Xuyên Thành Nam Xứng Ba Ba


Dược Vương Trại Phân Thần lão tổ tăng lên tu vi lúc sau, lập tức động thủ, cùng lúc đó, Cố Hi thi triển một cái khác y tu thuật pháp, thánh khiết phòng hộ.

Bạch sắc quang mang đem bốn gã Nguyên Anh tu sĩ bao phủ ở, đồng thời thi triển bốn cái thánh khiết phòng hộ, phi thường tiêu hao mộc hệ linh lực, bất quá, mộc nguyên tố bảo bảo nhất không thiếu chính là linh lực, thiên nhiên trung mộc nguyên tố đều là nó động lực.

Dược Vương Trại Phân Thần lão tổ không nghĩ tới chính mình tăng lên tu vi lúc sau, kia một chưởng thế nhưng không có tác dụng.

“Đây là?” Ở một bên người quan sát sợ ngây người, “Đây là cái gì thuật pháp?”

“Này…… Ta cũng không biết.”

“Có y tu sao? Thỉnh y tu giải thích một chút?”

“Ta là y tu, nhưng là ta chỉ có Trúc Cơ đỉnh núi, còn chưa đủ tư cách học cái này kỹ năng. Bất quá, ta ở y tu bí tịch thượng gặp qua, đây là thánh khiết phòng hộ, ở thánh khiết phòng hộ thời gian nội, miễn bất luận cái gì thương tổn.” Có vị y tu nói.

“Không thể nào, lợi hại như vậy? Là bất luận cái gì tu vi thương tổn đều có thể miễn sao?”

“Có phải hay không bất luận cái gì tu vi thương tổn đều có thể miễn ta cũng không biết, nhưng là……” Kia danh y tu dừng một chút, “Thánh khiết phòng hộ phi thường tiêu hao linh lực, cho nên chỉ có Nguyên Anh tu vi trở lên y tu mới có thể học, bằng không tu vi không đủ, linh lực không đủ, căn bản thi triển không được thánh khiết phòng hộ thủ quyết.”

Nghe được y tu nói, đại gia chỉ có một ý tưởng, nói cách khác, cái này đã là đan sư lại là y tu người, hắn tu vi ít nhất là ở Nguyên Anh trở lên. Nguyên Anh trở lên Ngũ linh căn tu sĩ?


Ta dựa!

Khi nào Ngũ linh căn tu sĩ dễ dàng như vậy tu luyện? Ngũ linh căn không phải phế tài sao? Nhân gia Đơn linh căn đều không có nhanh như vậy tu luyện, cái này đan sư là ăn linh lực lớn lên sao?

Đã là Nguyên Anh đan sư lại là Nguyên Anh y tu, khó trách như vậy ngưu bức, có thể một mình đấu Dược Vương Trại, cái này Dược Vương Trại xấu hổ. Trước kia Dược Vương Trại độc lãnh phong tao, ai không cho Dược Vương Trại mặt mũi? Hiện tại Dược Vương Trại cùng nhân gia kéo thù hận, vị này đan sư cũng nói, hắn muốn khai tông môn kêu Dược Vương Bảo, này rõ ràng là muốn cùng Dược Vương Trại đấu võ đài ý tứ. Có ý tứ, thật là quá có ý tứ.

Trong khoảng thời gian ngắn, đại gia tâm tình có chút hưng phấn, liền chờ xem cái này bát quái. Từ từ tu đạo chi lộ, thật sự quá dài, cũng phải nhìn bát quái tống cổ tống cổ thời gian.

“Vị này đan sư, đây là cái gì thuật pháp, hảo sinh lợi hại.” Bốn vị chi nhất Nguyên Anh tu sĩ hỏi.

Cố Hi nói: “Đây là y tu thánh khiết phòng hộ, nửa canh giờ trong vòng Vô Địch, miễn trừ bất luận cái gì thương tổn.”

“Là miễn trừ bất luận cái gì tu vi thương tổn sao?”

“Là, nhưng là nếu ngươi đụng tới Đại Thừa độ kiếp đại năng, này nửa canh giờ miễn trừ thương tổn có ích lợi gì? Sau nửa canh giờ, nhân gia làm theo có thể muốn mạng ngươi.” Cố Hi giải thích.

“Này không thể thi triển lần thứ hai thánh khiết phòng hộ sao?” Lại một vị Nguyên Anh tu sĩ hỏi.

Cố Hi nói: “Giống nhau Nguyên Anh tu sĩ không được, quá tiêu hao linh lực, đương nhiên ta là có thể. Bất quá, nếu đụng tới những cái đó đại năng, đối phương sẽ không cho ngươi thi triển cơ hội, ở ngươi bấm thủ quyết thời điểm, hắn liền động thủ.”

“Nói cũng là.”

Bốn cái Nguyên Anh tu sĩ một bên cùng Cố Hi nói chuyện phiếm, một bên cùng Dược Vương Trại Phân Thần lão tổ đánh.

“Các vị tiền bối, đại gia không cần thả hắn đi, ta muốn nhìn xem Dược Vương Trại kia tăng lên tu vi đan dược là nhiều ít có tác dụng trong thời gian hạn định.” Cố Hi nói.

“Có ngươi thánh khiết phòng hộ ở, chúng ta không sợ gì cả.”

“Đạo hữu, sau này chúng ta nếu xin thuốc chính là cầu không đến Dược Vương Trại, đến cầu ngươi.”

“Tiền bối yên tâm, phàm là Dược Vương Trại có thể luyện đan dược liền không có ta sẽ không, mà ta sẽ, bọn họ chưa chắc sẽ.” Cố Hi cái này tự tin vẫn phải có. Chủ yếu là đến từ Minh giới y tu truyền thừa là chính tông tu đạo truyền thừa, so tiểu thuyết trong thế giới chính tông a. Một cái là chính phẩm, một cái là bản lậu.

“Ngươi chờ đê tiện tiểu nhân, khinh người quá đáng.” Dược Vương Trại Phân Thần lão tổ tức chết rồi, muốn mắng người, nhưng là tài ăn nói không được, giống hắn cái này thân phận người, tại đây Trung Châu thậm chí đại lục này, hắn căn bản không cần miệng cùng người cãi nhau, mặc kệ hắn đi đến nơi nào, ai không cho hắn ba phần.

Cố Hi nói: “Luận khinh người quá đáng, ai dám cùng các ngươi Dược Vương Trại so? Trần Bạch Âm tính kế ta trước đây, cơ hồ huỷ hoại ta tu vi, lại huỷ hoại ta thanh danh, ta tìm hắn báo thù, tha cho hắn một cái mạng chó, các ngươi Dược Vương Trại chẳng phân biệt thị phi trong sạch, trực tiếp tìm ta báo thù, này không phải ỷ thế hiếp người sao? Nói đến đê tiện tiểu nhân, càng là không dám cùng ngài so, ta một cái Trúc Cơ tu vi tiểu tu sĩ, ngươi một cái Phân Thần tu vi lão tổ, ngươi đánh với ta, quả thực mất mặt đến cực điểm.”


“Ngươi…… Ta phi, ngươi Trúc Cơ tu vi? Ngươi đây là khinh ta quá đáng.” Dược Vương Trại Phân Thần lão tổ cảm thấy người này quá không biết xấu hổ, rõ ràng đã tới rồi Nguyên Anh hoặc là trở lên tu vi, lại cố tình muốn nói Trúc Cơ tu vi, đây là đem người coi thành đứa ngốc sao?

“Ta lấy đạo tâm thề, ta chỉ có Trúc Cơ tu vi, tuyệt không bất luận cái gì che giấu tu vi đồ vật.” Cố Hi nói, “Như vậy có thể đi, ngươi tin đi? Cho nên, là ngươi một cái Phân Thần tu vi lão tổ khinh người quá đáng,”

“Ngươi…… Ngươi……”

Quảng Cáo

Hằng Thiên Kiếm Tông người lui ở một bên, nhìn trận chiến đấu này, nghe bọn họ đối thoại, trong lòng phi thường giật mình, chẳng lẽ nói, cái này Minh đạo hữu thật là Trúc Cơ tu vi? Nhưng nếu là như thế này, như vậy này linh căn là chuyện như thế nào? Hắn luyện đan cùng hiện tại y tu thuật pháp lại là sao lại thế này?

“Hàn sư đệ?” Kiếm Trần nhìn về phía Hàn Tân.

Hàn Tân lắc đầu nói: “Ta cũng không biết.” 6 năm trước, Minh Cú tu vi thối lui đến Luyện Khí ba tầng, hai ba năm trước, bọn họ rời đi Bắc Châu thời điểm, tuy rằng Minh gia đã xảy ra chuyện, nhưng lúc ấy, Minh Cú tu vi vẫn là Luyện Khí ba tầng, cho nên Minh Cú nếu tại đây ba năm tăng lên tới Trúc Cơ kỳ Hàn Tân là tin. Tương phản, nếu tăng lên tới Nguyên Anh kỳ, Hàn Tân mới không tin. Không phải hắn không tin Minh Cú thiên phú, mà là từ Luyện Khí ba tầng đến Nguyên Anh, người khác phải dùng vài thập niên, thậm chí mấy trăm thời gian, Minh Cú chỉ dùng ba năm, này căn bản là không có khả năng.

“Kia hắn?” Kiếm Trần nghi hoặc không thôi.

Hàn Tân nghĩ nghĩ: “Có lẽ là có mặt khác nguyên nhân, hắn tu vi hẳn là Trúc Cơ kỳ.”

Sự thật chứng minh, Dược Vương Trại cái loại này có thể tăng lên tu vi đan dược, có tác dụng trong thời gian hạn định cùng y tu thánh khiết phòng hộ là giống nhau, chỉ có nửa canh giờ. Chẳng qua, tăng lên tu vi đan dược là có hậu di chứng, mà thánh khiết phòng hộ không có.

Nửa canh giờ qua đi, Dược Vương Trại Phân Thần lão tổ toàn thân vô lực, có chút thở hổn hển. Đúng vậy, loại này đan dược di chứng chính là sử dụng qua đi một nén nhang thời gian, toàn thân sẽ vô lực.

Cố Hi vội vàng tiến lên, chế trụ Dược Vương Trại Phân Thần lão tổ tay, sau đó hung hăng cắt một đao, giọt nước từ Cố Hi trên người theo đối phương miệng vết thương chảy vào đối phương trong thân thể.

“Ngươi muốn làm gì? Tiểu tử, ngươi hôm nay như vậy nhục nhã ta, Dược Vương Trại sẽ không bỏ qua ngươi.” Dược Vương Trại Phân Thần lão tổ nói.

“Dưới háng chi tù, cũng dám kiêu ngạo, ai cho ngươi lá gan.” Cố Hi một cái tát qua đi, “Ngươi ngoan một chút, nếu không, chỉ cần ta dùng một chút lực, ngươi linh căn liền hủy.”

“Ngươi…… Ngươi làm cái gì?” Dược Vương Trại Phân Thần lão tổ tâm căng thẳng.

Cố Hi cười lạnh: “Trần Bạch Âm linh căn là như thế nào bị hủy ngươi biết không? Ta Thủy linh căn không giống người thường, nó là hoạt tính, có thể tiến vào người khác trong thân thể, sau đó chỉ cần ta một cái mệnh lệnh, nó liền có thể ở đối phương trong thân thể đem đối phương linh căn huỷ hoại.”

“Ngươi…… Ngươi như vậy ác độc……”

“Ác độc?” Cố Hi cười cười, “Thế giới này, không phải người thiện bị người khinh sao? 6 năm trước, ta không cùng bất luận kẻ nào là địch, chỉ một lòng tu luyện, chính là Trần Bạch Âm vô cớ tính kế ta, hủy ta trong sạch, làm hại ta tu vi giảm xuống. Ta từ Trúc Cơ trung kỳ giảm xuống đến Luyện Khí ba tầng, ta đạo lữ bởi vậy đại não cùng thần hồn bị thương, giống như ba tuổi trẻ nhỏ.


Mọi người lấy ta vì lấy cớ, cười ta Minh gia. Ba năm trước đây, cha mẹ ta đi Kim Đan bí cảnh, bởi vì không có ra tới, từ đây ta Minh gia sản nghiệp bị đoạt, mà đoạt sản nghiệp người trung liền có Trần Bạch Âm nơi Trần Gia. Nhà ta lão bộc chỉ có thể mang theo ta đi xa tha hương. Nếu không có ta phải cơ duyên, cả đời mơ màng hồ đồ, ta như thế nào không thể tìm Trần Bạch Âm báo thù?

Ta tìm hắn báo thù, chỉ huỷ hoại hắn linh căn, lưu hắn một cái mệnh, đã là tận tình tận nghĩa, chính là các ngươi Dược Vương Trại đâu? Muốn vì hắn một cái tàn nhẫn độc ác người hướng ta báo thù, một khi đã như vậy, ta như thế nào không thể phản kháng ngươi? Ngươi kỹ không bằng người, bị ta bắt, ngươi có cái gì hảo câu oán hận?”

“Ta đều không phải là kỹ không bằng người, ngươi mê hoặc người khác mà thôi.” Dược Vương Trại Phân Thần lão tổ nói.

“Ha ha ha……” Cố Hi cười to, “Ngươi người này thật là có ý tứ, ngươi có thể cho ngươi Nguyên Anh người hầu tới đánh ta, ta như thế nào liền không thể tìm người tới đánh ngươi? Chỉ có thể nói, ngươi đầu óc tương đối bổn mà thôi, mà ta, trùng hợp đầu óc tương đối thông minh.”

“Ngươi……”

“Người thông minh là không cần chính mình ra tay, vĩnh viễn sẽ có người ngã trước ngã sau vì hắn bán mạng. Ta ra tiền, người khác giúp ta, tiền hóa hai bên thoả thuận xong.” Cố Hi nói.

“Ngươi……”

“Cho nên lão nhân, học điểm, đừng lớn như vậy tuổi, chỉ là thăng tuổi không dài đầu óc, đây là không được.”

Phốc……

Dược Vương Trại Phân Thần lão tổ bị Cố Hi khí hộc máu, người này…… Quả thực là nhân thần cộng phẫn.

Cố Hi lại nói: “Cũng không biết ngươi ở Dược Vương Trại có đáng giá hay không tiền.” Nói, hắn hướng tới kim nguyên tố bảo bảo vẫy tay, mà lúc này, tới một cũng vết thương chồng chất. Chỉ kim nguyên tố bảo bảo liền có thể đối phó hắn. Cố Hi đối tới một đạo, “Ngươi đi nói cho Dược Vương Trại, muốn cái này lão bọc mủ mệnh, liền lấy long tu căn tới đổi. Nếu không…… Ta liền cùng hắn đính chủ tớ khế ước.”

“Tiểu tử ngươi dám.” Chủ tớ khế ước, mệt hắn nói được xuất khẩu, hắn…… Phốc…… Dược Vương Trại Phân Thần lão tổ lại phun ra một búng máu.

Tới vừa thấy Dược Vương Trại Phân Thần lão tổ liếc mắt một cái, chỉ phải hồi Dược Vương Trại xin giúp đỡ.

Thủy nguyên tố bảo bảo ở Dược Vương Trại Phân Thần lão tổ trong thân thể, cho nên Cố Hi cũng không sợ đối phương chạy. Hắn lại đối trợ giúp hắn bốn vị Nguyên Anh tu sĩ nói: “Đa tạ tiền bối hỗ trợ, đây là bốn viên kết anh đan, hai viên là hạ phẩm, hai viên là thượng phẩm, đến nỗi như thế nào phân các ngươi quyết định.”

Trong đó một cái tu sĩ nói: “Ta chỉ là không quen nhìn Dược Vương Trại người, bọn họ quá mức ngạo mạn, thả ta đã là Nguyên Anh tu vi, này đan với ta mà nói vô dụng, liền không cần cho ta.”


Nhấn để mở bình luận

Xuyên Thành Nam Xứng Ba Ba