Xuyên Nhanh Pháo Hôi Nhân Sinh 2


Triệu mẫu càng nói càng phẫn nộ, lăng là đem người bức ra môn đi, sau đó phanh một tiếng đóng cửa lại.

Nàng quay đầu lại, cười ngâm ngâm nhìn về phía Sở Vân Lê, lấy lòng nói: “Như thế nào?”

Sở Vân Lê vừa lòng: “Ngày sau đều như vậy đối nàng.”

Hy vọng Triệu gia người kiếm lời bạc sau, có điểm cốt khí, không cần vì điểm đồ ăn liền chạy tới cùng người lá mặt lá trái.

Triệu mẫu biết chính mình làm đúng rồi, tươi cười càng thâm: “Kia…… Chúng ta tới một chuyến, gần nhất là trả lại ngươi bạc, thứ hai sao, này một chuyến xa như vậy, không thể bạch chạy, ngươi nhìn nhìn lại có cái gì thích hợp nhà của chúng ta làm sinh ý, giúp đỡ nhấc lên.”

“Không có.” Sở Vân Lê lắc đầu: “Loại này nguyên liệu lại không phải mỗi ngày có, vả lại, liền tính lấy về đi, khẳng định cũng không phía trước như vậy hảo bán.”

Đây là sự thật, Triệu mẫu có chút thất vọng, bất quá, lúc này đây kiếm được bạc đã ra ngoài nàng ngoài ý liệu, ban đầu nàng tính toán đến nữ nhi nơi này tới mượn điểm…… Nguyên bản suy đoán chính là có thể bắt được cái ba năm hai cũng đã là kinh hỉ. Kết quả kiếm lời tám lượng, mấu chốt là không cần còn.

Triệu mẫu đến bây giờ còn cảm thấy nằm mơ giống nhau.

Triệu Khang nhạc không cam lòng, ngầm tìm được Sở Vân Lê: “Xảo tâm, có hay không cái loại này tế thủy trường lưu, bầu trời rớt bánh có nhân sự tình, dù sao cũng là thiếu cả đời có thể gặp phải một hồi đã là số phận. Ta nghĩ, ở trấn trên khai một gian tiệm tạp hóa, ngươi cảm thấy được không sao?”

“Được không.” Sở Vân Lê nhắc nhở: “Nhưng yêu cầu không ít tiền vốn.”

Thượng một lần kiếm tới tám lượng nhiều, toàn gia đuổi tới trong thành, lại cấp Sở Vân Lê chuẩn bị lễ vật, số lẻ đã xài hết. Dư lại giống như bị Triệu gia hai vợ chồng già thu, hắn tưởng bắt được, sợ là không dễ dàng như vậy.


Ấn lập tức quy củ, xuất giá nữ giống nhau không trộn lẫn nhà mẹ đẻ chuyện này, đặc biệt là huynh đệ phân gia, tốt nhất là không cần lộ diện. Thuần túy tốn công vô ích, dễ dàng làm cho hai đầu không phải người.

Triệu Minh nhạc đi theo cha mẹ thương lượng, sau lại bắt được năm lượng bạc, này bạc rất nhiều, nhưng muốn khai cửa hàng còn kém chút, hắn lại không tìm Sở Vân Lê mở miệng, mà là tính toán trước bày quán.

Hôm sau, Triệu Minh nhạc hai vợ chồng cũng đã đi trên đường chuyển động, tính toán nhập hàng. Hai vợ chồng từ trưởng bối trong tay bắt được bạc, này ở trước kia là tưởng cũng không dám tưởng sự, giờ phút này rất có nhiệt tình. Chẳng sợ Sở Vân Lê nơi này đồ ăn so ở nông thôn ăn đến muốn hảo, bọn họ cũng không tính toán ở lâu.

Nhiệt tình là sẽ lây bệnh, Triệu Minh khang hai vợ chồng xem đến đỏ mắt, cũng tìm được rồi song thân, tính toán lấy điểm bạc làm buôn bán.

Hai vợ chồng già không ngốc, thậm chí còn có điểm cơ linh, nếu không cũng sẽ không phí tâm phí lực đem nữ nhi gả đến trong thành. Bọn họ ngầm thương lượng qua, con thứ hai tương đối cơ linh, lại có vài phần quyết đoán, liền tỷ như kia nguyên liệu…… Đổi lại là lão đại thấy này bút sinh ý, chẳng sợ cảm thấy có thể làm cũng muốn làm, cũng sẽ chần chờ mấy ngày. Nhưng minh nhạc đương trường liền định ra tới, còn tức khắc liền lộng trở về trong thôn thay đổi bạc.

“Nhị đệ đều có thể, ta vì sao không được?”

Mau lạc sơn thái dương tương đối ôn hòa, Sở Vân Lê ôm hài tử ở trong sân chuyển động, liền nghe được trong sương phòng truyền đến Triệu Minh khang kích động thanh âm.

“Ngươi sảo cái gì?” Triệu mẫu đứng ở phía trước cửa sổ, đối thượng Sở Vân Lê ánh mắt, quay đầu lại quát lớn: “Đây là ngươi muội muội gia, đừng ở chỗ này sảo!”

“Các ngươi chính là bất công.” Giờ phút này Triệu Minh khang đặc biệt kích động, căn bản không đem mẫu thân nói để ở trong lòng: “Lão đại đều có hại, lúc này đây sự xác thật là nhị đệ định ra, nhưng ta cũng không nhàn rỗi, dựa vào cái gì hắn có thể phân năm lượng, ta liền một xu đều lấy không được?”

Triệu mẫu nguyện ý lấy ra năm lượng, là đã cùng Triệu Minh nhạc ước định hảo, bồi bọn họ phu thê phân gia khi muốn thiếu lấy năm lượng, nếu là kiếm lời, kiếm tới bạc muốn phân nàng tam thành, đây là cả nhà đều phải đến lợi. Việc này lão đại cũng biết. Lập tức nàng đem việc này lại cường điệu một lần: “Minh nhạc cũng không phải lấy không.”

“Ta cũng không lấy không.” Triệu Minh khang hung ba ba nói: “Ta đồng dạng phân ngươi tam thành.”

Triệu mẫu thiệt tình cảm thấy đại nhi tử không phải làm buôn bán liêu, lúc trước biết được minh nhạc đem nguyên liệu vận trở về trong nháy mắt bọn họ mẫu tử đều theo bản năng cảm thấy muốn bồi…… Nhưng không có bồi, sự thật chứng minh, minh nhạc mới là đối.

Nàng còn muốn lại nói, Triệu phụ đã trầm giọng mở miệng: “Hắn bán tạp hoá? Ngươi bán cái gì?”

Triệu Minh khang há mồm liền tới: “Bán cái gì đều được, dù sao ta là không nghĩ trở về trồng trọt. Chẳng sợ thương nhân bị người khinh thường, ta cũng muốn làm thê nhi ăn cơm no, xuyên bộ đồ mới.”

Triệu phụ lắc lắc đầu: “Ngươi liền bán cái gì cũng chưa tưởng hảo, dựa vào cái gì cho rằng chính mình bắt được bạc sau nhất định là có thể kiếm? Nhà chúng ta có thể được này bút tiền của phi nghĩa không dễ dàng, tuyệt không sẽ cho ngươi đạp hư!”

Cha mẹ đều là không lay chuyển được con cái, Triệu gia cũng giống nhau. Ba mươi phút lúc sau, Triệu Minh khang trầm khuôn mặt đi ra, thấy được trong viện đậu hài tử Sở Vân Lê sau, sắc mặt hòa hoãn chút: “Xảo tâm, ta có việc cùng ngươi thương lượng.”

“Ngươi nói.” Sở Vân Lê cũng không ngẩng đầu lên.

“Ta muốn hỏi ngươi mượn điểm bạc.” Triệu Minh khang nghiêm mặt nói: “Ta cầu nửa ngày, cha mẹ chỉ cho ta hai lượng. Kém đến quá xa, ta tưởng cùng ngươi mượn mười lượng, có thể viết biên lai mượn đồ, quay đầu lại ta nhất định còn.”

Sở Vân Lê giương mắt xem hắn: “Ngươi lấy tới làm gì?”

“Làm buôn bán.” Triệu Minh khang trầm ngâm hạ: “Ngươi có thể chỉ điểm ta một chút sao?”

Sở Vân Lê hỏi lại: “Vạn nhất bồi đâu?”

Triệu Minh khang theo bản năng nói: “Có ngươi ở, không có khả năng bồi!”


Sở Vân Lê lắc đầu: “Làm buôn bán có bồi có kiếm, nguy hiểm rất lớn, ta chính mình cũng không dám bảo đảm nhất định có thể kiếm, sẽ không cho ngươi ra chủ ý.”

Triệu Minh khang bất mãn: “Nhưng ngươi đối nhị đệ rõ ràng không phải như vậy.”

Sở Vân Lê nhướng mày: “Ta có ba cái ca ca, ích kỷ điểm nói, ta cùng cấp nhị ca ra chủ ý, là muốn cho hắn chăm sóc hảo cha mẹ, giúp ta hết này phân làm nữ nhi hiếu tâm. Hắn có thể kiếm được bạc làm cha mẹ áo cơm vô ưu, này liền vậy là đủ rồi.”

Ngụ ý, nàng nâng đỡ một người đã cũng đủ, Triệu Minh khang không đuổi kịp, nàng liền sẽ không quản.

Triệu Minh khang sắc mặt khó coi: “Chúng ta đều là ca ca ngươi, khi còn nhỏ đều chiếu cố ngươi, ngươi này cũng quá bất công.”

“Tùy ngươi nói cái gì đều được.” Sở Vân Lê ngược lại lại nói: “Ta bạc cũng hữu dụng, phía trước chỉ là làm nhị ca quay vòng, hiện giờ lấy về tới, đến cầm đi phó hóa tiền. Còn có, ngươi đối với làm buôn bán loại thái độ này, ta cũng không có khả năng mượn!”

“Ta cái gì thái độ?” Triệu Minh khang là trong nhà lão đại, ở tam huynh đệ, người ngoài đều đối hắn khen có thêm. Hiện giờ lại bị Triệu Minh nhạc đoạt trước, vô luận cha mẹ vẫn là muội muội thái độ, đều cảm thấy Triệu Minh nhạc muốn so với hắn cường, hắn trong lúc nhất thời căn bản vô pháp tiếp thu. Nói chuyện khi ngữ khí liền không khỏi kích động: “Hắn đều có thể làm, ta đồng dạng cũng đúng!”

Sở Vân Lê còn không có mở miệng, Triệu mẫu đã vọt ra: “Ngươi câm miệng cho ta.”

Triệu phụ nhìn thoáng qua nữ nhi, thấy này mặt mày lãnh đạm, không có muốn giúp trưởng tử ý tứ. Hắn cũng ra tiếng: “Sắc trời không còn sớm, chạy nhanh đi rửa mặt, một hồi đi ngủ sớm một chút, ngày mai chúng ta hồi thôn.”

Triệu Minh khang không cao hứng: “Ta còn muốn đi trên đường xem hóa đâu, không nhanh như vậy, phải về các ngươi về trước.”

Triệu gia hai vợ chồng già nguyện ý cấp nhi tử này bạc, đều không phải là là bị hắn thuyết phục, mà là không nghĩ ở chỗ này khắc khẩu chọc đến nữ nhi phiền chán. Hai người xem như đã nhìn ra, nữ nhi đến trong thành đã hơn một năm, lại không phải nghe bọn hắn lời nói ngoan ngoãn nữ. Thả còn có vài phần bản lĩnh, bọn họ vạn không thể đem người cấp đắc tội.

Liền thí dụ như Triệu Minh khang mở miệng mượn bạc việc này, nếu nữ nhi nguyện ý mượn, bọn họ tất nhiên là thấy vậy vui mừng. Dù sao bồi cũng sẽ không đối nhà mình có bao nhiêu đại ảnh hưởng, nhưng nếu nữ nhi không muốn, vậy không hảo cưỡng cầu. Vạn nhất làm cho ngày sau lại không lui tới, đã có thể mất nhiều hơn được.

Nữ nhi mới vừa nói chân chính nguyện ý nâng đỡ con thứ hai nguyên do, bọn họ đều nghe vào trong tai. Chỉ cần có con thứ hai minh nhạc ở, bọn họ phu thê già rồi có dựa…… Lại có, minh nhạc nhật tử hảo quá, tổng hội nhiều ít kéo rút một chút huynh đệ, này liền vậy là đủ rồi.

Màn đêm buông xuống, Triệu gia phu thê đối Sở Vân Lê đặc biệt khách khí, thậm chí đều có chút lấy lòng. Hôm sau thiên không lượng, câu Triệu Minh khang rời đi.

Sở Vân Lê nhìn ra được tới, nếu nói Triệu gia hai vợ chồng phía trước còn tưởng đắn đo nàng, từ nàng trong tay lấy chỗ tốt. Hiện giờ chính là lấy lòng nàng, không nghĩ bị nàng chán ghét.

Mà Triệu Minh nhạc là giữa trưa đi, đồng dạng áp tam xe hóa, lúc này đây tiền vốn không bằng thượng một lần tiêu phí nhiều, thả bán xong rồi lợi nhuận cũng kém đến xa, tuy là như thế, hai vợ chồng cũng thực vui mừng. Lý thị trước khi đi, còn cố ý đưa tới không ít dầu muối tương dấm, còn nói ngày sau Sở Vân Lê phòng bếp sở dụng đồ vật, đều từ nàng bao.

*

Tiễn đi người, Sở Vân Lê tâm tình không tồi, đại nương thò qua tới muốn nói lại thôi: “Giả Đại Lâm hai vợ chồng ở bên ngoài nói ngươi nhà mẹ đẻ chạy nàng cửa hàng ăn cơm lúc sau liền trở mặt không biết người.”

“Tùy tiện bọn họ nói.” Sở Vân Lê nói năng hùng hồn đầy lý lẽ: “Ta gả vào cửa đã hơn một năm, cả gia đình lão lão tiểu tiểu quần áo cùng đồ ăn tất cả đều là ta một người lo liệu. Ta giúp nàng chiếu cố nam nhân cùng hài tử lâu như vậy, chỉ là nhà mẹ đẻ người chạy tới ăn nàng một bữa cơm, không nên sao? Lại nói, này vẫn là nàng chính mình thỉnh, bằng không ta cha mẹ liền tính lại không biết xấu hổ, cũng sẽ không tới cửa đi xin cơm.”

Như vậy tính toán, Trần Tam nương xác thật hơi quá mức.

Vì thế, đại nương rảnh rỗi liền đi ra ngoài nói Trần Tam nương không phúc hậu, không nhớ ân, chỉ nhớ chính mình trả giá.

Triệu Xảo Tâm không thủ tiết phía trước, xác thật rất cần mẫn, chiếu cố Giả Đại Lâm phụ tử bốn người cũng là thật sự. Đại nương lời này vừa ra, mọi người nháy mắt lại thiên hướng Triệu Xảo Tâm. Này còn không ngừng…… Triệu Xảo Tâm muốn chiếu Giả Đại Lâm phụ tử, là bởi vì Trần Tam nương cái này thê tử không ở, mà nàng vì sao không ở đâu?


Là bởi vì nàng chạy tới tái giá a!

Kế tiếp hai ngày, về Trần Tam nương bỏ chồng bỏ con chạy tới gả phú thương lão gia sự lại bị mọi người nhảy ra tới nghị luận.

Trần Tam nương là làm sinh ý, mỗi ngày đón đi rước về, thực mau phải biết việc này, lập tức giận sôi máu, nàng lần này trở về lúc sau bởi vì tay cầm bạc, rất nhiều người đều đối nàng khách khách khí khí, bao gồm Giả Đại Lâm cũng không dám đối nàng ném sắc mặt, dần dần mà nàng tính tình càng lúc càng lớn. Sinh khí sau một khắc cũng không thể nhẫn, trực tiếp tới cửa chất vấn: “Triệu Xảo Tâm, ta rốt cuộc nơi nào thực xin lỗi ngươi, ngươi muốn như vậy bố trí ta?”

Sở Vân Lê vẻ mặt không thể hiểu được: “Ta nói cái gì?”

Trần Tam nương vẻ mặt vẻ mặt phẫn nộ: “Ngươi dám nói không cùng người ngoài đề qua ta bỏ chồng bỏ con, đem nam nhân cùng hài tử để lại cho ngươi chiếu cố linh tinh nói?”

Sở Vân Lê càng thêm nghi hoặc: “Ta đề ra, nhưng…… Đây là sự thật a! Ta nương cùng hai cái ca ca ứng ngươi sở mời ăn nhà ngươi một bữa cơm, ngươi liền ở bên ngoài các loại bố trí, giống như một bữa cơm liền thiếu ngươi bao lớn ân tình dường như. Cùng này so sánh với, ta chiếu cố ngươi nam nhân cùng hài tử lâu như vậy, ân tình chẳng phải là lớn hơn nữa? Chẳng lẽ chỉ ngươi có thể nói, ta liền không trường miệng?”

Trần Tam nương: “……”

Nàng trong lúc nhất thời không biết nên như thế nào nói tiếp, bật thốt lên nói: “Ta làm ngươi chiếu cố sao?”

“Ngươi không làm, ngươi bà bà làm a!” Sở Vân Lê mắt thấy vây xem người càng ngày càng nhiều, một chút không sợ, nói năng hùng hồn đầy lý lẽ nói: “Mặc kệ là ai làm, cho dù là ta tự nguyện, ta chiếu cố bọn họ là sự thật! Ngươi nên thừa ta tình!”

Trần Tam nương thật cảm thấy chính mình ủy khuất, nàng cùng Giả Đại Lâm là phu thê bất hòa, quá không nổi nữa hảo tụ hảo tán lúc sau mới đi nơi khác gả chồng, lại không phải trước coi trọng phú thương lão gia mới quăng hắn. Hiện giờ mọi người trong miệng, như là nàng vì quá ngày lành mới bỏ chồng bỏ con, quả thực càng nói càng thái quá, càng nói càng khó nghe.

Nàng trở về cùng Giả Đại Lâm hòa hảo trở lại, hai vợ chồng mở ra cửa hàng, nhật tử quá đến không tồi, mọi người đều dần dần phai nhạt nàng gả hơn người sự. Hiện giờ lại nhắc lại, còn nói nàng bỏ chồng bỏ con là giả, cố ý gạt người bạc là thật.

Vô luận loại nào, đều không phải cái gì lời hay, truyền nhiều nàng thanh danh cả đời này đều tẩy không rõ, thả còn sẽ ảnh hưởng cửa hàng sinh ý.

Nàng cũng cường điệu: “Ngươi chiếu cố bọn họ thời điểm, ta cùng Giả Đại Lâm không phải phu thê.”

Sở Vân Lê buồn cười nói: “Nếu là ngươi không trở lại, tự nhiên không cần nhờ ơn. Nhưng, ai làm ngươi trở về? Còn có, nam nhân có thể đổi, hài tử nhưng thật đánh thật là ngươi sinh! Cho nên, ngươi Trần Tam nương cả đời này đều thiếu ta.”

Nàng thiên đầu, tò mò hỏi: “Ngươi muốn báo đáp ân tình sao?”

Tác giả có lời muốn nói: Cảm tạ ở 2022-10-04 15:09:59~2022-10-05 17:23:03 trong lúc vì ta đầu ra bá vương phiếu hoặc tưới dinh dưỡng dịch tiểu thiên sứ nga ~

Cảm tạ tưới dinh dưỡng dịch tiểu thiên sứ: Thích ăn rong biển miêu đại tiên, M. ei_”!! 40 bình; dũng biết 30 bình; NNNaaa, ký lễ 10 bình; phong cảnh cũ từng am, tiểu chanh 5 bình; ám dạ phong hoa, mộ ngôn 2 bình; AmberTeoh 1 bình;

Phi thường cảm tạ đại gia đối ta duy trì, ta sẽ tiếp tục nỗ lực!


Nhấn để mở bình luận

Xuyên Nhanh Pháo Hôi Nhân Sinh 2