Vương Giả Hollywood


"Gạt cưới?" Scarlett không thể hiểu "Ngươi có ý gì?".

"Đây là cái gì?" Trần Thiên lấy tờ giấy kết từ mặt đất lên, mà sau tờ giấy đỏ ấy còn rất nhiều giấy tờ khác

Trên giấy còn viết cái gì ,giờ phút này bất quá Trần Thiên không để ý mấy tờ giấy viết gì? Mặc dù cũng biết mình đã là chồng người ta

"Cái gì?" Scarlett Johansson nhìn về phía tờ giấy trong tay Trần Thiên

"Kết hôn?"

Cô hôm nay sự nghiệp đang phát triển không ngừng , làm sao có thể nhanh như vậy đã kết hôn .

Huống chi đối tượng kết hôn cô căn bản còn không biết, nhìn chằm chằm Trần Thiên: "Điều này sao có thể? Ngươi đã dùng thủ đoạn gì?"

"Ý của ngươi là ta dùng thủ đoạn để lừa ngươi kết hôn?"

"Đương nhiên , vì cái gì mà ta đối với chuyện tối ngày hôm qua không có bất kỳ ấn tượng? Ngươi bỏ thuốc mê đối với ta ? Ngươi nên biết ta là một người phụ nữ độc lập sẽ không khuất phục bởi người hạ lưu đầy thủ đoạn , ta khuyên chính ngươi lo đi tự thú ."

Scarlett Johansson giờ phút này vô cùng hoảng loạn. Bên trong giấy kết hôn là con dấu Las Vegas. Tức là kết hôn vĩnh viễn, là nơi đóng cửa ghi danh li hôn đấy

Nơi này chỗ ghi danh hôn nhân toàn thế giới kết hôn với tỉ lệ cao nhất cũng dễ dàng kết hôn nhất , bình quân hàng năm có gần 12 vạn đối với nam nữ đến nơi đây đăng ký kết hôn , trong đó người ngoại quốc liền chiếm được 65%-75% .

Ở nơi này ghi danh , chỉ cần đưa ra chứng minh và một số tài liệu ví dụ như bằng lái xe, sau đó lại trả 60 dollars là phí làm thủ tục đăng ký chỉ mât 15 phút đồng hồ đã cầm được giấy phép hôn nhân.

Nhận lấy giấy phép kết hôn , sau đó cử hành hôn lễ tại Nevada dưới sự công chứng của mọi người thì cuộc hôn nhân này chính thức được thành lập

Phần lớn thì mọi người sẽ đến giáo đường tìm Mục Sư để cử hành hôn lễ , như vậy giấy phép kết hôn sẽ chính thức có hiệu lực .

Nếu như hai người đến Las Vegas kết hôn mà bên người không có cha m3 hay bà con làm chứng hôn, ,tại đầu đường tùy tiện kéo một người xa lạ làm chứng nhân ,chỉ cần cho đối phương vài dollars tiền boa là được .


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Vương Giả Hollywood