Tiên NgụcLời vô ích không nói nhiều, Tô Triệt và mấy trưởng lão Vu Hoàng bộ lạc kêu gọi nhau, sau đó, cũng bắt đầu cướp đoạt lớn gần như điên cuồng.


Mấy vạn tòa đại sơn vật tư chồng chất ở đó, chỉ là bắt bọn nó một chút thu vào Tiên Ngục, cũng không phải là một chuyện dễ dàng. Năm ngày trôi qua, Tô Triệt mệt đến thấy những vật tư cũng phát chán ghét, vẫn là cắn răng kiên trì xuống.


- Đây là kiếm tiền a, có chán ghét cũng phải kiếm!


Kiếm tiền kiếm đến cần tín niệm đến chống đỡ, cũng là thiên hạ nhất đại kỳ văn.


Rốt cục, tổng cộng dùng mười lăm ngày, Tô Triệt cuối cùng cũng để thành quả lao động của các dũng sĩ Vu tộc tất cả đều thu vào trong túi. Tại Vu Hoàng bộ lạc vừa làm khách ba ngày, Tô Triệt lúc này mới cùng các trưởng lão cáo biệt, trùng xuất khỏi kết giới Ngũ Hành phong tỏa, chính thức bước lên đường về.


Đi tới khỏa tinh cầu hoang vắng có sắp đặt Tinh Tế truyền tống môn kia, cự ly cùng Tuyết Thần Cung chủ ước định còn có thời gian hai ngày. Bất quá Tô Triệt chỉ là thân ở trong tinh không, liền có thể thấy một vị trí nào đó trên tinh cầu hoang vắng lóe ra một tia ánh sáng nhạt. Đó là Tu Chân Giới phong hỏa đài dùng để truyền tin, tựa như tinh quang trong trời đêm, ở ngoài vạn dặm vẫn có thể nhìn thấy.


- Nàng đã đến.


Tô Triệt trong lòng đối với lão Hắc nói rằng:


- Phải nói, đây là nữ nhân có năng lực quyết đoán nhất mà ta từng thấy. Đương nhiên, Thiên Âm dạng đại vu chuyển thế thuộc về trường hợp đặc biệt như vậy, không tính là người bình thường, không tính tại nhóm.


Mang theo trên dưới hơn mươi vạn người trong môn phái của mình, nói đi là đi, không hề do dự, quả thực là... Đừng nói Tuyết Thần Cung vẫn là một siêu cấp môn phái môn phái cho dù cô gia quả nhân không hề lo lắng, cũng sẽ không quả quyết được như vậy, vào lúc này làm ra


quyết định.


Lão Hắc cũng là thừa nhận:


- Đúng vậy, loại chuyện này, người bình thường làm không được, thậm chí cũng có chút không hợp với lẽ thường. Nàng đối với ngươi căn bản là không quen thuộc. Thế nào lại yên tâm lớn mật như vậy đồng ý với ngươi một kẻ xa lạ cùng nhau đi tới một tinh cầu dị vực? Chuyện xảy ra khác thường tất có kỳ quái, ta cho rằng, phương diện này còn có môn đạo khác, nữ nhân này cũng chưa có nói ra.


- Đây là tất nhiên.


Tô Triệt cũng là tâm như gương sáng:


- Nàng khẳng định còn có một chút bí ẩn riêng cũng chưa nói ra, ta cũng cho rằng, nàng đồng ý theo ta đi đến Khải Nguyên Tinh, quá mức qua loa, quá mức đột nhiên, cực kỳ không hợp tình lý...


Nói đến đây, Tô Triệt thản nhiên cười một tiếng:


- Bất quá, đây chỉ là sự tình của nàng, chúng ta không cần suy nghĩ nhiều làm gì. Bước tiếp theo Khải Nguyên Tinh Tu Chân Giới sẽ vì ta mà trở nên phi thường náo nhiệt, cũng không thiếu nàng một nhân tố không biết này.


Ôm sự tự tin tràn đầy, Tô Triệt hạ xuống phía dưới, quả nhiên thấy Tuyết Thần Cung chủ, nàng lẻ loi một mình ngồi xếp bằng trong một mảnh hoang vu, từ xa thiêu đốt một đài phong hỏa trán phóng ra quang hoa đẹp mắt.


- Đi thôi.


Tô Triệt cũng là không nhiều lời vô ích.


Tuyết Thần Cung chủ khẽ gật đầu, yên lặng không nói gì, rời khỏi tinh cầu cố hương dưỡng dục ra chính mình, tâm tình của nàng khẳng định sẽ có chút thất lạc.


Hai người đi tới chỗ truyền tống môn, độn nhập vào sâu trong lòng đất, thuận lợi tìm được tòa truyền tống môn bình yên vô sự kia.


Bá!


Mấy trăm khỏa Thượng phẩm linh thạch trong nháy mắt bay ra đều tự chuẩn xác lẻn vào trên tế đài truyền tống. Đại thủ bút như vậy, có thể khiến Tuyết Thần Cung chủ chưa bao giờ kinh lịch qua Tinh Tế truyền tống môn âm thầm kinh hãi:


- Nhiều Thượng phẩm linh thạch như vậy, cái này muốn truyền đi nơi nào nha!


Loại cảm giác này cùng Tô Triệt lần đầu tiên thông qua truyền tống môn suy nghĩ hoàn toàn tương đồng.- Vì đề phòng vạn nhất, tốt nhất là dắt tay nhau mà đi, miễn cho trong quá trình truyền tống xuất hiện sai lệch gì.


Tô Triệt thần tình tự nhiên nói rằng:


- Cưỡi Tinh Tế truyền tống môn, cũng không phải một chút phiêu lưu cũng không có.


- Được!


Tuyết Thần Cung chủ cũng không có triển lộ vẻ nhăn nhó, không tự nhiên như những tiểu nữ tử kia mà lập tức gật đầu đáp ứng.


Tô Triệt cầm bàn tay nhỏ bé của nàng. Cảm giác đầu tiên chính là không hổ là chủ tu Băng Hệ công pháp, bàn tay này thực lạnh... Đọc Truyện Online Tại https://truyenfull.vn


Hô!


Truyền tống môn lóe ra quang hoa, hai người Tô Triệt vượt qua hàng triệu dặm tinh lộ trở về Khải Nguyên Tinh Tu Chân Giới.


Đương nhiên đối với Tuyết Thần Cung chủ mà nói, đây là một địa phương hoàn toàn xa lạ, bình thường thực vật càng đều là lục sắc làm chủ, nhìn thật sự có chút không thích ứng...


Kế tiếp, Tô Triệt đem thân phân chân thực như thực báo cho nàng biết, cũng nói rằng:


- Ngươi có thể tạm thời dàn xếp phái ta ở cảnh nội, lấy diện mục của một đại hình môn phái, lúc trước đối với Khải Nguyên Tinh Tu Chân Giới tìm hiểu nhiều hơn một chút. Thời gian về sau, ta sẽ giúp ngươi đứng lên tư cách siêu cấp môn phái cũng hi vọng hai phái của ngươi ta có thể thành lập quan hệ đồng minh vĩnh cửu...


Đây là lần đầu tiên chính thức đối thoại giữa hai đại chưởng môn, đều chỉ là từ góc độ và lập trường của người.


- Được!


Tuyết Thần Cung chủ gật đầu nói:


- Đi tới lĩnh vực xa lạ này, tất cả đều phải dựa vào đại lực của ngươi chiếu cố. Kỳ thực trong mấy năm gần đây, ngay cả đại hình môn phái sơn môn ta cũng không nóng nảy xác lập, người của Tuyết Thần Cung ở trong Huyền Quang Thiên Tinh sinh sống rất khá. Vài năm không được cũng không phải là vấn đề. Ta thật ra nghĩ một người đi nhiều chút, nhìn nhiều chút, đối với nơi này tìm hiểu hơn một ít, mới dễ cấp tương lai của Tuyết Thần Cung định vị chính xác.


Trải qua một phen bắt tay thân mật vừa rồi, Tuyết Thần Cung chủ nghĩ tâm lý giữa hai người cự thoáng cái kéo gần hơn rất nhiều, khi nói chuyện cũng có thể tự nhiên hơn rất nhiều, không còn là từng câu "Huyền Vũ đạo hữu" nữa mà có thể trực tiếp dùng ngươi để xưng hô.


- Cũng tốt.


Tô Triệt cười gật đầu:


- Nói chung, trong mấy năm gần đây, ta sẽ ở trên Khải Nguyên Tinh muốn làm ra một phen động tác lớn, sẽ đối với Tu Chân Giới mang đến biến hóa và trùng kích cực lớn, vừa lúc thích hợp Tuyết Thần Cung đột nhiên xuất hiện và cường thế quật khởi, hi vọng ngươi có thể nắm chắc cơ hội tốt này.


- Được!


Tuyết Thần Cung chủ lần đầu đối mặt Tô Triệt triển lộ dáng tươi cười, như một cây hồng mai ngạo nghễ nở rộ trong băng tuyết:


- Vậy thì mong chờ xem động tác của ngươi đi!


- Như vậy kế tiếp ngươi có dự định gì?


Tô Triệt hỏi.


- Ta muốn đi vài nơi, tạm thời không có dự định gì cụ thể.


Tuyết Thần Cung chủ trả lời:


- Đã biết ngươi là chưởng giáo tương lai của Thiên Huyền Tông như vậy, nếu là gặp phải phiền phức gì, ta khẳng định sẽ đi Thiên Huyền Tông tìm ngươi xin giúp đỡ. Hiện tại sao, ngươi bận thì ngươi đi đi, ta có năng lực chiếu cố tốt bản thân mình.


Tô Triệt cười cười, trong lòng nói:


- Đây là đương nhiên, ngươi là một Nguyên Anh hậu kỳ, lại có Thượng phẩm đạo khí nơi tay. Ở trên Khải Nguyên Tinh, nếu là không có ta, rất ít tồn tại có thể là đối thủ của ngươi.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Tiên Ngục