Tiên Luyện Chi Lộ


Một thanh âm yêu dị từ phương xa truyền đến, trong giọng nói lộ ra vài tia trêu tức.


Theo thanh âm của hắn vang lên, trong hư không bỗng nhiên sinh ra một cỗ tinh thần uy năng khổng lồ kinh thế hãi tục khiến cho một khu vực không gian hơi vặn vẹo.


Cỗ tinh thần uy năng này là nhân vật tối cao tuyệt đối vượt trên Trương Hằng và Cực Băng Hùng Vương.


Theo cỗ tinh thần uy năng này phủ xuống, toàn bộ Bát Yêu Đảo đều tràn ngập một cỗ khí tức áp lực đến cực điểm, ngay cả chiến đấu kịch liệt trên đảo đều tạm dừng.


Cấp Phủ chủ!


Một cấp bậc cường đại kinh sợ ức vạn tu sĩ Chu Vương Triều xuất hiện trong đầu chúng yêu tu.


Bất kể là Đông Vân đại lục hay là hải vực Chu Vương Triều, trong cảm nhận của hầu hết mọi người thì cấp Phủ chủ đều là nhân vật vô địch cao cao tại thượng, bọn họ giơ tay nhấc chân đều mang theo thiên uy không thể chống lại.


Dưới Phủ chủ đều là con kiến.


- Cấp Phủ chủ...


Cực Băng Hùng Vương dùng bí thuật giữ mạng bị đóng thành khối băng màu lam, trong lòng cũng hoảng sợ.


- Các hạ chính là Thiên Sát Ma Xà hả?


Trương Hằng khẽ thở ra một hơi, Phá Không Kiếm trong tay khẽ ngân lên một tràng. Chiến ý cường đại cũng chưa tắt thậm chí còn có xu thế càng ngày càng nghiêm trọng.


Chỉ chẳng qua, giờ khắc này sắc mặt Trương Hằng hơi tái nhợt, bộ dạng rất suy yếu.


Hắn ở trong trạng thái này còn có khả năng toàn thân trở ra trước mặt cường giả cấp Phủ chủ sao?


- Ồ? Nghe giọng ngươi, dường như đã đoán trước bản phủ sẽ tới?


Trong thanh âm của Ma Xà Phủ chủ ở phía xa xôi lộ ra một tia kinh dị.


Giờ phút này, Thiên Sát Ma Xà cách Bát Yêu Đảo còn có khoảng cách vài chục vạn dặm, nếu muốn tới trong thời gian ngắn cũng không có khả năng.


- Đoán trước? Cùng không phải vậy. Tử Hoàng kia biết bản tôn của ta ở Ma Xà Phủ tự nhiên sẽ nghĩ mọi biện pháp để cho ta chết.


Trương Hằng đứng yên tại chỗ, dường như không có ý chạy trốn.


Trong thanh âm của Ma Xà Phủ chủ đột nhiên lộ ra một tia quyến rũ:


- Nếu biết bản phủ tới, vì sao ngươi không chạy trốn? Chẳng lẽ tự biết chạy trốn không có hy vọng, đứng ở tại chỗ chờ ta tới lấy mạng ngươi?


Trương Hằng chỉ cảm thấy một trận ghê tởm như muốn ói, sắc mặt hơi trầm xuống:


- Hôm nay, Trương mỗ không tính đi. Bởi vì mục đích chuyến này tới Ma Xà Phủ của ta còn chưa đạt tới, còn lại một chuyện cuối cùng chưa hoàn thành.


- Chuyện gì?


Ma Xà Phủ nắm chặt nói:


- Nói không chừng ta có thể hoàn thành nguyện vọng của ngươi trước khi chết!


Trương Hằng trào phúng:


- Điều này cũng có khả năng, tuy nhiên khẳng định ngươi không nguyện ý.


- Nói thử xem?


Ma Xà Phủ dường như bị khơi dậy hứng thú, cách nơi đây còn hai ba mươi vạn dặm đang bay tới với tốc độ cao. Một giây ngàn dặm cũng không đủ hình dung tốc độ của hắn.


- Chuyện cuối cùng ta muốn làm chính là giết chết một gã Phủ chủ. Không biết ngươi có bằng lòng phối hợp hay không?


Khóe miệng Trương Hằng hiện ra nụ cười.


- Cái gì? Ngươi muốn giết chết Phủ chủ? Ha ha ha...


Nụ cười của Ma Xà Phủ chủ càng ngày càng sáng lạn:


- Nguyên lai ngươi chờ ở nơi này chính là muốn lấy mạng bản phủ. Thật đáng cười...


- Từng có rất nhiều người cười điên cuồng trước mặt Trương mỗ giống như ngươi, cuối cùng bọn họ đều chết trong tay ta.


Vẻ tái nhợt trên mặt của Trương Hằng đang chậm rãi rút đi, pháp lực trong cơ thể hắn đang khôi phục với một loại tốc độ khiến người ta kinh hãi.


- Đom đóm cũng dám sánh với vầng trăng? Hôm nay bản phủ sẽ cho ngươi kiến thức thực lực chân chính của cấp Phủ chủ!


Trong thanh âm Ma Xà Phủ chủ lộ ra một luồng ý lạnh.


Trương Hằng đơn giản cười lạnh không nói, ánh mắt dừng ở trạng huống chiến đấu trên Bát Yêu Đảo.


Giờ phút này Vân Dịch cùng Nam Kiếm Phong đồng thời áp đảo một gã đại yêu tu, chiến đấu cũng sắp tới giai đoạn cuối cùng, phần thắng nằm trong tầm tay.


- Hai người các ngươi, động tác nhanh lên!


Trương Hằng thản nhiên nói. Trong lúc lên tiếng, hắn phân ra một cỗ tinh thần uy năng khóa chặt trên khối băng màu lam nơi Cực Băng Hùng Vương, để ngừa hắn có dị động gì.


Đồng thời, trong tay hắn lại bắn ra từng đạo hỏa diễm màu bạc bay tới các góc của Bát Yêu Đảo.


- Sư tôn, ta lập tức có thể xử lý hắn.


Vân Dịch hét lớn một tiếng, từ trong Thông linh Pháp bảo thượng phẩm Huyết Hồn Phiên đột nhiên trào ra một lốc xoáy màu máu. Vô số tàn hồn lệ phách gào khóc bên trong.


Ông~


Lốc xoáy màu máu run lên dữ dội, đột nhiên kéo dài ra, lập tức trói buộc yêu tu Hợp thể kỳ ở đối diện. Bạn đang đọc truyện được lấy tại chấm cơm.Trong phút chốc, vô số U hồn màu máu đánh tới Hợp thể đại yêu tu, khiến cho tâm thần hắn thất thủ trong nháy mắt.


- Rút hồn!


Vân Dịch quát lạnh một tiếng, nhân cơ hội này pháp quyết trên tay liên tục biến hóa. Trong Huyết Hồn Phiên vươn ra vô số xúc tu trong nháy mắt quấn quanh tên đại yêu tu kia.


- A...


Tên đại yêu tu kia hoàn toàn bị khống chế, kêu thảm một tiếng. Sau đó vẻ mặt chết lặng, dại ra, tầng phòng ngự trên người biến mất.


Rất nhanh Vân Dịch hút Nguyên Anh của tên đại yêu tu này vào Huyết Hồn Phiên, theo một tiếng kêu thảm thiết bên nhọn, cuối cùng ý thức mai một.


Chiến đấu bên phía Nam Kiếm Phong cũng chấm dứt rất thuận lợi. Công kích đơn thể của Huyết Ma Kiếm cực kỳ cường đại, hàng vạn hàng ngàn quang ảnh màu máu bỗng nhiên kết hợp thành một cự kiếm màu máu, ầm ầm chém xuống, hoàn toàn chém phá tầng phòng ngự của đối thủ.


Một kiếm mất mạng.


Tuy nhiên sau khi chiến đấu Nam Kiếm Phong bị thương không nhẹ, chủ yếu là vì lúc trước một đại yêu tu tự bạo gây nên. Vân Dịch chỉ đối phó một gã đại yêu tu có vẻ khí định thần nhàn, giờ phút này còn ở trong trạng thái rất tốt.


- Các ngươi trước ở một bên điều dưỡng một phen, đợi lát nữa chuẩn bị chiến đấu.


Trương Hằng thần sắc lãnh đạm nói.


Sắc mặt hai người chợt nghiêm lại, vội vàng đứng yên trong hư không điều tức. Bọn họ đều biết tiếp theo muốn đối mặt chính là nhân vật vô địch chúa tể một phủ, có thể sống sót hay không đều không biết.


- Chậc chậc... Quá buồn cười... Ba con kiến, còn thật sự vọng tưởng muốn tranh phong cùng bản phủ. Các ngươi ngay cả một đại yêu tu cấp chuẩn Phủ chủ đều không làm gì được, lại như thế nào có thể chống lại ta?


Ma Xà Phủ chủ hóa thành một vùng sương khói màu đen xẹt qua hải vực Ma Xà Phủ, trên khuôn mặt bóng loáng trắng nõn lộ ra thần sắc thản nhiên.


Trương Hằng hừ nhẹ một tiếng đứng yên trong hư không, không nói một lời.


Hắn hiểu được, với tốc độ của ba người mình khẳng định không thoát khỏi truy đuổi của tu sĩ cấp Phủ chủ, không bằng buông tay liều một trận.


Nếu có thể thành công giết chết nhân vật cấp Phủ chủ, vậy chỗ tốt chiếm được sẽ khó thể tưởng tượng... Đến lúc đó, cho dù Trương Hằng không thể bước vào công pháp tầng bốn cũng cách không xa nữa.


Chỉ chốc lát, thần thức Trương Hằng kéo dài ra ngoài mười vạn dặm, nắm giữ đến một thiếu niên mặc trường bào hoa văn màu đen.


Bộ dạng thiếu niên khá tinh xảo, vẻ mặt quyến rũ, cảm thủ được dao động thần thức của Trương Hằng còn chớp mắt vài cái.


- Sặc...


Sắc mặt vốn bình tĩnh của Trương Hằng lập tức biến đổi, lộ ra vẻ ghê tởm chán ghét, không khỏi hoài nghi vấn đề yêu thích về tính (dục) của Ma Xà Phủ chủ.


Tuy nhiên Trương Hằng cũng là người trải qua sóng to gió lớn, thần sắc rất nhanh khôi phục bình thường.


Nhắm hai mắt lại, Trương Hằng liền đem một bộ phận thần thức đặt ở ngoại giới, toàn tâm hấp thu thiên địa tinh túy cuồn cuộn không ngừng vọt tới. Thân thể vốn trống rỗng của hắn lại tràn ngập lực lượng vô cùng vô tận.


Hai Huyết Sát Quân Vương thì bắt đầu điều chỉnh trạng thái, thương thế của Nam Kiếm Phong không phải có thể khôi phục trong thời gian ngắn.


Chúng yêu tu trên Bát Yêu Đảo gần như đã chết 99%, về phần một số ít cá lọt lưới đã sớm chạy không còn tăm tích. Trương Hằng cũng khinh thường đuổi theo giết mấy tên lính tôm tướng cua.


Dưới thần thức nắm bắt của Trương Hằng, Ma Xà Phủ chủ với tốc độ khủng bố bay về bên này. Trên đường, chúng yêu thú hải vực đều kinh hãi run sợ, sợ hãi uy năng khủng bố của cấp bậc Phủ chủ.


Mười vạn dặm... Chín vạn dặm... Tám vạn dặm...


Thiếu niên quyến rũ hắc bảo giống như một đạo lưu quang cấp tốc, đang nhanh chóng tới gần. Tinh thần uy năng áp lực trên một khu vực càng ngày càng đáng sợ.


Đen một lúc khi Ma Xà Phủ chủ bay đến nơi cách bọn Trương Hằng khoảng bốn năm vạn dặm, rôt cục hắn mở hai mắt.


Một đôi Thần Linh Chi Nhãn lóe lên cơ trí hiểu rõ vạn vật cùng vẻ sắc bén. Hắn chậm rãi giơ Phá Không Kiếm lên, khí tức trên người đột nhiên tăng lên.


Hai Huyết Sát Quân Vương cũng có phát hiện, vội vàng tiến vào trạng thái sẵn sàng chiến đấu.


- Hai người các ngươi tạm thời lui ra ngoài ngàn dặm, lát nữa chờ nghe phân phó của ta.


Trương Hằng thần niệm truyền âm với bọn họ. Tuy rằng thực lực của Nam Kiếm Phong cùng Vân Dịch vượt qua đại yêu tu bình thường nhưng vẫn còn không thể giao phong cùng nhân vật cấp Phủ chủ.


- Dạ. sư tôn (chủ nhân).


Hai người cũng không có nghi vấn gì, lập tức rút ra ngoài ngàn dặm, lộ vẻ khẩn trương nhìn về hướng tinh thần uy năng cuồn cuộn trùm tới.


Đồng thời, khí thế và chiến ý trên người Trương Hằng đột nhiên tăng lên cũng làm cho bọn họ hơi bị kinh hãi.


- Nhân loại này thật đúng là dám quyết chiến với ta?


Ma Xà Phủ chủ thấy tư thế của Trương Hằng không khỏi lộ vẻ kinh ngạc.


Hắc quang quanh thân hắn cấp tốc xoay tròn, mặt biển phía dưới hóa thành những đường màu lam bay nhanh về phía sau, cảnh tượng bốn phía mơ hồ bởi di động tốc độ cao. Bởi vậy có thể thấy được tốc độ phi hành của hắn đáng sợ cỡ nào.


Khi Ma Xà Phủ chủ bay đến trong vòng ba vạn dặm, hai mắt Trương Hằng ngân quang run lên, khí tức lăng lệ trên người đã đạt tới một đỉnh điểm, còn lại chính là một kiếm kinh hồng thạch phá kinh thiên.


- Chẳng lẽ người này là một tên đầu đất. Bản phủ còn chưa bay tới gần, hắn đã ngưng tụ khí thế lên tới đỉnh điểm.


Tốc độ phi hành của Ma Xà Phủ chủ đột nhiên giảm hơn nửa, trên mặt lộ ra nụ cười âm mưu được thực hiện.


Tuy rằng hắn tự phụ có thể dễ dàng chiến thắng Trương Hằng nhưng cũng không phải thằng ngốc, mới vừa bay tới nơi liền cứng đối cứng va chạm với một kích dồn lực khí thế ngưng tụ với cực điểm của đối phương.


- Ta chầm chậm bay qua. khí thế trên người ngươi không thể tăng lên một bước, cũng không thể giải phóng. Thời gian hơi lâu tất nhiên sẽ suy yếu.


Ma Xà Phủ chủ nghĩ tới đây càng giảm chậm tốc độ vài lần, vẻ đắc ý trên mặt càng đậm, cười dài nhìn hướng Trương Hằng, trêu tức nói:


- Khà khà... Tiểu bối nhân loại, ngươi vội đến mức chờ không được muốn đi đầu thai sớm như vậy sao?


Giờ phút này hai Huyết Sát Quân Vương cũng nắm bắt được hành tung của hắn, thấy bộ dạng vẻ mặt không khỏi ngạc nhiên.


Vân Dịch cùng Nam Kiếm Phong ở cùng một chỗ ngoài ngàn dặm, thấy tình cảnh này trong lòng không khỏi thầm gấp gáp:


- Khí thế của sư tôn ngưng tụ quá sớm, bị Ma Xà Phủ chủ kéo dài một lúc tất nhiên sẽ bị suy yếu. Chỉ sợ sẽ bất lợi cho chiến đấu tiếp theo.


Nhưng vào lúc này, Trương Hằng rốt cục ra tay. Nhân kiếm hợp nhất, thân thể bay lên không mấy trượng, đột nhiên phóng về phía trước.


Phá Không Kiếm hóa thành một tia chớp màu bạc mang theo ý cảnh vô thượng của "một kiếm mạnh nhất" và tinh thần uy năng, chém ra với khí thế một đi không trở lại.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Tiên Luyện Chi Lộ