Trẫm Thật Là Mệt Tâm Full


  ☆, đại kết cục ( một )
Đêm dài, lại không yên tĩnh, trong hoàng cung tiếng khóc một mảnh vô luận là thiệt tình, vẫn là giả dối, đều cùng hắn không quan hệ.

  Có đôi khi một chút sự tình sai rồi, cũng không phải nói một cái lý do là có thể vãn hồi.
Thái Hậu sở làm, thương tổn không chỉ là một người, mà là ngàn ngàn vạn vạn cá nhân.
Kế tiếp sự tình, cùng Phương Trạm theo như lời không có bất luận cái gì khác biệt, hắn liền giống như là một cái người đứng xem giống nhau, nhìn những việc này phát sinh.
An Ý Cung ở một đêm kia bị bị ngọn lửa cắn nuốt, cái gì đều thiêu hủy, đại khái là trừ bỏ A Trạm ngoại, không có biết, biết chính hắn thân thế, trọng sinh lúc sau Phương Trạm cũng không có cùng hắn thẳng thắn, lấy hắn đối A Trạm hiểu biết, hắn đều không phải là là tham mộ vinh hoa phú quý quyền thế người, đại khái là sợ này chân tướng hắn vô pháp tiếp thu mà thôi.
Hoàng thúc từ quan ngoại trở về lúc sau lại không có dựa theo di chiếu kế thừa ngôi vị hoàng đế, mà là trở lại kim đều thời điểm đem ngôi vị hoàng đế truyền cho tứ vương gia trong phủ một cái tám tuổi hài đồng, hoàng thúc nói ở hắn trên người thấy được bóng dáng của hắn, mà hắn sẽ ở trong triều đem phụ trợ hắn đến thành niên.
Hoàng thúc cuối cùng cũng vẫn là cùng Cửu Nương đi tới cùng nhau.
Ở hắn lễ tang thượng, Lâu A Cửu cũng chạy đến, chỉ là
Ở hắn lễ tang thượng, Lâu A Cửu cũng chạy đến, chỉ là ở lễ tang phía trên, hai người cũng chỉ là từng có ánh mắt giao thoa, lúc sau càng là một câu cũng không có nói, lễ tang sau khi chấm dứt, Lâu A Cửu cũng trở về đại lý, hai người kia liếc mắt một cái, tựa hồ giống như là cuối cùng từ biệt liếc mắt một cái, liếc mắt một cái lúc sau vĩnh bất tương kiến.
Hắn Hoàng Hậu, A Ngọc, ở hắn lễ tang lúc sau cũng rời đi kim đều, hắn tưởng, vô luận như thế nào, này một đời, nàng đối hắn hẳn là có tình ý, có lẽ chính nàng cũng không biết thôi.
Cái này một đời hắn đã không tồn tại, hắn cũng đã không có lưu luyến, trọng sinh sau kia một đời, có A Ngọc đang chờ hắn.
Tận mắt nhìn thấy chính mình bị táng vào hoàng lăng bên trong, mà hắn cũng không có quá lớn cảm thán, bởi vì chết quá một lần, lại trọng sinh, rất nhiều chuyện hắn xem đến so người khác muốn khai, sự tình trước kia, liền không cần chấp nhất.
Đêm tẫn bình minh.
Bỗng dưng mở mắt, vẫn là chính mình quen thuộc kia Trương Long giường, nhìn quanh một vòng, không có người, yết hầu khát khô cũng không có gọi người, chính mình lên, đổ một chén nước, uống một hơi cạn sạch, đang muốn uống đệ nhị ly thời điểm, Thẩm Ngọc đã trở lại.
Hồi trong điện Thẩm Ngọc nhìn đến Phương Duệ đi lên, thở dài nhẹ nhõm một hơi rồi lại sốt ruột đi tới đem trong tay hắn trà lạnh đoạt xuống dưới: "Trà lạnh miễn cho uống hư bụng."
Tái kiến Thẩm Ngọc, cùng trong mộng nhìn thấy là giống nhau, đột nhiên đem Thẩm Ngọc kéo vào trong lòng ngực, cảm giác được rõ ràng là chân thật, vô cùng kích động.
Là thật sự.

Thẩm Ngọc trong khoảng thời gian ngắn ngây ngốc bị hắn ôm, nửa ngày lúc sau ôm lấy hắn eo, tuy rằng nàng không biết đã xảy ra sự tình gì, lại biết hắn yêu cầu cá nhân bồi.
Người này cũng chỉ có thể là nàng, bằng không chẳng lẽ đem ngoài điện Dung Thái kêu tiến vào? Này tuyệt đối sẽ rất kỳ quái.
Thật lâu sau Phương Duệ mới bỏ được buông ra Thẩm Ngọc, hỏi: "Trẫm là làm sao vậy?"
Cung nhân đem trà nóng bưng tiến vào, Thẩm Ngọc biên đảo nước trà biên nói: "Ngươi hai ngày trước ở đại nguyên điện té xỉu, thái y nói ngươi là bởi vì quá mệt nhọc gây ra." Đem khen ngược trà đưa cho hắn, cường ngạnh nói "Về sau đừng quá cậy mạnh, này hai ngày ngươi trước hảo hảo nghỉ ngơi, trừ bỏ đại sự, cái khác chính sự ta trước thế ngươi xử lý."
Phương Duệ hơi hơi một phơi, không có bất luận cái gì ý kiến "Ân" một tiếng lúc sau, gọi một tiếng "A Ngọc".
"Ân?"
Ánh mắt hơi hơi tối sầm xuống dưới, tiếng nói hơi khàn, hỏi: \ "Giả như Thái Hậu mưu phản, là có nguyên nhân, nguyên nhân này sẽ làm người trở nên điên cuồng, thả còn cùng trẫm có quan hệ, A Ngọc ngươi nói trẫm hẳn là như thế nào làm? \"
Tuy rằng biết không sẽ chấp nhất quá khứ sự tình, nhưng là hiện giờ Thái Hậu còn ở, hắn hẳn là như thế nào đi đối mặt?
Thẩm Ngọc trầm tư một chút.
"Ta không biết bệ hạ ngươi làm sự tình gì, nhưng ta biết Thái Hậu làm những chuyện như vậy liên lụy vô số vô tội, tham quan ô lại bởi vì có Thái Hậu làm chỗ dựa, vô pháp vô thiên, những cái đó bị tàn hại vô tội bá tánh lại đương như thế nào đòi lại chính mình công đạo, lý do cũng không phải làm phạm nhân sai lấy cớ."
"Đúng vậy, lý do cũng không phải phạm sai lầm lấy cớ." A Ngọc lời nói là đúng, một người mặc dù phải vì báo thù nhà, cũng không nên vì giết một người mà tàn sát hàng loạt dân trong thành.
Vì xác định chính mình có phải hay không nằm mơ, làm người ở Thái Hậu nước trà
Thả an thần.
Vào đêm, thừa dịp Thẩm Ngọc đã ngủ say, mới tay chân nhẹ nhàng lên, thay trong cung nội thị phục sức, từ lần đầu tiên giả trang nội thị ra cung đi đêm tập Thẩm Ngọc lúc sau, này quần áo vẫn là vẫn luôn đều ở cung điện bên trong.
Né qua trong cung tuần tra, đối với hắn tới nói vẫn là dễ như trở bàn tay.
Đứng ở An Ý Cung cửa cung ngoại, có trong nháy mắt mất hồn, ở trong mộng nhìn đến cái kia cũ nát cửa cung cùng hiện tại trùng hợp.
Không có mộng sẽ làm được như vậy chân thật, từ tỉnh lại thời điểm, hắn liền cảm thấy kia không phải mộng, mà là hắn về tới kiếp trước, chỉ là hắn hiện tại yêu cầu chứng cứ tới chứng minh ý nghĩ của chính mình là đúng.
Điều khai canh giữ ở Thái Hậu tẩm điện ngoại duy nhất một cái cung nhân, tiến vào cung điện bên trong, cung điện trung chỉ có từ lưới cửa sổ thấu tiến vào mỏng manh ánh sáng, Phương Duệ tầm mắt dừng lại ở trong điện tiểu từ thượng.
Đi đến tiểu từ trước, tay bắt đầu vặn vẹo Quan Âm tượng, trước mắt Quan Âm giống sau hai mảnh bản tử chậm rãi hướng hai bên di động, kia một khối quen thuộc bài vị liền như vậy xuất hiện ở hắn trước mặt.
Quả thực không phải mộng.
Phương Duệ thật sâu hít một hơi, xem này bài vị thật lâu sau, đối với bài vị nói: "Thực xin lỗi."
Thực xin lỗi cũng không có khởi cái gì tác dụng, người chết cũng không thể sống lại, mặc dù năm đó hắn chỉ có bốn tuổi, thả vẫn là vô tâm, lại cũng gián tiếp đem hắn hại chết.
Chậm rãi đem tiểu từ tường kép khép lại, lặng yên không một tiếng động rời đi An Ý Cung, có đôi khi có một số việc, coi như làm không biết, đối ai đều hảo, nếu chọc thủng, triều đình vừa mới bình ổn náo động, còn có Đông Cương không có giải quyết, chắc chắn lại lần nữa rung chuyển, còn có A Trạm, này mười mấy năm huynh đệ cảm tình, là rõ ràng chính xác, cũng là dứt bỏ không dưới, trước kia hắn là Trạm Vương, về sau cũng vẫn luôn sẽ là.
Hắn sai lầm cũng đã đền bù không được, mà Thái Hậu sai lầm, nàng cũng vô pháp đền bù, hắn sẽ không bởi vì một việc này, mà lựa chọn tha thứ nàng sở làm hết thảy sự tình, nàng cừu hận thật sự là quá lớn, cũng liên lụy đến quá nhiều người, này một đời, hắn sẽ không sớm chết, Thái Hậu cũng sẽ không tự tìm đoạn thấy, vậy làm nàng ở An Ý Cung quá nàng phần sau quãng đời còn lại đi.
An Ý Cung, lại quy về an tĩnh, đại để sẽ an tĩnh thật lâu thật lâu.
............
Lâu A Cửu tiến cung, cùng Phương Duệ còn có Thẩm Ngọc cáo từ.
"Dung Thái sự tình, ngươi từ bỏ?" Thẩm Ngọc hỏi.
Lâu A Cửu tuy nói đối sự tình gì đều là một bộ gặp nguy không loạn bộ dáng, nhưng trải qua mấy ngày nay, Thẩm Ngọc cũng chậm rãi hiểu biết Lâu A Cửu, không phải gặp nguy không loạn, mà là cùng nàng giống nhau, phía sau đều có toàn bộ gia tộc, Lâu A Cửu chỉ có một tuổi nhỏ đệ đệ, mười lăm tuổi bắt đầu liền phải vứt bỏ hết thảy cô nương gia có quan hệ, gánh nổi lên toàn bộ đại lý, không phải do nàng bất biến.
Lâu A Cửu một thân tố sắc quần áo, vì biểu tôn trọng, từ trước đến nay chỉ là đơn giản búi tóc, hiện tại cũng có đại lý tóc bạc trâm trang trí, có nữ tử ít có anh khí, cũng có hai phân nữ nhi gia tú mĩ.
"A Cửu rời đi đại lý cũng có bao nhiêu nguyệt, cũng là thời điểm nên trở về đại lý." Lâu A Cửu biểu tình nhàn nhạt, nhìn không ra nàng có điều tiếc nuối.
Chỉ là, người khác có thể xem tới được bề ngoài, lại nhìn không tới nội tâm trung rốt cuộc suy nghĩ cái gì.
Phương Duệ hồi tưởng khởi trong mộng chứng kiến, Lâu A Cửu cùng Dung Thái cuối cùng kia một lần gặp nhau cảnh tượng, tổng cảm thấy thực đáng tiếc, không biết có phải hay không bởi vì đời trước chính mình quá thảm, cho nên đời này
Nhất không thể gặp có tình nhân có duyên không phận.
"Xác thật, A Cửu ngươi phải về một chuyến, sửa công đạo sự tình, nhanh chóng công đạo, lâu tiểu vương gia cũng đã mười một tuổi, cũng nên là tới rồi chính mình đảm đương tuổi tác."
Phương Duệ vừa nói sau tới, Thẩm Ngọc cùng Lâu A Cửu đều nhìn về phía hắn, vẻ mặt mờ mịt.
"Vì cái gì muốn A Cửu quận chúa mau chóng xử lý tốt xử lý sự tình?" Thẩm Ngọc đại khái mới ra tới Phương Duệ ý tứ, lại vẫn là hỏi rõ ràng.
"Nói ngắn lại, công đạo hảo." Phương Duệ khóe miệng lộ ra nhàn nhạt ý cười, như là cố ý thừa nước đục thả câu giống nhau.

Thẩm Ngọc cùng Lâu A Cửu lẫn nhau nhìn thoáng qua, đều không có truy vấn đi xuống.
Lâu A Cửu nói phải về xử lý, trưa hôm đó liền chuẩn bị trở về, Phương Duệ liền làm Dung Thái đi đưa nàng, đối này, Dung Thái vẫn chưa nói thêm cái gì.
Kiếp trước Lâu A Cửu tác phong lớn mật, ở Kim Đô Thành trên đường cái đối mặt Dung Thái nói: Quân nếu không cưới, A Cửu cả đời không gả.
Này một đời, là hắn trọng sinh, lại không phải Lâu A Cửu trọng sinh, cho nên vẫn như cũ lớn mật, vẫn như cũ vẫn là đồng dạng cảnh tượng, Dung Thái vẫn như cũ vẫn là không có trả lời.
Tác giả có lời muốn nói: Chính văn mau kết thúc, muốn nhìn ai phiên ngoại, thỉnh nhắn lại ~~~
☆, ta có hỉ
Triều đình trải qua một lần thay máu, triều đình trung tham quan ô lại cũng bị thanh đến không sai biệt lắm, Phương Duệ cũng đem chính quyền chậm rãi tụ lại tới rồi trong tay chính mình, cũng không có người dám ở hắn mí mắt thấp hèn làm chút đại động tác.
Kinh này Thái Hậu mưu nghịch, Đông Cương tạo phản sự tình, đã có đã hơn một năm thời gian, Cung Vương này một năm chinh chiến thời gian trừ bỏ một lần lui binh, kế tiếp buổi diễn đều là thắng chiến.
Tuy rằng không có ở cấp báo trung thuyết minh tình huống, nhưng là lại là có một phần đơn độc cấp Phương Duệ tin, đem lần đó sự tình nói rõ ràng, tin thượng nói chờ ngày nào đó chiến thắng trở về mà về thời điểm lại hồi kim đều thỉnh tội.
Chiến bại nguyên nhân chủ yếu là bởi vì biên thành rất nhiều bá tánh bị Đông Cương trảo vì tù binh, lúc ấy rượu nếp cũng ở trong đó, Đông Cương dùng này đó tù binh vì tấm mộc, bất đắc dĩ lui binh, thất thủ biên thành một khu nhà thành trì, sau là bởi vì Cửu Nương chạy ra tới, lửa đốt quân địch kho lúa, làm quân địch đại loạn, Cung Vương mới có thể mang binh thuận lợi lẻn vào biên thành, bắt lấy tướng lãnh thủ cấp.
"Cửu Nương thế nào?" Thẩm Ngọc cũng chỉ là thấy được phía trước nội dung, mặt sau nội dung còn không có nhìn đến.
Phương Duệ đại khái nhìn một lần xuống dưới, trả lời: "Hoàng thúc nói, Cửu Nương bị quân địch mũi tên bắn trúng, bị thương bả vai, nhưng đã mất sinh mệnh nguy hiểm."
Nghe được Cửu Nương bình an không có việc gì, Thẩm Ngọc mới thở dài nhẹ nhõm một hơi, ngày đó Cung Vương xuất chinh thời điểm, nàng duy trì Cửu Nương giả trang binh lính lẫn vào xuất chinh đội ngũ giữa, đi theo Cung Vương thượng chiến trường, nếu là Cửu Nương có điểm cái gì ngoài ý muốn, nàng trong lòng sẽ áy náy.
Buông xuống tin, Phương Duệ híp mắt xem Thẩm Ngọc: "Lần tới có chút việc, muốn cùng trẫm thương lượng, có biết hay không?!
Thẩm Ngọc biết Phương Duệ nói chính là không cùng hắn thương lượng Cửu Nương cùng Cung Vương thượng chiến trường việc này, bất đắc dĩ đối hắn mắt trợn trắng, đều một năm trước sự tình, còn lấy ra tới nói sự, gần nhất hắn tính tình cũng lên đây, ngẫm lại trước kia nàng còn không có gả cho hắn thời điểm, kia chuyện không phải theo nàng tới?
Này đại để chính là gả chồng phía trước cùng gả chồng lúc sau khác nhau.
"Là, là là, lúc sau thần thiếp vô luận làm chuyện gì, đều sẽ trước cùng bệ hạ ngươi thương lượng."
Phương Duệ nhíu mày, không vui nói: "Ngươi ở có lệ trẫm."
Là khẳng định câu.
Khi nào Thẩm Ngọc sẽ ở hắn trước mặt tự xưng thần thiếp, xưng hắn vì bệ hạ? Chính là ở có lệ hắn thời điểm!
Liền ở Thẩm Ngọc bị Phương Duệ phiền đến bất đắc dĩ thời điểm, ngoài điện Dung Thái nhắc nhở nói: "Bệ hạ, Hoàng Hậu nương nương, nên dùng cơm trưa."
Phương Duệ cau mày thật lâu liền không có hoãn xuống dưới, đến dùng bữa thời điểm, nhìn thanh đạm thức ăn, sắc mặt tựa hồ càng thêm không tốt.
Nhận thấy được Phương Duệ không thích hợp, Thẩm Ngọc hỏi: "Làm sao vậy?"
"Chính là cảm thấy quá mức với thanh đạm, trẫm muốn ăn điểm toan, còn có cay."
Nghe được Phương Duệ muốn ăn khẩu vị, Thẩm Ngọc quay đầu dùng ánh mắt dò hỏi một chút Dung Thái, Dung Thái lắc lắc đầu, cũng không biết nhà mình bệ hạ như thế nào lại đột nhiên khẩu vị đại biến, muốn ăn toan cay? Trước kia bệ hạ cùng Hoàng Hậu nương nương khẩu vị gần, đều là thích khẩu vị tương đối thanh đạm.
"Bệ hạ, thần hiện tại đi làm người một lần nữa chuẩn bị."
"Tính, không cần phiền toái, trẫm có chút mệt mỏi, đi trước nghỉ trưa, có chuyện nói, chờ trẫm tỉnh lại nói." Nói Phương Duệ buông xuống chiếc đũa, hướng tẩm điện đi đến.
Thẩm Ngọc cùng Dung Thái đều lộ ra nghi hoặc ánh mắt, Thẩm Ngọc buồn bực nói: "Dung Thái, ngươi có hay không cảm thấy gần nhất bệ hạ tựa hồ thực dễ dàng mệt?"
Dung Thái cũng thực buồn bực lắc lắc đầu: "Gần nhất này nửa tháng, bệ hạ tựa hồ tính tình trở nên táo bạo, khẩu vị cũng là được, cũng trở nên thích ngủ."
"Ngươi đem thái y kêu lên tới." Phương Duệ thật sự là phi thường không lớn thích hợp, nhưng nàng lại nói không tới là nơi đó không thích hợp.


Nhưng mà thái y tới lúc sau, vẫn là nửa điểm vấn đề đều không có, Phương Duệ thân thể phi thường hảo, chính là liền phía trước chậm tâm khóa độc đều hoàn toàn rõ ràng sạch sẽ, không có khám ra bất luận cái gì vấn đề, nhưng là, loại tình huống này vẫn là tiếp tục liên tục, càng thêm nghiêm trọng chính là thượng lâm triều thời điểm, làm trò đại thần mặt, hắn thế nhưng đã ngủ...... Đương nhiên, từ năm trước thời điểm, Phương Duệ bởi vì bận về việc chính vụ hôn mê qua hai ngày, phỏng chừng là bởi vì cần lao thâm nhập nhân tâm, đại thần phản ứng đầu tiên chính là hắn quá mức làm lụng vất vả chính vụ, là mệt muốn chết rồi, mỗi cái đại thần đều khuyên hắn nhiều hơn nghỉ ngơi.

  Nhưng......
Sự thật chỉ có Thẩm Ngọc chính mình biết, buổi tối hắn so nàng ngủ đến còn sớm, lưu lại tấu chương, cũng cơ hồ là nàng thế hắn phê duyệt, còn luôn là nghi thần nghi quỷ, đột nhiên liền đưa ra rất kỳ quái vấn đề.
Đều nằm trên giường, chuẩn bị ngủ, Phương Duệ đột nhiên ngồi dậy, lược có chút suy nghĩ nhìn Thẩm Ngọc, nửa ngày lúc sau hỏi: "Giả như lúc trước trẫm đã chết, Mai Toàn Cơ tới tìm ngươi, ngươi sẽ đáp ứng cùng hắn ở bên nhau sao?"

Thẩm Ngọc: "......"
Thẩm Ngọc là vô ngữ.
"Ngươi chần chờ......" Phương Duệ híp lại nổi lên mắt, trong ánh mắt hình như là mang theo một chút tức giận.
Thẩm Ngọc đau đầu đỡ trán: "Bệ hạ, ngươi gần nhất rốt cuộc là làm sao vậy?"
Phương Duệ sửng sốt, nhíu mày: "Trẫm hảo hảo."
Thẩm Ngọc cũng ngồi dậy, sờ sờ hắn cái trán: "Đầu cũng không năng, không giống phát sốt, nhưng luôn càu nhàu, đa nghi, rốt cuộc là chuyện như thế nào."
Phương Duệ mặc kệ nàng, ôm Thẩm Ngọc eo, đầu để ở Thẩm Ngọc trên trán, khóe miệng hơi câu: "Không nghĩ làm trẫm càu nhàu, khiến cho trẫm hảo hảo cảm giác được ngươi tồn tại."
Tay chậm rãi từ vạt áo hạ duỗi đi vào, bao lấy no đủ bên trong: "Hôm nay làm A Ngọc ngươi ở mặt trên nhưng hảo......" Dừng một chút, lộ ra nghi hoặc chi sắc: "Tựa hồ A Ngọc ngươi đầy đặn rất nhiều."
Thẩm Ngọc ngừng Phương Duệ tác loạn tay, biểu tình đột nghiêm túc lên.
"Bệ hạ, ta có sự tình, nguyên bản tính toán ngày mai lại nói cho ngươi, nhưng là, ta cảm thấy vẫn là hôm nay nói cho ngươi tương đối hảo."
Phương Duệ môi lưỡi còn ở Thẩm Ngọc trắng nõn trên cổ mặt dao động.
"Ta...... Có hỉ."
Tháng thứ hai không có tới nguyệt sự thời điểm, Thẩm Ngọc cũng đã có một chút hoài nghi, nhưng lại không xác định, tìm thái y đến xem, lần này càng thêm đích xác định rồi ý nghĩ của chính mình.
Phương Duệ thân thể cứng đờ, hoài nghi chính mình nghe lầm, hỏi: "Ngươi vừa mới nói gì đó?"
"Ta có hỉ hai tháng."
Phương Duệ: "...... A Ngọc, loại chuyện này, ngươi vì cái gì muốn nhảy lúc này nói cho trẫm?"
"Không cao hứng?"
Bị hoàn toàn khơi mào tính. Trí Phương Duệ: "Trẫm hiện tại tâm tình thật sự thực phức tạp, nhưng cao hứng."
Thật sâu hít một hơi, đình chỉ ái muội động tác, đem Thẩm Ngọc nạp vào trong lòng ngực, nằm trở về trên giường, tay vuốt ve thượng Thẩm Ngọc bụng.
"Trẫm cao hứng, trẫm ở không biết ngươi là Nữ Nhi Thân phía trước, hoàn toàn không dám tưởng tượng có thể cùng ngươi có một cái gia, càng không nghĩ đem chính mình tâm ý nói ra, liền sợ nói ra lúc sau, nguyên bản hảo hảo hết thảy đều sẽ liền đến không giống nhau, ngươi cũng sẽ ly trẫm đi xa, chạy tới một cái cho dù là trẫm cũng tìm không thấy địa phương."
Thẩm Ngọc gối lên Phương Duệ ngực phía trên, nghe hắn tim đập: "Kỳ thật thành hôn một năm thời gian bên trong, ta tổng làm một giấc mộng, mơ thấy ngươi nằm ở trên giường, đã không có hiện tại như vậy tự tin, cường tráng, sắc mặt tái nhợt tiều tụy, ngươi cùng ta nói ngươi tâm duyệt ta, sau đó ta hướng ngươi nói ra ta là Nữ Nhi Thân sự tình, nhưng ngươi vẫn là đi, đi một cái ta cũng tìm không thấy ngươi địa phương, ta cảm giác được đến trong mộng chính mình thực thương tâm, tựa hồ trong mộng chính mình cũng không có phát hiện chính mình kỳ thật trong lòng cũng có ngươi."
Phương Duệ sửng sốt, ánh mắt lộ ra ngạc nhiên: "Việc này ngươi như thế nào không có cùng trẫm nói qua."
Thẩm Ngọc cười cười: "Bất quá là giấc mộng mà thôi." Tay nắm lấy hắn tay, mười ngón khẩn khấu: "Hơn nữa, hiện tại ta và ngươi, sẽ không âm dương lưỡng cách, càng thêm sẽ không không rõ lẫn nhau tâm ý."
Phương Duệ nghe vậy, cọ cọ Thẩm Ngọc đỉnh đầu: "Đúng vậy, hiện tại ta và ngươi sẽ vẫn luôn ở bên nhau, nắm lấy tay người, cùng nhau đầu bạc."


Vĩnh viễn không buông tay.

-Hết-  

*Tung Bông* Hoàn rồi.


Nhấn để mở bình luận

Trẫm Thật Là Mệt Tâm Full