Tiểu Thư Băng Giá. Khi Nào Trái Tim Em Mới Tan Chảy ?...Biệt thự Happy - 7h30...
Ring.....ring.....bộp.
Nó bực bội quăng cái đồng hồ vào tường rồi trùm chăn ngủ tiếp , và hiện giờ ẻm đồng hồ đã có trong danh sách " Những Thành Viên Vào Sọt Rác " . Chả là hôm qua sau khi rời khỏi khu mua sắm , nó liền kéo Zin đi vòng vòng khắp thành phố đến 3 giờ sáng nên hôm nay mới ngủ như thế đấy!
Cốc....cốc....cốc....
- Tiểu thư ơi! Dậy đi học _ Quản gia Từ khẽ liếc đồng hồ .
~~Im lặng~~

- Tiểu thư ơi! Trễ giờ rồi ạ!
~~Vẫn im lặng~~
" Cạch "
Quản gia thấy nó không trả lời liền đẩy cửa vào , giờ này mà nó còn ngủ say như chết ấy! Nhưng phải công nhận , khi ngủ nó là 1 thiên thần chính hiệu ấy nha!
- Tiểu thư ơi, dậy đi học! _ quản gia Từ lay lay tay nó .
- Mấy giờ rồi? _ nó lè nhè
- 8 giờ rồi thưa tiểu thư !!!
- Một 1 tiếng nữa .
- Trể học rồi thưa tiểu thư _ nghe tới đây , nó liền bật ngồi dậy . Liếc đồng hồ rồi nhìn quản gia bằng khuôn mặt nai vàng ngơ ngác .
- Zin đâu?
- Thiếu gia đi học trước rồi thưa tiểu thư! _ quản gia cung kính
- Haizzz ! Ra ngoài đi _ nó phất tay , bực bội đi vào VSCN .

5 phút sau, nó bước ra với bộ đồng phục cực kute . Áo sơ mi trắng được xoăn lên, trên cổ là 1 chiếc nơ nhỏ xinh màu đỏ . Chân váy ngắn đến đầu gối làm lộ ra đôi chân dài trắng trẻo , bàn chân nhỏ nhắn đi đôi giày búp bê màu nâu đính kim cương nhỏ trên chiếc nơ giày .
Tay đeo đồng hồ bản to mạ vàng lấp lánh chỉ có 1 cái duy nhất trên thế giới , Mái tóc nâu đỏ được tếch lệch qua bên vai chừa mỗi mái ngố phồng , nó đánh một ít son bóng cho đôi môi đã đỏ sẵn của mình càng thêm hút hồn . Trên người cô thoang thoảng mùi nước hoa hồng của Pháp đậm chất quý tộc vương giả .
Nó bỏ cái laptop và vài cuốn tập vào cái balo hàng hiệu màu xanh đen rồi bỏ xuống nhà .
~- CHÚC TIỂU THƯ 1 BUỔI SÁNG TỐT LÀNH !!! _ thấy nó vừa bước xuống , mọi người đều đồng loạt hô to rồi hoàn toàn ngây ngất . Chủ nhân của họ thực sự quá đẹp , là 1 đại mỹ nhân rung động lòng người. Nó mang một khuôn mặt tuyệt thế như thiên thần nhưng bất quá tính cách lại hoàn toàn trái ngược . Đúng là Devil đội lốt Angel .
Nó chẳng nói gì chỉ đi thẳng ra cửa , quản gia thấy nó đi luôn liền hỏi :
- Tiểu thư không ăn sáng sao ?
- Không cần! Đến trường tôi sẽ ăn! _ cộc lốc
- Vâng _ quản gia cũng không hỏi gì thêm , liền nhanh chóng đi vào .
~...Trường Royal...
Chiếc xe dừng lại trước cổng , nó vẫn tiếp tục đi học bằng taxi . Vừa bước vào liền nhận được ánh mắt ghen ghét cùng đố kỵ của đám con gái , nhưng họ cũng phải công nhận một điều rằng , nó rất đẹp . Một vẻ đẹp hoàn mỹ không nhiễm bụi trần .
- SOPHIA, SOPHIA CHỜ TAO VỚI _ một tiếng hét vang lên , nó quay lại thì thấy Janet đang hớt hải chạy vào .
Nhỏ hôm nay rất xinh nha! Mái tóc nâu gỗ được uống xoăn nhẹ và xỏa tự nhiên , phần mái xéo cột phồng lên trông rất cá tính . Chân nhỏ mang đôi boot cổ àu đen được làm bằng da, trên vai là 1 chiếc balo màu hồng hình con mèo Hello Kitty =.=" .
- Hôm qua mày đi đâu vậy hả? Bỏ tao ở nhà 1 mình !!! _ nhỏ cáu

- Chơi! _ nó hờ hững
- Grừ....mày đi chơi mà không rủ tao ! _ Janet gầm gừ khi thấy thái độ của nó .
- Tại hôm qua tao thấy mày ngủ thoải mái quá! Nên không nỡ kéo mày khỏi Chu công _ nó đùa .
- Hứ! Ứ thèm chơi với mày! _ nhỏ giận dỗi quay đi
- Rồi rồi! Tao xin lỗi. Cho mày nè _ nó dụ dỗ đưa cho nhỏ 1 thanh chocolate Thượng hạng.
- Thiệt hả? Hết giận òi! _ nhỏ tròn mắt , dựt lấy ăn ngon lành . Nó không nói gì chỉ khẽ cười làm mấy nam sinh xịt máu mũi
- Thôi lên lớp đi !!! _ Janet lôi tay nó kéo đi .
(End Chap 20)
[ T/g : Tớ xin đính chính lại 1 vài điều . Truyện của tớ có chương 2 , chương 18 , 19 là hao hao với Thiên Thần Mafia . Nhưng chỉ hao hao chứ không giống hoàn toàn nhá! Vì vậy ai muốn cmt gì gì đó hay có vấn đề bất trắc thì cứ suy xét kỹ trước khi phán xét . Cốt truyện sau này sẽ hoàn toàn khác nhá! Nếu ai không thích thì có thể không đọc hoặc tớ sẽ ngừng truyện . Vậy đi nha! ]


Nhấn để mở bình luận

Tiểu Thư Băng Giá. Khi Nào Trái Tim Em Mới Tan Chảy ?