Tiên NgụcVấn đề này, đã không có lo lắng, không cần phải chơi xấu có chết cũng không thừa nhận như trước kia.


- Thiên Vũ, ngươi quả nhiên không hổ là đệ nhất kỳ tài của Tu Chân Giới, lại có thể khống chế nhiều tu sĩ Nguyên Anh tình nguyện ra công góp sức cho ngươi, thậm chí có thể cưỡng ép cải biến tư tưởng của bọn người Thái Hư, làm cho bọn họ không tiếc là địch với Linh Giới.


Ngữ khí Huyễn Ma giáo chủ có chút cảm khái, thậm chí mơ hồ có chút kính nể:


- Ta cho rằng, thân phận tiên nhân chuyển thế trong truyền thuyết, dùng trên người của ngươi là đánh giá thấp ngươi. Có lẽ, kiếp trước ngươi là tồn tại siêu việt Chân Tiên, Cổ Ma Thần a, cũng không thể nói trước được...


- Nhưng Thiên Vũ, mặc kệ ngươi có bối cảnh ra sao, dưới mắt ngươi, vẫn chỉ là Nguyên Anh kỳ, tương đối mà nói, vẫn còn là giai đoạn nhỏ yếu, vì cái gì lại ra mặt đối lập với những đại nhân vật của Linh Giới chứ? Vì cái gì không tiếc bất cứ giá nào, cũng muốn ngăn cản và làm đại loạn kế hoạch của bọn họ ở Tu Chân Giới Khải Nguyên Tinh chứ?


Tô Triệt giữ im lặng, đối với loại vấn đề này, chỉ có thể cự tuyệt trả lời.


- Ngươi không muốn nói, ta cũng có thể đoán được một ít.


Huyễn Ma giáo chủ cười lên, nói:


- Đáp án có thể rất đơn giản, bài trừ nguyên nhân kiếp trước ngươi và đám đại nhân vật của Linh Giới có cừu án không nói tới, nguyên nhân còn lại, ngươi không hy vọng những người Linh Giới kia thành công hạ giới, ngươi không muốn bọn họ xuống đúng không?


Trong nội tâm Tô Triệt nhảy lên một cái, hận không thể lập tức đập nát kết giới kia, lập tức ngăn chặn miệng nàng. Đáng tiếc, chuyện đánh vỡ kết giới, cũng không phải hai ba cái là làm được.


Huyễn Ma giáo chủ tiếp tục nói:


- Mục đích đám sứ giả Linh Giới hạ giới, chính là tìm kiếm một kiện bảo vật, mà ngươi không muốn cho bọn họ hạ giới, đây cũng là nói... Ha ha, lời sau đó, còn muốn ta nói rõ sao?


Nàng đã đoán được.


Trong nội tâm Tô Triệt thở dài:


- Không nghĩ tới, nữ nhân này đáng sợ như thế, còn có thể phân tích ra loại chuyện này...


- Nữ nhân này, tuyệt đối không thể lưu!


Lão Hắc ở bên trong Tiên Ngục nghiến răng nghiến lợi:


- Bắt! Hôm nay, thà rằng liều mạng một ít nô bộc Nguyên Anh, cũng phải bắt nàng vào trong này, chắn, lấp, bịt miệng nàng ta lại.


- Chỉ sợ là không kịp.


Trong nội tâm Tô Triệt trả lời, nói:


- Vừa rồi nàng đã từng nói qua, dường như, không cần thông qua Thái Ất Môn cùng Vạn Quỷ Tông, cũng có thể câu thông với Linh Giới.


Xem ra, vấn đề càng ngày càng nghiêm trọng...


Bí mật to lớn nhất của mhính mình, chính là bí mật Tiên Ngục bảo tháp, sẽ giữ không được sao?


Trong lòng Tô Triệt cực kỳ lo lắng, thế nhưng bề ngoài vẫn duy trì bình tĩnh như trước, đồng thời cũng không có ý định phản bác Huyễn Ma giáo chủ nhiệm nói, chuyện như vậy nói nhiều sai nhiều, chỉ có thể càng tô càng đen, ngược lại sẽ khiến đối phương càng thêm vững tin phán đoán của mình.


Vậy thì giữ yên lặng, để cho nàng tùy tiện suy đoán đi thôi. Đọc Truyện Online Tại https://truyenfull.vn


Đương nhiên, Tô Triệt cũng là tâm như gương sáng, chuyện này nếu như truyền đến trong tai những người kia trên Linh giới, bọn họ mới không quản có chứng cớ gì hay không, chỉ cần biểu thị hoài nghi đối với ngươi, nhất định là trước tiên bắt vào tay, sưu hồn lại nói tiếp, không đạo lý gì có thể giảng.


Chuyện này, rất phiền phức, tương đối phiền phức!


Nhìn thấy Tô Triệt không nói gì, Huyễn Ma giáo chủ lấy ra một pho tượng ngọc thạch màu lam nhạt, tiếp tục nói:- Thiên Vũ, vừa nãy như lời ta suy đoán, tạm thời mà nói, vẫn không có bẩm báo cho Linh giới, nếu ngươi dám can đảm phát động công kích đối với phái ta, ta liền bóp nát nó, truyền tin tức cho tổ sư Huyễn Ma giáo ở Linh giới. Khi đó, bí mật của ngươi chắc chắn sẽ tiết lộ, sẽ mang đến cho ngươi loại tai nạn nào, ngươi có nghĩ tới không?


Tô Triệt ha ha nở nụ cười, trả lời:


- Ngươi chụp cho ta một cái mũ rất hay, mặc kệ ta có thật sự nắm giữ món bảo vật kia hay không, chỉ cần bị những người kia trên Linh giới nhận định là đối tượng hiềm nghi, kết cục đều sẽ là cực kỳ thê thảm đúng không?


- Ngươi rõ ràng là tốt rồi.


Huyễn Ma giáo chủ lạnh giọng trả lời.


- Như vậy, ý của ngươi là, nếu ta mang đám người này rút đi như vậy, ngươi liền nguyện ý cùng ta hóa địch thành bạn, lẫn nhau trong lúc đó có thể hài hòa ở chung sao?


Tô Triệt tùy theo hỏi.


- Cái này không thể nào.


Huyễn Ma giáo chủ trả lời:


- Nhưng ta có thể hứa hẹn, hai tháng sau mới báo cho Linh giới, cho ngươi đầy đủ thời gian, mang theo hết thảy thân bằng hảo hữu, thoát khỏi Khải Nguyên tinh, đi tới tinh không mênh mông tìm kiếm sinh cơ.


Đây cũng là thẻ bạc mà Huyễn Ma giáo chủ có thể lấy ra tiến hành đàm phán cùng Tô Triệt, ý tứ là, song phương đều lui một bước, lẫn nhau bảo lưu một đường sinh cơ. Bằng không, ngày hôm nay ngươi hủy Huyễn Ma giáo ta; thì ta liền mượn tay Linh giới, hủy Thiên Huyền tông ngươi.


- Ý tứ của ngươi, ta hiểu.


Tô Triệt đầu tiên là gật đầu một cái, lại là lắc đầu một cái:


- Đáng tiếc a, ta từ trước đến nay không muốn bị người khác uy hiếp, sớm muộn gì ngươi cũng chế tạo cho ta phiền phức ngập trời, vậy trước tiên giết ngươi, cùng với Huyễn Ma giáo của ngươi! Coi như là chết, thì cũng sẽ để các ngươi chết trước ta!


Câu nói sau cùng, ngữ khí lạnh lẽo âm trầm, khí thế lạnh lẽo, làm cho người ta cảm thấy không thể nghi ngờ, uy áp cường thế.


- Thiên Vũ!


Huyễn Ma giáo chủ giơ tay phải lên, làm bộ muốn bóp nát pho tượng ngọc thạch kia, ngữ khí đồng dạng không quen:


- Ngươi thật dự định ngọc đá cùng vỡ, muốn hủy diệt vạn năm truyền thừa của Thiên Huyền tông sao?


Tô Triệt cổ quái nở nụ cười:


- Bóp đi! Nếu ngươi không đủ lực, ta có thể giúp ngươi bóp nát nó. Liều mạng mà thôi, Thiên Vũ ta có lá gan này.


Trên mặt Huyễn Ma giáo chủ bao phủ vụ sa, không nhìn thấy nét mặt của nàng, nhưng phỏng chừng, giờ khắc này thần tình hẳn là sẽ không tốt chút nào, nàng thật là không nghĩ tới, Tô Triệt sẽ tàn nhẫn lại cực đoan như thế, tình nguyện đánh bạc tất cả, cũng không muốn bị người uy hiếp.


- Công!


Không chờ nàng tiếp tục phí lời, Tô Triệt lạnh lùng phun ra một chữ, hơn bốn mươi tên thủ hạ Nguyên Anh lập tức lĩnh mệnh, phần phật một thoáng vây quanh đây, đồng thời ra tay, cùng thi triển thần đạo...


Ầm!


Hơn bốn mươi đả kích vô cùng cường hãn, tụ tới một điểm, oanh kích bên trên kết giới.


Phần phật!


Phòng ngự kết giới sắc thái sặc sỡ nổi lên một vệt ánh sáng, toàn bộ bầu trời bị ánh đến đủ mọi màu sắc, giống như kỳ huyễn lâu cảnh. Chỉ là lần đả kích này, liền làm cho toàn bộ kết giới rung động kịch liệt, giống như cuồng phong thôi qua một ánh nến.


Hơn bốn mươi Nguyên Anh tu sĩ, lại là người người nắm giữ pháp bảo cao cấp, chân chính bộc phát ra uy năng cường đại, so với trong tưởng tượng càng sắc bén hơn.


Bên trong kết giới, bốn người Huyễn Ma giáo chủ đều là thân thể chấn động, đặc biệt là ba vị Nguyên Anh trưởng lão đẹp như thiên tiên kia, càng là sắc mặt đại biến, các nàng đều là trong lòng hiểu rõ, một khi đạo kết giới này nghiền nát, đại nạn của Huyễn Ma giáo cũng sẽ ập lên đầu.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Tiên Ngục