Vũ Thần


Nhẹ nhàng điểm một cái, không có bất cứ khí thế cùng uy áp kinh thiên động địa nào, giống như đưa tay ra mơn trớn một vãn bối, ngón trỏ của Hạ Nhất Minh điểm lên mi tâm Vũ gia lão tổ.

Trên người Vũ gia lão tổ tràn ngập lệ khí, tựa hồ như hắn coi Hạ Nhất Minh là kẻ thù khonog đội trời chung.

Ngưng Huyết Nhân ở trong cơ thể của hắn bị một loại khí tức hấp dẫn, bản năng nói với nó rằng nếu có thể đem loại khí tức này cắn nuốt như vậy thực lực sẽ gia tăng tới một mức khó tin. Lần gia tăng này cũng không phải là gia tăng bình thường, mà chính là tiến hóa lên một cấp cao hơn.

Tiến hóa thành đẳng cấp cao nhất, thậm chí còn có thể thoát khỏi hết thảy trói buộc, trở thành một truyền thuyết mới.

Nhưng mà, Ngưng Huyết Nhân điều khiển Vũ gia lão tổ khi tới gần Hạ Nhất Minh, nó đột nhiên phát hiện nó đối với khí tức kỳ dị này hoàn toàn bị áp chế, nó không thể làm ra bất cứ phản ứng nào khác.

Giống như trong tự nhiên, người yếu nhìn thấy kẻ có khả năng giết mình, như vậy sẽ sinh ra cỗ sợ hãi từ sâu thẳm trong ý thức, khiến cho bản thân không thể động đậy.

Con ếch bị độc xà nhìn chằm chằm vào mắt không thể nhúc nhích, mãi cho đến khi chúng bị độc xà nuốt cũng không thể phản kháng được.

Giờ phút này Ngưng Huyết Nhân trong thân hình Vũ gia lão tổ chính là có cảm giác kinh khủng như vậy.

Ở trên người Vũ gia lão tổ, Gia Phỉ Nhĩ Đức bố trí đại lượng các loại mật pháp Hắc Ám, những loại mật pháp này đã cắt đứt liên lạc giữa Ngưng Huyết Nhân và Cát Ma Phàm Thù. Cho nên Cát Ma Phàm Thù cũng không biết những biến cố đang xảy ra trên người Vũ gia lão tổ.

Đồng dạng, Gia Phỉ Nhĩ Đức cũng không thể biết được vì sao Vũ gia lão tổ lại đột nhiên nổi điên lên.

Bất quá, bọn họ không thể ngờ được chuyện này lại có liên quan tới Hạ Nhất Minh, bởi vì biến hóa đã vượt ra khỏi phạm trù suy nghĩ của bọn họ.

Tinh quang trong mắt Hạ Nhất Minh chợt lóe lên, Thần đạo Ngưng Huyết Nhân ở trong người phóng xuất ra khí tức hấp dẫn Vũ gia lão tổ lại gần, hơn nữa trong một khắc nó lại gần đã bị Thần đạo Ngưng Huyết Nhân khống chế.

Lúc này, Hạ Nhất Minh đoán được Vũ gia lão tổ sở dĩ có thể luyện chế khôi lỗi hẳn là có liên quang tới Ngưng Huyết Nhân. Nếu không như thế thần đạo Ngưng Huyết Nhân ở trong cơ thể hắn khi nghe thấy tiếng tru của Vũ gia lão tổ cũng không có dấu hiệu hồi phục, hơn nữa lần đầu tiên chủ động phóng xuất ra khí tức kỳ dị hấp dẫn đối phương.

Trong lòng hắn đột nhiên dâng lên một ý niệm quái dị, Hạ Nhất Minh rõ ràng biết đây cũng không phải là ý nghĩ sinh ra trong đầu hắn, mà chính là thỉnh cầu của Ngưng Huyết Nhân đang ngủ say trong hỗn độn đan điền truyền ra.

Không cần nghĩ ngợi, Hạ Nhất Minh giơ ngón tay lên, chỉ về một điểm ở phía trước, điểm đó đột nhiên biến thành mi tâm của Vũ gia lão tổ.

Quang mang màu đỏ chợt lóe lên, thần đạo Ngưng Huyết Nhân ở trong đan điền của hắn thông qua vị trí tiếp xúc này tiến vào trong cơ thể của Vũ gia lão tổ.

Thời gian trong nháy mắt như ngừng trôi, cho dù là hai vị Hắc Ám cường giả đang tiến hành cuộc chiến sinh tử thì giờ phút này cũng phải đem một phần tinh lực chú ý tới đây.

Tất cả mọi người thấy được.....

Vũ gia lão tổ giống như một người điên phóng về phía Hạ Nhất Minh, mà Hạ Nhất Minh đưa tay lên điểm một cái vào mi tâm của Vũ gia lão tổ, sau đó khôi lỗi Nhân Đạo Đỉnh Phong cường giả này trong nháy mắt dừng lại ở giữa không trung.

Ngay sau đó, thân hình của nó nhanh chóng rơi xuống biển, ở chỗ mi tâm của nó bị ngón tay Hạ Nhất Minh khoét thành một cái lỗ nhỏ, huyết quang từ trong lỗ đó lóe lên làm cho người ta cảm thấy lạnh cả người.

Hoàng Tuyền lão tổ cùng Gia Phỉ Nhĩ Đức đồng thời rống lên một tiếng giận dữ.

Với tu vi của hai người bọn họ chỉ cần sử dụng thần niệm đảo qua một cái đã biết được, lúc này khôi lỗi đã không còn một chút khí tức sinh mệnh nào.

Hạ Nhất Minh điểm ra một cái đã đem toàn bộ sinh cơ của khôi lỗi cắt đứt đi, ngay cả một ít cũng không hề lưu lại.

Mặc dù bọn họ cũng không biết Hạ Nhất Minh vì sao làm được vậy, nhưng cũng không nghĩ ra được một điểm này sao lại có thể cường đại như thế?

Nhưng mà, hai vị Hắc Ám cường giả này lại vô cùng rõ ràng, con khôi lỗi này đã trở thành phế vật.

Trong đó Cát Ma Phàm Thù là người đau lòng nhất, bởi vì hắn cảm giác được ý niệm của Ngưng Huyết Nhân trong người Vũ gia lão tổ đã bắt đầu tiêu tán đi. Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY - https://truyenfull.vn

Sau khi cùng Vũ gia lão tổ mất liên lạc, bị Gia Phỉ Nhĩ Đức cướp quyền khống chế, thần niệm của Ngưng Huyết Nhân ở trong đầu hắn lâm vào trạng thái ngủ say, nhưng mà giờ phút này chút thần niệm đó cũng đang dần tiêu tán.

Khác biệt giữa hai trạng thái hắn là người hiểu biết rõ nhất.

Từ trong miệng phát ra từng đạo âm thanh bén nhọn, tràn ngập oán độc.

Lần này tổn thất thật sự là quá lớn, không chỉ là hậu nhân kiệt xuất nhất Hác Huyết tử vong, ngay cả Ngưng Huyết Nhân mà hắn khổ cực bồi dưỡng ra cũng bị bỏ mạng.

Con khôi lỗi Vũ gia lão tổ thì cũng thôi, nhưng Ngưng Huyết Nhân lại là tâm huyết mấy trăm năm qua của hắn, một khi tiêu tán đi thì tạo thành đả kích tới tâm cảnh của hắn rất lớn.

Trong lúc nhất thời, trong lòng hắn dâng lên một cỗ phẫn nộ vô hạn, mà đối tượng làm cho hắn phát tiết cũng không phải là Hạ Nhất Minh, mà là hội trưởng Hắc Ám liên minh.

Nếu như không phải Gia Phỉ Nhĩ Đức cướp khôi lỗi, thì chuyện này há có thể phát sinh tới mức không thể vãn hồi?

Cát Ma Phàm Thù ra tay bắt đầu trở nên tàn nhẫn, từ trên người hắn mơ hồ xuất hiện một tia huyết sắc quang mang. Khi quang mang này xuất hiện lập tức mang tới cho người ta cảm giác được áp lực rất lớn xuất hiện.

Sắc mặt Gia Phỉ Nhĩ Đức đại biến, hắn kinh hô một tiếng:

- Huyết chi thần lực.


Vừa rồi tuy hai người giao thủ có rất nhiều hung hiểm, nhưng song phương đều không hẹn mà không sử dụng thần chi lực lượng.

Nhưng giờ phút này, cũng không biết Cát Ma Phàm Thù bị con gì cắn, mà ngay cả thần chi lực lượng cũng đã sử dụng ra.

Một khi hai vị Nhân Đạo Đỉnh Phong cường giả bắt đầu sử dụng thần chi lực, như vậy song phương sẽ không chết không dừng.

Đối mặt với vị thiên hạ đệ nhất thích khách tựa hồ đã mất lý trí, trong lòng Gia Phỉ Nhĩ Đức bắt đầu xuất hiện ý định rút lui.

Cùng với một tên điên liều chết đối với hắn mà nói thì không phải là lựa chọn gì sáng suốt.

Thân hình chớp động vài cái, Gia Phỉ Nhĩ Đức giống như một con linh xà mau chóng chạy trốn, hắn bay về bên cạnh Phất Lan Khắc Lâm, đồng thời lớn tiếng quát:

- Liên thủ.

Phất Lan Khắc Lâm vừa rồi nhìn thấy Vũ gia lão tổ ra tay tập kích Hạ Nhất Minh, trong lòng hắn vô cùng vui mừng, còn tưởng rằng Gia Phỉ Nhĩ Đức đã chiến thắng Hoàng Tuyền lão tổ cho nên mới để cho khôi lỗi tấn công Hạ Nhất Minh, nhưng giờ phút này hắn lập tức hiểu được kết quả không phải như thế.

Vũ gia lão tổ lại không hề có năng lực chống cự lại một cái điểm nhẹ của Hạ Nhất Minh, hơn nữa còn bị rơi xuống lòng biển, biến cố như vậy làm cho người ta khó có thể tiếp nhận nổi.

Giờ phút này, thấy Gia Phỉ Nhĩ Đức buông tha cho tôn nghiêm của mình, đi tới bên cạnh hắn yêu cầu liên thủ, vị giáo hoàng Thần Điện không chút do dự gật đầu một cái.

Hạ Nhất Minh cùng với Hoàng Tuyền lão tổ có thực lực quá lớn, nếu như hôm nay không sử dụng tới chiêu này, chỉ sợ bọn họ sẽ phải đại bại mà trở về.

Quang Minh chi trượng nhẹ nhàng xuất hiện trước ngực, quang mang trên đầu trượng bắn ra khắp nơi, tựa hồ toàn bộ thiên địa đều bị quang mang này bao phủ.

Thân hình khô gầy của Gia Phỉ Nhĩ Đức xuất hiện bên cạnh giáo hoàng bệ hạ, thân hình của hắn hơi chớp lên, một đạo hắc tuyến quang mang xuất hiện ở giữa không trung.

Bất quá, luồng quang mang này cũng không có ý định tranh đoạt với quang mang của Quang Minh lực lượng, mà nó bám sát theo Quang Minh lực lượng.

Nó tựa hồ như nương theo Quang Minh lực lượng mà sinh ra Hắc Ám, mặc dù không hề chói mắt nhưng lại ẩn dấu lực lượng khổng lồ làm cho người ta phải sợ hãi.

Quang cùng Ám liên lạc cùng một chỗ sẽ tạo thành một tổ hợp lực lượng thần kỳ.

Loại lực lượng này cũng không phải là tương sinh tương khắc, mà hỗ trợ lẫn nhau hình thành một chỉnh thể hoàn mỹ.

Chỉ là, Quang cùng Ám tựa hồ còn chưa ổn định, chúng còn đang chậm rãi dung hợp lại với nhau. Bất quá, cho dù là như thế Quang Ám thế giới cũng đã có thể phóng xuất ra uy lực cường đại.

Sắc mặt Hạ Nhất Minh hơi đổi, ngay cả Cát Ma Phàm Thù đang muốn tiến lên giết chết Gia Phỉ Nhĩ Đức cũng phải dừng lại.

Trong lòng hắn mặc dù hận tới mức không thể đem Hội trượng Hắc Ám liên minh bầm thây vạn đoạn, nhưng lý trí của hắn vẫn còn tồn tại. Hắn biết nếu lúc này lỗ mãng tiến lên chỉ sợ bầm thây vạn đoạn sẽ không phải là Gia Phỉ Nhĩ Đức mà chính là bản thân hắn.

- Quang Ám hợp bích, hắc hắc.... - Cát Ma Phàm Thù lãnh đạm nói:

- Hạ huynh, chúng ta liên thủ để giải trừ Quang Ám hợp bích được chứ?

Hiển nhiên Hạ Nhất Minh không hè phản đối, hắn trầm giọng nói:

- Lão tổ có cao kiến gì?

- Quang Ám hợp bích chính là vũ khí cường đại nhất của phương Tây, giống như Ngũ Hành Luân Hồi Chi Hoa của chúng ta gi nhau. - Trong thanh âm của Cát Ma Phàm Thù mang theo một tia không cam lòng:

- Muốn phá giải Quang Ám hợp bích, nhất định phải có lực lượng áp đảo mới được.

Hạ Nhất Minh giật mình, đối mặt với hai vị cường giả Cửu Cửu Trọng Thiên, hơn nữa trong tay bọn họ còn có vũ khí phảng chết thần binh, muốn sử dụng lực lượng để áp đảo là cơ hồ như không có khả năng.

- Chúng ta ba người có thể liên thủ thử nghiệm một chút. - Cát Ma Phàm Thù lãnh đạm nói:

- Nếu như Bảo Trư của các hạ còn có thể phóng thích ra một lần cửu long hợp nhất, như vậy thì có thể nắm chắc phần thắng.

Khi nhìn thấy một kích kinh thiên động địa của Bảo Trư, Cát Ma Phàm Thù cũng phải thừa nhận thực lực của nó.

Mặc dù loại lực lượng này không thể kéo dài, nhưng nếu ở thời khắc mấu chốt có thể sử dụng, như vậy có thể tạo thành tác dụng lớn không thể tưởng được.

Hạ Nhất Minh cười khổ một tiếng, nói:

- Bảo Trư sau khi sử dụng xong một lần không có khả năng ngay lập tức một lần nữa động thủ.

Ánh mắt Cát Ma Phàm Thù hiện lên một tia tiếc hận, lúc đó hắn thấy được một màn ấy trong lòng cũng vô cùng hoảng sợ. Nhưng sau đó lại nhìn thấy Bảo Trư rơi xuống, thì hắn biết lúc này không thể trông cậy được vào một kích Cửu Long Quy Nhất, mà lúc này đã chứng minh dự cảm của hắn là không sai a.

Thở dài một hơi, Cát Ma Phàm Thù tỉnh táo lại, hắn trầm giọng nói:

- Chúng ta liên thủ đánh ra một kích cường đại nhất, hy vọng có thể trước khi bọn họ hình thành được quá trình Quang Ám hợp bích mà giết chết bọn họ.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Vũ Thần