Tiên NgụcKhông chỉ đám người Tô Triệt cảm thấy hoang mang, ngay cả ba đại trưởng lão của Huyễn Ma giáo cũng là mặt đầy kinh sợ, tổ sư? Cái gì tổ sư? Vị tổ sư nào?


Dưới mọi người chú ý, chỉ thấy được, một nữ tử trẻ tuổi mặc quần đen, chậm rãi từ nơi sâu trong đại điện đi ra.


Xa xa thấy được cô gái này, Tô Triệt chợt kinh hãi, quả thực không thể tin được cặp mắt của mình. Nhưng mà, không cần động tác dụi mắt ngu xuẩn như vậy, thông qua thần thức cũng có thể xác định nàng là ai.


Là nàng! Không sai, chính là nàng.


Nhưng mà, sao lại là nàng a?


Tổ sư được Huyễn Ma giáo chủ mời đi ra này, đến cùng là thần thánh phương nào, vì sao Tô Triệt lại nhận thức nàng?


Phải biết rằng, hiện tại Tô Triệt vẫn chưa tới ba mươi tuổi, sao có thể nhận thức Huyễn Ma Tổ sư, kia chí ít cũng là lão bà mấy ngàn tuổi?


Nhưng mà, nữ nhân này Tô triệt xác thực nhận được, không chỉ nhận được, hơn nữa là cực kỳ quen thuộc.


Phỉ Vân!


Không sai, hình dạng của nàng cùng Phỉ Vân giống nhau như đúc, vóc người hình thể cũng là hoàn toàn giống nhau...


Bất quá, Tô Triệt lại không dám xác nhận nàng chính là Phỉ Vân, bởi vì, lúc trước Phỉ Vân cùng Chân Chân bị Mộng Lưu Ma nữ chộp tới Huyễn Ma giáo, từng bị ép buộc triệt để đổi dung nhan, tuy trở nên đẹp hơn so với trước đây rất nhiều, dù nói thế nào cũng không phải là hình dạng mình trước kia.


- Lẽ nào, lúc trước Mộng Lưu Ma nữ, là dựa theo dáng vẻ một vị tổ sư nào đó của Huyễn Ma giáo, biến hóa hình dạng cho Phỉ Vân?


Nghĩ tới đây, Tô Triệt lập tức mệnh lệnh lão Hắc thẩm vấn.


Xuyến!


Bên trong Tiên Ngục, lão Hắc triệu Mộng Lưu Ma nữ đến trước mắt, chỉ hỏi một câu, liền từ trong lòng nàng chiếm được đáp án.


Không phải!


Mộng Lưu Ma nữ chỉ cảm thấy cốt hình của Phỉ Vân có thể trở nên càng xinh đẹp hơn một ít, nên xuất phát từ tâm lý chơi vui, tùy ý đổi dung nhan cho nàng, cũng không hề y theo hình dạng một người nào đó mà rập khuôn, càng không dám cầm dung nhan một vị Huyễn Ma Tổ sư nói giỡn.


- Đó chính là nói, vị Huyễn Ma Tổ sư trước mắt này, thật sự có khả năng chính là Phỉ Vân?


Nhưng mà làm sao Tô Triệt cũng nghĩ không thông, Phỉ Vân ở trước mặt mình biết điều vô cùng, ôn nhu vô cùng, sao lại biến thành tổ sư Huyễn Ma giáo, ngay cả Huyễn Ma giáo chủ đương đại cũng đối với nàng một mực cung kính.


Mặt khác, chính mình cho nàng là Phỉ Vân, nhưng mà nàng cũng không giống như nhận được mình... .


Ánh mắt nữ nhân kia quét đám người Tô Triệt một vòng, trên mặt lạnh lùng, ngữ khí lành lạnh hỏi:


- Chính là bọn hắn muốn hủy diệt phái ta?


- Vâng, Lam Lăng tổ sư.


Huyễn Ma giáo chủ cung kính trả lời:


- Nhân số bọn họ đông đảo, đều là Nguyên Anh tu sĩ, đệ tử nghĩ tất cả biện pháp, cũng không có thể ngăn cản bọn họ.


- Ừm, thực lực cách xa, không thể địch lại được, không thể trách ngươi.


Tên gọi là Lam Lăng Huyễn Ma Tổ sư nhẹ giọng nói, khí chất bình thản không gợn sóng cho thấy, nàng cũng không để hơn bốn mươi đối thủ Nguyên Anh kỳ vào trong mắt.- Lam Lăng?


Thái Hư nghe được xưng hô này hơi nghĩ một hồi, sau đó sắc mặt kịch biến vội vàng truyền âm cho Tô Triệt:


- Chủ nhân, tên gọi Lam Lăng này ta nhớ được, đã từng là một vị Nguyên Anh trưởng lão Huyễn Ma giáo, sau đó thần bí biến mất, có người nói trở thành Nhất đại giáo chủ, cũng có người nói nàng phi thăng Linh giới. Nhưng đây đều là chuyện hơn hai vạn năm trước, nếu nàng có thể còn sống đến bây giờ, sớm nên đắc đạo thành Tiên mới đúng a!


- Phải, tuổi thọ phàm nhân không thể nào đạt đến hai vạn năm, trừ khi nàng phi thăng Tiên Giới, đã thành Chân Tiên.


Trong lòng Tô Triệt gật đầu, rồi lại sinh ra càng nhiều nghi hoặc:


- Đã thành Tiên, vì sao còn có thể xuất hiện ở thế gian, huống hồ, nàng xem rất giống Phỉ Vân...


Lúc này, Bạch lão ma kiến thức rộng rãi nghĩ tới một loại khả năng, liền nói:


- Chủ nhân, rất nhiều năm trước đây, ta từng nhìn thấy một tình cảnh cùng loại, gọi là Đại phân thân thuật, cũng là một trong ba ngàn đại đạo của Tiên Giới.


Vừa nghe hắn đề cập Đại phân thân thuật, cái xưng hô này, làm Tô Triệt bỗng nhiên cũng có hiểu ra.


Đại phân thân thuật, ở bên trong ba ngàn đại đạo xếp hạng rất thấp, hình như chỉ xếp hạng hơn một ngàn vị, bởi vì, cho dù là một vị Tiên nhân muốn sáng tạo một phân thân, cũng không phải là chuyện dễ dàng, cần thỏa mãn rất nhiều điều kiện cực kỳ hà khắc.


Bạch lão ma tiếp tục truyền đến:


- Đại phân thân thuật cũng là một môn đạo thuật chính thống, trong đó, phương pháp sáng tạo phân thân cùng hình thức có rất nhiều chủng loại. Ta từng gặp loại tình huống đó, là phân thân của một Tiên nhân nào đó ở lại thế gian, thực lực cực kỳ khủng bố, cũng không phải những người chúng ta có thể chống lại.


- Nói như vậy, Phỉ Vân có thể bị đổi thành Lam Lăng một cái phân thân, phân thân của một vị Tiên nhân?


Lông mày Tô Triệt căng thẳng, không chỉ là cảm giác chuyện này có chút không thể tưởng tượng nổi, càng là vì vận mệnh của Phỉ Vân mà cảm thấy bất nhẫn, bị người hóa thành một phân thân, như vậy Phỉ Vân có còn tồn tại hay không, có phải hồn phách của nàng đã tiêu vong hay không?


Nếu bắt đầu hoài nghi Phỉ Vân trước mắt có thể là do Lam Lăng tiên nhân hóa thành phân thân, Tô Triệt tự nhiên là cảnh giác cao độ, lập tức tuyên bố mệnh lệnh, để tất cả thủ hạ phân tán ra, mỗi người đều phải bảo trì khoảng cách trăm trượng trở lên, miễn cho một chiêu của nàng tiêu diệt một mảnh.


- Các ngươi những vô tri tiểu bối này, mưu toan hủy đạo thống Huyễn Ma giáo ta, thật to gan.


Lam Lăng tổ sư nhìn đám người Tô Triệt chung quanh, ngữ điệu lạnh lẽo nói:


- Nhân lúc ta vẫn chưa có xuất thủ, cho các ngươi ba tức thời gian đào mạng; Ba tức qua đi, người ngưng lại không đi, sẽ bị ta giết chết tại chỗ, không chút lưu tình!


Lúc nói chuyện, khí thế của nàng tầng tầng tăng vọt, trong chớp mắt, liền làm cho người ta cảm thấy mênh mông như hải, thâm thúy vô cùng.


Loại thâm thúy này, cũng không phải là lấy khí thế ngập trời ép người, mà là sâu không lường được, căn bản không có cách nào phán đoán ra thực lực của nàng mạnh như thế nào. Truyện Tiên Hiệp - Truyện FULL


Giống như Trúc Cơ tu sĩ đứng ở trước mặt Nguyên Anh tu sĩ, hoàn toàn không có tư cách biết cấp độ tu vi của đối phương, chỉ có thể cảm giác được thực lực vị tiền bối này sâu không lường được, cực kỳ khủng bố.


- Lại là một nhân vật tương tự như Tuyệt Trần cốc chủ.


Trong lòng Tô Triệt than thở:


- Đều nói tu vi đỉnh cao của Tu Chân Giới chính là Nguyên Anh hậu kỳ, không biết, thiên hạ to lớn, không gì không có, tất sẽ cất dấu một ít tồn tại đặc thù.


Mạc Lam Tinh có một Tuyệt Trần cốc chủ bị người bám thân, Khải Nguyên tinh lại có một người giống như bị cải tạo thành phân thân Tiên nhân... .


Bất quá, đã như vậy, Tô Triệt cũng không quá sợ hãi, trong lòng vẫn có niềm tin, cao giọng nói:


- Xin hỏi vị Lam Lăng tiền bối này, hẳn là phân thân của một vị Tiên nhân phải không?


- Ừm.


Ánh mắt Lam Lăng chuyển đến trên mặt Tô triệt, nhàn nhạt nói:Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Tiên Ngục