Tiểu Khất Cái Biến Thân Ký FULLSuy nghĩ hồi lâu, cảm thấy vẫn nên đem chuyện này nói cho Hạ Tử Hân, "Tử Hân, ngươi biết không, ta nương cùng ngươi nương cũng từng mến nhau.

Nương ở trong thư nói, các nàng đã huyết minh, thế nên kiếp này chúng ta dây dưa, tất do định mệnh an bài sẵn, nàng còn bảo ta kiếp này không thể cô phụ ngươi, nếu không sẽ giống như nàng hối hận cả đời."
Nàng nghe xong chỉ mỉm cười, nhưng ở trong đó có sự bất đắc dĩ không rõ ràng, mà nàng không tính mở miệng, ta cũng không tiện hỏi.

Ta đem thư tín gấp xong, để vào trong ống tay áo, đứng dậy giữ chặt tay nàng nói "Chúng ta cùng nhau đi xuống lầu xem Ly Hàm đi.

"
Nàng gật gật đầu, cùng ta hướng dưới lầu đi đến.

Mọi người nhìn thấy ta cùng với nàng xuống lầu đến, còn nắm tay, liền hiểu được chúng ta hai người đã muốn hòa hảo như lúc ban đầu, ái muội trông coi chúng ta hai người.

Nhìn đến Yến Nhi trong lòng Ly Hàm, ta rốt cuộc nhịn không được trong lòng kích động, vội vàng buông lỏng ra Hạ Tử Hân hướng Yến Nhi bên cạnh chạy đi, tiếp nhận Ly Hàm.

Ta dĩ nhiên quên chính mình là bao lâu chưa thấy qua đứa nhỏ này, ta xác thực không phải một người mẹ tốt, nếu không phải Hạ Tử Hân đem nàng cứu, nàng sợ là cũng vì Trần gia chôn cùng.

Ly Hàm là của ta thân sinh cốt nhục, ta nhất định là không thể nhìn nổi nàng chịu nửa điểm thương tổn, hiện đang nhìn nàng hoàn hảo không tổn hao gì, lòng ta tự nhiên là có nói không nên lời cảm kích.

Ta hiện tại một lòng đều tại đây cái đứa nhỏ trong người, dưới đáy lòng âm thầm thề, tương lai không bao giờ nữa đem Ly Hàm bỏ xuống.

Mặc kệ đến làm sao ta đều phải mang theo nàng, thiếu chút nữa mất đi nàng, ta không bao giờ nữa tưởng tượng lại sẽ một lần mất đi chính mình thân sinh cốt nhục đau đớn.

Hạ Tử Hân cũng không vội rời khỏi an huyện, này dân phong thuần phác thị trấn, xác thực làm cho người ta có muốn như vậy lưu lại cuộc sống xúc động.

Ở an huyện lưu lại năm sáu ngày, nơi nơi du ngoạn, ta hưởng thụ như vậy cuộc sống, không có gì phiền não ưu sầu, chỉ cần có thể cùng Hạ Tử Hân như vậy nghỉ ngơi cả đời, ta liền thỏa mãn.

Ly Hàm còn nhỏ, hơn nữa phía trước đã bị không nhỏ kinh hách, hiện nay tuy rằng tốt hơn nhiều, nhưng là ta như cũ không an tâm đến.


Nguyên do mỗi lần đều là ôm nàng đi vào giấc ngủ, nhìn đến Hạ Tử Hân tội nghiệp ánh mắt khi, ta lại là tâm không đành lòng, nhưng hiện nay chiếu cố Ly Hàm mới là nhất trọng yếu.

Trong tương lai đều là ta cùng với Hạ Tử Hân cùng nhau cuộc sống thời gian, không thiếu như vậy vài ngày.

Nhưng thật ra Ly Hàm, nàng hiện tại tuy rằng sẽ đối với chúng ta nở nụ cười, nhưng là khi đối với người ngoài, vẫn là biểu hiện cực kỳ câu nệ cùng sợ hãi.

Người ngoài mà ôm nàng, nàng sẽ luôn liều mạng khóc náo, như thế nào trấn an đều không có kết quả.

Hạ Tử Hân cũng là biết điểm ấy, cho nên nàng cũng không có khó xử ta, tội nghiệp nhìn ta vài lần sau, liền ngoan ngoãn đến cách vách phòng khách đi ngủ.

Có khi nàng sẽ biểu hiện ra tính tình của con nít, cũng không biết là học theo ai.

Bộ dáng bĩu môi đó nếu để người khác nhìn thấy, nhất định là sẽ bị chê cười.

Chính là ta thói quen nàng cái dạng này, còn cảm thấy nàng cái dạng này đáng yêu thực.

Mỗi khi nàng cáu kỉnh chu miệng khi, ta đều phải nghẹn ý cười, nhìn thấy ta không để ý tới nàng, nàng liền xám xịt đi rồi, đợi cho nàng đi rồi, ta mới không kiêng nể gì cười ra tiếng đến.

Cuối cùng Hạ Tử Hân cũng tính rời đi an huyện, tuy rằng trong lòng hơi có phần luyến tiếc.

Nàng cùng ta nói, ta cũng chỉ là mỉm cười, biết được nàng cũng không có tính mang theo Minh Dao đám người, trong lòng cũng an tâm rất nhiều.

Tuy rằng hiểu được nàng đem Minh Dao bọn người trở thành bạn tốt bình thường, nhưng là ta như cũ là không nghĩ này xinh đẹp nữ tử mỗi ngày đều quay chung quanh ở bên người nàng.

Ta phát hiện chính mình cùng nàng cùng một chỗ sau, trở nên càng phát ra bụng dạ hẹp hòi, rõ ràng hiểu được nàng không thương này nữ tử, trong lòng lại còn là không thoải mái, thấy nàng đối gì nữ tử đều như vậy hảo, trong lòng liền tránh không được ăn dấm chua.

Nghe Hạ Tử Hân đối với Minh Dao chào từ biệt, ta cũng chỉ là mỉm cười, lại nhìn Minh Dao cùng Ức Thi Dao biểu lộ tình cảm cùng đối thoại, trong lòng có chút để ý.

Xem ra này hai người sợ là cũng đối với đối phương sinh ra tình cảm giống ta cùng Hạ Tử Hân, chính là không hiểu được này hai người cuối cùng có thể hay không cùng một chỗ, trông coi các nàng đi xa bóng dáng, ta mỉm cười chân thành chúc phúc các nàng, cũng hy vọng các nàng không cần giống ta cùng với Hạ Tử Hân phải trải qua nhiều như vậy cực khổ sau mới có thể cùng một chỗ.

Nhìn về phía Hạ Tử Hân mỉm cười nói "Đi thôi.

"
Nàng cười gật đầu một cái, cùng ta lên xe ngựa, hướng Giang Nam tiến đến.

Dưới sự sắp xếp của nàng, ngày trôi qua gọn gàng ngăn nắp, cũng dần dần yên ổn xuống dưới, đi vào quỹ đạo.

Nàng mỗi ngày liền ở quý phủ cùng ta, Ly Hàm trưởng thành một ít sau, liền giao cho bà vú chiếu cố.

Cùng nàng cùng một chỗ thời gian cũng nhiều rất nhiều, mỗi ngày trông coi nàng nhe răng trợn mắt cười, trong lòng cũng là cảm thấy hạnh phúc.

Chỉ là, không biết ở nơi nào nàng đã học được cách ép buộc, mỗi khi dùng bữa tối, liền vội vàng lôi ta vào phòng.

Mới đầu ta cũng không biết nàng muốn làm gì, sau đó khi biết được thì đã hận không thể có cái hố để chui vào.

Mỗi khi ta muốn cự tuyệt, thấy nàng tội nghiệp cùng với hai mắt đẫm lệ bộ dáng, liền khó có thể hạ quyết tâm được.

Chỉ đành phải cắn môi đáp ứng.

Lúc ở trong phòng, ta chợt nhớ tới, ở phương diện này nàng toàn chủ động, hơn nữa nàng cũng đặc biệt yêu thích.

Chẳng lẽ thật sự có như vậy làm cho người ta muốn ngừng mà không được sao? Trong lòng có này ý tưởng sau, liền cũng muốn đi nếm thử một phen, muốn nàng.

Nhưng thấy chính mình có ý nghĩ như vậy sau, đỏ mặt, đem chính mình chôn ở trong chăn, ngay cả bữa tối cũng không đi ra ngoài.

Hạ Tử Hân bưng đồ ăn vào nhà khi, nhìn thấy ta còn nằm ở trên giường, che đầu, còn tưởng rằng ta còn đang giận nàng.


Đi đến của ta bên cạnh, ngồi xuống bên giường, nhẹ giọng nói "Ngữ Nhi, hôm nay là ta sai lầm rồi, ta không nên ở ban ngày còn ở tại hoa viên có như vậy dơ bẩn ý niệm trong đầu, ngươi không cần lại tức giận, ta thừa nhận lỗi với ngươi, về sau ta sẽ không lại có như vậy ý niệm trong đầu, ngươi đứng lên ăn cơm được không, đói bụng thì thật không tốt với bản thân của mình."
Nàng xốc lên đệm chăn, đem ta bế lên, ta mặt hướng nàng, nghĩ đến chính mình mới vừa còn đang suy nghĩ chuyện, mặt càng phát ra đỏ.

Nàng nhìn thấy ta sắc mặt dị thường ửng hồng, đã cho ta là sinh bệnh, vội vàng đưa tay đặt lên của ta cái trán nói "Ngữ Nhi, ngươi có cảm thấy làm sao không thoải mái, sắc mặt như thế nào như vậy hồng đâu?"
Ta không nói gì, chính là cúi đầu xuống, kẻ này chẳng lẽ là đầu gỗ sao? Không có nhìn ra ta là ở ngượng ngùng sao? Nàng sờ soạng bỗng chốc của ta cái trán sau, đối lập bỗng chốc chính mình cái trán độ ấm, cảm thấy không có gì khác biệt, còn tự lẩm bẩm nói "Không có phát sốt a, nọ mặt như thế nào như vậy hồng a!"
Nghe xong của nàng này lời nói, ta hận không thể đem trước mắt này khó hiểu phong tình ném ra khỏi phòng.

Bình thường như vậy thông minh, vì cái gì mỗi khi đến tình huống như vậy, liền trở nên như thế ngu dốt đâu, chớ không phải là giả bộ? Lòng ta hơi có ngờ vực, nhìn về phía nàng, thấy nàng còn là cau mày, đang trầm tư chút cái gì, liền hiểu được nàng cũng không phải giả vờ.

Nàng dường như còn không có hồi tỉnh lại, ta hiểu được lần này không thể lại làm cho nàng nắm giữ quyền chủ động.

Ở nàng còn không có phản ứng lại đây khi, rất nhanh làm một nụ hôn sâu sắc, lửa nóng tản ra bốn phương.
Đợi đến khi nàng hồi phục tinh thần lại, đã có chút chậm, mê man trông coi ta, ánh mắt dần dần mơ màng, coi như có phần hưởng thụ bộ dáng.

Ta dị thường vừa lòng nàng hiện tại biểu hiện, ý cười hiện ra ở trên mặt, hai tay ta bắt đầu không an phận cởi đi xiêm y của nàng, đợi đến khi nàng chỉ còn mỗi một kiện áo, mới tỉnh ngộ lại đây, khẩn trương trông coi ta nói "Ngữ Nhi, ngươi muốn làm gì?"
Ta nhìn hướng nàng mỉm cười nói "Tử Hân không biết Ngữ Nhi hiện tại muốn làm gì sao? Ngữ Nhi ở hầu hạ tướng công ngươi a!" không biết có phải là cùng Hạ Tử Hân ở cùng một chỗ thời gian quá dài hay không, bị của nàng ảnh hưởng, lúc này ngay cả nói trong lời nói cùng ngữ điệu đều cực kỳ giống nàng.

Nàng hoảng sợ mở to hai mắt muốn giãy dụa, lại bị ta sớm từng bước ấn ngã vào trên giường.

Nàng còn muốn giãy dụa khi, ta liền cùng cách nàng đối với ta trước đó, ủy khuất nhìn nàng, trong mắt bao hàm nước mắt, hơi có phần nức nở nói "Tử Hân nhưng là ghét bỏ Ngữ Nhi, mới không nghĩ làm cho Ngữ Nhi hầu hạ ngươi sao?"
Nàng nghe xong cuống quít lắc đầu nói "Không phải, không phải, Ngữ Nhi ngươi chớ nên hiểu lầm, ta không phải cái kia ý tứ, chính là ta còn không chuẩn bị tâm lý thật tốt thôi.

Ta cũng muốn chính mình giao cho ngươi, dù sao ngươi là người ta yêu."
Ta thừa thắng xông lên "Tử Hân nhất định là ghét bỏ Ngữ Nhi, nếu không vì sao phải tìm lý do từ chối đâu?" nói xong ta liền lạt mềm buộc chặt nói "Ngữ Nhi hiểu mà." nói xong liền làm bộ muốn đi.

Nàng vừa thấy của ta động tác, liền vội vàng kéo nói "Ngữ Nhi, ngươi thật là hiểu lầm, ta cũng không phải cái kia ý tứ.

Ngươi nếu nói muốn, ta hiện tại liền có thể cho ngươi."
Ta xem nàng, ánh mắt chớp chớp nói "Tử Hân nói lời này là thật à?" nói xong còn vẻ mặt mong đợi trông coi nàng, thuận thế còn lộ ra một chút nước mắt.

Nhìn đến như vậy bộ dáng ta, nàng tự nhiên là lập tức gật đầu nói "Thật, thật.

Ta khi nào thì lừa gạt qua Ngữ Nhi ngươi đâu.

"
Ta nghe được nàng nói lời này sau, liền quỷ dị cười nói "Nọ liền tốt rồi, hôm nay khiến cho Ngữ Nhi hầu hạ tướng công đi.

"
Nàng thế này mới nhận thấy chính mình rơi vào của ta bẫy, nhìn ta bằng vẻ mặt bất đắc dĩ cùng đáng thương bộ dáng.

"Tướng công, kỳ thật của ngươi kỹ năng cũng không tệ lắm."
Ta nói xong lời này sau, liền nhìn thấy nàng vẻ mặt ửng hồng bộ dáng, cực kỳ đáng yêu.

Nhịn không được trong lòng rung động, nhẹ nhàng hôn lên môi nàng.

Nơi này tỉnh lược mấy ngàn chữ...!
Ngày thực bình thản, lại trôi qua dị thường hạnh phúc cùng an bình.

Này chính là ta nghĩ muốn cuộc sống, đột nhiên có một ngày nàng đem ta kéo đến thư phòng, nói là có chuyện quan trọng muốn cùng ta nói.

Từ khi vào Giang Nam sau, ta lần đầu tiên nhìn thấy nàng như vậy nghiêm túc vẻ mặt, hơi có chút bất an, nghi ngờ nhìn về phía nàng.

Thấy nàng dường như thực rối rắm, hồi lâu sau, nàng ngẩng đầu lên, ánh mắt kiên định trông coi ta nói "Ngữ Nhi, ta có chuyện muốn nói với ngươi."
Ta khẽ gật đầu, biết được nàng nhất định là đã hạ thật lớn quyết tâm mới quyết định đem việc này báo cho ta biết, có lẽ chuyện này sẽ thay đổi ta cùng với nàng hiện nay quan hệ đi.

Kỳ thật lòng ta hơi có phần sợ hãi cùng bất an, lại vẫn là không có thoát đi.


Đợi cho nàng nói xong hết thảy sau, ta chỉ là mở to hai mắt gắt gao nhìn chằm chằm nàng, ta hiểu được nàng không phải đang nói dối, nàng theo như lời hết thảy tất nhiên đều là thật sự.

Chính là này mọi thứ đều rất khó có thể tưởng tượng, rất khó tin, là lẽ thường giải thích không rõ.

Ta trước mắt nữ tử này, có thể nói là người thế giới này, cũng có thể nói không phải thế giới này, nàng đến từ một cái thời không, mà thân mình cũng là này thời không.

Ta bình tĩnh khống chế trong lòng ngàn vạn dao động, tận lực làm cho chính mình không đi nghĩ nhiều, ta yêu là trước mắt nữ tử này, không phải của nàng quá khứ.

Nghĩ thông suốt điểm này sau, cũng là tiêu tan, ta cùng nàng vốn là định mệnh an bày.

Ai cũng trốn không thoát, nếu không nàng lại như thế nào xuyên qua trở về đâu?
Rốt cuộc không còn suy nghĩ phiền lòng nữa, nhưng thật ra đối với thế giới mà nàng kể thì có rất hứng thú, mỗi ngày đều quấn quít lấy nàng cho ta kể chút chuyện của thế giới kia, cùng thế giới này khác biệt.

Ta làm như vậy, có một bộ phận nguyên nhân là xuất phát từ tò mò, lớn hơn nữa nguyên nhân là bởi vì muốn càng hiểu biết nàng.

Ta cùng với Hạ Tử Hân cuộc sống, chung quy rất bình thản, chỉ là chúng ta hai người đều dị thường hưởng thụ như vậy cuộc sống, ngẫu nhiên còn có thể mang theo Ly Hàm còn có vài hộ vệ đi du lịch một phen, cuộc sống cũng quá là một phen thú vị.

Còn bên danh họa, mỗi khi rảnh rỗi cũng sẽ có thư từ lui tới, nghe nói danh họa đã cùng Tiểu Thúy trong quý phủ cùng một chỗ.

Mà Minh Dao cùng Ức Thi Dao cũng là không có gì bất ngờ xảy ra trở thành một đôi, chính là làm cho chúng ta không nghĩ tới là, Ức Thi Dao vậy mà là chị cùng cha khác mẹ của Minh Dao.

Này hai người cuối cùng có thể cùng một chỗ, trong đó tự nhiên là đã trải qua không ít biến cố.

Nhưng xem ra, Minh Dao dường như càng giống là người chị đi, tóm lại sự thật khó liệu, ai có thể nghĩ vậy hai người thế nhưng sẽ là chị em đâu.

Những người khác trôi qua cũng không tệ, ở trong thư danh họa có đề cập tới, Trần Khải cưới vợ sinh con; A Hoa một lòng muốn chăm lo hài tử, không có ý định đi tái giá; Tiểu Vân Tiểu Vũ có cuộc sống vô lo, nghe nói hai người đều không có ý định sẽ lập gia đình.

Ta hiện nay cảm thấy nữ tử muốn lấy chồng hay không cũng không sao cả, có lẽ là bị Hạ Tử Hân ảnh hưởng đi.

Hiện nay ta cũng không cho rằng, nữ tử lập gia đình chính là duy nhất đường ra, nữ tử nên có chính mình cuộc sống, cũng nên cùng nam tử ngang nhau sinh hoạt mới đúng.

Mỗi người đều có quyền đi theo đuổi chính mình muốn cuộc sống, nữ tử cũng là như thế.

Ta cùng với Hạ Tử Hân ý tưởng đều là giống nhau, hy vọng mỗi cặp tình nhân trong thiên hạ sẽ có thể ở bên nhau, cũng hy vọng những nữ tử yêu nhau giống ta và Hạ Tử Hân, có thể phá tan thế tục, vì chính mình người yêu mà cố gắng một lần.

Trong cuộc đời có ít nhất một lần điên cuồng vì ai đó, không vì cái gì, chỉ vì thứ tình yêu cố chấp mà ngươi có.

CHÍNH VĂN HOÀN
Lời của Editor: Lúc gõ ba chữ ở trên mình cảm thấy nhẹ nhõm hẳn, cũng rất xúc động, bởi vì đây là bộ đầu tiên mình edit, có thể hoàn thành khiến mình thấy hạnh phúc và tự hào ghê gớm.

Nhưng để làm được điều đó, chung quy phải cảm ơn các bạn đã đồng hành và theo dõi mình trong suốt tháng ngày qua, mình rất mong có thể gặp lại các bạn trong những bộ khác.

Một lần nữa, xin cảm ơn các bạn đã ủng hộ mình.

.


Nhấn để mở bình luận

Tiểu Khất Cái Biến Thân Ký FULL