Vợ Ơi, Theo Anh Về Nhà!


Rất lâu trước đây, nếu như khi yêu đương rồi lên giường, người khác sẽ nói đó là mục đích không trong sáng; nhưng bây giờ, khi lên giường rồi yêu đương, người khác sẽ nói mục đích của bạn cũng không trong sáng…
Vương Khải vẫn luôn cảm thấy mục đích của mình rất trong sáng. Anh ta giống như con sư tử đực trong chương trình thế giới động vật, khi cần có loài cái thì tìm một con, chơi chán rồi thì đổi con khác. Đương nhiên người và động vật có chỗ khác nhau, người tương đối có tình cảm hơn, trước khi lên giường, luôn phải tiến hành một số hình thức lãng mạn.
Quen biết Quan Tiểu Yến trong một trò chơi. Ấn tượng Quan Tiểu Yến để lại cho anh ta và ấn tượng của một người con gái bán sự đáng thương cho đàn ông trong trò chơi gần giống nhau, chỉ khác là, cô ấy còn ngốc hơn những cô gái khác một chút, quả nhiên cái tên “Quan Phương kẻ ngu chơi game” này thực sự thích hơp với cô ấy. Trên thế giới này, phụ nữ ngốc nghếch xinh đẹp còn nhiều hơn những phụ nữ thông minh, xinh đẹp, bởi từ góc độ xác suất, “Quan Phương kẻ ngu chơi game” rất có khả năng là mỹ nữ…Thế là Vương Khải thấy rất hứng thú.
Nhưng ở cùng với cô lâu, Vương Khải cũng phát hiện, cô gái này không dễ dàng nắm bắt như tưởng tượng của anh ta. Cô ấy rất lịch sự, không thích chơi trò mờ ám với những người đàn ông không thích hợp, bị trêu cho sợ hãi, thậm chí sẽ còn đưa anh ta vào danh sách đen. Tóm lại, tư chất của cô chính là một người con gái nhà lành, thần thánh không thể xâm phạm.
Vương Khải nhìn dáng vẻ cô ấy nghiêm túc như vậy, luôn muốn trêu đùa cô ấy, muốn nói với cô ấy, thời đại bây giờ, sống nghiêm túc như vậy sẽ rất mệt.
Quen biết một thời gian, Vương Khải cảm thấy cô gái này không hề trầm lặng, thế là chơi cùng cô ấy, hình như cũng không phải là chuyện xấu gì.
Đêm tân hôn của Quan Tiểu Yến khiến Vương Khải cẩm thấy hy vọng. Tình cảm của một đôi vợ chồng phải xấu đến mức nào mới có thể khiến người vợ trong đêm tân hôn lại lên mạng thâu đêm? Vương Khải có chút đắn đo, đêm tân hôn người phụ nữ lại tìm anh nói chuyện cả đêm, điều này có nghĩa là gì?
Khi biết được Quan Tiểu Yến muốn đi Maldives hưởng tuần trăng mật, Vương Khải có chút kích động, anh ta vừa hay cũng muốn đi Maldives nghỉ dưỡng, đây thật là duyên phận. Nhưng xác suất gặp được Quan Tiểu Yến vô cùng mong manh, anh ta không dám tưởng tượng.
Nhưng xác suất nhỏ này thực sự xảy ra giữa anh ta và Quan Tiểu Yến. Thời khắc đó, Vương Khải cảm thấy trong lòng có một thứ gì đó chuyển động dữ dội. Anh ta phát hiện, duyên phận thật là một thứ kỳ diệu không thể nói được, nếu như lần này anh ta không phát sinh điều gì đó với Quan Tiểu Yến thì thật có lỗi với cái duyên kỳ diệu này rồi.
Sau này, Vương Khải thường thở dài, nếu như lần đó ở Maldives,
Quan Tiểu Yến lên căn nhà trên nước của của anh ta, vậy thì giữa bọn họ sẽ không có những vướng víu nữa nhỉ? Cô ấy sẽ giống như những người phụ nữ trước của anh, chán rồi tan, ai đi đường nấy.
Nhưng sự việc lại không đơn giản như Vương Khải kỳ vọng. Tuy Vương Khải cũng có thể cảm thấy được Quan Tiểu Yến và chồng của cô ấy tình cảm chẳng tốt đẹp gì, nhưng cô ấy vẫn không chịu chơi với anh ta. Anh ta không thể không thừa nhận, cô ấy và anh ta không cùng thuộc một loại người. Vương Khải cũng chẳng phải là người quá quấy nhiễu người khác, không làm người tình, làm bạn cũng tốt.
Chí ít thì Quan Tiểu Yến cũng là một cô gái đang yêu, khi không có việc gì thì trêu đùa một chút cũng được.
Khi tuyển dụng Quan Tiểu Yến, Vương Khải tự nói với mình, nguyên nhân anh ta tuyển dụng cô ấy là, anh ta tin tưởng cô ấy là người làm việc nghiêm túc, cô ấy có thể đảm nhiệm được công việc của mình. Chỉ đơn giản như vậy.
Vương Khải lại chẳng biết được, từ thời khắc này, cảm tình của anh ta đối với Quan Tiểu Yến có lẽ đã vượt ra khỏi quỷ đạo bình thường rồi.
Có lúc, trêu đùa cũng phải trả giá, ví dụ như thời gian, ví dụ như tiền bạc, ví dụ như tình cảm. Nhận thức của Vương Khải giữa đàn ông và phụ nữ, còn dừng lại ở tầng hóc môn, bởi vậy mới không kịp phát hiện, ánh mắt của mình dừng lại trên người Quan Tiểu Yến càng ngày càng nhiều.
Cho đến lần đó, sau khi nhìn thấy Vu Tử Phi, sắc mặt Quan Tiểu Yến liền biến đổi. Vương Khải nhìn thấy dáng vẻ của Quan Tiểu Yến như vậy, trong lòng cũng buồn theo.
Muốn bảo vệ Quan Tiểu Yến, muốn đùa cho cô cười, muốn ăn cơm do cô nấu, muốn…ôm cô.
Vương Khải bị suy nghĩ này làm cho hoảng loạn.
Nhưng cô ấy là của người khác. Trên cổ của cô ấy vẫn còn vết răng của Giang Ly (thực sự không phải), cô ấy trốn trong lòng Giang Ly mặc cho anh ta hôn, cô ấy ở trong vũ hội hóa trang, kéo Giang Ly ra ngoài, không buồn quay đầu lại.
Giang Ly, Giang Ly…Giang Ly cứ giống như một lời nguyền khiến Vương Khải đau đầu.
Nhưng mà Vương Khải vẫn luôn nghi ngờ tình cảm giữa Quan Tiểu Yến và Giang Ly. Dù gì, ngày đầu tiên bọn họ kết hôn, cả buổi tối cô ấy đều ở trên mạng nói chuyện cùng anh ta.
Tin tức tốt là do Tiết Vân Phong mang đến. Tuy Tiết Vân Phong không hè nói rõ người đàn ông bị anh ta “hấp dẫn” là ai, nhưng nghĩ ngẫm dáng vẻ mấy ngày qua, Tiết Vân Phong và Quan Tiểu Yến qua lại thân thiết, Vương Khải cũng đoán được mấy phần.
Lời của Quan Tiểu Yến quả nhiên đúng.
Giang Ly lại là gay!
Vương Khải vui mừng như phát cuồng, anh ta cảm thấy mình phải hành động thôi.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Vợ Ơi, Theo Anh Về Nhà!