Thông Thiên Đại ThánhĐây chính là hình thái thứ hai của Cửu Long Thần Hỏa công, có thể tu luyện Cửu Long Thần Hỏa công đến trình độ này, chỉ sợ trừ bỏ mấy vị trưởng lão không màng thế sự của Thiên Long Đạo ra thì cũng không còn ai khác.


Đối với người bên ngoài mà nói những hành hỏa nguyên khí này giống như độc vật, nhưng đối với Tiểu Báo Tử mà nói, những hành hỏa nguyên lực này, đều là vật đại bổ.


Cửa vào thông đạo rất nhỏ hẹp, Tiểu Báo Tử chỉ có thể chui vào giống như con chuột, nhưng mà sau khi bò vào một đoạn, thông đạo dần dần lớn lên, bay giờ hắn đã có thể ngồi thẳng lưng mà đi vào bên trong.


Lại đi tiếp một đoạn, xung quanh bắt đầu nóng lên, dải lụa màu kim hồng ở xung quanh thân thể Tiểu Báo Tử đã biến thành ba dải, nhưng mà hắn vẫn có thể cảm giác thấy từng trận lửa nóng kéo tới.


- Hiện tại có lẽ đã tới vị trí dòng sông dung nham ở bên dưới thông đạo rồi!


Tiểu Báo Tử im lặng tính toán phương vị của mình.


Cái thông đạo này rất thẳng, đi bộ thẳng một đường, tốc độ của Tiểu Báo Tửu cũng không chậm, cho nên hắn tính toán một chút liền phát hiện, lúc này mình đã xâm nhập xuống lòng đất rất sâu, nhìn về phía thông đạo vẫn có vẻ sâu thăm thẳm phía trước, Tiểu Báo Tử nhẹ nhàng nhíu mày.


- Dòng dung nham ở dưới đất đều thông với các thông đạo. Làm sao mà cho tới bây giờ ta vẫn còn chưa thấy một chút dấu hiệu của dòng nham thạch đây?


Mục đích chủ yếu của hắn khi tới nơi này chính là vì tìm kiếm dòng nham thạch ngầm, bởi vì hắn cần địa hỏa nguyên tủy ở bên trong dòng dung nham để mài luyện gân cốt của hắn, giúp hắn thông hiểu quyền ý, ngưng luyện nội khí của hắn.


Đối với người khác mà nói, địa hỏa nguyên tủy là một thứ gì đó cực kì hiếm thấy, bởi vì chúng nó ẩn sâu trong dòng nham thạch ở bên dưới Địa Tâm Hỏa Mạch. Võ lâm cao thủ bình thường, thậm chí là cửu phẩm cường giả, cũng không có khả năng xâm nhập vào trong dòng nham thạch bên dưới Địa Tâm Hỏa mạch để thu thập hành hỏa nguyên khí loại này, cũng chỉ có một số tình huống cực kì ngẫu nhiên hoặc ở một số chỗ cực kỳ đặc thù, mới có thể tìm được loại nguyên khí hành hỏa thượng hạng này.


Nhưng Tiểu Báo Tử lại không có vấn đề này. Hắc nhật quyền ý có công năng câu dẫn, có thể câu dẫn địa hỏa nguyên tủy ở trong dòng nham thạch ra. Bởi vậy hắn chỉ cần tìm được dòng nham thạch ở bên dưới Địa Tâm Hỏa Mạch mà thôi, sau đó phát động quyền ý của mình, muốn có bao nhiêu địa hỏa nguyên tủy thì sẽ có bấy nhiêu, tiếp theo lại dùng Cửu Long Thần Hỏa công hấp thụ địa hỏa nguyên tủy vào cơ thể. Dùng để luyện thể, luyện khí, luyện cả quyền ý. Đây là kế hoạch của hắn. Nhưng mà hắn không ngờ được, đi tìm cả nửa ngày cũng không tìm được chút tung tích nào của dòng dung nham. Điều này không khỏi làm hắn có chút buồn bực.


- Mẹ nó, ta nhớ trong sách có nói, cuối những thông đạo của Địa Tâm Hỏa Mạch đều thông với dòng dung nham dưới đất!Cũng chính bởi vì như thế. Cho nên Tiểu Báo Tử mới chọn một cái thông đạo tỏa ra hành hỏa nguyên lực nồng đậm nhất, theo suy nghĩ của hắn cái thông đạo tỏa ra hành hỏa nguyên lực nồng đậm nhất tự nhiên cũng là cái thông đạo gần dòng dung nham nhất, nếu không tại sao lại có thể tỏa ra hành hỏa nguyên khí nồng đậm như vậy.


Nhưng mà không ngờ được, chẳng những nó không phải là gần nhất, thậm chí còn có thể là xa nhất.


- Không đúng, nếu khoảng cách xa như vậy thì vì sao trong cái thông đạo này lại có hành hỏa nguyên lực nồng đậm hơn? Hiện tại ta đã ngưng luyện ra ba con hỏa long, nhưng nếu đi thêm một đoạn nữa vẫn không thấy dòng dung nham, thì chỉ sợ ba con hỏa long cũng không chịu nổi hành hỏa nguyên lực đậm đặc như vậy!


Tu vi của Tiểu Báo Tử hơn xa những người khác, nhưng hắn cũng chỉ là người, bên trong cái thông đạo này càng ngày càng dày đặc hành hỏa nguyên lực. Khiến cho hắn có chút không chịu nổi, cũng chỉ có hắn mới có thể kiên trì trong thời gian lâu như vậy, nếu đổi thành một người khác, thì cho dù là cường giả thất phẩm, luyện thành cương khí cũng không thể chịu được. Nguồn: https://truyenfull.vn


Trong lòng vừa động, một tầng thanh mang nhàn nhạt chớp động ở quanh thân của Tiểu Báo Tử, hắn vừa vận dụng cương khí của Thanh Ngọc Kiền Nguyên công mới luyện thành, Bích Du kiếm cũng ở phía sau, hóa thành một đạo quang mang màu ngọc bích chạy xung quanh ngón tay của hắn, che chắn tất cả nhiệt khí ở bên ngoài.


Hắn đến đây để luyện công, không phải đến để bị giày vò, ba dải lụa màu kim hồng bay múa ở quanh thân hắn dường như là đã hút no hỏa hành linh lực rồi, trên mình đều có lân phiến màu kim hồng chớp động, đầu rồng, râu rồng, ngũ trảo đều đã hình thành rõ ràng, thoạt nhìn so với thật sự cũng không có gì khác nhau, hoàn toàn không thể ngờ được ba con hỏa long này là do nội khí của Tiểu Báo Tử ngưng kết mà thành.


Có thanh quang bao bọc quanh thân Tiểu Báo Tử lại đi xuống phía dưới hai ba canh giờ nữa, thần sắc đội nhiên biến đổi, bởi vì ở không xa trong thông đạo phía trước đã xảy ra biến đổi. Đứng ở chỗ này, căn bản là không thể nhìn thấy được tình hình thực tế ở chỗ rẽ tiếp theo, nhưng hắn lại có thể cảm giác được một cỗ nhiệt lượng đủ để làm nóng chảy cả kim loại phun ra từ cái chỗ rẽ kia, bên trong những nguyên khí này còn có phần lớn địa hỏa nguyên tủy lẫn bên trong.


- Không thể nào, chẳng lẽ cái thông đạo này lại thông thẳng xuống đáy dòng nham lưu của Địa Tâm Hỏa Mạch, cũng chỉ có ở địa phương này mới có thể tồn tại địa hỏa nguyên tủy, vận khí của ta không tốt như vậy chứ?


Trong lòng Tiểu Báo Tử âm thầm nói. Địa hỏa nguyên tủy thiên nhiên nếu tồn tại ở đây, thì phải là ở đáy của dòng nham thạch bên dưới Địa Tâm Hỏa Mạch này.


Phải biết rằng ở sâu trong địa mạch thần bí dị thường, là chỗ đặc biệt không thua gì ở đáy biển, nhừng dòng nham thạch giống như vậy đại đa số là nối thẳng vào tâm trái đất, nhưng mà ở bên dưới những dòng nham thạch này đôi khi sẽ tồn tại một khoảng trống rỗng, chỗ trống rỗng này giống như những đường hầm qua sông, đường hầm dưới đáy biển trong kiếp trước của Tiểu Báo Tử. Có thể nối liền với nhau nhưng chỉ sợ lại tràn ngập hỏa độc, cho dù là một tên bát phẩm cường giả cũng không thể sống sót trong địa phương này.


Cho nên Tiểu Báo Tử dừng bước.


Thanh quang trên người đang đại thịnh, nhưng sau đó tựa hồ nghĩ tới điều gì, thanh quang hoàn toàn tiêu thất. Bàn tay vừa động, năm con hỏa long màu kim hồng theo ngón tay của hắn bay ra, trực tiếp nhằm đến chỗ rẽ ngoặt trong động bay tới, đồng thời cánh tay của Tiểu Báo Tử khẽ nhích lên, ba ngọn lửa màu vàng chớp động, cuối cùng hóa thành một đầu bạt chẩm hoàn toàn do hỏa diễm tạo thành bay nhanh tới chỗ cái động kia.
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Thông Thiên Đại Thánh