Thông Thiên Đại Thánh- A!


Tiểu Báo Tử hơi sững sờ, hắn biết rất rõ trong thông đạo sẽ có cao thủ của tứ đại thế gia mai phục, nhưng mà hắn thật không ngờ lại có sự trùng hợp như thế, hắn lại có thể gặp được cao thủ của Ô gia. Kẻ đang hướng tới bên này xông tới không phải là Đại Thiết Chùy của Ô gia sao?


Nếu đã gặp cao thủ của Ô gia, tự nhiên Tiểu Báo Tử sẽ không hạ thủ tàn nhẫn, thân thể nhẹ nhàng lách qua, tránh thoát một kích này, sau đó vung cánh tay lên mạnh mẽ bắt được cái chùy trong tay hắn. Hơi nghiêng người sang một bên, sau đó đá nhẹ vào phía sau đầu gối của hắn.


Tất cả động tác thông thuận như mây trôi nước chảy, kẻ mới tới khẽ a một tiếng, lập tức quỳ xuống mặt đất.


- Đừng hoảng hốt, ta là Chu Báo, ta đến Địa Tâm Hỏa mạch để luyện công!


Tiểu Báo tử thấp giọng nói, thanh âm vang lên ở bên tai đối phương khiến cho đối phương đang định hét lên báo động lập tức ngậm miệng, sau đó từ trên mặt đất đứng lên, ngẩng đầu nhìn lại, thấy rõ bộ dáng của Tiểu báo Tử, liền vội vàng hành lễ.


- Đệ tử Ô Lôi, bái kiến Chu trưởng lão!


- Không cần đa lễ, chuyện này là thế nào, mấy hôm này là đến lượt Ô gia chúng ta sử dụng Địa Tâm Hỏa mạch à?


- Vâng, chúng ta có thể sử dụng ba tháng. Mộc trưởng lão đang luyện chế binh khí ở bên trong. Chu trưởng lão, có cần phải thông báo với Mộc trưởng lão một tiếng hay không?


- Không cần, ta tới đây lúc này là để bế quan tu luyện, không muốn kinh động đến những người khác, chuyện này chỉ có ngươi biết là được!


Nói tới đây, hắn nhìn Ô Lôi một cái, đưa cây chùy đang cầm trong tay cho hắn.


- Ngươi sẽ không nhiều chuyện chứ?


- Không có!


Ô Lôi lắc đầu cười nói, Địa Tâm Hỏa mạch đều được phân làm rất nhiều thông đạo, cho tới bây giờ đều hấp dẫn rất nhiều cao thủ cường giả, những tên hộ vệ bên ngoài kia cũng không làm gì được bọn họ cả, chúng ta canh giữ ở trong thông đạo cũng chỉ ngăn không cho bọn họ xông vào tinh luyện thất trong Địa Tâm Hỏa mạch thôi, còn bọn hắn tiến vào bên trong những thông đạo khác để tu luyện, không phải là chuyện nhóm chúng ta có thể quản được!


- Có thể không bị người khác gây phiền toái đương nhiên chính là tốt nhất!


Tiểu Báo Tử gật đầu nói.- Ta đi đây, ngươi cứ coi như chưa có chuyện gì phát sinh, lúc trước như thế nào, thì bây giờ như thế, đi đi !


- Đệ tử hiểu rồi!


Diện tích của địa tâm hỏa mạch trước mặt kỳ thực rất lớn, cái chỗ gọi là tinh luyện thất kỳ thật là một trong vô số cái thông đạo thông với Địa Tâm Hỏa Mạch, chẳng qua là bởi vì nó lớn nhất, dài nhất hơn nữa thông đạo lại mở ra rộng nhất, nên thích hợp dùng để xây dựng tinh luyện thất.


Trừ bỏ cái thông đạo lớn nhất này, thì thông đạo trên vách đã này rậm rạp như tổ ong. Hoặc lớn hoặc nhỏ, đồng dạng cũng cũng có những thông đạo thông xuống dòng dung nham ở bên dưới lòng đất, nhưng mà những thông đạo này thật sự là quá chật hoặc là địa phương có sát khí và nhiệt khí quá nặng cho nên bị vứt bỏ, hoặc cũng có thể nói là không được người ta coi trọng.


Phỉa biết rằng, Địa Tâm Hỏa Mạch có hai cái tác dụng tối trọng yếu. Một cái chính là dùng để tinh luyện kim loại giống như Ô gia, có thể dùng dòng dung nham này để tạo rèn ra các thanh thần binh, hai là dùng để tu luyện công pháp hành hỏa như Tiểu Báo Tử, ngưng sát luyện cương, tăng tiến tu vi.


Trong thiên hạ, có được tư cách kiến tạo tinh luyện thất ở bên trong Địa Tâm Hỏa Mạch cũng có rất ít thế lực, hiện tại Đại Tấn chỉ có vài nhà, hơn nữa đã bị phân phối chia nhau. Mà người trong võ lâm tu luyện hỏa hành công pháp tuy rằng nhiều, nhưng mà có tư cách đi vào hỏa mạch này cũng ít ỏi vô cùng. Cho dù có tư cách đi vào trong hỏa mạch này, nếu thực lực của ngươi không đủ hay nói cách khác, nếu ngươi chưa đạt tới tam phẩm, cũng sẽ chết vì bị hỏa độc.


Mà một ít người đã có thực lực vượt qua tam phẩm, muốn lợi dụng Địa Tâm Hỏa Mạch để tăng cường tu vi thì lại không hề có tư cách tiến vào trong Địa Tâm Hỏa Mạch. Cho nên cũng xuất hiện tình huống lén lút trốn vào giống như Tiểu Báo Tử.


Nhưng mà những người như vậy dù sao cũng rất ít, Tứ đại thế gia tinh luyện kim loại của Đại Tấn cũng không phải dễ dàng đối phó như thế, trừ đám thủ vệ ở bên ngoài, thì ở trong thông đạo cũng có cao thủ của các nhà làm nhiệm vụ canh giữ. Cho nên dù có qua mặt được đám thủ vệ gác cửa bên ngoài, muốn đi vào chỗ sâu bên trong chủ thông đạo cũng không thể được.


Dù sao những người có tu vi vượt qua thất phẩm đã rất ít ỏi có thể đếm được, người tu luyện nội khí hành hỏa có tu vi vượt qua thất phẩm lại càng như phượng mao lân giác, mà những người như thế cũng sẽ bị triều đình Đại Tấn và các thế lực lớn mời chào, căn bản là không cần lo lắng không có Địa Tâm Hỏa Mạch để dùng, cho nên tứ đại thế gia chỉ cần bố trí một ít cao thủ trong thông đạo cũng đã đủ dùng.


Nguyên bản lấy thân phận và địa vị của Tiểu Báo Tử bây giờ, nếu muốn vào Địa Tâm Hỏa Mạch bế quan tu luyên, chỉ cần nói với Ô gia một tiếng, tự nhiên Ô gia sẽ an bài hết thảy, bởi vì hiện tại Tiểu Báo Tử không chỉ là trưởng lão của Ô gia, hơn nữa còn là chiến lực cực mạnh của Ô gia, hiện tại chiến lực của hắn đã vượt qua đại trưởng lão Ô gia Lữ Nhất Nguyệt, đó là điều không ai có thể nghi ngờ. Hắn muốn bế quan nâng cao thực lực, đối với Ô gia mà nói, đó là chuyện họ muốn cầu mà còn không được.


Nhưng mà Tiểu Báo Tử ngay từ đầu đã hoàn toàn không nghĩ tới chuyện này, hắn cũng không muốn bởi vì chuyện này mà đi kinh động Ô gia, cho nên hắn liền trực tiếp đến đây. Nhưng không thể ngờ được lại đụng phải đệ tử của Ô gia đang canh gác ở đây. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL


Đi thẳng một đường dọc theo thông đạo của Địa Tâm Hỏa Mạch. Đi tiếp một đoạn Tiểu Báo Tử tìm được một cái thông đạo trên vách tường có nguyên khí hành hỏa tỏa ra mãnh liệt nhất rồi chui vào.


Cái thông đạo này rất ngắn, độ cao cũng chỉ đến vai hắn, chiều rộng cùng vừa tầm so với thân thể hắn. Bởi vậy Tiểu Báo Tử chỉ có thể chui vào bên trong.


Chui vào trong thông đạo này giống như con chuột, vừa tiến vào trong thông đạo đã thấy từng dòng nguyên khí hành hỏa pha lẫn hỏa độc phả vào mặt.


- Nguyên lực hành hỏa thật dày đặc, xem ra ta lựa chọn địa phương này quả thực là không sai!


Tiểu Báo Tử thầm nghĩ trong lòng, vận chuyển Cửu Long Thần Hỏa công, chỉ thấy một đạo linh khí màu hỏa hồng giống như dải lụa dao động ở xung quanh hắn, cắn nuốt hành hỏa nguyên lực vô cùng dày đặc trong không khí.
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Thông Thiên Đại Thánh