Xuyên Qua Dị Thế Đương Gia Gia


Chương 314: Kết thúc

Trải qua Tần Hạo kia bang nhân như vậy một nháo, Sở Hoàng cùng Sở Mặc sinh ý chậm rãi hảo lên, Sở Hoàng bắt đầu luyện chế thượng cổ đan dược, Sở Mặc tắc vẽ không ít bùa chú, bãi ở sạp thượng bán.

Tần Hạo là bọn họ trung thực khách hàng, mỗi lần tới đều phải mua không ít đan dược cùng bùa chú.

Biết được hắn thường xuyên vào nam ra bắc mà ra nhiệm vụ, Sở Hoàng cùng Sở Mặc phu phu liền làm ơn hắn hỗ trợ hỏi thăm Sở Hoằng tin tức.

Biết được Long tộc tuy rằng tính bài ngoại, nhưng là cũng thành lập một cái đối ngoại mở ra chợ, cho phép chủng tộc khác tiến đến giao dịch, Sở Hoàng liền hào phóng mà lấy ra mấy viên hợp kim quả hòa hợp Kim Đan, làm Tần Hạo lần sau đi Long tộc chợ thời điểm, lấy mấy thứ này đi tìm hiểu tin tức.

Tần Hạo tự giác bị Sở Hoàng phu phu ân huệ, nghe xong Sở Hoằng sự tình, liền thành thực thực lòng mà giúp đỡ hỏi thăm, còn làm hắn những cái đó các huynh đệ cùng nhau lưu ý.

Bất quá, vẫn luôn không có gì tin tức.

Cứ như vậy tử, Sở Hoàng cùng Sở Mặc ở Thần giới đãi ba năm, kiếm đủ rồi tiên tinh, liền bàn hạ một gian cửa hàng.

Chính thức mở cửa buôn bán hôm nay, Tần Hạo vô cùng lo lắng mà chạy tới, vừa vào cửa, liền lôi kéo Sở Hoàng hướng bên trong đi, Sở Mặc nguyên bản cùng Sở Hoàng đều ở phía trước tiếp đón khách nhân, nhìn đến hắn như vậy, nghĩ đến Sở Hoằng rơi xuống có tin tức, vội vội vàng vàng đuổi rồi những cái đó khách nhân, đóng cửa, cũng vào phòng.

“Sở thần quân, ngươi làm ta tìm hiểu sự tình, có tin tức.” Tần Hạo nói, rốt cuộc an tâm, Sở Hoàng phu phu đãi hắn không tệ, mấy năm nay, hắn ra ngoài vẫn luôn hỗ trợ hỏi thăm Sở Hoằng cùng Nhai Tí tin tức, nhưng là, kia hai người cũng không biết gặp chuyện gì, như là mai danh ẩn tích giống nhau, hắn mỗi lần trở về, nhìn đến Sở Hoàng phu phu mất mát bộ dáng, đều cảm thấy phi thường hổ thẹn, cảm giác thực xin lỗi bọn họ ân tình.

“Hoằng nhi có tin tức? Hắn ở nơi nào?” Sở Mặc vội vàng nói, hạ giới mười năm, Thần giới ba năm, hắn đã có mười ba năm không có gặp qua nhi tử.

“Ở Long tộc thánh địa, nghe nói là Long Vương nhị tử Nhai Tí phạm sai lầm, bị nhốt lại, các ngươi nhi tử cùng hắn cùng nhau trở về, cũng liền cùng nhau bị đóng.” Tần Hạo nói, “Bất quá các ngươi yên tâm, Nhị điện hạ mẫu thân thực được sủng ái, mẫu tộc là Thanh Long nhất tộc, rất cường đại, Nhị điện hạ sẽ không có việc gì, khoảng thời gian trước, đã bị thả ra.”

Tần Hạo sợ bọn họ lo lắng Sở Hoằng an nguy, chạy nhanh đem biết đến sự tình đều nói ra.


“Ta dùng mấy viên hợp kim đan làm một cái Long tộc thị vệ giúp ta truyền tin cấp Nhị điện hạ, cũng không biết có thể hay không thành công, nếu là có thể thành công, không lâu lúc sau, bọn họ hẳn là liền sẽ tới tìm các ngươi.” Hỗ trợ sự tình, rốt cuộc có kết quả, Tần Hạo cảm thấy chính mình an lòng.

Biết Sở Hoằng không có việc gì, Sở Mặc cũng yên tâm, bất quá, hắn thật sự không nghĩ tới, Nhai Tí cư nhiên là Long tộc Nhị điện hạ, đường đường một cái điện hạ, nhàn tới không có việc gì chạy đến hạ giới đi chơi, còn bị nhốt ở một cái phá quyển trục thật nhiều năm, ngẫm lại liền cảm thấy Nhai Tí ngốc có thể.

“Kia thật là quá cảm tạ ngươi.” Thần giới tu sĩ, không có hạ giới tu sĩ như vậy tâm phù khí táo, tuy rằng không thể nói mỗi người đều tiên phong đạo cốt, nhưng là, mọi người đều lòng dạ bình thản, rất ít chủ động tìm phiền toái, làm chút đường ngang ngõ tắt, ám toán người khác.

Tần Hạo làm người chính khí, Sở Hoàng cũng là tin được hắn, mới làm hắn hỗ trợ.

“Không cần khách khí, ta mỗi lần tới mua đan dược, sở thần quân đều cho ta đánh gãy, là sở thần quân chiếu cố ta tương đối nhiều.” Tần Hạo cười xua xua tay, Sở Hoàng mấy năm nay bán cho hắn đan dược, nhưng đã cứu hắn cùng thủ hạ các huynh đệ vài lần, nơi nào là tìm hiểu cái tin tức là có thể so được với.

……

Tần Hạo nói không sai, không quá mấy ngày, Nhai Tí liền mang theo Sở Hoằng tìm lại đây.

Mười mấy năm thời gian, Sở Hoằng đã không phải năm đó cái kia mười mấy tuổi thiếu niên, hắn lớn lên cùng Sở Hoàng không sai biệt lắm cao, cùng Nhai Tí đứng chung một chỗ, tựa như hai huynh đệ.

Sở Hoằng rất tưởng niệm người nhà, nghe nói Sở Hoàng cùng Sở Mặc tin tức, lập tức khiến cho Nhai Tí dẫn hắn lại đây.

“Phụ thân, a ba……” Rất xa nhìn đến Sở Hoàng phu phu hai ở cửa hàng bận rộn, Sở Hoằng kích động hốc mắt đều đỏ.

Trước kia, Sở Hoàng cùng Sở Mặc một bế quan liền thật nhiều năm, cũng không có thời gian bồi hắn, nhưng là, hắn biết Sở Hoàng cùng Sở Mặc ở nơi đó, biết bọn họ thực an toàn, thực mau liền sẽ ra tới, mà đi theo Nhai Tí sau khi phi thăng, hắn đi vào xa lạ địa phương, cha mẹ không ở bên người, cũng liên hệ không thượng, hắn còn muốn bồi Nhai Tí cùng nhau nhốt lại, cho nên, vừa mới bắt đầu thời điểm, hắn cảm xúc rất suy sút, qua hai ba năm mới chậm rãi hoãn lại đây.

Nghe được Sở Hoằng kia khụt khịt thanh âm, Sở Mặc sốt ruột quay đầu, sau đó liền nhìn đến Sở Hoằng giống phong giống nhau chạy tới ôm lấy hắn.

Sở Mặc vươn tay vỗ nhi tử bả vai, nháy mắt nhi tử liền lớn lên so với hắn cao lớn, bừng tỉnh gian, hắn cảm thấy chính mình cái này phụ thân làm được thật thất bại, cũng chưa xài như thế nào thời gian làm bạn hài tử.

Sở Mặc hồng hốc mắt, cảm giác nhi tử thân thể đang run rẩy, cảm giác thực hụt hẫng.

Sở Hoàng tiếp đón xong cuối cùng một người khách nhân, quyết đoán mà đem Sở Mặc cùng Sở Hoằng kéo vào cửa hàng, đóng cửa không tiếp tục kinh doanh.

Nhai Tí vào cửa sau, liền vẫn luôn đánh giá Sở Hoàng cửa hàng này phô.

“Không tồi a, nhanh như vậy liền khai một nhà tốt như vậy cửa hàng.” Nhai Tí ngồi xuống, chính mình cho chính mình đổ một ly linh trà, linh trà là Thần giới bản thổ linh trà, bất quá trải qua Sở Hoàng cải tiến, hương vị so giống nhau linh trà hảo uống nhiều quá.

Cùng Sở Hoằng cùng nhau chạy tới nơi này trên đường, Nhai Tí cũng đã hỏi thăm quá Sở Hoàng tin tức, biết được bọn họ là ở ba năm trước đây phi thăng đi lên, đầu tiên là ở trên phố bày hàng bán linh thực cùng đan dược, sau lại lại bắt đầu mua bùa chú, khoảng thời gian trước mua một gian cửa hàng, mới chính thức khai đan dược phô.

“Còn hành.” Sở Hoàng nói, ánh mắt vẫn luôn không rời đi quá Sở Mặc cùng Sở Hoằng hai cha con.

Sở Hoằng cùng a ba nói này mười mấy năm sự tình, tâm tình khá hơn nhiều, mới nhớ tới Sở Hoàng tới.

“Phụ thân, ta có thể tưởng tượng ngươi.” Sở Hoằng ngồi vào Sở Hoàng bên người, “Đại ca đại tẩu cùng hai cái cháu trai đâu?”

“Không biết a.” Sở Hoàng lắc đầu, “Ta và ngươi a ba phi thăng đã ba năm, ở Thần giới cũng thám thính không đến hạ giới tin tức, cho nên, cũng không biết ngươi ca cùng ngươi tẩu tử hiện tại là cái tình huống như thế nào.”

“Như vậy a……” Sở Hoằng có chút mất mát, lâu như vậy không gặp, hắn thật sự hảo tưởng niệm đại ca đại tẩu cùng hai cái cháu trai, bất quá, hắn cũng biết phi thăng không dễ dàng, cho nên, mất mát trong chốc lát, liền khôi phục nguyên khí.

“Phụ thân, các ngươi là tính toán vẫn luôn ở chỗ này khai cửa hàng?” Sở Hoằng đánh giá cửa hàng này phô, đối Sở Hoàng nói.

“Đúng vậy.” Sở Mặc chen vào nói nói, “Nghe nói Thần giới có thể mua đỉnh núi làm động phủ, chờ ta cùng phụ thân ngươi kiếm đủ tiên tinh, liền mua một ngọn núi đầu, chờ về sau đại ca ngươi bọn họ cũng phi thăng đi lên, chúng ta người một nhà tiếp tục trụ cùng nhau.”


Thần giới địa phương thực rộng lớn, nhưng là dân cư lại không nhiều lắm, sở hữu chủng tộc thêm ở bên nhau, cũng liền hơn một trăm hai mươi vạn người, nhân tu càng là chỉ có mười vạn người tới, cho nên Thần giới có rất nhiều không đỉnh núi, chỉ cần có tiền, liền có thể mua tới, chính mình sử dụng.

Thần giới tuy rằng không thể nói mỗi người bình đẳng, nhưng là, rất ít có cường quyền áp bách sự tình phát sinh, chỉ cần tuân thủ Thần giới quy củ, sinh hoạt tương đối tự do.

arrow_forward_iosĐọc thêm
Pause
00:00
00:10
00:30
Unmute
Powered by GliaStudio
close

Ở Sở Hoàng phu phu xem ra, Thần giới kỳ thật là cái rất thích hợp dưỡng lão hảo địa phương.

“Ta đây cũng tới hỗ trợ, ta thật sự không nghĩ đãi ở Long tộc nơi đó, những người đó mỗi ngày bức Nhai Tí sinh hài tử.” Sở Hoằng phi thường khinh thường nói.

Long tộc háo sắc, là Thần giới làm hỉ sự nhiều nhất địa phương, cũng là hài tử sinh đến tương đối nhiều chủng tộc.

Nhân tộc, Phượng tộc, Hồ tộc chờ các tộc tuy rằng cũng tưởng nhiều sinh hài tử, nhưng là sẽ không giống Long tộc như vậy, một năm cưới ba bốn tức phụ, năm sáu cái tiểu thiếp.

“Nga.” Sở Hoàng ngẩng đầu nhìn Nhai Tí liếc mắt một cái.

Nhai Tí bị hắn xem đến trong lòng không thoải mái, hừ một tiếng, nói: “Làm gì? Ghen ghét lão tử phong lưu tiêu sái.”

“Là rất phong lưu.” Sở Hoàng cười nói.

Nhai Tí hừ một tiếng, đừng tưởng rằng hắn không thấy được hắn trong mắt trào phúng.

Cứ như vậy, Nhai Tí cùng Sở Hoằng ở xuống dưới, giúp đỡ Sở Hoàng cùng Sở Mặc cùng nhau kinh doanh đan phô.

……

Thần giới thật là cái thích hợp dưỡng lão hảo địa phương, Thần giới người mỗi người đều tâm bình khí hòa, rất ít khởi ý xấu, chỉ cần ngươi ấn chương làm việc, bọn họ chưa bao giờ khó xử người.

Sở Hoàng luyện đan thuật hảo, đan phô cũng là dựa theo Thần giới quy củ tổ chức, cho nên, đan phô sinh ý rực rỡ, bọn họ nhật tử cũng quá xuôi gió xuôi nước.

Liền như vậy qua mười năm, Sở Hoàng cùng Sở Mặc dựa bán đan dược, linh thực cùng bùa chú, kiếm lời không ít tiên tinh, ở phụ cận mua một tòa linh khí đầy đủ tiên sơn.

Hôm nay là bọn họ chính thức vào ở tiên sơn nhật tử, có độc lập tiên sơn thần quân cùng bình thường thần quân, kia cũng không phải là cùng cái cấp bậc. Bởi vậy, vào ở tiên sơn là cái đại nghi thức.

Sở Hoàng ở Thần giới nhận thức người, đều là thăm hắn cửa hàng khách nhân, những người này vừa nghe Sở Hoàng cùng Sở Mặc muốn vào ở tiên sơn, sôi nổi lại đây chúc mừng.

Sở Hoằng cùng Sở Hoàng Sở Mặc ở cửa nghênh đón, nhìn những cái đó khách đưa lễ, khiếp sợ trợn mắt há hốc mồm.

“Phụ thân, những người này hảo có tiền.” Chẳng sợ này mấy năm nay, hắn cũng kiến thức quá không ít thứ tốt, nhưng là nhìn bọn họ đưa tới ngũ sắc chín hồn châu, xích châu hồ thảo, Cửu Long huyền băng hồ…… Hắn cảm thấy chính mình thật là kiến thức hạn hẹp.

Nhai Tí ở một bên chính là cười, “Thần giới người, ít nói đều sống thượng vạn năm, tự nhiên ẩn giấu không ít bảo bối, ngươi cho rằng đều giống ngươi, bất quá là cái mấy chục tới tuổi tiểu mao hài, túi không cái hai phân tiền.”

“Thiết.” Sở Hoằng hừ một tiếng, xoay người chiêu đãi khách nhân.


“Hoằng nhi……”

Mặt sau truyền đến một cái quen thuộc thanh âm, Sở Hoằng vừa quay đầu lại, liền nhìn đến Sở Hiên cùng Sở Thiếu Lăng đứng ở cách đó không xa nhìn hắn.

“Đại ca, thiếu lăng, các ngươi đến đây lúc nào?” Nhìn thấy hồi lâu không gặp thân nhân, Sở Hoằng phi thường cao hứng, chạy tới cấp đại ca một cái đại đại ôm.

“Phụ thân cùng a ba đâu?” Sở Hiên cũng cao hứng, hắn vỗ đệ đệ bối, mấy năm nay nhiều ở Thần giới bôn ba, hắn nhất khát vọng, chính là nhìn thấy cha mẹ cùng đệ đệ.

“Ở bên kia chiêu đãi khách nhân.” Sở Hoằng dẫn Sở Hiên qua đi, vừa đi còn một bên cùng hắn hỏi thăm bọn họ mấy năm nay sự tình.

Sở Hiên thấy đệ đệ vui vẻ, liền nhặt một ít chuyện thú vị nói cho hắn.

Đi vào Sở Hoàng bọn họ bên này, Sở Hoàng cùng Sở Mặc đưa lưng về phía bọn họ, không biết ở cùng người nào nói chuyện.

“Phụ thân, a ba……” Sở Hoằng cao hứng mà hô một tiếng.

Sở Hoàng cùng Sở Mặc cùng nhau xoay người, bọn họ liền thấy được phía trước cùng Sở Hoàng bọn họ người nói chuyện, nguyên lai là Vân Thanh cùng Tiểu Bảo.

“A ba, ca ca……” Sở Thiếu Lăng cũng có hai năm không có nhìn thấy a ba cùng ca ca, vội vã chạy tới.

Sau lại, Sở Hoàng cùng Sở Mặc mới biết được, Sở Hiên là hai năm trước phi thăng, Sở Thiếu Lăng là một năm trước, hai người phi thăng địa điểm bất đồng, là trên đường gặp được, mà Vân Thanh cùng Sở Tiểu Bảo đều là một năm trước, hai người phi thăng địa điểm ly thật sự gần, cho nên, mới vừa phi thăng liền tụ ở bên nhau.

Bọn họ phi thăng địa phương cách nơi này có chút xa, một đường hỏi thăm Sở Hoàng cùng Sở Mặc rơi xuống, cũng phí không ít kính, mới đến đến nơi đây, ai biết như vậy xảo, đều tại như vậy một ngày.

Biết được Sở Hoàng cùng Sở Mặc tại hạ giới con cháu đều tới Thần giới, còn tìm lại đây, những người khác đều thực nhiệt tâm chúc mừng, trận này vào ở nghi thức vui mừng, nháo đến chạng vạng mới tan cuộc.

……

Ban đêm

Sở Hoàng cùng Sở Mặc cùng đứng ở tiên sơn chi đỉnh, Sở Hoàng duỗi tay ôm Sở Mặc, thân mật mà dựa vào Sở Mặc.

“A Mặc, ngươi hạnh phúc sao?”

Sở Mặc duỗi tay nắm lấy Sở Hoàng tay, mười ngón tay đan vào nhau, “Có ngươi ở, tự nhiên hạnh phúc.”

Sở Hoàng cúi đầu nhìn hắn, hắn kia như hắc đá quý con ngươi, ảnh ngược bộ dáng của hắn, đẹp cực kỳ.

“Ta cũng là.” Sở Hoàng nhắm hai mắt, cái trán dán ở Sở Mặc trên trán.

Tu tiên vấn đạo, dọc theo đường đi có ngươi, mới là viên mãn.


Nhấn để mở bình luận

Xuyên Qua Dị Thế Đương Gia Gia