Xã Khủng Bị Vai Ác Yêu ThươngQuý Thanh Trác lấy ra thiết bị lặn trong cốp xe xuống, bên bờ biển có một chiếc cabin.

Cô đẩy cửa bước vào, “cạch” một tiếng, căn nhà gỗ bị gió biển thổi qua mà rung chuyển tựa hồ có thể đổ xuống bất cứ lúc nào.

Nhưng ngôi nhà này lại rất ấm áp và ổn định, ngọn đèn dầu nhỏ được treo trên quầy bar và ông chủ quán rượu đang ngồi một mình sau quầy bar, chơi những trò chơi lỗi thời còn sót lại từ nhiều thế kỷ trước với một bộ điều khiển trò chơi.

Quý Thanh Trác đứng sau quầy bar không nói một lời, cô không thích nói chuyện vì vậy cô chỉ nhìn chằm chằm vào giao diện trò chơi của chủ quán rượu đang chơi, nhìn tên tội phạm mũ đỏ ăn từng đồng tiền vàng.


“Nước cam?” Ông chủ đặt bộ điều khiển xuống, là một ông lão để râu quai nón.

Quý Thanh Trác "ừm" một tiếng, một lúc sau, một cốc nước ép cam được đặt trước mặt cô.

Tin tức về công ty Lan Hải giờ đây đã nhanh chóng được lan truyền và tin tức về việc thay đổi chủ sở hữu của công ty cũng đến tai chủ nhà hàng.

Trong khi uống nước ép cam, Quý Thanh Trác đã bị choáng váng, cô không nghĩ về bất cứ điều gì quan trọng, nhưng đầu óc cô trống rỗng.

“Tiểu thư Quý, cô đã từ chức rồi sao?” Chủ nhà hàng cười hỏi, trong ánh đèn dầu mờ ảo trong phòng, đôi mắt sau bộ râu của ông ta sáng ngời, giống như đôi mắt nhỏ của bọ cánh cứng.

“Vâng.

” Quý Thanh Trác trả lời một cách ngắn gọn.

“Vì vùng biển này, đáng để đánh cược cả tương lai của cô sao?” Ông chủ nháy mắt với cô.

“Không đáng.


” Quý Thanh Trác trả lời luôn luôn có lý.

Không còn nghi ngờ gì nữa, cô ấy có đầu óc trong sáng, nhưng trong mắt người ngoài, cô ấy lại là đang làm chuyện ngu ngốc, thật ngu ngốc ! Ngay cả bản thân cô ấy cũng biết rằng điều đó không đáng.

“Tiểu thư Quý, vậy cô tự biết đi.

” Ông chủ mở một chai rượu mạnh, thổi thổi.

“Tôi đi đây.

” Quý Thanh Trác lấy ống nghiệm từ trong túi ra, sau khi cho đầu óc được nghỉ ngơi thì cuối cùng cô cũng tỉnh táo lại, cô nhớ ra mình phải bỏ con sứa trở lại ống nghiệm.

"Tạm biệt " ông chủ nói với cô.

Gió trên biển ngày càng mạnh, tiếng gió thổi phả vào trong tai, mái tóc dài của Quý Thanh Trác bị gió thổi tung lên, cọ vào mặt cô.


Có lẽ đó là dấu hiệu ngày mai sắp có mưa, mặt trời lặn trên biển đặc biệt đỏ rực, sóng biển cũng tỏa ra ánh vàng đỏ rực rỡ.

Đôi mắt của Quý Thanh Trác đã lâu không thể nhìn thấy những màu sáng như màu của mặt trời lặn, vì vậy cô ấy đã đeo kính lên.

Mở túi thiết bị lặn ra, cô đeo trên lưng một thiết bị máy móc, thiết bị lặn này được làm bằng vật liệu đặc biệt, có trọng lượng thấp hơn nhiều so với nước, nếu cần thiết, cô có thể bất cứ lúc nào cũng nổi lên mặt nước.

Sau khi xuống nước, nó sẽ đẩy luồng không khí xung quanh cơ thể con người, tạo thành một khoang để bảo vệ thợ lặn, đồng thời tách oxy trong nước để duy trì nguồn cung cấp oxy.

Nói một cách chính xác, đó là lá phổi nhân tạo, con người được bảo vệ trong “lá phổi” khi lặn, đồng thời ngăn chặn ảnh hưởng của áp suất không khí dưới nước.

Ngoài ra, pheromone mô phỏng nhân tạo được niêm phong trong viên pha lê nhỏ mà Quý Thanh Trác đeo trên cổ tay có thể mô phỏng hơi thở của cá mập quỷ, chúa tể của đại dương ở biển Dạ Lan , kẻ săn mồi để giữ cô an toàn dưới biển.

.


Nhấn để mở bình luận

Xã Khủng Bị Vai Ác Yêu Thương