Tiên NgụcVề phần hắn hoàn thành nhiệm vụ thế nào, Tô Triệt cũng mặc kệ, đường đường chưởng môn nhân Nguyên Anh hậu kỳ, nếu ngay cả một chút chuyện này cũng không làm được, chỉ có thể dùng "phế vật" mà gọi.


Phải biết rằng, hắn phụ trách ám toán những người kia, mà hắn còn có lợi thế chính là, những thủ hạ và tùy tùng đều không có tâm phòng bị, tùy tiện muốn làm thế nào cũng có thể áp chế người ta.


Sau khi hạ một mục tiêu, lại tiếp tục chọn chưởng môn Thiên Tâm.


Vẫn là Tô Triệt, Thái Hư, Vạn Quỷ ba người tới trụ sở của chưởng môn Thiên Tâm, chuẩn bị dùng thủ đoạn dùng với Quân Sát đối phó hắn.


Thế nhưng mà, gõ cửa mấy lần, trong phòng không có phản ứng, người không ở trong?


Thái Hư thi dùng ám kình chấn mở cửa, quả nhiên, trong phòng không có một bóng người.


- Có thể đi gặp Hạo Thiên không?


Thái Hư thấp giọng suy đoán.


- Có khả năng.


Vạn Quỷ gật đầu nói nói:


- Thiên Tâm Các cùng linh dược giao hảo với người khác, nói không chừng hai lão gia hỏa này cùng đi.


- Hai người cùng một chỗ, chúng ta không thể ra tay.


Tô Triệt nói ra:


- Trước bắt Huyết Thần!


Thái Hư cùng Vạn Quỷ cũng nghĩ như vậy, vì vậy, ba người lại đi tới gian phòng của giáo chủ Huyết Thần, nhưng kỳ quái là, gõ cửa mấy lần cũng không có người trả lời, chấn mở cửa phòng xem xét, cũng trống trơn, bóng người cũng không có.


- Đi đâu? Chẳng lẽ, đều ở chỗ Hạo Thiên?


Tô Triệt nói ra.


- Sẽ không!


Thái Hư phi thường khẳng định nói:


- Thiên Tâm cùng Hạo Thiên, tuyệt đối không có khả năng cùng Huyết Thần yêu nữ ở cùng một chỗ. Bảy đại chưởng môn cộng đồng tụ hội lại cùng ngồi ở chỗ này, nói lý ra, chúng ta đều không muốn chạm vào nữ nhân Huyết Thần kia.


Tô Triệt im ắng gật đầu, thoáng tưởng tượng, nói:


- Như vậy đi, Thái Hư, ngươi đi tói chỗ Hạo Thiên nhìn một chút, nếu Hạo Thiên cũng không ở đây, vậy thì đã xảy ra chuyện.


- Tốt.


Thái Hư ứng một tiếng, quay người mà đi.


Bất quá một phút đồng hồ, Thái Hư trở về, quả thật là lắc đầu thở dài:


- Chủ nhân đoán không sai, Hạo Thiên cũng không ở đây, ta vừa đi tới đại điện chưởng môn xem xét, mượn nhờ công năng giám thị của đại trận dò xét một lần, cũng không có phát hiện tung tích của bọn họ. Tám chín phần mười, bọn họ lặng lẽ bỏ đi, rời khỏi Thái Ất Môn.


Tô Triệt nhướng mày, thấp giọng nói:


- Là địa phương nào lộ chân tướng, bị bọn chúng khám phá kế hoạch? Vấn đề xảy ra ở nơi nào?


- Hẳn là...


Thái Hư, Vạn Quỷ cùng Bạch lão ma trong Tiên Ngục trăm miệng một lời:


- Huyễn Ma giáo chủ!


Tô Triệt cũng gật đầu đồng ý:


- Đúng vậy, chúng ta hành động một mực đều rất che giấu, không có khả năng tồn tại lỗ thủng hoặc sơ hở, nhân tố duy nhất không thể dự đoán, chính là Huyễn Ma giáo chủ chậm chạp không đến, cũng rất thần bí. Đối với Huyễn Ma giáo chủ này, các ngươi hiểu bao nhiêu?


- Hiểu biết cực nhỏ.


Thái Hư cùng Vạn Quỷ đồng thời lắc đầu:


- Mỗi một thời đại Huyễn Ma giáo chủ, thoạt nhìn đều là nữ tử, thậm chí cũng không cách nào xác định, một đời Huyễn Ma giáo chủ già tọa hóa, giáo chủ hiện giờ là ai.


Giáo chủ Huyễn Ma Giáo chưa bao giờ cử hành nghi thức nào trước măt mọi người, tất cả mọi người hiểu biết về nàng ta cực nhỏ.Nghe trả lời như thế, Tô Triệt không có chút thất vọng, bởi vì, trong Tiên Ngục của mình đang giam giữ ma nữ Mộng Lưu Kim Đan trưởng lão của Huyễn Ma Giáo, cho dù là nàng ta, đối với hiểu biết về lịch đại giáo chủ, so với Thái Hư cùng Vạn Quỷ, cũng không nhiều hơn bao nhiêu.


- Huyễn Ma Giáo kia làm sao có thể phá vỡ kế hoạch của chúng ta? Chuyện của ta, nàng biết rõ bao nhiêu?


Trong nội tâm Tô Triệt cũng phỏng đoán, còn đem Huyễn Ma giáo chủ này liệt vào danh sách cần bắt số một, nếu như nói người khác cũng có thể buông tha, duy chỉ có nàng, phải nhanh chóng bắt lại, làm rõ chuyện này mới được.


Lúc này, Thái Hư còn nói thêm:


- Nghe nói, Huyễn Ma Giáo trong các siêu cấp tông phái, đều an bài siêu cấp nội tuyến. Ta đoán chừng, Thiên Tâm, Hạo Thiên cùng Huyết Thần ba người, đã nhận được tin tức từ nội tuyến Thái Ất Môn, mới có thể chạy đi.


- Như vậy, là nội tuyến gì mới có thể thông tri cho bọn Thiên Tâm, lại không thông tri cho Quân Sát cùng Vạn Quỷ?


Tô Triệt lại sinh ra nghi vấn:


- Ta không tin, Huyễn Ma giáo chủ ngay cả Quân Sát cùng Vạn Quỷ hai người vừa mới trở thành thuộc hạ của ta, đều biết rõ nhất thanh nhị sở. Nếu thật sự là như thế, như vậy, năng lực của Huyễn Ma giáo chủ quả thực đáng sợ.


- Điều đó không có khả năng!


Thái Hư lắc đầu nói:


- Bổn sự của nàng lớn, cũng không có khả năng đạt tới loại trình độ này. Ta đoán chừng, có phải là do ba chúng ta trên đường đi tới gặp Quân Sát, đúng lúc bị nội tuyến nhìn thấy từ xa, cho nên hắn không dám tới gần trụ sở của Quân Sát, ngược lại đi thông tri bọn người Thiên Tâm... Đọc Truyện Kiếm Hiệp Hay Nhất: https://truyenfull.vn


- Hẳn là như vậy.


Vạn Quỷ gật đầu nói:


- Trừ việc đó ra, không còn giải thích nào hợp lý nữa.


Tô Triệt giữ im lặng, trong nội tâm âm thầm phát hỏa, kế hoạch vây bắt nửa trước vô cùng thuận lợi, không nghĩ tới, chỉ tiến hành một nửa, lại bị Huyễn Ma giáo chủ phá hư.


Vì vậy, Tô Triệt lạnh giọng nói với Thái Hư:


- Hạn ngươi trước hừng đông, phải bắt nội tuyến này ra cho ta.


- Vâng.


Thái Hư có thể cảm giác được trong lòng chủ nhân nóng giận, vội vàng đáp:


- Chuyện này có lẽ không khó tra ra, nếu người này từ xa nhìn thấy chúng ta, nói rõ hắn trong đoạn thời gian đó, đã từng xuất hiện ở gần đây, thuộc hạ sẽ đi thăm dò.


- Bất luận là người hiềm nghi gì, không cần quá nhiều nghi vấn, tất cả đều bắt lại, đưa tới chỗ của ta.


Tô Triệt mắt bắn hàn quang.


Nội tuyến Thiên cấp của Huyễn Ma Giáo Thiên, được xưng mấy vạn năm qua chưa từng có người nào nhìn thấy, tối nay, Tô Triệt muốn đánh vỡ thần thoại đứng vẫn nhiều năm qua.


Thà rằng là sai, không thể buông tha, bất luận là người hiềm nghi nào, tất cả đều bắt vào Tiên Ngục, mà lão Hắc dùng Độc Tâm Thuật, nếu hắn có thể bảo trụ bí mật, đó mới gọi là có quỷ.


Vạn Quỷ đứng ở một bên, không dám thở mạnh một cái, Tô Triệt phát hỏa, thân là nô bộc, trong lòng của hắn cảm thấy e ngại, e sợ mình bị chủ nhân răn dạy.


Loại cảm giác sợ hãi này, xâm nhập linh hồn, cho dù tâm linh tu luyện tới cảnh giới tối cao, cũng không có khả năng cải biến.


- Vạn Quỷ.


Tô Triệt thấp giọng kêu.


- Có thuộc hạ.


Vạn Quỷ lão ma khom người lên tiếng.


- Ngươi trở về Vạn Quỷ Tông đi.


Tô Triệt nhàn nhạt nói ra:


- Chuyện ở đây, không cần ngươi tham dự. Trở về Vạn Quỷ Tông, nên làm những gì, còn muốn ta nhiều lời không?


- Thuộc hạ đều hiểu rõ, nhất định không làm chủ nhân thất vọng.


Vạn Quỷ vội vàng cam đoan.


- Đi thôi.


Tô Triệt khoát khoát tay, quay người mà đi, tiến vào nội điện chưởng môn Thái Ất Môn chờ đợi tin tức.


Vạn Quỷ thân có nhiệm vụ, cùng Quân Sát giống nhau, đó chính là giải quyết ba tên Nguyên Anh trưởng lão sư đệ, cùng với những Nguyên Anh chưởng môn các tông phái phụ thuộc lớn nhỏ.


Mặt khác, Vạn Quỷ còn nhiệm vụ khác, đó chính là trông coi kiện dị bảo có thể câu thông với Linh Giới của Vạn Quỷ Tông, quyết không cho bất cứ kẻ nào thông qua dị bảo này, đem tin tức bất lợi với Tô Triệt truyền vào Linh Giới.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Tiên Ngục