Tiên NgụcNghĩ tới đây, Tô Triệt âm thầm tỉnh ngộ, có thể, đây cũng là một trong nguyên nhân khiến nàng có can đảm theo đến Khải Nguyên Tinh này. Chính vì tài cao mật lớn, nàng đã quyết định rời khỏi Mạc Lam Tinh sắp hết thời. Đi trước trong tinh vực mênh mông trong Tu Chân Giới khác sống yên phận, như vậy, đến Khải Nguyên Tinh một chuyến nhìn một chút, nếu là không hài lòng, cứ như vậy rời khỏi, lại tới tinh vực khác cũng là như nhau.


Tạm thời du ngoạn một hồi cũng được.


Nói đến, một người tùy thân mang theo một siêu cấp môn phái, đi tới đâu cũng có thể sinh tồn, cũng là một loại cảm giác rất huyền diệu.


Cuối cùng căn dặn nàng mấy hạng thường thức trọng yếu nhất có liên quan đến Khải Nguyên Tinh Tu Chân Giới, Tô Triệt cấp nàng lưu lại hơn mười mai truyền tin ngọc phù, hai người cũng đã đến lúc nói lời từ biệt, mỗi người đi một ngả.


Một tinh cầu đối với Nguyên Anh kỳ mà nói, xác thực lớn đến không tính được, nếu có chuyện cần gặp mặt, một ngọc phù truyền tin định sẵn thời gian và địa điểm, chỉ cần một hai canh giờ, chân trời góc biển cũng có thể lại đoàn tụ.


Khác nhau cao độ, nhãn giới khác nhau, tầng thứ khác nhau, suy nghĩ cũng khác nhau. Rất nhiều chuyện đứng ở trên lập trường của người thường, hoàn toàn không thể lý giải.


Sau khi cùng Tuyết Thần Cung chủ cáo biệt, Tô Triệt cũng không có phản hồi Thiên Huyền Tông, còn muốn chạy đi Vô Cực Môn gần trong gang tấc, tìm được Thiên Âm hội báo một chút: cả tòa Vu Hoàng Tinh bị người của ta khai thác không sai biệt lắm, những thứ đáng giá nhất kia biểu diễn đều vào trong túi của ta.


Bên trong một gian khách quý nào đó ở Vô Cực Môn, Thiên Âm nghe xong Tô Triệt giảng thuật một phen, đối với Vu Hoàng Tinh những vị tài phú kia, chỉ là cười mà qua. Kiếp trước thân là đại vu, gặp qua những thứ tốt kia, phỏng chừng Tô Triệt căn bản cũng không có nghe nói qua.


Nàng thật ra đối với Tuyệt Trần Cốc chủ kia sinh ra cảnh giác không nhỏ, thấp giọng nói rằng:


- Mặc dù ở trong Tiên Giới Chân Tiên có thể điều khiển Nguyên Thủy Ma Khí cũng là không nhiều lắm, người này thân phận rất không đơn giản.


- Đối với người này, nhất định phải cẩn thận một chút, nghiêm gia phòng bị.


Thiên Âm sắc mặt ngưng trọng căn dặn:


- Tận lực không muốn cùng hắn tiếp xúc quá nhiều, bởi vì, hắn tuyệt đối sẽ không cùng ngươi nói cái gì tín nghĩa, tùy thời đều có thể ở phía ngươi hạ độc thủ.


- Ta biết.


Tô Triệt gật đầu nói:


- Tạm thời ổn định hắn trước đã đi. Mười năm sau ước định, đến lúc đó lại nói tiếp. Bất quá, ta vẫn từ chỗ của hắn học được một chiêu...


Tô Triệt liền đem kế hoạch của mình nói ra một phen.


Hai canh giờ sau, Tô Triệt rời khỏi Vô Cực Môn, phi hành không đến hơn hai khắc, đã trở về Thiên Huyền Tông.


Trở lại Huyền Ngục Phong của chính mình, Tô Triệt nghỉ ngơi hai ngày, trong lúc đó cũng gặp qua Chưởng giáo chí tôn cùng với mấy vị sư huynh, thế nhưng toàn bộ quá trình và tao ngộ lần này đi đến Mạc Lam Tinh cũng không có nói cho bọn họ biết.Có một số việc đã vượt qua phạm vi thừa thụ của bọn họ, không biết mà nói, ngược lại có thể rơi vào thanh tĩnh.


Nghỉ ngơi gần hai ngày, Tô Triệt lại bắt đầu chấp hành một phen kế hoạch của mình, cũng chính là thu thập trận doanh hỗn loạn toàn bộ Nguyên Anh tu sĩ...


Tô Triệt có loại trực giác, chuyện này hẳn là nhanh chóng thực thi, càng nhanh càng tốt, bằng không chậm trễ sẽ sinh biến, không nhất định lại gặp phải loại cục diện không tưởng được nào đó. Hiện tại đã đến lúc địch ta song phương đều đang ở trong giai đoạn cấp bách.


Lúc này đây ra ngoài, Tô Triệt không có thông báo cho bất cử kẻ nào, đồng thời là cải trang giả dạng, để Dịch Dung Chi Thuật của mình phát huy đến mức tận cùng, phỏng chừng, cho dù đứng đến trước mặt mấy Nguyên Anh sư huynh của Thiên Huyền Tông, bọn họ cũng không nhận được ra bản thân.


Chuyến này phải nghiêm gia bảo mật, tốt nhất để mọi người đều lừa gạt, bao gồm cả người nhà.


Đối với bên ngoài tuyên bố chính mình muốn bế quan tu luyện, kỳ thực, Tô Triệt đã lặng lẽ chuồn ra khỏi Thiên Huyền Tông, khống chế một thanh phi kiếm cấp Bảo Khí, chậm rãi bay gần một ngày đêm, lúc này mới tiến nhập đến cảnh nội Thái Ất Môn.


Tô Triệt đối với Thiên Âm nói qua, chính mình từ chỗ Tuyệt Trần Cốc học được một chiêu, có thể để hỗn loạn trận doanh của những Nguyên Anh tu sĩ kia, từng chút như tằm ăn rỗi sạch sẽ, tất cả đều biến thành nô bộc của chính mình.


Phương pháp là, lẻn vào Thái Ất Môn, trước đem Thái Hư chưởng môn bắt sống, đưa vào tầng bốn của Tiên Ngục, đối với linh hồn của hắn cải tạo một phen, như vậy, sự tình kế tiếp, cũng dễ nói rồi.


Thái Ất Môn tuy rằng tổn thất hai đại Nguyên anh Thái Hạo và Thái Vũ, thế nhưng, cái này không thể cải biến địa vị đầu lĩnh trong trận doanh hỗn loạn của hắn. Theo Tô Triệt biết, nguyên nhân hẳn là Thái Ất Môn nắm giữ một loại bảo vật đặc thù, có thể tại trình độ nhất định cùng Linh giới câu thông, chỉ bằng điểm này, tại các đại môn phái, chính là ưu thế đặc thù cực kỳ siêu nhiên.


Đối phó chưởng môn chưởng môn, sau đó nói hắn đối với những Nguyên Anh tu sĩ trong trận doanh hỗn loạn kia phát đi ngọc phù truyền tin, tựa như những Nhập Ma Giả ở Tuyệt Trần Cốc là một đạo lý, một chút như tằm ăn rỗi bọn họ.


Bọn họ người càng ngày càng ít, nô bộc trung thực của bản thân lại càng ngày càng nhiều, cho dù không có khả năng bắt được hết, cuối cùng có thể sót lại hai ba con mèo nhỏ, cũng không thể tạo ra sóng gió gì lớn.


Khải Nguyên Tinh Tu Chân Giới căn bản loạn không ngăn nổi, Linh giới có chút người cũng tìm không được lý do mở ra thông đạo hạ giới...


Do đó một phen này trôi qua, trong đó người nọ quan trọng nhất chính là Thái Hư chưởng môn, vạn sự khởi đầu nan, sao có thể để tên cáo già này bắt sống, mới là bước đầu tiên khó khăn nhất. Đọc Truyện Kiếm Hiệp Hay Nhất: https://truyenfull.vn


Vẫn là áp dụng phương pháp lần trước lẻn vào Linh Dược Sơn bắt bớ Lô Trường Thanh, đầu tiên là phải bắt được một gã Thái Ất Môn đệ tử, biến thành bộ dáng của hắn lẩn vào sơn môn, sau đó lấy Dịch Dung Chi Thuật tầng tầng tiến dần lên, thẳng đến có thể tiếp xúc gần gũi đến Thái Hư chưởng môn....


Ngay từ đầu lẻn vào rất dễ dàng, tại cảnh nội của Thái Ất Môn chờ không bao lâu, liền gặp phải một chân truyền đệ tử Trúc Cơ hậu kỳ đi qua con đường này.


Coi như giương cung xạ điêu, ở ngoài khoảng cách mấy trăm trượng, Tô Triệt chỉ cần một liều thuốc nhỏ, Nhiếp Hồn, hắn liển từ trên bầu trời cắm đầu rơi xuống, biến thành phạm nhân trong Tiên Ngục.


Biến thành hình dạng người này, Tô Triệt thuận lợi lẻn vào Thái Ất sơn môn, nhưng dù sao cũng chỉ là một đệ tử, không có khả năng tùy ý nhìn thấy chưởng môn nhân chí cao vô thượng trong tông môn.


- Chí ít cũng phải là Kim Đan hậu kỳ hạch tâm trưởng lão, mới có thể tìm được cớ để gặp mặt Thái Hư.


Tô Triệt cân nhắc tìm mục tiêu hạ thủ, đột nhiên ở trong lòng cùng lão Hắc dị khẩu đồng thanh nói:


- Hạo Nguyên!


Thái Ất Môn Chiến Đường đường chủ Hạo Nguyên đại tôn, đã từng ở Cực Quang Đảo truyền đạt qua lệnh bắt bớ đối với Tô Triệt, dẫn đến Tô Triệt phải chạy trốn ra mười vạn dặm, ở trước sơn môn của mình đều suýt nữa chết đi.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Tiên Ngục