Tiểu Ca Cho Thêm Miếng Thịt Nha!!Editor: Vãn Nguyệt Thưởng TràTừ Gia Hòa vội vàng chạy tới phòng học, thấy trên bục giảng còn chưa có người, nhất thời thở phào nhẹ nhõm, tìm chỗ trống ngồi ở hàng thứ ba.Lấy tài liệu giảng dạy ra khỏi ba lô của riêng mình, là một bản sao của riêng mình "Thưởng thức nhạc kịch phương Tây." Cậu không phải là có một sở thích đặc biệt cho nhạc kịch, chỉ vì khóa học này là giảng dạy bằng tiếng Anh, có thể cải thiện khả năng nghe nói của mình.

Phải biết rằng chỉ dựa vào trình độ tiếng Anh sáu năm trung học của cậu, đi nghe các loại bài học quản lý tài chính là không biết tự lượng sức mình.


Khóa học này không phải là rất khó khăn, và nó rất thú vị để tìm hiểu.

Học kỳ trước cậu đã nghe nửa sau của lớp học, còn lần này đặc biệt học từ đầu."Là anh à? Tôi ngồi đây được không? ”Bên cạnh truyền đến nhẹ nhàng hỏi thăm, Từ Gia Hòa ngẩng đầu nhìn, thì ra là nữ sinh gặp phải lúc cơm chiều, học kỳ trước ở các lớp khác nhìn thấy vài lần.Gần đến lớp học, lớp học bậc thang cơ bản đầy chỗ ngồi, chỉ có ba hàng đầu còn trống một ít chỗ trống.

Từ Gia Hòa gật gật đầu, đem quyển sổ tay tản ra thu lại.Chu Lâm cười ngồi xuống, bất động thanh sắc đánh giá nam sinh bên cạnh.

Hắn thoạt nhìn cùng tuổi của mình tương tự, nhã nhăng thanh tuấn, cử chỉ có chừng mực, vốn tưởng rằng là bạn học, thế nào cũng không nghĩ tới lại là nhân viên phòng ăn."Lúc trước xem cậu nghe chúng tôi mở lớp, còn tưởng rằng là sinh viên thính giả chuyên ngành khác.""A, không phải, tôi làm việc trong phòng ăn, rảnh rỗi thì đến nghe bài học." Từ Gia Hòa có chút khó hiểu xua tay.

Không biết là tự ti hay thẹn thùng, tuy rằng tuổi tác tương tự, hắn thủy chung cảm thấy không hợp với học sinh bên cạnh.


May mắn thay, chuông lớp vang lên, làm gián đoạn cuộc trò chuyện của họ.Một người đàn ông cao lớn và thon dài bước vào cửa trước với chuông.

Vai rộng eo hẹp, cao gần một mét chín, bên trong áo khoác dài màu đen là áo sơ mi màu xanh nhạt và quần tây thon dài màu xám đậm, phối hợp với giày da, giống như một người mẫu nam vừa bước xuống từ trên sàn catwalk.

Cậu bước lên bục giảng, buông sách vở trong tay xuống, xoay người nhìn lướt qua toàn bộ phòng học, mái tóc dài trước trán cùng kính mắt không gọng đều không ngăn được ánh mắt sắc bén của cậu, bởi vì sự xuất hiện của hắn mà gây ra xôn xao nhất thời bình tĩnh lại."Xin chào tất cả mọi người, tôi tên là Lâm Hạo Chính, là giáo viên khoa tiếng Anh, học kỳ này do tôi và trợ lý của tôi phụ trách giảng dạy môn học này..."Người đàn ông này nói chuyện không nhanh không chậm, giọng nói trầm thấp, dưới âm thanh của micro trở nên từ tính hơn.

Cho dù biểu tình của hắn nghiêm túc, các sinh viên dưới đài vẫn bắt đầu xì xào bàn tán.

Chu Lâm phát hiện nam sinh bên cạnh từ sau khi thầy giáo tiến vào vẫn không có động tĩnh gì, nghiêng đầu nhìn, chỉ thấy cậu cúi đầu, ánh mắt né tránh, khóe miệng mím chặt, ngón tay nắm chặt sách giáo khoa, bộ dáng như lâm đại địch.- Lâm lão sư nhìn rất đáng sợ đúng không?" Cô tiến lại gần thấp giọng trêu ghẹo, "Anh ấy là giáo viên của lớp chuyên nghiệp của chúng tôi, tốt nghiệp đại học Y Quốc C, chưa tới ba mươi tuổi đã là giảng viên cao cấp, đại khái rất nhanh sẽ được thăng chức phó giáo sư, lợi hại! Bất quá ngươi cũng không cần lo lắng, hắn nhìn nghiêm khắc, kỳ thật người còn tốt, bài giảng đặc biệt thú vị, ngươi chỉ là đến nghe, hắn sẽ không lấy ngươi làm sao..."Từ Gia Hòa cười khổ.


Trải qua nửa năm ở chung, hắn đương nhiên biết nam nhân lợi hại bao nhiêu.

Vấn đề là, tại sao ông muốn trở thành một giáo viên trong khóa học công tuyển này, chiếm tất cả thời gian rảnh rỗi duy nhất của mình? Vừa rồi nam nhân vừa vào cửa hắn liền sợ ngây người, tầm mắt như X-quang kia cố ý vô tình đảo qua trên người mình, trong ngoài chính mình hình như đều bại lộ không sót một chút nào.Nhớ tới chuyện vừa rồi cùng Trần Tấn Khang, Từ Gia Hòa cảm đứng ngồi không yên, trong lòng tính toán có nên tiết thứ nhất tan học hay không liền lập tức rời đi, không bao giờ tới nữa.Trên đài Lâm Hạo chính thức giảng bài, trật tự rõ ràng, nói chuyện dí dỏm, các bạn học dần dần bị cậu hấp dẫn chú ý; tiếng Anh của cậu nói rất tốt, là giọng Anh thuần khiết, phối hợp với khuôn mặt chính trực nghiêm cẩn cùng trang phục phong độ nhẹ nhàng của cậu, nghiễm nhiên là hình tượng một công tử kiêng khem quý phái.

Một giáo viên tài năng và đầy đủ như vậy, tôi tin rằng nó sẽ sớm giành được sự yêu thích của học sinh, có lẽ tuần tới ngay cả hàng đầu tiên sẽ được đầy đủ.Phía sau truyền đến cô gái không kìm nén được hưng phấn thì thầm, đơn giản là Lâm lão sư đẹp trai bao nấy, mặc quần áo nhiều có hình dạng, nghe nói gia thế tốt chưa kết hôn, lại là giáo viên đại học, nhân phẩm có bảo đảm, trêu chọc một người bạn nào đó xuân tâm nhộn nhạo đến một đoạn tình thầy trò.Nhưng mà, chỉ có Từ Gia Hòa biết, nam nhân ẩn núp dưới sự nghiêm túc bá đạo này là một thân tình sắc..


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Tiểu Ca Cho Thêm Miếng Thịt Nha!!