Thông Thiên Đại ThánhHô, hô ,hô!


Thanh quang của Lục Châu kiếm xoay tròn bay lên, vạn niên thần mộc sau khi biến thành bụi phần thì cùng với thanh quang ngưng tụ lại, giống như một vầng tinh quang màu xanh lơ lửng trước mặt Tiểu Báo Tử. Một cái lốc xoáy đang dần được hình thành từ tinh quang màu xanh.


Ba, ba, ba, ba!


Sau khi lốc xoáy được hình thành, càng lúc chuyển động càng nhanh, một tia điện quang màu xanh nhỏ như sợi tóc cũng xuất hiện ở bên trong lốc xoáy hơn nữa rất nhanh đã tràn đầy bên trong lốc xoáy.


- Ta hiểu rồi! nội khí của Thanh Ngọc Kiền Nguyên công đang dung hợp với lôi nguyên lực!


Trong mắt Tiểu Báo Tử chợt lóe hồng quang, trong giây lát đã hiểu được tiền căn hậu quả.


Thanh Ngọc Kiền Nguyên công hướng tới, chính là công pháp lôi thuộc tính hiếm thấy, nhưng mà Lôi Thuộc tính thật sự là quá mức dữ dằn. Nếu lúc đầu tu luyện, trình độ của nội thể không đủ mạnh, căn bản là không thể thừa nhận được nội khí lôi thuộc tính trong cơ thể, cho nên thứ công pháp này không chỉ có pháp môn có thể áp chế được lôi thuộc tính dữ dằn bên trong nội khí, hơn nữa còn hấp thu linh khí lôi thuộc tính tự do trong không khí. Lực lượng của mỗi một lần hấp thu đều từng bước một cường hóa thân thể tu luyện giả, đồng thời khiến cho thân thể và lôi thuộc tính bên trong nội khí hòa họp với nhau. Đợi cho đến khi thân thể được cường hóa tới một trình độ nhất định, có thể chịu đựng được lôi thuộc tính, công pháp cũng có hỏa hầu nhất định mới chậm rãi tăng cường lôi thuộc tính trong cơ thể. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL


Tiểu Báo Tử chỉ dùng ngoại đạn để tu luyện thứ công pháp này, cho nên căn bản là không cần lo lắng đến sức chịu đựng của cơ thể, đồng thời trong hai mươi bốn giờ đều không ngừng tu luyện bởi vậy tốc độ tu luyện cực nhanh. Bên trong nội khí tự nhiên cũng ẩn chứa lôi điện lực rất mạnh.


Nhưng mà mặc dù lôi điện lực này rất mạnh nhưng xét đến cùng thì chỉ là do hắn hấp thu linh khí có chứa lôi thuộc tính rồi luyện hóa mà thành, thuộc loại cây không có rễ. Dù có cường thịnh thế nào cũng chỉ có một mức độ nhất định.


Bên trong vạn niên thần mộc có ẩn chứa lôi bản nguyên, tuy rằng chỉ có một tia nhưng cũng là bản nguyên của lôi thuộc tính. Chỉ cần chăm sóc cẩn thẩn thì có thể sinh ra vô tận lôi điện lực. Nhưng mà tia lôi nguyên này thật sự là quá mức mỏng manh, muốn ở bên trong vạn niên thần mộc thai nghén lớn mạnh cũng là chuyện cực kì khó khăn, hơn nữa gốc thần mộc này lại bị chặt mất, tuy rằng có được sinh mệnh lực cường đại nhưng rốt cuộc cũng không thể lớn được, nếu như trải qua vạn năm sau, đến khi hết thảy sinh mệnh nguyên khí đều tiêu tán hết, lôi nguyên cũng sẽ tiêu tán.


Nhưng bây giờ có được đại lượng lôi điện lực ở trong Lục Châu kiếm của Tiểu Báo Tử nuôi dưỡng, tia lôi nguyên này có thể dần dần lớn mạnh, đồng dạng Lục Châu kiếm có được tia lôi nguyên này, sau này Lục Châu kiếm hấp thu lôi điện lực ở trong thiên địa sẽ càng thêm thuận lợi, càng thêm tinh thuần, cũng sẽ không có điều gì phải cố kị cả. Hai cái bộ trợ lẫn nhau.


Đương nhiên những ưu đãi này, bây giờ nhìn vẫn còn chưa ra gì. Hiện tại chỗ tốt duy nhất của Tiểu Báo Tử chính là lôi điện lực bên trong Thanh Ngọc Kiền Nguyên công được tinh khiết hóa triệt để, sau đó lại ảnh hưởng tới nội khí của Thanh Ngọc Kiền Nguyên công, các loại lực lượng dây dưa với nhau khiến cho lốc xoáy chớp động quang mang.


Mà thần niệm thiếu chút nữa bị oanh tán lúc vừa rồi của Tiểu Báo Tử sau khi tụ hợp lại cũng rơi luôn vào bên trong lốc xoáy này.


- Hình như tính chất của nội khí có chút biến hóa!Cảm nhận được thần niệm chợt có biến hóa, ánh mắt Tiểu Báo Tử lóe lên, sau chợt cảm thấy mừng như điên.


- Tính chất của nội khí đã bắt đầu cải biến. Đúng vậy, đây chính là dấu hiệu từ lục phẩm tiến vào thất phẩm!


Người tu luyện ai cũng biết, từ lục phẩm tiến vào thất phẩm là một cánh cửa thật lớn. Muốn bước qua cánh cửa này, nhất định phải qua hai cửa!


Một cửa là tính chất của nội khí. Từ tam phẩm bước vào tứ phẩm, nội khí sẽ do hỗn độn khí ngưng tụ lại mà thành. Nội khí được ngưng tụ cũng ở trạng thái khí, cũng tinh mịn sâu thẳm giống như hơi thở, ngưng mà không tán. Mà quá trình từ lục phẩm bước vào thất phẩm, nội khí sẽ từ trạng thái khí biến thành thể lỏng, đó là cảnh giới nội khí như nước trong truyền thuyết. Cửa thứ hai là cường độ thân thể. Cảnh giới nội khí như nước có yêu cầu về cường độ thân thể cao gấp mấy lần so với lúc trước, chỉ khi nào cường độ thân thể phát sinh biến hóa nghiêng trời lệch đất, đạt tới trình độ thép cốt, mới miễn cưỡng có thể coi là thành công.


Hai cửa này, bất luận một cửa nào cũng đều là khó có thể vượt qua.


Cho nên lục phẩm thì gọi là cao thủ, mà thất phẩm thì được xưng là cường giả!


Từ cổ chí kim hai cánh cửa này đã bóp chết không biết bao nhiêu nhân vật thiên tài tuyệt đỉnh.


Nhưng cũng chính bởi vì những nhân vật này là các thiên tài tuyệt đỉnh, cho nên mới nghĩ ra các lối đi khác. Nghĩ ra phương pháp tu luyện ngoại đan do đó có thể tránh được cửa ải cường độ thân thể.


Cho đến sau này, những tu giả kế tiếp lại phát hiện ra, nguyên lai tu luyện ngoại đan không chỉ có thể tránh được cửa ải cường độ thân thể, ngoài ra còn có rất nhiều công dụng khác. Những phát hiện này là cho phương pháp tu luyện ngoại đan trở nên thịnh hành, sau đó cũng giống như thời kì thịnh hành của kiếm tu thời trung cổ. Nguyên liệu có thể luyện chế ra ngoại đan đã bị khai thác cạn kiệt, cho nên bây giờ những tài liệu có thể dùng để tu luyện ngoại đan cũng cực kỳ hiếm thấy.


Đương nhiên đó cũng không phải là vấn đề Tiểu Báo Tử quan tâm.


Phương pháp luyện chế ngoại đan của Tiểu Báo Tử rất độc đáo, ngoại đan có thể tự động tu luyện bất kể ngày đêm. Tu vi sớm đã đạt tới lục phẩm đại viên mãn, cũng hùng hậu đến cực điểm.


Nội khí của Tiểu Báo Tử đã sớm đạt tới trạng thái ngưng đọng, hơn nữa còn được Minh Nguyệt Hóa Thần quyết tẩy luyện, đã trở nên vô cùng tinh thuần. Tuy rằng vẫn chỉ đang ở trạng thái ngưng đọng nhưng so với trình độ ngưng đọng của người bình thường thì mạnh hơn rất nhiều, cho nên Tiểu Báo Tử mới có thể tự tin giao chiến với cường giả ngoài thất phẩm.


Nhưng mà dù cho nội khí vẫn tiếp tục hùng hậu, tiếp tục tinh mịn, nhưng ngày nào còn chưa sinh ra biến hóa về chất thì ngày đó vẫn chưa thể bước vào thất phẩm.


Hắn đang chờ một cơ hội, một cơ hội để bước chân vào cánh cửa thất phẩm, hiện tại cơ hội đã tới rồi.


Lôi thuộc tính của Thanh Ngọc Kiền Nguyên Công dung hợp với một tia lôi nguyên, rốt cục cũng sản sinh dị biến, bắt đầu khiến cho nội khí của hắn xảy ra biến hóa.
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Thông Thiên Đại Thánh