Tiên NgụcTô Triệt để hắn đứng dậy, sau đó đem chuyện những Nhập Ma Giả não tử vong kia nói lại cho hắn một lần.


Hiểu được ý đồ đến của chủ nhân, U Minh Quỷ Đế thoáng tỉ mỉ cân nhắc một phen, sau đó liền đưa ra trả lời:


- Hiện tại Quỷ Giới, đã đầy đủ công năng an bài hồn phách đầu thai chuyển thế, chỉ là, trong Tiên Ngục vẫn không có sinh mệnh mới sinh ra, công năng này cũng sẽ không có đất dụng võ. Bất quá, tầng một Tiên Ngục nếu có người thực vật linh hồn tiêu tán, thuộc hạ thật ra có thể an bài một hồn phách hoàn toàn mới rót vào trong thân thể hắn, bằng là hợp pháp mượn xác hoàn hồn, không có tác dụng phụ gì cả.


Tô Triệt biết, "hợp pháp" theo như lời hắn chỉ là không gian Tiên Ngục tự xưng nhất giới Thiên Địa pháp tắc, cùng thế giới bên ngoài khác nhau rất nhiều.


Đương nhiên, khác nhau lớn hơn một chút chính là thế giới Tiên Ngục do chính mình nắm trong tay, nói đến rất nhiều quy tắc, chính mình cũng có thể lại chế định hoặc sửa chữa một lần nữa.


U Minh Quỷ Đế tiếp tục nói rằng:


- Vấn đề duy nhất là tấm thân thể mới rót vào hồn phách mặc dù khống chế được, cũng phải lại bắt đầu làm quen và nắm giữ những năng lực Nguyên Anh tu sĩ có, cái này cần một quá trình không ngắn...


Tô Triệt âm thầm gật đầu, đương nhiên nghe được minh bạch, một linh hồn hoàn toàn mới rót vào trong một thân thể xa lạ, đối với tấm thân thể này nắm giữ những pháp thuật, thần thông, các loại kỹ năng kia đều cần lý giải, lục lọi từ đầu, xác thực là một quá trình rất phiền phức.


Bất quá, tin tức tốt là U Minh Quỷ Đế quả nhiên có biện pháp giải quyết chuyện này, sau khi sống lại thủ hạ Nguyên Anh mặc dù không thể lập tức giúp đỡ chính mình, nhưng thông qua vừa rồi nói chuyện với nhau, Tô Triệt đã xác nhận, Tiên Ngục của mình tuyệt đối có thể cho thân bằng hảo hữu của mình một lần sinh mệnh thứ hai.


Tỷ như nói, lão ba Tô Thanh Lâm của mình tư chất quá kém, mới có thể cả đời này cũng không có cơ hội thành công Trúc Cơ, như vậy, đợi được thân thể hắn già yếu, dương thọ sắp tới là lúc để hắn đưa vào Tiên Ngục, hồn phách rút ra, đổi cho hắn một tấm thân thể Kim Đan kỳ, thậm chí Nguyên Anh kỳ, hắn sẽ vui vẻ thành bộ dáng gì, hạnh phúc tới mức độ nào?


Đạt được đáp án, Tô Triệt liền để lão Hắc đem ma chủng trong đầu hai Nhập Ma Giả lấy ra, biến thành hai tấm thân thể không linh hồn, sau đó lại để U Minh Quỷ Đế đem hai Quỷ Phó Kim Đan hậu kỳ cải tạo thành hình thái hồn phách tinh thuần, rót vào trong thể xác.


Trong Tiên Ngục mà nói, loại hành vi này cũng không phải cải mệnh nghịch thiên, mà là thương thiên ban cho một lần cơ hội sống lại, hợp Thiên Đạo trong Tiên Ngục. Không có bất cứ tác dụng phụ gì.


Hai người hầu Nguyên Anh kỳ này lại sống lại!


- Chủ nhân, do ta đến thao luyện bọn họ, bảo chứng trong vòng hai năm, liền để cho bọn họ trở thành chiến sĩ Nguyên Anh kỳ hợp cách, vì chủ nhân ra sức.


Bạch lão ma chủ động xin đi giết giặc.


- Được!


Tô Triệt lúc này phê chuẩn:


- Vậy thì giao cho ngươi!


Bạch lão ma kiến thức rộng rãi, trong cuộc đời không biết bao nhiêu lần cùng Nguyên Anh tu sĩ đánh qua giao tế, do hắn đảm nhiệm huấn luyện viên, huấn luyện những người hầu Nguyên Anh sau khi sống lại này tự nhiên là một người thích hợp nhất.


Rõ ràng chỉ có hai người vì sao cần "những cái này" để hình dung?


Đây là bởi vì Tô Triệt dự định từ chỗ Tuyệt Trần Cốc chủ lại thương thảo muốn một ít Nguyên Anh kỳ Nhập Ma Giả. Có tiện nghi không chiếm, đó là kẻ ngu si.


Ba ngày trôi qua, Tô Triệt lại đi tới Tuyệt Trần Cốc, phi thường thuận lợi nhìn thấy Tuyệt Trần Cốc chủ.


Trong vòng đại điện chưởng môn, hai người đơn độc ở chung Tuyệt Trần Cốc chủ xuất ra một túi Càn Khôn, mỉm cười nói rằng:


- Ngươi tuyển định tám người, đều ở bên trong này.


- Bị ném vào trong túi Càn Khôn này sao?Tô Triệt tiếp nhận túi Càn Khôn, tâm thần thẩm thấu tiến vào, liền thấy tám quan tài bằng thủy tinh chế tạo, bên trong xác thực có tám người đang nằm.


Về phần hắn thông qua loại phương pháp nào bắt được tám người này, Tô Triệt cũng sẽ không hỏi nhiều làm gì. Dù sao, người này thâm bất khả trắc, quỷ dị đa đoan, những thủ đoạn kia của hắn đều là thần thông cường hãn trong Tiên Giới, đối phó thế gian Nguyên Anh tu sĩ, tất nhiên là cực kỳ dễ dàng.


- Tốt!


Tô Triệt đem túi Càn Khôn, cũng không có nói lời cảm tạ, ngược lại đưa ra yêu cầu:


- Ta còn muốn thương thảo muốn một ít ngươi điều khiển những Nhập Ma Giả kia, thế nhưng, chỉ cần bọn họ thân thể còn sống là được.


Tô Triệt đoán được, những Nguyên Anh kỳ Nhập Ma Giả mất đi linh hồn này, chỉ là dụng cụ Tuyệt Trần Cốc chủ dùng để tồn trữ một thân ma lực mà thôi. Theo thực lực của hắn càng ngày càng mạnh, liền cần càng nhiều dụng cụ để phân tán cất giữ ma lực của chính mình, bằng không, tự thân chủ thể thực lực rất cao, sẽ bị Thiên Địa quy tắc phát hiện hắn, tồn tại phá hư cân đối này. Đọc Truyện Kiếm Hiệp Hay Nhất: https://truyenfull.vn


Chỉ bất quá một ít đồ đựng dụng cụ, tin tưởng hắn cũng sẽ không rất lưu ý.


Quả nhiên, chợt nghe đến Tuyệt Trần Cốc chủ ngữ khí bình tĩnh mà hỏi thăm:


- Ngươi cần bao nhiêu?


- Hai mươi!


Tô Triệt cũng không có công phu sư tử ngoạm, mọi việc đều cần nói một lần.


Tuyệt Trần Cốc chủ cũng là người thống khoái, căn bản không có lảnh giáo trả giá, trực tiếp gật đầu:


- Có thể, chờ đã...!


Tuyệt Trần Cốc chủ thông qua tâm niệm điều khiển, cũng kết hợp Đại Truyện Tống Thuật thần thông, để hai mươi Nguyên Anh kỳ mầm móng ma lực của mình triệu đến trong đại điện, lại thuận tay vung lên, liền có hai mươi con Ma Cổ huyết hồng sắc nhập vào cơ thể, không biết bị hắn thu đi nơi nào.


Hai mươi Nguyên Anh kỳ mất đi linh hồn chỉ còn cái xác đứng ngây ngốc ở đó, từ nay về sau, bọn họ đã thay đổi chủ nhân biến thành tài sản tư nhân của Tô Triệt.


Lạt!


Tô Triệt vung tay lên, đưa bọn họ thu nhập Tiên Ngục, sau đó, không cần Tuyệt Trần Cốc chủ thúc giục, liền cực kỳ sảng khoái lấy tâm ma phát thệ, đợi cho Tuyệt Trần Cốc chủ có điều cần thời gian, sẽ toàn lực giúp hắn che giấu Thiên Cơ, vượt qua các loại gian nan:


- Có thể nhìn ra, Huyền Vũ đạo hữu là một người thành tín, cái gọi là tâm ma phát thệ cũng chỉ là một phần hứa hẹn mà thôi.


Tuyệt Trần Cốc chủ mỉm cười nói rằng:


- Như vậy kế tiếp, Huyền Vũ đạo hữu có phải là liền dự định rời khỏi Mạc Lam Tinh?


- Đúng!


Tô Triệt gật đầu, tuy rằng không có năng lực ngăn cản hắn tại Mạc Lam Tinh làm ra tất cả, vẫn muốn khuyên một câu nói:


- Người tu luyện nếu bước lên con đường cầu tiên tràn ngập khó khắn, đối mặt các loại tai nạn cũng đều là nên có. Bất quá, ta vẫn hi vọng ngươi có thể lưu cho bách tính bình thường Mạc Lam Tinh một con đường sống, chớ để nơi này biến thành một mảnh hoang vu khô cằn.


- Được rồi, nhìn trên tình cảm của ngươi, ta liền thả bọn họ một con đường sống...


Tuyệt Trần Cốc chủ cười ha ha nói:


- Cùng lắm thì lại đổi một Tu Chân Giới khác, nuốt chửng Tu Tiên Giả nơi đó, về phần những thường nhân kia, vả lại cũng không chứa bao nhiêu ma lực, cũng không đáng quan tâm.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Tiên Ngục