Vũ Thần


Một đạo bạch quang xuất hiện ở ngoài khơi, nó để lại phía sau một đường dài bạch tuyến.

Hạ Nhất Minh nhẹ nhàng kẹp vào bụng Bạch Mã làm cho nó dừng lại.

Sau khi kết thúc tiệc rượu, Hạ Nhất Minh lập tức cưỡi Bạch Mã Lôi Điện rời khỏi Lưu Ly đảo, bởi vì hắn muốn thử nghiệm một chút xem tu vi của mình đã đạt tới tình trạng nào. Mà ở trên Lưu Ly đảo rõ ràng không phải là địa phương tốt để ra tay. Nguồn truyện: Truyện FULL

Đưa ánh mắt nhìn biển rộng mênh mông, một dải chân trời xa xôi không thể chạm tới làm cho người ta không biết phải làm gì.

Cổ tay hơi đảo một cái, Ngũ Hành Hoàn đã xuất hiện ở trên tay. Mặc dù nó vẫn tản mát ra ngũ thải quang mang như trước, nhưng đã rõ ràng hơn trước, hơn nữa bên trong có có chút gì đó khác biệt.

Hạ Nhất Minh cũng không biết đó là gì, nhưng hắn có thể xác định một điều, Ngũ Hành thế giới so với lúc trước lại càng cường đại hơn.

Nhẹ nhàng huy động cổ tay, năm đạo quang mang cường đại nhất thời được phóng thích ra.

Lấy hắn và Bạch Mã Lôi Điện làm trung tâm, một cỗ khí tức khổng lồ được phóng ra, hơn nữa nó còn khuếch tán ra xung quanh người. Cả một vùng biển khơi nhất thời rung động, trong vòng mười trượng quanh người hắn còn nước biển thậm chí còn bị ép xuống thấp hơn một tầng so với những nơi khác.

Ánh mắt Hạ Nhất Minh sáng ngời lên, đây cũng chỉ là uy thế mà do hắn phóng xuất ra mà thôi, chỉ bằng vào luồng khí thế khổng lồ gi như thực chất này so với trước kia đã cường đại hơn mấy lần.

Thực lực của Nhân Đạo Đỉnh Phong quả nhiên không thể so sánh với đại tôn giả.

Từa hồ cảm nhận được khí thế cường đại xuất phát ra từ trên người Hạ Nhất Minh, Bạch Mã Lôi Điện cũng không cam lòng mà hí lên một tiếng dài. Từ trên người nó tạo ra mộ thế giới lôi điện, chúng nương theo khí thế của Hạ Nhất Minh mà tản rộng ra bốn phía.

Hạ Nhất Minh ngầm hiểu được, chân khí của hắn lập tức dung nhập vào trong thân thể Bạch Mã Lôi Điện. Một người một thú mặc dù lần đầu tiên dùng phương pháp này để phối hợp với nhau, nhưng lại vô cùng hắn ý, phảng phất như trước kia đã diễn luyện qua vô số lần.

Lực lượng cường đại càng được khuếch tán ra xa, khí thế cường đại đem cả một khu hải vực rộng lớn bao phủ vào bên trong. Khí thế của Hạ Nhất Minh và Bạch Mã Lôi Điện phát tán ra ở trong không trung còng vang lên những tiếng "ông ông".

Lòng tự tin của Hạ Nhất Minh lại càng được dâng lên, thậm chí lúc này hắn còn muốn tìm một đối thủ đánh một trận.

Đối với hắn mà nói, chỉ có trải qua khảo nghiệm của thực chiến mới có thể xác định được tu vi của mình lúc này đã đạt tới cảnh giới nào.

Bất quá khi nhìn biển rộng mênh mông ở xung quanh, Hạ Nhất Minh đành phải bỏ qua suy nghĩ này của mình.

Muốn tìm được một Nhân Đạo Đỉnh Phong cường giả, hoặc thánh thú đỉnh phong là chuyện tuyệt đối không thể xảy ra.

Trong đan điền đột nhiên có cảm giác quái dị, Hạ Nhất Minh rùng mình một cái, thần niệm của hắn một lần nữa tiến vào trong đan điền.

Từ sau khi đem thần binh và thần chi lực lượng dung hợp lại làm một, Hạ Nhất Minh phải bận rộn với việc giao tiếp, tuy giờ đã thoát khỏi những lễ nghi này nhưng hắn cũng chưa từng dò xét lại đan điền mình một lần.

Giờ phút này, khi thần niệm của Hạ Nhất Minh tiến nhập vào hỗn độn đan điền, ánh mắt của hắn sinh ra vài tia biến hóa kỳ dị.

Ở trong đan điền, thay đổi duy nhất chính là các lực lượng không hề phân tán ra như trước, chúng nó dưới tác dụng trói buộc của Quang, Ám chi lực đã hình thành một chỉnh thể hoàn mỹ.

Đây chính là dấu hiệu cơ bản nhất của Nhân Đạo Đỉnh Phong cường giả, đem toàn bộ lực lượng dung hợp làm một, hơn nữa đem cơ thể loài người phát huy tới tình trạng cực hạn.

Nếu tu luyện giả đã đạt tới bước này, như vậy thân thể loài người đã giống như một chiếc chìa khóa, một chiếc chìa khóa dùng để mở ra cánh cửa thần đạo.

Chỉ cần sử dụng chìa khóa này đem tới trước cửa, như vậy bước vào thần đạo cũng không phải là vấn đề gì khó.

Đương nhiên, Hạ Nhất Minh bây giờ không phải dễ dàng làm được điều này, trước không nói đến hắn không hề có kinh nghiệm, thì dù với thiên địa chi lực hiện nay trên đại lục cũng không thể giúp đỡ hắn mở ra cánh cửa đó.

Lúc này, hấp dẫn ánh mắt của Hạ Nhất Minh cũng không phải là quang mang nhiều màu đã luyện thành một, mà là một vị khách khác nằm ở bên trong đan điền hắn - Ngưng Huyết Nhân.

Đây nguyên vẫn là một tên nửa sống nửa chết, nó vốn không có nửa điểm dấu hiệu sẽ khôi phục, sau khi trải qua quá trình đan điền tiến hành dung hợp các lực lượng đã bắt đầu có một tia sinh cơ.

Lẳng lặng thể ngộ lực lượng thân thể tỏa ra từ Ngưng Huyết Nhân, Hạ Nhất Minh nhíu mày một lát, hắn rốt cục đã hiểu được.

Sau khi hắn thành công tấn chức Nhân Đạo Đỉnh Phong, bởi các lực lượng tan ra, vô số Hỏa hệ thần lực tiến vào trong đan điền và kinh mạch.

Một lượng lớn lực lượng đã bị hỗn độn đan điền hấp thu lấy, ngoài ra một phần lực lượng còn lại nằm ở trong đan điền đã bị Ngưng Huyết Nhân hút lấy.

Biến hóa kỳ dị này dù là ai cũng không nghĩ ra được, nhưng đúng là bởi vì mượn cơ hội Hạ Nhất Minh tấn giai Cửu Cửu Trọng Thiên, cho nên khí tức của Ngưng Huyết Nhân mới dần cường đại trở lại, thậm chí còn có dấu hiệu khôi phục.

Nếu không như thế, có trời mới biết nó sẽ còn ở trong đan điền bao lâu nữa.

Tâm niệm hơi chuyển, một đạo khí tức Hắc Ám - Âm Sát chi khí từ trong ánh sáng dung hợp bắn về phía Ngưng Huyết Nhân.

Cỗ lực lượng này chậm rãi tới gần Ngưng Huyết Nhân, hơn nữa còn không chút do dự tiếp xúc với nó. Sau đó, Hạ Nhất Minh phát hiện ra, Ngưng Huyết Nhân giống như một tiểu hài tử tham hắn, nó cắn nuốt Hắc Ám khí tức này khôn còn chút gì. Đồng dạng, sau khi cắn nuốt Hắc Ám khí tức, thì tính mạng khí tức của Ngưng Huyết Nhân lại cường đại hơn một chút. Tuy nhiên nó cũng chỉ một chút mà thôi, nếu không phải tu vi của Hạ Nhất Minh lúc này đã tăng mạnh hơn trước thì không thể nhận ra được.

Tâm niệm nhanh chóng thay đổi, một đạo quang mang cường đại nữa bắn về phía Ngưng Huyết Nhân, bất quá lúc này lại là Hỏa chi thần lực.


Hạ Nhất Minh cẩn thận chú ý, Ngưng Huyết Nhân quả thật một lần nữa hấp thu cỗ lực lượng này, hơn nữa tính mạng khí tức lại trở nên cường đại hơn trước.

Chỉ là, nếu so về hiệu quả thì cỗ lực lượng này so với Hắc Ám khí tức còn kém hơn một chút.

Sau đó, Hạ Nhất Minh lại lấy Thổ chi thần lực và Mộc chi thần lực đem ra thử nghiệm, kết quả cũng không hề khác lắm.

Ngưng Huyết Nhân hấp thu lực lượng cũng không hề kiêng kỵ chút nào, tựa hồ Ngũ hành chi lực cùng với Âm Sát chi khí cũng làm cho tốc độ của nó trở nên nhanh hơn.

Đương nhiên, Hạ Nhất Minh cũng không ngốc tới mức đem Quang Minh chi lực cho nó thử.

Nếu như hắn thực sự làm vậy, phỏng chừng Ngưng Huyết Nhân sẽ ngay lậpt ức tạo phản là đem đan điền của hắn phá hủy đi.

Sau khi nắm được điều này, trong lòng Hạ Nhất Minh vô cùng vui mừng, nếu tình huống này vẫn duy trì liên tục, như vậy mấy tháng sau phỏng chừng Ngưng Huyết Nhân sẽ khôi phục lại như trước.

Vừa nghĩ tới bản thân lại có thể sử dụng tên gia hỏa khủng bố này, trong lòng Hạ Nhất Minh có trăm ngàn mối cảm xúc ngổn ngang.

Thật không biết nếu một lần nữa có thể sử dụng Ngưng Huyết Nhân, thì nó có thể phóng thích ra lực lượng cường đại tới mức nào? Đối với điều này Hạ Nhất Minh có chút mong chờ a.

Hắn thở phào nhẹ nhõm một hơi, duỗi thẳng thắt lưng, ánh mắt nhìn lên cao, cất cao giọng nói:

- Xuống đây đi.

Có thể đủ tư cách quang minh chính đại đi theo bên người Hạ Nhất Minh thì cũng chỉ có Bách Linh Bát mà thôi.

Rất nhanh sau đó, Bách Linh Bát ôm Bảo Trư hạ xuống, từ bốn chân của Bảo Trư xuất hiện những đám mây, sau đó nó từ lòng của Bách Linh Bát bay ra trèo lên người Hạ Nhất Minh.

Hạ Nhất Minh thân mật vỗ vỗ lên đầu Bảo Trư, hắn nhắm mắt lại phóng thích ra thần niệm.

Khi hắn phóng thích ra khí thế của mình, hắn ước lượng chúng không hề kém hơn Bạch Mã Lôi Điện. Nói cách khác, nếu đơn độc nói về tu vi, như vậy dù là Nhân Đạo Đỉnh Phong cường giả thì hắn cũng có thể tự mình đánh một trận.

Đương nhiên, đây cũng chỉ là so sánh về khí thế mà thôi, Hạ Nhất Minh cũng không tự đại tới mức mình có thể chiến thắng một vị Nhân Đạo Đỉnh Phong đã tiến giai lâu năm.

Bởi vì đạt tới cảnh giới này rồi, mỗi một tấc trong cơ thể người ta đều phát huy năng lực tới mức cực hạn. Hơn nữa trong tay người ta khẳng định còn có tầng tầng lớp lớp các loại bảo khí, đương nhiên chủ yếu là trong cơ thể bọn họ cũng ẩn chứa một tia thần chi lực lượng.

Chính bởi vì thế, cho nên Hạ Nhất Minh biết ngay cả khi mình có Ngũ Hành Hoàn trong tay cũng không thể chiến thắng dễ dàng bất cứ một vị Cửu Cửu Trọng Thiên nào.

Mà lúc này, Hạ Nhất Minh muốn thử nghiệm chính là cường độ thần niệm của bản thân.

Hắn muốn xem, sau khi mình tấn chức lên Nhân Đạo Đỉnh Phong thì thần niệm đã tăng lên nhiều ít bao nhiêu lần.

Một loại lực lượng vô hình vô sắc nhanh chóng lan ra xung quanh, chỉ trong chốc lát đã vượt xa cực hạn trước kia.

Đương nhiên, thần niệm của Hạ Nhất Minh mặc dù cường đại, nhưng còn xa mới đạt được tình trạng khi còn ở trong Vạn Trượng Hỏa Sơn.

Chỉ là so với trước kia thì thần niệm của hắn đã manh hơn không ít lần.

Cười ha hả một tiếng, Hạ Nhất Minh nhảy xuống khỏi lưng Bạch Mã Lôi Điện, hắn ở giữa không trung cất cao giọng nói:

- Lôi Điện, chúng ta thử so tốc độ xem.

Bạch Mã Lôi Điện cất một tiếng hí dài rồi bốn vó tung bay, trong nháy mắt thân thể đã lao về phía trước, trong lúc nó di chuyển làm cho nước biển bắn lên mặt Hạ Nhất Minh.

Quang mang trên người chợt lóe lên đã đem toàn bộ nước biển cản lại, Hạ Nhất Minh ở bên cạnh cười mắng một tiếng, sau đó cũng bắt đầu đuổi theo.

Quả nhiên, tốc độ cực hạn của hắn so với trước kia đã đề cao tới mức khó tin, sau khi cơ thể con người được được khai phá hoàn toàn thì tốc độ của hắn đã đạt tới mức không hề chậm hơn với Bạch Mã Lôi Điện bao nhiêu.

Nhân Đạo Đỉnh Phong, hắn rốt cuộc cũng đã đạt tới cảnh giới này....

Bỗng nhiên, Bách Linh Bát ở đằng sau truyền âm đuổi theo một người một ngựa.

- Có người tới.

Bạch Mã Lôi Điện và Hạ Nhất Minh không hẹn mà cùng ngừng lại, hai người hồ nghi nhìn về phía Bách Linh Bát.

Mặc dù bọn họ ở chỗ này không hề nhìn thấy b người nào, nhưng bọn họ biết thiên lý nhãn của Bách Linh Bát không hề sai.

- Là người nào?

- Hoàng Tuyền lão tổ.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Vũ Thần