Thông Thiên Đại Thánh- A! Năm con hỏa long, một đầu bạt chẩm.


Mãi một lúc sau Tiểu Báo Tử mới mạnh mẽ hí dài một tiếng, hắn cảm nhận được một cỗ nhiệt lưu thông qua hỏa long và bạt gối liên tục không ngừng truyền vào trong cơ thể hắn, huyền hỏa trong đan điền chớp động, Cửu Long Thần Hỏa công, Minh Nguyệt Hóa Thần Quyết đều mãnh liệt vận hành trước tiên, điên cuồng hấp thu năng lượng khổng lồ này.


Cũng không biết đã qua bao lâu, năm con hỏa long và đầu bạt chẩm từ chỗ động khẩu kia bay trở về, chui vào trong cơ thể Tiểu Báo Tử, trên làn da của Tiểu Báo Tử nổi lên một tầng hồng sắc quang mang nhàn nhạt, dao động.


Ánh mắt của Tiểu Báo Tử mãnh mẽ mở ra, từ trong ngực móc ra một cái bình sứ nho nhỏ, đổ ra một khỏa đan hoàn màu trắng cho vào trong miệng.


Dịch cân đan!


Đây là dịch cân đan!


Thực lực và địa vị của Tiểu Báo Tử ở Ô gia được tăng lên, thì hắn cũng lấy được càng nhiều tài nguyên ở Ô gia hơn, hơn nữa sinh ý ở đường An Xa cũng dựa vào lực lượng của hắn mà ngày càng lớn mạnh, hiện tại không chỉ độc quyền vận tải đường thủy trên sông Lạc Giang, còn bắt đầu với công việc sinh ý dược liệu.


Dược liệu dịch cân đan tuy rằng khó tìm, nhưng Tiểu Báo Tử cũng không phải dùng những dược liệu hiếm thấy này để luyện đan. Dược liệu hắn dùng để luyện đan cũng không cần nhiều lắm, bởi vậy tuy rằng không dễ dàng nhưng khi hắn trở về từ thảo nguyên phương bắc, đường An Xa đã vận chuyển tới một ít tài liệu luyện đan, mặc dù một số loại tài liệu hi hữu có số lượng rất ít nhưng cũng đủ để hắn luyện thành một lọ dịch cân đan.


Sau khi nuốt khỏa dịch cân đan vào bụng, Tiểu Báo Tử lập tức vận công hóa giải dược lực, dược lực bị hai mở hóa thành ba cỗ năng lượng băng hàn đến tận xương hòa hợp lại một chỗ, bắt đầu chạy theo gân mạch khung xương của hắn, lực lượng băng hàn giống như là những băng tiễn tàn nhẫn, hung hăng đâm vào kinh mạch gân cốt của hắn, khiến cho kinh mạch và gân cốt của hắn như bị đông lạnh.


Hiện tại thân thể của Tiểu Báo Tử vẫn đang ở bên dưới dòng nham thạch. Nhiệt lực khôn cùng ở bốn phía xung quanh vẫn không ngăn được cỗ hàn ý tàn khốc này bốc lên.


Hắn mạnh mẽ đứng lên, hai chân dang ra, cả người lùi lại một chút, khung xương cả người theo động tác của hắn mà phát ra tiếng răng rắc, thanh âm răng rắc nghe có chút đông cứng, giống như đeo giày cứng trong mùa đông, giày dẫm lên mặt băng cũng phát ra thanh âm như vậy.


Nhưng qua một lúc không lâu, thanh âm này cũng đã biến mất, khung xương cũng bắt đầu trơn tru hơn.


Hoa rắc rắc, két, rắc, rắc, làm. Làm, đinh, đinh!


Trong lúc thanh âm chuyển biến thì động tác của Tiểu Báo Tử chợt nhanh chợt chậm, chốc lát là Nguyệt Ma Hạo Bì quyền, lát sau lại là Huyết Yêu Tôi Cốt quyền, cuối cùng là Thái Cực quyền.


Chậm rãi, động tác của hắn trong lúc đó bỗng nhiên biến thành chậm rãi, nhìn tốc độ phản phất giống như là cực lỳ chăm chú đánh ra từng chiêu Thái Cực quyền, nhưng trong động tác lại pha lẫn pháp môn của Huyết Yêu Tôi Cốt quyền và Nguyệt Ma Họa Bì quyền.


Khưng xương của Tiểu Báo Tử phát ra thanh âm càng ngày càng thanh thúy.


Đinh, đinh, đinh, đinh!


Giống như châu ngọc rơi xuống bàn, thanh thúy dễ nghe.


Chà, chà, chà, chà.


Đột nhiên trong thanh âm thanh thúy dễ nghe, đột nhiên vang lên từng đợt thủy triều.Lúc vừa mới bắt đầu, thanh âm này không lớn, nghe cũng không rõ ràng lắm, cũng không liền mạch. Nhưng theo thời gian trôi qua, tốc độ ra quyền của Tiểu Báo Tử càng ngày càng chậm, thanh âm này cũng càng lúc càng lớn, càng ngày càng thành quy luật. Giống như sóng biển xô bờ.


Hô, hô, hô. Hô


Sau đó toàn thân Tiểu Báo Tử giống như dính đầy thủy ngân, mỗi một động tác đều kéo theo khí huyết trong cơ thể bốc lên, phát ra thanh âm giống như của thủy triều lên tới đỉnh điểm, lại giống như sóng biển xô bờ.


Lúc này cả người Tiểu Báo Tử giống như được đắm chìm vào trong một bầu không khí huyền diệu, Huyết Yêu Tôi Cốt quyền, Nguyệt Ma Họa Bì quyền, còn có những hình ảnh của dị nhân đã dẫn động lôi sát kia, một ít quyền pháp rèn thể khác của hắn. Tất cả những thứ này đều tan ra thành một thể trong đầu của hắn, cũng không phân biệt lẫn nhau, mà dung hợp tát cả các quyền pháp lại một chỗ, đó là Thái Cực quyền.


Oanh…


Cũng không biết qua bao lâu, từng đợt tiếng sấm rền vang từ trong cơ thể hắn, động tác càng chậm, tiếng sấm lại càng rền vang.


- Hô, không được, còn thiếu một chút nữa!


Động tác của Tiểu Báo Tử bỗng nhiên nhanh hơn, song chưởng mạnh mẽ mở ra, như viên hầu đưa tay, thân thể trên không trung giống như bị mất kiếm soát ngã nhào xuống mặt đất, thân thể có vẻ lảo đảo.


Đứng thẳng người lên ánh mắt Tiểu Báo Tử hơi híp lại, không chút nghĩ ngợi liền đi thẳng tới chỗ rẽ ngoặt ở phía trước.


- Vẫn còn thiếu một ít hỏa hậu, địa hỏa nguyên tuy ở chỗ này mặc dù nhiêu nhưng vẫn không đạt được yêu cầu của ta. Nếu tiến vào chỗ sâu kia mạnh mẽ đột phá rèn luyện cốt giới, thì sẽ có lợi đối với việc phát triển trong tương lai. Ta cần nhiều địa hỏa nguyên tủy nguyên chất hơn nữa. Ta phải tiến vào trong cái thông đạo này vậy!


Trong lòng Tiểu Báo Tử thầm nghĩ, dưới chân cũng không chút buông lỏng. Bước chân tới chỗ thông đạo rẽ ngoặt.


Hô!


Nhiệt lưu dữ dằn đập thằng vào mặt, thiếu chút nữa thổi bay Tiểu Báo Tử về phía sau, Tiểu Báo Tử cắn răng một cái, trên người nổi lên một tầng quang mang màu kim hồng, mạnh mẽ tiến tới.


- Chính là chỗ này !


Rốt cục ở phía sau chỗ rẽ ngoặt trong thông đạo, xuyên qua một cái đường hầm kỳ nhiệt vô cùng, Tiểu Báo Tử cảm thấy cả người buông lỏng. Nguồn: https://truyenfull.vn


Hắn cực kỳ may mắn bởi vì đường hầm này không dài, sau khi xuyên qua đường hầm này thì bắt đầu đi tới phía trước, nhiệt lực khôn cùng cũng giảm bớt rất nhiều, cũng không ảnh hưởng tới Tiểu Báo Tử nhiều lắm! Ở trong này vòng vo mấy vòng, cuối cùng Tiểu Báo Tử cũng thấy được mục tiêu của hắn, dòng nham thạch ở tâm trái đất.


Dung nham cuồn cuộn như tương, tản ra nhiệt lượng thật lớn, quang mang màu kim hồng chiếu sáng cả một vùng đường hầm.


Đây là một chỗ có dòng dung nham chảy qua. Đồng dạng cũng tồn tại một cái chỗ trống ở dưới đất, nhưng mà so sánh với cái chỗ rỗng thông với chủ thông đạo của Địa Tâm Hỏa mạch thì chỗ trống rỗng này nhỏ hơn rất nhiều, nhưng cũng đều có nhiệt lượng nồng đậm hơn chỗ khác rất nhiều.


Nhưng mà so với cái đường hầm có chứa phần lớn nhiệt khí của địa hỏa nguyên tủy trước kia thì nơi này dễ chịu hơn rất nhiều.


- Tới rồi, cuối cùng cũng đã tới, ta chỉ cần tại đây, đây là vật gì!


Tiểu Báo Tử mừng thầm, chuẩn bị dùng cái chỗ này làm nơi luyện công của hắn, bỗng nhiên trong lúc đó ngây ngẩn cả người.
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Thông Thiên Đại Thánh