Thông Thiên Đại ThánhBởi vì hắn thấy được một món đồ kỳ quái ở đó, trên một chỗ nham thạch bên trong dòng dung nham ở tâm trái đất.


Dòng dung nham ở tâm trái đất kỳ thật so với dòng sông trên mặt đất thì không khác nhau lắm, bất đồng chính là chảy ở trong sông là nước, còn chảy ở bên trong dòng nham thạch này là nham thạch nóng chảy mà thôi.


Cho nên dòng dung nham ở tâm trái đất trong quá trình chảy xuôi cũng sẽ gặp trở ngại, mà các vật chất nóng chảy tạo thành dòng dung nham cũng không giống nhaym có một chút vật chất đặc thù trong quá trình chảy xuôi theo dòng dung nham có thể chồng chất lên nhau. Giống như là cát đã ở trong dòng sông trên mắt đất vậy, dần dà bên trong dòng nham thạch cũng sẽ tự hình thành một ít đảo nhỏ, hay tảng đá linh tinh gì đó.


Nói chung đảo nhỏ hay tảng đá cũng sẽ không tồn tại trong thời gian quá dài, bởi vì dù cho vật chất cứng rắn bao nhiêu, khi bị dòng dung nham bào mòn ngày này qua ngày khác cũng sẽ không chịu được.


Hiện tại dòng dung nham trước mặt Tiểu Báo Tử này cũng không lớn, dòng dung nham màu kim hồng chảy xuôi cũng thập phần ổn định, chỗ dị thường duy nhất chính là ở giữa dòng dung nham có một tòa tiểu đảo hoặc là một tảng đá, có lẽ không thể gọi là đảo, nhiều nhất chỉ là một đống đá hoặc là chướng ngại vật hơi lớn một chút mà thôi.


Khiến cho Tiểu Báo Tử cảm thấy kinh ngạc chính là một khối đen tuyền ở trên đống chướng ngại vật này. Bên trên khối đá đen nhìn rất bình thường này, Tiểu Báo Tử cảm thấy một tia linh tính.


Tiểu Báo Tử cảm thấy tảng đá phát ra linh tính nồng đậm, căn bản không phải là một vật chết, mà là một sinh vật rành rành, linh tính nồng đậm như vậy có thể còn nồng đậm hơn so với tài liệu chuyện chế Lục Châu kiếm, có thể sánh ngang với linh tính cường đại của Tu La Âm Sát châm.


- Tài liệu thượng hạng, đây là tài liệu thượng hạng để luyện chế pháp khí!


Trong lòng Tiểu Báo Tử điên cuồng kêu lên.


- Nếu đợi thêm mấy ngàn năm nữa, nói không chừng tảng đá kia có thể mở ra linh trí, có thể có một tiểu hầu tử từ bên trong nhảy ra cũng không chừng. Nhưng mà hiện tại nó vẫn là một tảng đá, một khối tài liệu thượng hạng để luyện chế pháp khí.


Tảng đã kia cũng không biết đã tồn tại bao nhiêu năm ở bên trong dòng dung nham ở tâm trái đất, tích lũy bao nhiêu vật chất kỳ lạ, lại được nham lưu tẩy luyện cả ngàn vạn năm mới có thể sinh ra linh tính mãnh liệt như thế.


Gặp được bảo bối như vật, tự nhiên Tiểu Báo Tử sẽ không nương tay, cũng sẽ không bỏ qua, đầu ngón tay vừa nhấc. kiếm khí của Dương Cực Thông Thiên kiếm được bắn ra, lập tức xông vào bên trong dòng nham lưu, dựa theo cảm giác của Tiểu Báo Tử, bắt đầu cắt tảng đá có linh tính kia ra.


"Sa!"


Một tiếng kêu quái dị vang lên từ chỗ bị kiếm khí của Dương Cực Thông Thiên Kiếm cắt, sau đó Tiểu Báo Tử liền cảm giác được một cỗ lực lượng bá đạo từ trong tảng đá bắn ngược ra, mãnh liệt vọt tới Dương Cực Thông Thiên Kiếm. cũng may là Tiểu Báo Tử sử dụng Dương Cực Thông Thiên Kiếm, nếu đổi lại là một đồ vật khác. Bất kể là binh khí tốt hay là võ công tốt, chắc chắn sẽ bị cỗ lực lượng bá đạo vô cùng này đánh cho tiêu tán.


- Không phải tảng đá!


Trải qua lần này, Tiểu Báo Tử rốt cục xác định được, vật có linh tính cường đại không phải là tảng đá đen tuyền ở trong mắt hắn, mà là thứ gì đó ẩn chứa ở bên trong tảng đá.Dương Cực Thông Thiên Kiếm sắc bén vô cùng, tuy rằng nhận lấy phản kích mãnh liệt nhưng vẫn ương ngạnh cắt vào tảng đá, tảng đá màu đen rơi xuống, dung nhập vào trong dòng nham thạch rồi biến mất không thấy gì nữa, từng đạo quang mang màu kim hồng ở trong dòng dung nham bạo liệt chói lọi.


Không có chỗ nào có thể dễ dàng ẩn thân hơn so với bên trong dòng nham thạch, lúc này phần gốc rễ của tảng đã đã bị cắt đứt, nó rơi xuống bên trong dòng dung nham, nước chảy bèo trôi, có trời mới biết nó sẽ chạy đến nới nào. Truyện Sắc Hiệp - https://truyenfull.vn


Tiểu Báo Tử đương nhiên sẽ không để cho chuyện như vậy phát sinh, chứng kiến hòn đá kia chìm dần xuống đáy dòng dung nham. Hắn biến chưởng thanh đao, hướng tới chỗ dòng nham thạch đang tỏa ra quang mang màu kim sắc thu lại một bộ phận.


Lưỡng Giới Phân Cát Thuật!


Nháy mắt, một ít không gian ở chỗ đó liền bị cắt ra, không gian xung quanh bị cắt ra, đương nhiên tảng đã cũng không thể chạy đi được nữa.


Sau khi hai khối không gian bị phân cách ra, Tiểu Báo Tử vung mạnh tay áo, dòng nham lưu bên trong bị phân cách ra, một khối vật chất tối đen, chớp động quang mang màu kim hồng từ bên trong bay ra, hướng tới chỗ Tiểu Báo Tử bay tới. hắn phất tay một nữa, mặt ngoài tảng đã vỡ vụn ra, lộ ra một khối vật chất màu vàng linh tính vô cùng ở bên trong.


Một thứ vật chất màu kim hồng, giống vàng mà không phải vàng, giống đá mà không phải đá, hình dạng cũng rất bất quy tắc hiện ra ở trước mắt Tiểu Báo Tử.


Không chút nghĩ ngợi, đầu ngón tay Tiểu Báo Tử nhẹ nhàng điểm một cái. Một cái ý niệm như quỷ hỏa rung rinh bay tới chỗ cái vật chất kỳ quái kia.


Đây đúng là một cái ý niệm được Tiểu Báo Tử phân tách ra.


Tiểu Báo Tử đã hoàn toàn hiểu được. Thứ vật chất này đã có linh tính đến cực điểm, nếu cho nó thời gian xấp xỉ một nghìn năm, tuyệt đối có thể mở ra thần trí, nhưng mà hiện tại cũng tiện nghi cho hắn.


Nhanh như vậy mà đã sắp sửa mở ra thần trí, kỳ vật này đối với cái ý niệm của hắn cũng không có ý bài xích, thậm chí nó đã sớm tịch mịch mấy vạn năm, giờ lại có một cái ý niệm tiến vào, lập tức hòa cùng cái ý niệm này giống như nước và sữa hòa lẫn vào nhau, tuy hai mà là một.


Dưới sự khống chế của Tiểu Báo Tử, quang mang ở bên ngoài của thứ này dần dần thu lại, lộ ra hình dáng cứng rắn bên ngoài, thể tích cũng dần thu lại, chỉ bằng nắm tay người lớn. Giống như tảng đá màu đen vậy.


- Đồ vật này là thứ tốt, cũng không biết nên dùng thế nào, cứ thu lại đã!


Tiểu Báo Tử thầm nghĩ trong lòng, bởi vì thể tích của đồ vật này cũng không lớn lắm, cũng không chiếm nhiều diện tích, cho nên Tiểu Báo Tử liền ném vào cái không gian phân cách để hai thanh đại chùy của mình.


Hai thanh thiết chùy mặc dù lớn, cũng chiếm hết cái không gian này, nhưng nếu bỏ thêm một tảng đá bằng nắm tay người lớn, vẫn thừa sức bỏ vào!


Làm tốt tất cả chuyện này, Tiểu Báo Tử nhẹ nhàng thở phào nhẹ nhõm, giải khai Lưỡng Giới Phân Cát thuật vừa mới thi triển, Hắc Nhật quyền ý bốc lên từ phía sau hắn, Hắc Nhật quyền ý bắt đầu lưu chuyển, một đám bọt khí to bằng nắm tay trẻ con từ bên dưới dòng dung nham bay lên.
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Thông Thiên Đại Thánh