Vũ Nghịch Càn Khôn


Quét mắt liếc nhìn năm người, Sở Nam nói:


- Cho các ngươi một cơ hội, thi triển công kích mạnh nhất của các ngươi đi!


Lâu chủ Phong Vũ lâu nhìn một mảnh phế tích xung quanh, huyết nhục rơi vãi đầy đất, trong lòng vô cùng hối hận, hối hận không nên tiếp nhiệm vụ của Công Tôn gia, hối hận vì không nghe lời cảnh cáo của thiếu chủ Sở gia…


Đáng tiếc, lúc này hối hận thì đã quá muộn.


Lâu chủ Phong Vũ lâu thổ huyết, quát:


- Sở Nam, ta liều mạng với ngươi!


Tiếng hô vừa dứt, năm người cuối cùng không chút do dự phóng thích ra Võ Đế chi "Trường" của bọn hắn, thuộc tính của "Trường" lần lượt là, hai Kim thuộc tính, một Thổ thuộc tính, một Mộc thuộc tính, một Hỏa thuộc tính…


Sở Nam ở trong trung tâm năm cái Võ Đế chi "Trường", không hề né tránh, năm cái Võ Đế chi "Trường" xảy ra xung đột, Sở Nam có thể tinh tường cảm giác được "Trường" kim thuộc tính bị "Trường" hỏa thuộc tính khiến cho suy yếu không ít, thế nhưng "Trường" mộc thuộc tính gặp "Trường" hỏa thuộc tính thì uy lực lại đại tăng.


- Võ Đế chi "Trường" cũng tuân theo nguyên tắc Ngũ Hành tương sinh tương khắc, Võ Tôn chi "Vực" cũng vậy, theo lý thuyết, Sinh Tử ngục của ta có thể thành Sinh Tử Trường, dòng xoáy Ngũ Hành tương sinh cũng có thể ngưng tụ thành "Trường" mới đúng!


Sở Nam thầm nghĩ, vốn định mặc kệ ba bảy hai mốt bọn chúng giở trò khỉ gì hay "Trường" thuộc tính gì, chỉ cần dùng nắm đấm đánh nát từng cái là được. Nhưng bây giờ, Sở Nam lại muốn nhân cơ hội này tôi luyện thành "Trường" của hắn.


Nguyên lý Võ Đế chi "Trường", Sở gia lão tổ đã từng nhắc nhở hắn, hơn nữa chính hắn cũng đã từng ngưng tụ ra Sinh Tử Trường, hiện nay tu vi đã là Võ Hoàng cao cấp, hoàn toàn không có gì trở ngại nữa.


Sở Nam không cần dốc sức liều mạng ngưng tụ Ngũ Hành tương sinh, chỉ dùng loại thuộc tính đơn giản nhất, hỏa thuộc tính chi "Trường".


Dị hỏa nguyên lực mênh mông từ trong cơ thể tràn ra, uốn lượn quanh người Sở Nam, áp súc lại, từ đó tinh luyện thành hỏa nguyên tinh hoa.


Lâu chủ Phong Vũ lâu nhìn thấy Sở Nam sững sờ tại chỗ, trực giác mách bảo đây là cơ hội, cũng không lập tức tự bạo Võ Đế chi "Trường", ngược lại đem đao quang kiếm mang uy thế mười phần giết đến Sở Nam.


Tuy nhiên, trên người Sở Nam đột nhiên lại tuôn tràn một quang quyển, đem toàn bộ công kích chặn lại bên ngoài, mặc kệ bọn người kia công kích như thế nào vẫ không thể tọa thành chút rung động nào trên quang quyển.


Lâu chủ Phong Vũ lâu nhìn quang quyển, bên trong hai mắt tràn đầy khiếp sợ và không cam lòng.


Mà Sở Nam vẫn đang chuyên tâm với Võ Đế chi "Trường" của hắn, từ từ, hỏa nguyên lực xung quanh Sở Nam, bắt đầu bài xích các loại nguyên lực khác trong thiên địa…


Chỉ còn lại hỏa nguyên lực càng ngày càng thuần túy.


- Hắn đang làm gì?


Lâu chủ Phong Vũ lâu kinh hô, chợt hiểu ra:- Hắn đang ngưng tụ Võ Đế chi "Trường", nhanh cản hắn lại, không thể để hắn ngưng tụ ra, ta muốn hắn vĩnh viễn không bao giờ ngưng tụ thành, bạo, nhanh bạo Võ Đế chi "Trường"!


Tiếng hét vang lên, lúc năm người đang muốn tự bạo thì Sở Nam đã mở mắt ra, cười nói:


- Muộn rồi!


Ngay lập tức, Võ Đế chi trường xung quanh Sở Nam giống như thủy triều, bị đẩy ra bốn phía.


Ba mét, năm mét, mười mét…


Lâu chủ Phong Vũ lâu luống cuống, muốn sợ hãi bao nhiêu thì có sợ hãi bấy nhiêu, hắn tự cho là hùng tài vĩ lược, cho nên một đường tu luyện, sau đó dựng cơ nghiệp bằng hai bàn tay trắng, sáng lập Phong Vũ lâu, từ một tổ chức sát thủ không có tiếng tăm gì trở thành tổ chức sát thủ đệ tam tại Đại Khánh Quốc, đã trải qua rất nhiều chuyện, cho nên khó mà khiếp sợ trước chuyện gì.


Thế nhưng, Sở Nam lại ra lệnh sau ba ngày nếu không đem đầu người ủy thác đến thì sẽ san bằng cả Phong Vũ lâu, khiến Lâu chủ Phong Vũ lâu giận dữ. Sau đó, lúc bọn hắn ám sát mẫu thân Sở Nam thất bại, Sở Nam lại đơn độc giết đến tổng bộ Phong Vũ lâu, thái độ hoàn toàn không để Phong Vũ lâu vào mắt khiến Lâu chủ Phong Vũ lâu càng thêm tức giận, không thể kềm chế được nữa.


Tiếp đó là một tràng công sát chấn kinh triệt để…


Thế nhưng tất cả mọi thứ đều kém xa thời khắc này.


Đối mặt với sự vây giết của năm tên Võ Đế sơ cấp, thời khắc sinh tử quan đầu mà tên thiếu chủ Sở gia vẫn to gan lớn mật, không chút tị hiềm mà ngưng tụ Võ Đế chi "Trường".


Ngưng tụ Võ Đế chi "Trường" nói lên tu vi thiếu chủ Sở gia còn chưa đạt đến cảnh giới Võ Đế. Nhưng trước khi đạt đến cảnh giới Võ Đế, đã có thể tùy tiện đánh chết năm cường giả Võ Hoàng đại viên mãn, còn có một cường giả Võ Đế sơ cấp.


Võ Đế chi "Trường" cũng không phải muốn ngưng tụ là có thể ngưng tụ, thế nhưng đối với thiếu chủ Sở gia mà nói, phảng phất như không hề có chút khó khăn gì, dễ dàng tựa như uống nước vậy.


Điều đáng kinh hãi nhất là Võ Đế chi "Trường" mà Sở Nam ngưng tụ ra không giống người thường, chỉ vẹn vẹn ba mét, tối đa là năm mét. Nhưng trước mắt, Võ Đế chi "Trường" này đã đạt đến mười mét, so với "Trường" của bọn hắn còn lớn hơn nhiều.


Mà Võ Đế chi "Trường" hỏa thuộc tính vẫn còn tiếp tục lan ra…


Đang lúc Lâu chủ Phong Vũ lâu muốn hô tự bạo, đồng thời tự bạo Võ Đế chi "Trường" thì "Trường" hỏa thuộc tính của Sở Nam đột nhiên tăng vọt, đột nhiên gia tăng gấp đôi, đạt tới hai mươi mét, một phạm vi khủng bố.


Lập tức, đem Võ Đế chi "Trường" của năm người bọn hắn bao phủ, kể cả chính bọn hắn cũng bị bao phủ bên trong.


- Hít…


Năm người hít một hơi lãnh khí, trong đầu chợt nghĩ, đây chẳng lẽ là Võ Đế chi "Trường" vừa mới ngưng tụ ra sao? Trong con mắt năm người tràn đầy khiếp sợ, khiếp sợ biến thành kinh khủng, bởi vì, bọn hắn tự bạo Võ Đế chi "Trường" không được.


Mỗi lần muốn dẫn động Võ Đế chi "Trường" bạo tạc thì lại bị một lực lượng vô hình gián đoạn.


Không chỉ vậy, Võ Đế chi "Trường" của bọn hắn bị Võ Đế chi "Trường" của Sở Nam bao phủ, đang chầm chậm tiêu tán…


Đứng mũi chịu sào chính là "Trường" hỏa thuộc tính của hai tên Võ Đế trung cấp Phong Vũ lâu, cùng va chạm với "Trường" của Sở Nam, lập tức truyền đến tiếng nổ mạnh ầm ầm, so với vũ kỹ huyễn lệ chấn động còn lớn hơn không biết bao nhiêu lần.


Trong tiếng nổ vang, Võ Đế chi "Trường" của Phong Vũ lâu trực tiếp bị đốt sạch.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Vũ Nghịch Càn Khôn