Tinh Tế Lục Hóa Đại SưThư Thủy Thủy, người gần như bị dây an toàn trói chặt như bánh chuột, sau đó mới nhận ra liệu mình có bị lộ hay không.

Tuy nhiên, với tư cách là một con chuột đực vừa mới lấy bằng lái xe, Thư Thủy Thủy cảm thấy rằng việc thắt dây an toàn là một phần thiết yếu khi đi ô tô, đặc biệt là khi nó ở Trái đất, Shu Thư Thủy Thủy sẽ được nhắc nhở nhiều lần mỗi khi nó lên xe của Thư Bảo, tất nhiên, trên xe Thư Bảo có dây an toàn đặc biệt, còn xe này bây giờ không có.

 Bởi vì không ai nói cho nó biết hậu quả của việc phơi bày trí tuệ của nó, Shu Shuishui trở nên ngoan ngoãn hơn, thỉnh thoảng dùng móng vuốt gãi đầu, hoặc di chuyển vị trí của dây an toàn một chút, dù sao thì cũng có chút khó chịu khi luôn bị bóp cổ ở một nơi.


 Tuy nhiên, khi Shu Shuishui lặng lẽ di chuyển dây an toàn lần thứ ba, Cổ Lan Cốt đã đưa tay ra và bấm vào để tháo dây an toàn của người phụ lái.

 “Không thắt dây an toàn cũng không sao.

” Thanh âm nghe rất đặc biệt, trong trẻo mà tràn ngập thời điểm, với sự bình tĩnh của Qianfan, không giống như vừa giết người không chớp mắt.

 Đôi tai nhỏ của Shu Shuishui run lên, nghĩ rằng thật đáng tiếc nếu không hát "Vũ điệu rong biển" bằng một giọng hát hay như vậy.

 May mắn thay, Gulan Gu, người đang lái xe, không biết Shu Shuishui đang nghĩ gì, nếu không anh ta đã nổ tung ngay tại chỗ.


 Trong đêm dài, Shu Shuishui dang rộng đôi chân ngắn ngủn dựa vào người phụ lái, sự im lặng kéo dài khiến anh không tự chủ được ngáp một cái nhưng không thành tiếng.

 Dần dần, Thư Thủy Thủy giống như gà mổ thóc, cái đầu nhỏ thỉnh thoảng rũ xuống, nhưng lại ngoan cố không chịu ngủ đến chết, rốt cuộc vẫn nhớ không rõ tình huống hiện tại.

 Nhìn thấy phụ lái liên tục gà gật ngủ gật, lại còn có tiểu thú cưng đi loạng choạng nhưng luôn có thể tự đứng thẳng, Cố Lãngu đột nhiên cảm thấy mình nên đi ngủ đi.

, chỉ có ngủ đông chứ không nghỉ ngơi.

 Tốc độ xe càng lúc càng chậm, cuối cùng chậm rãi dừng lại ở trong biển cát.


 Vì chiếc xe hơi có quán tính, cuối cùng Shu Shuishui đã ngã vào người phụ lái trong tích tắc, lần này anh không gượng ngồi thẳng dậy nữa mà trở mình và chìm vào giấc ngủ sâu trong vài giây.

 Gu Lan Gu lặng lẽ nhìn sinh mệnh nhỏ bé trên người phụ lái, sự tò mò chưa từng có khiến anh ta tràn đầy khát khao khám phá Shu Shui Shui, và thông thường, sự tò mò là chìa khóa để mở ra cánh cửa dục vọng, vừa rồi Gu Lan Gu là như vậy một chìa khóa bị thiếu.

 Lý do tại sao Gulan Bone bị Gia tộc Gulan bỏ rơi, thực chất là bởi vì Gulan Bone chỉ là một cỗ máy không có cảm xúc, sau khi rời chiến trường, anh ta thậm chí còn không giỏi bằng người máy dọn phòng, ít nhất người máy quản gia cũng biết cách đổ rác, trong khi Gulan Bone Bone, anh ta không biết gì, hoặc anh ta không muốn.

.


Nhấn để mở bình luận

Tinh Tế Lục Hóa Đại Sư