Thông Thiên Đại ThánhMột đao này của Mạnh Thanh Dung không ngờ lại chém trúng một cái hư ảnh. Một đao này đã nhanh, nhưng tốc độ của Tiểu Báo Tử lại còn nhanh hơn. Hoàn toàn vượt qua tốc độ phản ứng của ánh mắt bọn họ.


Đối với một đao gần như là đánh lén này, Tiểu Báo Tử cũng không thể hiện ra cái gì bất mãn, khuôn mặt vẫn là một bộ dáng hờ hững, hai tay vẫn chắp ở sau lưng, cũng không có ra tay, hắn đang chờ Mạnh Thanh Dung phát huy uy lực mạnh nhất của Thái Huyền Kinh Lôi đao.


Xôn xao!


Một mảnh xôn xao.


- Tốc độ của Chu Báo này thật là nhanh!


- Hắn cũng quá khinh người đi, bây giờ cũng vẫn còn chắp tay sau lưng, hắn không sợ bị chặt ra à!


- Tiểu tử này cũng có thể là đang giả bộ lắm chứ?


Tiếng nghị luận không ngừng vang lên bên tai, Mạnh Bảo An chau mày, sắc mặt của Mạnh Hải Thần cũng âm trầm xuống, chỉ dựa vào trạng thái tốc độ vừa rồi của Tiểu Báo Tử, hắn cũng có thể khẳng định, hiện tại thực lực của Tiểu Báo Tử đã vượt xa Mạnh Thanh Dung. Hiện tại Chu Báo đã bước chân vào hàng ngũ cường giả thất phẩm, cho dù Mạnh Thanh Dung có Thái Huyền Kinh Lôi Đao trong tay, cũng không thể thắng được hắn. Trừ khi dưới tình huống Chu Báo không ngờ tới, nàng có thể xuất kì bất ý kích phát toàn bộ uy lực của Tiểu Báo Tử.


Giữa sân, Tiểu Báo Tử và Mạnh Thanh Dung đã cuốn lại một chỗ, tốc độ của Mạnh Thanh Dung cực nhanh, sau một đao không có kết quả lập tức động thân tiến lên, một đao nối tiếp một đao bổ ra, chỉ trong mấy hơi thở liền bao vây Tiểu Báo Tử trong ngân quang cuồn cuộn.


- Như vậy vô ích, đao pháp của ngươi không tệ, tốc độ của không tồi, nhưng mà chênh lệch thực lực của chúng ta quá lớn, tốc độ và đao pháp của ngươi cũng không bù nổi loại chênh lệch này!


Ba năm qua, thực lực của Mạnh Thanh Dung tiến bộ vô cùng mau, đạt tới ngũ phẩm, cũng có thể coi là một nhân vật thiên tài. Nhưng ở trong mắt của Tiểu Báo Tử, thực lực ngũ phẩm thật sự là không đáng để mắt tới, bởi vậy cũng không cần phải dây dưa cùng nàng.


Mạnh Thanh Dung ấp úng không nói, đao pháp trong tay lại nhanh hơn vài phần.


- Ta nói rồi, vô dụng!


Tiểu Báo Tử khẽ thở dài một tiếng, đưa cánh tay trái đang để ở sau lưng lên, nhẹ nhàng bắn ra.


Đương!


Một âm thanh dễ nghe vang lên, một cái ngón tay nhìn như chậm chạp nhưng chuẩn xác điểm vào sống đao trên tay Mạnh Thanh Dung. Nàng chỉ cảm thấy có một cỗ lực lượng mạnh mẽ đánh úp lại, Thái Huyền Kinh Lôi Đao trong tay thiếu chút nữa cũng không giữ chắc được, cả thân thể giống như là diều đứt dây liên tục lui về phía sau đến mười bước mới có thể đứng vững.


Tay phải của Tiểu Báo Tử vẫn để ở sau lưng, tay trái rủ xuống, bộ dáng rất nhàn nhã. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL


Mạnh Thanh Dung cắn chặt răng, giơ thanh đao trong tay lên, chợt có một tia điện quang nhàn nhạt màu lam chớp động mãnh liệt.


Đùng, đùng!


Hồ quang màu lam dị thường phát ra thanh âm quái dị, khiến cho những người đứng xem đều phát lạnh trong lòng.


Thái Huyền Kinh Lôi đao, thần binh trấn tộc của Mạnh Gia, bên trong ẩn chứa uy lực của Cửu Thiên Sát Lôi, phối hợp với Hoàn Vũ Thiên Đao tổ truyền của Mạnh gia, không gì có thể cản nổi.


Mạnh Thanh Dung là người nổi bật nhất trong đám thế hệ trẻ tuổi của Mạnh gia, đệ nhất thiên tài, lại là con gái của gia chủ. Tuy rằng từng thua trong tay Tiểu Báo Tử một lần, nhưng mà nàng cũng không nhụt chí, mà ngược lại giống như là tìm được mục tiêu tu luyện. Trong ba năm nay, khổ cực tu luyện rốt cục cũng có thể tế luyện thành công thanh thần binh Thái Huyền Kinh Lôi Đao mà chỉ có cường giả thất phẩm mới có thể phát huy toàn bộ uy lực này. Nàng có thể phát huy được bảy thành lực lượng.Bảy thành lực lượng, như vậy cũng đủ rồi.


Khuyết điểm duy nhất chính là thực lực của nàng quá yếu. Cho nên nếu muốn phát huy hoàn toàn bảy thành lực lượng này, cần phải có thời gian tụ lực.


Hồ quang màu u lam chớp động, ở xung quanh Thái Huyền Kinh Lôi Đao đã hình thành một đám quang cầu to bằng quả bóng bàn bên trong có điện quang chớp động.


- Chu Báo đang làm gì?


- Hiện tại chính là cơ hội tốt!


- Đúng vậy, vì sao lại không tiến lên? Nếu để cho nàng hoàn thành một chiêu này, thì sẽ phiền toái!


- Chu Báo này cũng quá mức cuồng vọng, hắn đang chờ đối phương tụ lực!


Tiếng nghị luận ồn ào kịch liệt vang lên, Mạnh Thanh Dung đã hoàn thành quá trình tụ lực, trường đao trong tay hướng về phía trước, hai tay nắm chặt chuôi đao, điện quang cuồng loạn bắn ra bốn phía, trong nháy mắt đã bao vây thân thể của nàng lại.


Đao ý bá đạo pha lẫn lôi điện mãnh liệt bắn tới chỗ Tiểu Báo Tử.


Hoàn Vũ Thiên Lôi đao, cuồng lôi trùng cửu tiêu!


Ầm vang!


Giống như một tia sét mạnh mẽ, lôi quang chớp động trong nháy mắt đã tiến tới trước mặt Tiểu Báo Tử.


Sau đó, tất cả dường như dừng lại!


Đúng vậy, dừng lại!


Toàn thân Mạnh Thanh Dung vẫn được bao vây ở bên trong điện quang, thân thể cũng vẫn lăng không trên không trung, hai tay cầm đao, vẫn duy trì tư thế đâm tới, mũi đao trực tiếp hướng tới mi tâm của Tiểu Báo Tử.


Nhưng mà hiện tại, ở phía trước mũi đao, có thêm một bàn tay!


Tay trái của Tiểu Báo Tử.


Chỉ thấy năm ngón tay của hắn biến thành hư ảo, lòng bàn tay đối diện với mũi đao, một chút điện quang yếu ớt ngưng tụ ở giữa lòng ban tay của hắn và mũi đao, chậm rãi lớn lên. Điện quang bao xung quanh cơ thể Mạnh Thanh Dung và ở trên trường đao thì chậm rãi tiêu tán.


Một cỗ lực lượng kỳ dị phát ra từ bàn tay trái của Tiểu Báo Tử, khiến cho toàn bộ năng lượng trên người Mạnh Thanh Dung và trên thanh trường đao, đều tập trung vào không gian ở giữa lòng bàn tay của hắn và mũi thanh đao.


Rất nhanh, một cái quang cầu màu xanh lam được ngưng tụ từ những tia lôi điện xuất hiện ở trong tay hắn.


Quang cầu màu xanh lam này cũng không giống với quang cầu được tạo thành từ lôi điện bao xung quanh thanh trường đao lúc nãy. Quả cầu lôi điện vừa rồi có hồ quang màu lam nhỏ li ti chớp động, còn mơ hồ phát ra âm thanh. Mà quả cầu màu lam này lại xanh mướt như nước biển, lưu quang chớp động nhưng không hề có một tia điện quang tràn ra.


Những người không có chuyên muôn thì tự nhiên cũng không nhìn ra được gì, nhưng người trong nghề giống như Mạnh Hải Thần thì chỉ liếc mắt một cái là có thể nhìn ra được môn đạo. Chiêu này rõ ràng chính là toàn bộ uy lực của Thái Huyền Kinh Lôi đao mà Mạnh Thanh Dung có thể phát huy được, nhưng mà Tiểu Báo Tử chỉ cần dùng một tay có thể nhẹ nhàng đỡ được một chiêu như vậy, còn ngưng luyện thành một đoàn.


Chứng kiến tình huống này, thân thể Mạnh Hải Thần cũng mạnh mẽ run lên, bước về phía trước một bước.
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Thông Thiên Đại Thánh