Tiên Luyện Chi Lộ


- Ba người các ngươi cùng chịu chết đi.


Thân ảnh cao ngạo của Nam Kiếm Phong sừng sững sâu trong ngàn dặm đáy biển, ánh mắt tùy ý nhìn qua tam đại yêu tụ. giọng nói như không ai bì nổi.


- Ngươi chính là hung thủ giết chết lão nhị sao?


Hai mắt Bưu Lục như nứt ra, tràn ngập lửa giận và cừu hận. mày hổ run nhè nhẹ.


Nho Sinh âm thầm đánh giá tu sĩ nhân loại trước mặt. thầm nghĩ:


- Khí tức trên người kẻ này thật đáng sợ. xem ra là tu sĩ Huyết Ma Đạo. Đều là Hợp thể kỳ nhưng chỉ sợ thực lực của hắn còn hơn ta một bậc.


Nguyệt Kiều ít tuổi nhất, khí tức quyến rũ trên người tiêu tán hoàn toàn, đôi mắt yên lặng như nước, trên mặt hiện lên vẻ ngưng trọng.


- Nam nhân trước mắt này khẳng định là hung thủ giết lão nhị. Nhưng chỉ dựa vào một mình hắn thì dường như không làm được điều này...


Nguyệt Kiều nghĩ tới đây liền triển khai thần thức bắt đầu quét về hải vực bốn phía nhưng không phát hiện chút dấu vết gì để lại. trong lòng không khỏi sinh nghi hoặc.


- Nếu ngươi muốn nói tới Bách Linh Ngư Vương thì đúng vậy. Nam mỗ vừa mới giải quyết hắn trước đây không lâu.


Khóe miệng Nam Kiếm Phong hiện lên nụ cười lạnh:


- Đám người các ngươi đã tới đây thì cùng lên đường với hắn đi.


- Ta muốn bằm thây ngươi thành vạn đoạn!


Bưu Lục gầm thét lên một tiếng, thân thể đột nhiên biến lớn lên. cao lên cả một trượng, tay cầm một thanh cự phủ màu đen, hung hăng chém xuống Nam Kiếm Phong.


Vút!


Một luồng sáng màu đen từ lưỡi búa này bắn về phía trước, chém nước biển thành một đường dài mười dặm.


Trong phạm vi trăm dặm, phàm là yêu thú Bách Linh Ngư bị lưỡi búa đảo qua trong khoảnh khắc đều hóa thành hư vô, ngay cả một tia máu cũng không còn.


- Lực công kích của người này thực không tệ...


Trương Hằng đang tĩnh tọa trên một dải san hô, ánh mắt lạnh lùng đánh giá trận chiến bên này. thầm nghĩ trong lòng, ánh mắt đánh giá thanh cự phủ của Bưu Lục. Đó là một Linh bảo trung phẩm phẩm chất không tồi. thực thích hợp cho loại yêu tu vũ dũng như hắn sử dụng.


Nam Kiêm Phong cười khinh mệt. trong nháy mắt khi Bưu Lục ra tay. trong tay hắn liền xuất hiện một thanh huyết kiếm nửa trong suốt, tỏa ra khí sát lục kinh thế hãi tục. Cùng với nó là một luồng uy áp vô hình tràn tới.


Trong chớp mắt khi chuôi kiếm này xuất hiện, Thông linh Pháp bảo trên người tam yêu đều run rẩy, trong tâm khí linh của những pháp bảo này đều sinh ra sự sợ hãi.


Đây là một loại áp đảo về cấp bậc!


- Đó là Thông linh Pháp bảo thượng phẩm!


Tam đại yêu tu khiếp sợ không thôi, không ngờ nổi là trong tay tu sĩ nhân loại đồng cấp này lại có một kiện Thông linh Pháp bảo thượng phẩm.


- Keng!


Nam Kiếm Phong đâm ra một kiếm như tia chớp, vừa lúc đánh trúng cự phủ đen kịt trông như thong thả của đối phương, phát ra tiếng va chạm giòn vang.


Hai Thông linh Pháp bảo va chạm, chỉ thấy sóng gợn ông một cái liền xuyên qua cự phủ, đánh lên thân thể Bưu Lục.


Vù~


Bưu Lục liên tục lui lại mấy trăm trượng, khó khăn lắm mới ổn định được thân thể. trên người có thêm một kiện áo giáp màu đen, chặn công kích của Nam Kiếm Phong.


Chỉ một hiệp là phân cao thấp.


- Đáng giận... Thông linh Pháp bảo thượng phẩm.


Sắc mặt Bưu Lục rất khó coi. nhìn cự phủ màu đen trên tay hắn đã có một vết kiếm sâu hoắm, hiển nhiên là bị Huyết Ma Kiếm của Nam Kiếm Phong gây thương tích.


- Lão Lục. người này có linh bảo công kích thượng phẩm. chúng ta cùng lên thôi!


Nho Sinh quát khẽ một tiếng, ý niệm thao túng một thanh phi kiếm màu bạc lấp lánh, đánh tới Nam Kiếm Phong từ phía sau.


Lực công kích của hắn tuy không bằng Bưu Lục nhưng phương thức lại quỷ dị xảo quyệt hơn, khó lòng phòng bị.


- Người này tuy rằng có linh bảo công kích thượng phẩm nhưng chúng ta chỉ cần đồng tâm hiệp lực cùng có thể nắm chắc giết được hắn.


Mắt phượng của Nguyệt Kiều lộ sát khí, tay ngọc vung lên một thanh trường tiên tỏa ánh sáng lạnh như băng, giống như linh xa quấn tới Nam Kiếm Phong.


Tam đại yêu tu đều có phong cách chiến đấu không giống nhau. Bưu Lục với lực lượng mạnh mẽ. Nho Sinh thừa cơ đánh lén. Nguyệt Kiều lại chuyên môn giằng co khống chế đối phương.


Ba phong cách chiến đấu bất đồng hoàn toàn này dưới sự phối hợp hoàn mỹ của bọn họ lại phát huy ra uy lực khiến người ta vô cùng kinh ngạc.


- Tam yêu này lại am hiểu thuật hợp kích. Không biết Nam Kiếm Phong có ứng phó được không?


Trương Hằng thẩm quan sát, thấp giọng trầm ngâm nói.


Giờ phút này hắn không còn chút hy vọng gì đối với việc Nam Kiếm Phong giết được ba người này nữa.


Mặc dù hắn có thể chống lại tam đại yêu tu nhưng trong thời gian ngần khó có thể thủ thắng.


- Ha ha ha... đây là thực lực của các ngươi sao?


Nam Kiếm Phong cười hả hả. Huyết Ma Kiếm - Linh bảo công kích thượng phẩm dưới sự điều khiên của hắn liên phát ra những đạo kiếm ảnh màu máu. giống như mưa rền gió dữ công kích về bốn phía.


Vào giờ khắc này, trong lòng hắn chỉ có sát lục, bằng vào công kích sắc bén vô cùng liền ngăn chặn tam đại yêu tu lại.


Tam yêu tuy rằng đều có tu vi Hợp thể kỳ trở lên. nhưng dưới công kích cường đại từ Huyết Ma Kiếm của Nam Kiếm Phong, trong thời gian ngắn cũng chỉ có cách mệt mỏi ứng phó, không rảnh để công kích.


- Hả?


Vẻ mặt Trương Hằng hơi biến đổi. không ngờ Nam Kiếm Phong lại có thể phát huy được thực lực như vậy. bằng vào lực lượng bản thân có thể chống lại tam đại yêu tu.


Huyết Sát Quán Vương không hổ là sự tồn tại có thể mang tới tai nạn cho Tu chân giới. Giờ phút này Nam Kiếm Phong phát huy ra thực lực vượt qua cả sự tưởng tượng của Trương Hằng.


Nếu đối thủ của Nam Kiếm Phong không phải là tam đại yêu tu am hiểu liên thủ hợp kích mà là ba đại tu sĩ đồng cấp bình thường thì giờ phút này e là đã bị Nam Kiếm Phong đánh cho chạy trối chết.


- Công kích của người này thật đáng sợ. Chúng ta phải ổn định trước, tiêu hao pháp lực của hắn đã. Đợi tới sau khi hắn kiệt lực mới thừa cơ phản công được.Nguyệt Kiều dùng thần thức truyền âm cho Bưu Lục và Nho Sinh.


- Không sai. Chúng ta cố gắng kiên trì giữ lại pháp lực, cho dù không đánh lại hắn nhưng không tới hai ba ngày là đám người lão đại khẳng định sẽ tới được đây.


Nho Sinh đồng ý nói.


- Hôm nay ta muốn các ngươi một đi không trở lại"


Nam Kiếm Phong đột nhiên ngừng công kích, đôi mắt lóe lên tia máu khiến trái tim người ta gia tốc. Một luồng sóng máu kỳ dị nhộn nhạo khắp khu vực này.


Khí tức sát lục đáng sợ hơn tỏa khắp cả khu vực, khiến linh hồn sinh linh nơi này run rẩy.


- Ánh mắt của hắn... Chẳng lẽ là?


Nho Sinh thầm thấy không ổn, trong lòng đột nhớ tới một tồn tại cấm kỵ đã từng tạo nên gió tanh mưa máu ở Chu Vương Triều.


- Không tốt. Hắn không ngờ lại là Huyết Sát Quân Vương?!


Nguyệt Kiều kinh hô một tiếng, sắc mặt trắng bệch.


- Ha ha ha! Các ngươi muốn chạy trốn sao?


Khí tức sát lục trên người Nam Kiếm Phong đã lên tới đỉnh điểm, cũng là cực hạn mà Trương Hằng hạn chế hắn.


Giơ Huyết Ma Kiếm lên, huyết quang quanh thân Nam Kiếm Phong tăng vọt, huyết vụ trong khoảnh khắc liền bao phủ phạm vi mấy trăm dặm.


- Trời ạ... Đây là Huyết Sát lĩnh vực.


Nho Sinh nảy sinh, sự sợ hãi từ tận tâm thần.


Ở trong Huyết Sát lĩnh vực có một luồng lực lượng giết chóc ánh hướng tới tâm lý, hơi bất cẩn một chút là sẽ mất đi lý trí trở thành Sát Lục Khôi Lỗi.


- Cho tới nước này thì chúng ta chỉ còn có thể cá chết lưới rách với hắn mà thôi...


Vẻ mặt Nguyệt Kiều lộ rõ sự kiên quyết, nói với hai người bên cạnh.


- Liều mạng, giết hắn báo thù cho lão nhị!


Thân thể Bưu Lục lại cao hơn mấy trượng, giống như một người khổng lồ chống trời, cự phủ màu đen kịt trong tay cũng hóa thành lớn hơn mấy lần. múa may phát ra lực lượng vô cùng mạnh mẽ.


Nho Sinh khống chế phi kiếm, tốc độ công kích lập tức nhanh hơn mấy lần, kiếm khí giống như mưa gió bắn ra. từ các góc độ xảo quyệt nhất đả kích Nam Kiếm Phong, mặc linh bảo phòng ngự không tiếc cứng rắn chịu vài công kích.


Trường tiên trong tay Nguyệt Kiều bừng lên lam quang, hóa thành một băng xà dài mấy trượng, mang theo một luồng lực lượng lạnh, giá vô cùng, rất linh hoạt giằng co với Nam Kiếm Phong.


Quanh thân thể Nam Kiếm Phong sinh ra một vùng băng màu lam. thân thể hơi cứng lại, hành động chậm chạp hẳn.


- Keng!


Huyết Ma Kiếm trong tay hắn va chạm với cự phủ của Bưu Lục, phát ra tiếng động đinh tai nhức óc.


Vút vụt -


Phi kiếm của Nho Sinh tập kích phía sau lưng hắn như độc xà vậy.


Huyết quang quanh thân Nam Kiếm Phong nhộn nhạo, ngưng tụ sau lưng hắn nhưng vẫn bị xuyên thủng. Nguồn: https://truyenfull.vn


-Phụt!


Vai của Nam Kiếm Phong bị đâm thủng, hộc ra một ngụm máu tươi, thân thể hơi loạng choạng.


-Cơ hội tốt!


Nguyệt Kiều khống chế băng xà màu lam chớp lấy thời cơ. Một đạo lam quang đảo qua người Nam Kiếm Phong, khiến toàn thân hắn bị kết thành một vùng băng sương màu lam.


- Chết đi cho ta!


Bưu Lục giơ cự phủ phát ra một búa với khí thế kinh người. Lưỡi búa đen kịt hóa thành một đạo hư ảnh, chém về phía Nam Kiếm Phong.


Bộ mặt Nam Kiếm Phong dữ tợn. đột nhiên nâng bàn tay đã bị kết một tầng băng sương màu lam lên. Huyết Ma Kiếm vào thời khắc này chắn trước người.


Thình thịch!


Thân thể Nam Kiếm Phong bị đánh văng đi hơn mười dặm, đụng vào vô số ngọn núi. cuối cùng phun ra một ngụm máu tươi, hô hấp dồn dập.


- Giết hắn!


Tam đại yêu tu lộ vẻ vui mừng, nhanh như chớp lao về phía Nam Kiếm Phong bị thương không nhẹ mà công kích.


Trương Hằng thầm than:


- Huyết Sát Quân Vương ở trạng thái này tuy rằng công kích cuồng bạo nhưng không có cơ trí. chẳng những không có cơ hội giết chết tam yêu mà ngược lại còn bị bọn họ phản kích.


Quả nhiên chiến đấu Sau đó, tam đại yêu tu ngược lại chiếm thế thượng phong, áp chế Nam Kiếm Phong liên tiếp bại lui.


Thời gian trôi qua từng chút một. Trương Hằng tranh thủ khôi phục thực lực. cũng không có ý ra tay trợ giúp.


- A!


Nam Kiếm Phong gầm lên một tiếng, huyết quang trong mắt tăng vọt, Huyết Ma Kiếm rời tay. xuyên qua Huyết Sát lĩnh vực. Chính hắn hóa thành một huyết ảnh, không ngừng nhoáng lên trong không gian mấy trăm dặm.


Hắn từ đánh chính diện chuyển sang du đấu, khiến cho tam đại yêu tu biến sắc.


Thân hình Nam Kiếm Phong mơ hồ không ngừng, Huyết Ma Kiếm phát ra công kích sắc bén liên tiếp, ngăn chặn tam đại yêu tu một lần nữa.


- Huyết Sát Quân Vương sau khi tiến vào trạng thái giết chóc chân chính không ngờ lại có được loại bản năng chiến đấu này. quả thực là đáng sợ!


Trong lòng Trương Hằng thất kinh. Hắn đột nhiên phát hiện ra đường đi của Nam Kiếm Phong mới chân chính là Huyết Sát Đạo.


Khi chiến đấu trở thành một loại bản năng thì mới thực sự đáng sợ. dù kẻ địch có giả dối xảo quyệt thế nào cũng có thể ung dung ứng phó.


Huyết Sát lĩnh vực không ngừng kéo dài ra trong chiến đấu. Nam Kiếm Phong và tam đại yêu tu đều bị thương, chiến đấu càng ngày càng tới hồi gay cấn.


Nửa ngày sau.


Trương Hằng đột nhiên mở hai mắt. thì thào nói:


- Ta đã khôi phục bảy tám phần thực lực. còn lại có thể bổ sung trong chiến đấu được.


Giết chóc chân chính rốt cục cũng bắt đầu rồi...


Nói xong câu này, Trương Hằng chậm rãi đứng đậy. trong mắt hiện lên thần quang sắc bén, mang theo áp lực và vẻ lạnh như băng.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Tiên Luyện Chi Lộ