữu, Quỷ giới ta xuất hiện anh hào này, lão nhân ta cũng phải cạn một chén!

Dư Gia cũng cực kỳ cao hứng, nâng chén lên.

Mọi người liền nhìn Lý Dương mà tán thưởng, Lý Dương cũng chỉ cười nâng chén, mọi người cũng nâng theo.

- Đại Đế, Tiểu Vân Phong này linh khí mật độ thật lớn, tựa hồ so với ngoại giới còn cao hơn mấy chục lần, điều này là do đâu vậy?

Lý Dương cười dò hỏi, đi tới Tiểu Vân Phong này, Lý Dương thấy chỗ này linh khí mật độ chợt gia tăng hơn nhiều lần nên đương nhiên hắn tò mò.

Phong Đô Đại Đế trên mặt không nhịn được tươi cười, vị hồng phát lão giả trên bình ủy, cũng chính là Hồng Thạch cười nói:

- Đại Đế đã từng một lần thám hiểm vào trong Kính Nguyệt hồ, lần đó lấy được tám khỏa Luân Hồi châu, từ đó ở Quỷ giới hình thành nên một giai thoại, rồi sau đó Đại Đế liền sử dụng sáu khỏa Luân Hồi châu bố trí đại trận, dung nhập vào trong Tiểu Vân Phong, Luân Hồi châu dễ dàng đả thông thiên địa, hấp dẫn rất nhiều linh khí, mới tạo thành Tiểu Vân Phong như thế lúc này.

- Sáu khỏa Luân Hồi châu, cũng chỉ có Đại Đế mới có thể phóng túng như thế a!

Bọn người Tần Nghiễm Vương Diêm La Vương đều cảm thán.

- Sáu khỏa!

Lý Dương trong lòng run lên.

Lão thiên a, sáu khỏa Luân Hồi châu, Lý Dương hiện tại liều mạng như vậy cũng vì Luân Hồi châu, nhưng không ngờ Phong Đô Đại Đế này lại có hào khí xuất ra sáu khỏa Luân Hồi châu bố trí Tiểu Vân Phong này mới khiến Tiểu Vân Phong có linh khí như thế bức nhân.

Sáu khỏa, đủ cho Lý Dương điều tra sáu lần.

Uống xong mấy chén rượu ngon, hào khí cũng nóng lên, sáu người cùng nhau đàm luận, không hề câu thúc.

Phong Đô Đại Đế đột nhiên nói:

- Lý Dịch đạo hữu, Dư Gia đạo hữu, từ trước tới nay, Cửu Trọng Lâu ở Quỷ giới chính là tuyệt đối bá chủ trong luyện khí hành nghiệp, cho nên hôm nay thấy Lý Dịch đạo hữu và Dư Gia đạo hữu, ta nghĩ Cửu Trọng Lâu sẽ không đáng để nhắc tới nữa, giống như lạc nhật hoàng hoa (mặt trời lặn).

Dư Gia vừa nghe đã biết ý tứ Phong Đô Đại Đế, trầm tư một lúc.

Lý Dương cũng trầm tư, thực tế Lý Dương đúng là dở khóc dở cười tự nhủ "Phong Đô Đại Đế này thật sự là… ta lần này là đến tìm kiếm Tuyết, nếu tìm được Tuyết, ta sẽ lập tức rời khỏi Quỷ giới, ta trợ giúp hắn, sao có thể được?"

Phong Đô Đại Đế nhìn hai người trầm tư, lúc này cười nói:

- Ta xin thỉnh Lý Dịch đạo hữu và Dư Gia đạo hữu đến trợ giúp ta, tự nhiên sẽ không xử tệ hai vị, thù lao chắc chắn không tệ hơn nữa mỗi ngàn năm còn có thể có một viên Luân Hồi châu, như thế được không?

Một ngàn năm có một viên Luân Hồi châu, đối với phần thưởng ngoài này, đã là rất cao rồi.

Dù sao mở Kính Nguyệt hồ để thám hiểm, cũng mấy ngàn năm mới làm một lần, thời gian không xác định, đều do Phong Đô Đại Đế sở định, bình thường khoảng một - hai ngàn năm, tiến vào Kính Nguyệt hồ trong tìm kiếm Luân Hồi châu một lần, Phong Đô Đại Đế công lực cao mới có thể lấy được vài khỏa còn lại Thập điện Diêm vương phần lớn chỉ một hoặc hai khỏa mà thôi.

Chia đều ra, Thập điện Diêm vương còn chưa được một viên.

Phong Đô Đại Đế nói cấp cho Lý Dương và Dư Gia cứ một ngàn năm lại có thêm một viên Luân Hồi châu, đích thực là quá ưu ái.

- Đại Đế đã nói như thế, lão nhân ta đương nhiên phải nể mặt Đại Đế, việc này ta đáp ứng. Còn về thù lao, ta tịnh không quan tâm, cứ một ngàn năm một viên Luân Hồi châu chỉ cần như vậy là khiến ta thỏa mãn rồi.

Dư Gia cười, hai con mắt đều híp lại.

Dư Gia, tinh thần tu vi mới chỉ Quỷ Đế trung kỳ mà thôi, hắn muốn đột phá đạt tới Quỷ Đế hậu kỳ, cũng không phải vậy dễ dàng, thông qua Luân Hồi châu, cảm ngộ được thiên địa, tinh thần tu vi cũng sẽ gia tăng rất nhanh, đối với Quỷ Đế cao thủ, độ hấp dẫn của Luân Hồi châu quả thực rất lớn.

Bước lên cùng thuyền với Phong Đô Đại Đế, Dư Gia hắn từ nay về sau cũng có thể an tâm tu luyện, hơn nữa có thể chuyên tâm luyện khí, không phải lo nghĩ gì thêm.

- Tốt, Vũ Sơn ta một lời nói tựa chín đỉnh, Dư Gia, một ngàn năm một viên Luân Hồi châu, cái này ta có thể khẳng định.

Phong Đô Đại Đế trên mặt nở nụ cười.

Hắn rất rõ ràng luyện khí hành nghiệp lợi nhuận lớn cỡ nào.

Cửu Trọng Lâu trở thành Quỷ giới đệ nhị thế lực cũng là vì nó.


Bất quá chỉ một viên Luân Hồi châu mà thôi, đối với Phong Đô Đại Đế mà nói, áp lực tịnh không lớn. Hơn nữa Phong Đô Đại Đế hắn tùy lúc có thể mệnh lệnh Thập điện Diêm vương đến mở Kính Nguyệt hồ, tùy ý có thể vào thám hiểm, còn lo lắng Luân Hồi châu không đủ sao?

- Lý Dịch đạo hữu, chẳng lẻ ngươi chê thù lao này của ta không tốt?

Phong Đô Đại Đế thấy Lý Dương không lên tiếng nên lúc này dò hỏi.

Dư Gia cười nói:

- Đại Đế, Lý Dịch đạo hữu có thể luyện chế thần khí cao thủ, địa vị tự nhiên so với lão nhân ta thì cao hơn rất nhiều. Đại Đế đích xác nên gia tăng thù lao.

Phong Đô Đại Đế vừa nghe, lập tức cười nói:

- Nói phải lắm, rất hay, vô luận các loại thiên tài địa bảo hay là Luân Hồi châu thế nào, hết thảy đều có thể bàn bạc, chỉ cần Lý Dịch đạo hữu đáp ứng ta, như vậy đi một ngàn năm hai khỏa Luân Hồi châu thì thế nào? Coi như bản thân ta cũng không có khỏa nào, ha ha…

Trên thực tế, một khi Phong Đô Đại Đế tiến vào luyện khí hành nghiệp, mỗi ngàn năm có thể kiếm một lượng lớn lợi nhuận, lợi nhuận này đa phần quỷ nguyên thạch, thiên tài địa bảo cùng với Luân Hồi châu, thượng phẩm quỷ khí bình thường, đều là vô giới chi bảo, chỉ có Luân Hồi châu mới có thể trao đổi.

Từ phương diện này mà nói, Phong Đô Đại Đế cũng có thể kiếm được rất nhiều, tự nhiên sẽ không mất không ít Luân Hồi châu.

- Lý Dịch huynh đệ, Đại Đế thực sự trả thù lao rất cao, Cửu Trọng Lâu đệ nhất luyện khí sư, cũng bất quá hai ngàn năm mới có một viên Luân Hồi châu, không ít thiên tài địa bảo.

Tần Nghiễm Vương quay về Lý Dương khuyên.

Lý Dương vẫn như trước không lên tiếng.

- Một ngàn năm hai khỏa Luân Hồi châu còn chưa đủ?

Phong Đô Đại Đế từ từ nhíu mày.

Hai khỏa đã là cực hạn, cái này cũng còn xem tình hình Lý Dương có thể luyện chế thần khí.

Lý Dương trong lòng thầm nghĩ "Đương nhiên là không đủ, một ngàn năm mới có hai khỏa, ta không có thời gian chờ đợi ngàn năm, hơn nữa Thập điện Diêm vương có mười Luân Hồi kính, ai biết phải điều tra bao lần, hai khỏa Luân Hồi châu này tịnh không đủ.

Lòng kiên nhẫn của ta cũng có hạn, nếu trong một năm cũng không thể thu thập đủ Luân Hồi châu, ta sẽ trực tiếp bán thần khí.

Lý Dương không thể chấp nhận. Một Quỷ giới nhân, mặc dù cứ ngàn năm có hai khỏa Luân Hồi châu đãi ngộ cực cao, nhưng hắn không có khả năng cứ chờ ở Quỷ giới mấy ngàn năm, Lý Dương muốn có nhiều hết cỡ.

Nhưng bên ngoài, Lý Dương lập tức nói:

- Không, không, Đại Đế, thù lao quả thực rất cao, nhưng Lý Dịch thật sự không thể nhận, lần này ta chỉ vì tiểu huynh đệ ở Ma giới mà đến điều tra một chút tin tức người yêu hắn, đợi sau khi điều tra xong, ta sẽ tiếp tục trở về an tâm tĩnh tu, đối với công danh lợi lộc ta thực sự không quan tâm.

Phong Đô Đại Đế ngẩn ra, Tần Nghiễm Vương, Diêm La Vương, Dư Gia cùng Hồng Thạch nhìn nhau, trong lúc nhất thời cũng không nói chuyện có thể nói.

Một ngàn năm hai khỏa Luân Hồi châu, đãi ngộ như thế tìm đâu ra? Cho dù Thập điện Diêm vương cũng còn chưa được.

- Lý Dịch đạo hữu, ngươi cứ từ từ ngẫm lại, không nên vội vã trả lời.

Phong Đô Đại Đế rất muốn Lý Dương giúp hắn, dù sao Lý Dương là siêu cấp luyện khí cao thủ có thể luyện chế thần khí, luyện chế thần khí a, phóng nhãn tại Lục giới, ngoại trừ Đại Tôn, cũng chỉ có hai ba người có bản lĩnh như vậy nếu không phải Tiên thiên Hỏa Đức thân.

- Lý Dịch huynh đệ, ngươi cứ suy ngẫm kỹ lại đi, đây chính là cơ hội tốt a!

Tần Nghiễm Vương cũng khuyên.

Dư Gia, Diêm La Vương bọn người cũng đều khuyên bảo Lý Dương, Phong Đô Đại Đế cũng nhìn Lý Dương.

Lý Dương chậm rãi lắc đầu, cười nói:

- Phong Đô Đại Đế, thật sự xin lỗi, có lẽ ta đối với ngoại giới không chỗ nào cầu, cuộc sống ẩn cư thích hợp với ta hơn, đương nhiên, nếu Đại Đế muốn luyện chế thần khí, cũng có thể tìm ta, nhưng việc ngươi vừa nói cũng không cần phải nói thêm.

Lý Dương ngữ khí kiên định.

Mọi người đều là lắc đầu, Phong Đô Đại Đế không chút tức giận, cười nói:

- Nhân các hữu chí (mỗi người có chí riêng), việc này cũng không thể cưỡng cầu.

Phong Đô Đại Đế rất rõ ràng, đạt tới Quỷ Đế hậu kỳ siêu cấp cao thủ, tinh thần đều thập phần kiên định, cũng cực kỳ có chủ kiến, một khi đã ra quyết định sẽ không sửa đổi, khuyên bảo cũng vô dụng, không bằng cứ giữ lấy mối quan hệ tốt.

- Nào, không nói chuyện đó nữa, uống rượu, uống rượu!

Phong Đô Đại Đế nói sang chuyện khác, cười nâng chén.

Trên cửu trùng thiên, mây mù bao quanh, lưỡng đạo lưu quang đang Xuyên Vân Toa Vụ, chính là hai người Lý Dương và Tần Nghiễm Vương.

Hai người cước đạp mây bay, cực nhanh hướng đến Tần Nghiễm thành.

- Lý Dịch huynh đệ, không phải ta nói ngươi, Đại Đế đối đãi ngươi đích xác không tệ, một ngàn năm hai khỏa Luân Hồi châu, nếu là ta đã sớm chấp nhận rồi, thế nhưng ngươi đối với việc này lại từ chối. Ngươi nên biết, đạt tới Quỷ Đế hậu kỳ, nếu nhờ Luân Hồi châu, đối với cảm ngộ thiên đạo tăng lên nhanh hơn rất nhiều à.

Tần Nghiễm Vương thở dài nói, hiển nhiên cũng vì chuyện Lý Dương cự tuyệt mà cảm thấy tiếc hận.

Lý Dương không thèm để ý cười:

- Tần Nghiễm đại ca, ta vẫn còn thích tiêu diêu cho nên nếu đi theo Đại Đế làm một luyện khí sư, nói thật nha, ta thật sự rất không thích, hơn nữa… cảm ngộ thiên đạo, đâu nhất định phải dùng Luân Hồi châu?

Tần Nghiễm Vương không nói gì.

Hắn và Lý Dương nói chuyện phiếm, biết Lý Dương cho tới bây giờ chưa có sử dụng quá Luân Hồi châu, chưa hề sử dụng Luân Hồi châu mà tinh thần tu vi đã đạt tới cảnh giới như thế, quả thật rất dọa người.

Cùng hắn đi như vậy, Tần Nghiễm Vương đã không còn chuyện có thể nói.

- Tinh thần tu vi Quỷ Đế hậu kỳ, nghe Đại Đế nói, ngươi so với hắn tinh thần còn mạnh hơn, hơn nữa lại có Lưỡng Nghi Tịnh hỏa, có thể luyện chế thần khí, huynh đệ, ta đúng là có chút ghen tị với ngươi.

Tần Nghiễm Vương thở dài nói.

Lý Dương cười, không nói. Không lâu sau, hai người liền xuyên qua cửu thiên cực từ lôi sát, trực tiếp hướng Tần Nghiễm thành phía dưới bay tới.

- Đi theo ta!

Tần Nghiễm Vương ra lệnh một tiếng, trực tiếp hướng Tần Nghiễm thành bay đi, Lý Dương gật gật đầu, cũng theo phía sau, lần này hắn và Tần Nghiễm Vương đến Luân Hồi tĩnh, cả Quỷ giới Thập điện Diêm vương có tổng cộng mười đại Luân Hồi tĩnh.

Quỷ giới có mười cửa lớn, mỗi cánh cửa vào là có một vòng hồi tĩnh.

- Hô!

Tần Nghiễm Vương hạ xuống, Lý Dương cũng bay xuống bên cạnh hắn.

Liếc mắt nhìn, Lý Dương biết đúng là cửa vào bên ngoài thông đạo, chỉ có một đám Quỷ giới nhân công lực kém đi ra, những người này đều là từ Hòa Thị cương sau khi chết ở nhân giới mới đến Quỷ giới.

- Xin ra mắt bệ hạ.

Mấy trăm thủ vệ thấy Tần Nghiễm Vương, lúc này đều quỳ xuống, Tần Nghiễm Vương gật gật đầu, liền mang theo Lý Dương, trực tiếp thông qua thông đạo lớn, hướng không gian bên trong đi đến.

Mà Luân Hồi tĩnh chính là đang ở bên trong đó.

Chúc mừng sinh nhật TTV- Chương naỳ dành tặng cho Lãnh TuyệT HUynhTruyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Thốn Mang