Thông Thiên Đại Thánh- Tốt lắm, đã đến lúc tu luyện, thử xem trong lúc này đây có thể đột phá được hay không!


Tiểu Báo Tử lăng không đứng ở ở phía trên dòng dung nham, cái giầy ở chân sớm đã bị dòng nham lưu làm cháy mất, hắn chỉ có thể cởi ra đứng chân không ở phía trên dòng dung nham, dòng dung nham lao đến dưới chân hắn khoảng một tấc thì sẽ tự động vượt qua, giống như bị một cỗ lực lượng thần bí ngăn cản lại.


Bước chân của Tiểu Báo Tử chậm rãi di động ở phía trên dòng dung nham, một tay hắn nắm lại, một tay thả dọc theo thân thể thư dãn, tùy theo động tác của hắn mà phạm vi được quyền ý bao bọc cũng càng lúc càng rộng.


Một vầng mặt trời màu đen thật lớn hừng hực thiêu đốt không gian. Xung quanh vầng mặt trời màu đen có một quả cầu nhỏ hơn đang chớp động ánh sáng màu kim chúc.


Đây là chùy ý của hắn, cũng là quyền ý của hắn.


Ba tháng, hắn ở bên trong dòng dung nham dưới tâm trái đất này đã ròng rã ba tháng, luyện quyền ba tháng. Trải qua vô số lần diễn luyện và thử dung hợp, cuối cùng hắn cũng có thể ngưng luyện quyền ý và chùy ý của mình cùng một chỗ, dung nhập chùy ý vào bên trong quyền ý, sau này cũng không cần phân ra cái gì chùy ý hay quyền ý nữa.


Quyền là chùy nhỏ, chùy là quyền lớn!


Hai cái này hợp nhất, tự nhiên uy lực cũng tăng lên rất nhiều.


Cái bàn tay đang đưa lên kia hợp lại với thân thể thành một góc độ mở, góc độ này thập phần huyền ảo, giống như ôm trọn cả Chư Thiên Ngôi Sao của tinh hệ quyền ý vậy, đầu ngón tay hơi động, phảng phất như là đang chơi huyền cầm vậy.


Ở ngoài tinh hệ, là hư không ảm đạm, cái gì cũng không có, có lẽ là bởi vì thực lực của Tiểu Báo Tử quá yếu, căn bản là không thể phóng xuất ra được quá nhiều ngôi sao tại bên trong quyền ý của chính mình, Nhưng mà bên trong đầu óc của Tiểu Báo Tử lại có vô số ánh sao chớp động, thế cho nên ở trong ánh mắt của hắn cũng có quang mang của các vì sao chớp động sáng ngời.


Vô số thiên thể, vô số các tinh hệ, vô số hắc động, vô số các đám tinh vân. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL


Dù loại thiên thể xuất hiện ở trong đầu của hắn. Không ngừng sinh sôi và hủy diệt, tiếp tục sinh ra, tiếp tục bị hủy diệt, lúc mới bắt đầu Tiểu Báo Tử còn có chút không thích ứng, bởi vì hắn căn bản là không hiểu được rõ ràng, tại sao mình dung hợp quyền ý với chùy ý lại với nhau lại xuất hiện kết quả như vậy, nhưng mà vài ngày sau hắn dần dần thích ứng, cũng dần dần hiểu được, ở trong óc của hắn xuất hiện những thứ này, rất có thể là hắn bắt chước đầy đủ quyền ý của vũ trụ. Đáng tiếc quyền ý của hắn tuy rằng làm cho người ta sợ hãi, nhưng lại không thể xuất ra bên ngoài cơ thể. Khiến cho hắn căn bản là không thể khống chế nó để diễn luyện ở bên ngoài cơ thể.


Bây giờ có thể nhìn thấy được toàn bộ quyền ý ở trong đầu của mình đã là một cái tiến bộ thật lớn rồi, nhưng mà rất nhanh hắn liền phát hiện ra vấn đề. Quyền ý của hắn rất loạn.Loạn tới cực điểm.


Thiên thể trong vũ trụ đều có quỹ tích tự vận hành của riêng mình, ngày qua ngày, năm nối năm, mãi mãi không bao giờ thay đổi, nhưng ngôi sao sống tới cực hạn cũng sẽ bị hủy diệt, đồng dạng cũng sẽ tạo thành điều kiện để một ngôi sao mới được sinh ra.


Nhưng mà cái vũ trụ bên trong đầu của Tiểu Báo Tử dường như có chút rối loạn, thiên thể vận hành đều có quỹ tích của bọn chúng nhưng mà quỹ tích giữa bọn chúng với nhau thì lại không rõ ràng, thường xuyên sẽ xuất hiện tình trạng hai thiên thể va chạm vào nhau.


Quỹ tích vận chuyển của thiên thể giao nhau ở cùng một chỗ, khiến cho thiên thể va chạm vào nhau, ở trong vũ trụ cũng có phát sinh, nhưng mà cái vũ trụ ở trong đầu Tiểu báo Tử thì tỷ lệ phát sinh lại quá lớn, cho dù là một tinh hệ nhỏ như Thái Dương Hệ đôi khi cũng sẽ phát sinh chuyện tình hành tinh va chạm vào nhau. Đôi khi những viên thiên thể này sau khi va chạm vào nhau sẽ phát sinh một cỗ lực lượng hất văng cả hai ra xa, bay đến chỗ một cái thiên thể khác ở trong tinh hệ này, oanh một tiếng đâm vào nhau đến long trời lở đất.


Nhất là lúc mới bắt đầu, Tiểu Báo Tử còn không hiểu được, đến tột cùng thì vì sao lại như thế, nhưng mà dần dần hắn đã hiểu được, nguyên nhân của những cái này hoàn toàn là do bản thân mình.


Quyền ý này của mình hình thành hoàn toàn là do ngẫu nhiên ngoài ý muốn, mà sự hình thành của vũ trụ là do kiếp trước hắn có xem sách báo khoa học và phóng sự trên tv nên cũng biết được đôi chút. Đối với sự hình thành của vũ trụ hắn cũng chỉ biết được đại khái, còn hiểu biết đối với quỹ tích vận chuyển tự nhiên của các loại thiên thể thì hoàn toàn không giúp được gì, dù sao kiếp trước hắn học trung văn chứ không phải là học thiên văn học. Những thứ như là góc độ gì gì đó, thiên thể gian dẫn lực, thiên thể lực học thì hắn hoàn toàn không biết cho nên mới phát sinh tình huống như vậy.


Tóm lại là quyền ý của hắn rất phức tạp, rất khủng bố, đã được hình thành nhưng lại là một thứ quyền ý hỗn loạn vô cùng cần được điều chỉnh lại.


Điều chỉnh như thế nào?


Quyền pháp!


Quyền ý trong đầu của Tiểu Báo Tử vô cùng hỗn loạn, quyền ý quyền ý, là thứ liên kết chặt chẽ với quyền pháp của hắn, hắn không hiểu được nguyên lý của thiên thể cũng không có vấn đề gì, chỉ cần điều chỉnh quyền pháp là được rồi.


Quyền ý này xuất hiện trong thời gian hắn luyện quyền, trong thời gian hắn diễn luyện các loại quyền pháp thì xuất hiện ở trong đầu của hắn, như vậy diễn biến của quyền ý cũng được quyền pháp của hắn khống chế.


Trong ba tháng này, hắn chậm rãi tìm tòi quy luật ở trong đó, quỹ tích vận hành của ngươi không phải rất loạn sao?


Ta vận dụng quyền pháp của mình để điều chỉnh, một tay nắm Chư Thiên Ngôi Sao ở trong đầu, một cái nắm tay khác thì đập vỡ những thiên thể có quỹ tích rối loạn. Bên trong không gian tối tăm, tựa hồ có một loại quy luật dẫn dắt từ xưa đến nay đang hiển hiện ở trên nắm tay của Tiểu Báo Tử. Hắn không biết quy tắc vận hành chính xác của thiên thể là cái gì. Thế nhưng khi quả đấm của hắn đập qua vài lần, điều chỉnh quỹ tích của thiên thể tới một trình độ nhất định, hắn sẽ sinh ra một loại cảm giác quyền ý đã hết. sau khi loại cảm giác này sinh ra, vô luận hắn có dùng biện pháp gì cũng đều không thể tiếp tục thay đổi quỹ tích vận hành của mấy thiên thể này nữa. Tiểu Báo Tử hiểu được, quỹ tích vận chuyển của mấy thiên thể này là đúng, đồng dạng quyền pháp của hắn cũng chầm chậm thành hình.
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Thông Thiên Đại Thánh