Y nhân hạo nguyệt


Bùi Lạc nhanh gọn ấn nút “Đăng nhập”, khóe miệng không tự giác giương cao. Cuối cùng từ kì thi không có thiên lý giải thoát! Trước đi giết boss giải sầu thôi!
Một thân lửa đỏ một đường tới Đông Hành không đầy một lát liền đến Ngọc Ngăn các, tầm mắt trên màn hình qua loa quét một vòng, quả nhiên tại một góc màn hình phát hiện thân hình khổng lồ màu xanh biếc của quái vật. Ta tìm đúng là mi! Hồng y giơ pháp trượng lên sau lưng hai con anh linh nhanh chóng hiện lên.
Bùi Lạc tay thuần thục ở trên bàn phím đánh, hai con anh linh hướng hai bên tản ra dọc theo thành hai đường cong từ hai bên trái phải hướng quái khổng lồ tới g
Nhớ năm đó Lạclõng không âm thanh chống quái một ít trận đánh cực kỳ cố hết sức cuối cùng còn thành lưỡng bại câu thương. Nhưng dù sao lúc này không giống ngày xưa năm đó cô ấy phong vân một cõi nếu là như bây giờ người chơi max level bay đầy trời sợ cũng chỉ có thể là một vô danh tiểu tốt. Làm một người maevel quang hệ hôm nay Thiên Lạc đối phó chính là một con quái hiển nhiên là dư dả. Quái bị hai con anh linh giáp công thành luống cuống tay chân, không hề có lực hoàn thủ, trên đỉnh đầu máu giảm liên tục bay ra.
Trước màn ảnh Bùi Lạc khẽ cười tự nhủ: “Hì hì, ngược mi!” Lúc này nàng sợ là đem boss trước mắt trở thành cái đề thi chết bằm hành hạ nàng. Mắt thấy tên quái kia chỉ còn lại một tầng máu Bùi Lạc đem thân thể khẽ lui về phía sau nhích lại gần, ở trên ghế ngồi một tư thế thoải mái.
Chợt bản đồ góc trên bên trái thoát ra một bóng người, cực nhanh hướng lướt qua hồng y đi tới. Không đợi Bùi Lạc thấy rõ, tên kia dĩ nhiên lấn người tiến lên giơ tay chém xuống boss ầm ầm ngã xuống đất.
“shit!” Bùi Lạc khẽ nguyền rủa. Mặc dù nàng hôm nay tới giết quái chỉ là đơn thuần tìm không khí mới mẻ, nhưng giành boss cũng quá hiển nhiên đi? Thấy rõ ID tên kia Bùi Lạc hiểu rõ – - thì ra là người này không là hướng về phía boss tới! Bởi vì người đến là cái người quen cũ … Con cọp chạy trốn mau.
Tên kia đắc thủ tựa hồ rất là lên mặt, rõ rang làm chuyện không vội mà đi, tựa hồ một chút cũng không đem Bùi Lạc để vào mắt
Bùi Lạc cười lạnh: Hừ, con cọp giấy… thật đúng là cho rằng lão nương dễ bị bắt nạt sao? Hôm nay cơn tức này dù thế nào cũng phải xử lí!
Hồng y thân người sát khí hiện rõ chỉ thấy pháp trượng giương lên 2 con anh linh bên cạnh thi thể boss quay đầu nhìn về kia con cọp giấy kia nhào tới. Nghĩ là không có ngờ tới nàng sẽ đột nhiên phát động công kích nên Con cọp chạy trốn mau tung người vội vàng lui lại vẫn bị hai con anh linh tạt vào. Tên kia tựa hồ bị làm sợ vội vàng lui về phía sau thật xa mới đứng lại. Chỉ chốc lát sau, kênh trước mặt xuất hiện một dòng chữ nhỏ.
< Trước mặt >【 con cọp chạy trốn mau 】: nữ nhân điên, đừng trách ta không có nhắc nhở cô, giết người sẽ hồng danh !
【 Thiên Lạc 】: ha ha! Thì ra là sợ giết người hồng danh nên mi mới không dám trực tiếp giết ta, muốn đoạt boss loại này chẳng có kết quả tốt gì! Thật đúng là không nhìn ra…mi càng loại nói mà nói không ra.
Lại nói tới hồng danh là cái gì Bùi Lạc thật đúng là một chút không để ý! Sau lưng xa xa chỗ ngồi này có núi dựa còn ai dám khi dễ nàng! Chỉ cần Mạch Dao ra uy cả phạm cốc Lâu Lan đều là hậu thuẫn kiên cường cho nàng!
【 con cọp chạy trốn mau 】: tiện nhân, cô muốn chết!
【 Thiên Lạc 】: a, mi thử cho ta chết một chút xem!
【 lợi hại chạy trốn mau 】: ta phi, chỉ bằng cô mà muốn thắng ta?
Bùi Lạc trêu tức cười một tiếng, không hề cùng người cặn bã nói nhảm, ngón tay ở trên bàn phím nhanh chóng nhảy. Hai con anh linh lại một lần nữa hướng thân ảnh màu vàng kia tiến tới gần, con mắt xanh biếc chớp động thị huyết quang mang, Con cọp chạy trốn mau rút kiếm nghênh đón. Trên màn hình thân ảnh di động càng lúc càng nhanh ba bóng dáng hoàn toàn quấn một chỗ đánh đến vô cùng giằng co.
Đang lúc hai người chiến đấu đến không thể tách rời, 1 góc màn hình một người màu bạc yểu điệu từ xa đến gần chậm rãi hiện lên.
Lãnh mỹ nhân? Bùi Lạc phân tâm bên trái anh linh không cẩn thận bị kiếm của hoàng y gây thương tích. Bùi Lạc cúi đầu “Nha” một tiếng lại không có chút bối rối nào. Lãnh mỹ nhân đều đến đây con cọp giấy này còn không phải là cái gì rồi….
Mỹ nhân ngân y bước nhanh đến gần, lóe ánh huỳnh quang trường kiếm giơ lên. Nhưng là…
Kiếm kia lại cũng không như trong tưởng tượng của Bùi Lạc đâm về con cọp giấy lại ngược lại hướng phía một thân hồng y Thiên Lạc đánh tới. Bùi Lạc vô luận như thế nào cũng không nghĩ tới Bạc Giang Hàn Tuyết lại sẽ hướng nàng phát động công kích! Nàng không khỏi la thất thanh: “Lãnh mỹ nhân cô đánh ở đâu!” Cái chếch phía phải này cũng quá ngoại mục đi!
Bùi Lạc còn đắm chìm vào kinh ngạc cô gái ngân y kiếm lại lại một lần nữa hướng nàng vung đến. Bùi Lạc kinh ngạc nhìn chằm chằm màn hình, hai tay cương ở trên bàn phím nhúc nhích không được. Bạc Giang Hàn Tuyết… Quen biết ba tháng qua, nàng cùng người kia cùng một chỗ xoát quái thậm chí so với thời gian nàng tổ đội cùng Mạch Dao còn nhiều hơn. Không nghĩ qua có một ngày sẽ cùng người kia bị chém thế.
Bị trộm số sao? Đây là ý nghĩ trong đầu Bùi Lạc nhưng…. không thể nào! Còn nhớ rõ có một lần Lãnh mỹ nhân chính miệng nói cho nàng biết tài khoản của mình là cùng máy tính trói định dù cho mật mã bị trộm lấy, người khác cũng không có cách nào sử dụng tài khoản đó. Giang Bách Hàn, anh rốt cuộc là đang là
Bùi Lạc liền yên lặng như thế, kiếm màu trắng bạc không ngừng tại người hồng y xuất ra đạo đạo vết máu. Phản kích ư? Cho dù là biết người biết thì sao nàng sao chống lại Lãnh mỹ nhân, nàng như thế nào cũng không có phần thắng. Trong thoáng chốc trông thấy trên màn hình hồng y tại chỗ ngã xuống, Bùi Lạc dời đi chỗ khác lông mày nhíu chặt. Có một giọng nói ở dưới đáy lòng lạnh lùng vang lên: Bùi Lạc, mi đang sợ cái gì? Vội vàng lên tiếng hỏi đi! Vì cái gì! Nên có lời giải thích đi!
Bùi Lạc cắn răng một cái, hai tay lại một lần nữa ở trên bàn phím đánh lên, nàng thậm chí có thể cảm giác được đầu ngón tay khẽ run. Đây chỉ là 1 trò đùa dai đi? Hắn khi nào thì chơi tâm nặng như vậy ? Hoặc là… Hắn quay người lại sẽ thình lình chọc Con cọp giấy một đao? Chúng ta là bằng hữu! Không phải sao?
Hai tay đang ở kênh nói chuyện gõ ra một hàng chữ, sau đó không tự giác xóa bỏ, lại gõ chữ, sau đó lại xóa bỏ. Đột nhiên cảm giác được người này xa lạ… A! Bằng hữu! Nàng còn nhớ rõ đã từng có người cùng nàng chơi mấy tháng boss rơi một món trang bị màu lam mà cùng nàng quyết liệt. Bằng hữu… Rốt cuộc như thế nào… mới tính bằng hữu? Khó trách có người nói, ở thế giwois ảo này vĩnh viễn không biết ai mới là bằng hữu. Bởi vì mỗi người, đều mang vẻ mặt; mỗi người đều dễ thay đổi. Hỏi thì thế nào đây? Cần gì tự rước lấy nhục chứ?
Trên bản đồ thân ảnh kia sớm đã biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi, Bùi Lạc đã không tiếp tục chiếu cố Con cọp kia đi nơi nào. Trong đầu dáng người ngân y mỹ nhân kia giết quái tiêu sái từng màn hiện lên, Bùi Lạc than nhẹ dù cho bị phản bội hoàn toàn như thế nàng nhưng vẫn là từ trong đáy lòng không muốn cùng người đó thành đ
Giang Bách Hàn… Bùi Lạc ta về sau coi như không biết người như anh là được rồi.
2.
Hai tháng nghỉ hè đảo mắt qua tháng chín khí trời như xưa nóng bức. Trở về tới trường Bùi Lạc cơ hồ trước tiên ôm lấy Laptop đi thư viện ngồi điều hòa.
“A. Lạc Lạc!” Giọng có chút quen thuộc làm cho Bùi Lạc dưới chân dừng lại. Đang muốn quay đầu nàng giống như chợt nhớ tới cái gì cước bộ tiếp tục đi phía trước.
“Lạc Lạc!” Nhìn xem bóng lưng cô gái kia rời đi, Giang Bách Hàn trên mặt thoáng hiện lên một tia nghi ngờ. Cứ như vậy vài bước không xa làm sao lại không nghe thấy? Vừa rồi rõ ràng thấy em ấy ngừng một chút chẳng lẽ là nhìn lầm rồi?
“Hàn ca làm sao vậy?ên Thái Ích hỏi.
Không có việc gì… chúng ta đi thôi.”
Có lẽ vì khí trời quá nóng buổi trưa tại căn tin người ăn cơm so với trước ít hơn rất nhiều. Trời rất nóng, căn tin không trang bị điều hòa thực làm cho người ta có chút không chịu nổi.
Bùi Lạc tại cửa lấy xong cơm chuẩn bị xách trở về ký túc xá ăn. Nhưng còn chưa đi ra căn tin đã nhìn thấy Giang Bách Hàn mặc quần áo thể thao chạm mặt. Bùi Lạc tâm kêu xúi quẩy thật đúng là sợ điều gì sẽ gặp điều đó. Nàng châm chọc nghĩ: “Oan gia ngõ hẹp” từ này quả nhiên là cực kỳ thực tế.
Giả bộ không nhìn thấy trực tiếp đi! Bùi Lạc ánh mắt lảng tránh vừa tăng nhanh cước bộ vừa ở trong lòng mặc niệm: hắn không nhìn thấy mình, hắn không nhìn thấy mình… Ai, thật sự là quá kinh sợ, rõ ràng là lỗi của hắn lòng mình sao nhiệt tình gì thế?
Mắt thấy sẽ phải cùng người nọ gặp thoáng qua Bùi Lạc âm thầm thở phào nhẹ nhõm nhưng một giây sau thủ đoạn liền bị người giữ chặt, bên tai một thanh âm giễu giễu nói:
“Lạc Lạc, em đi đường cũng không nhìn đường sao?”
Bùi Lạc cũng không ngẩng đầu lên thản nhiên nó
“Bạn học à, cậu nhận lầm người.”
“Ách?” Giang Bách Hàn sững sờ, tiện đà cười nói:
“Lạc Lạc, em true anh à !”
“Tránh ra!” Bùi Lạc bực mình muốn hất tay của hắn ra nhưng cũng không được như ý nguyện.
Giang Bách Hàn rốt cục ý thức được tựa hồ có chỗ nào không đúng:
“Làm sao vậy, Lạc Lạc?”
Bùi Lạc oán hận cắn răng: Giang Bách Hàn, tôi không chọc vào anh, anh ngược lại đến trêu chọc tôi đây coi như là đạo lý gì! Lúc giết người con mắt cũng không nháy một chút bây giờ lại giả bộ giống như không việc gì! Thật đúng là cho rằng trò chơi cùng thực tế thì hai việc khác nhau sao? Thực xin lỗi Bùi Lạc tôi không có độ lượng như vậy!
“Anh đang muốn hỏi em như thế nào một kỳ nghỉ hè cũng không lên trò chơi bận rộn cái gì vậy?” Giang Bách Hàn hỏi.
Bùi Lạc trào phúng ngoéo một cái khóe môi: “Lên trò chơi? Sao phải lên? Cho anh tụt
Giang Bách Hàn vẻ mặt mờ mịt: “Tụt cấp? Em nói cái gì vậy?”
“A, dám làm còn không dám nhận? Thực không nhìn ra anh cùng kia con cọp giấy cùng 1 loại người, trước tôi làm sao không nghĩ tới đây?”
“Lạc Lạc, giữa chúng ta có phải hay không có cái gì hiểu lầm?”
“Tránh ra!” Bùi Lạc đột nhiên trở nên rất bực bội.
“Tôi với anh không có gì có thể nói !”
Cảnh tượng tương tự cỡ nào! Trước đó cũng bất quá là một năm. Lời giống nhau như đúc đã từng… b người khác nói ra khỏi miệng.
“Lạc Lạc, giữa chúng ta có phải hay không có cái gì hiểu lầm ?”
“Hiểu lầm gì! Anh dám nói anh không có bỏ rơi tôi cùng người khác lui tới?”
“Lạc Lạc anh thật không có!” Hắn nắm thật chặt tay của nàng, Tô Ba thanh âm vội vàng.
“Nói bậy! Tôi đều nhìn thấy!”
“Lạc Lạc, em tin anh! Anh cùng nàng cô ấy có gì ! Chuyện của em, anh cho tới bây giờ đều đặt ở vị trí thứ nhất, em lúc cần anh mặc kệ đang làm cái gì cũng sẽ trước tiên xuất hiện không phải sao? Anh làm sao có thể thích người khác?”
“Thật sự… Là em nhìn lầm rồi?” Bùi Lạc nho nhỏ nói thầm.
“A… đương nhiên!”
Lời thề son sắt như vậy bảo đảm thế sao có thể nào không để cho người ta động tâm? Vì vậy, quay lại.
Nhưng thực tế máu chảy đầm đìa ba phen mấy bận bày ngay trước mắt còn muốn như thế nào tiếp tục lừa gạt mình tin tưởng? Một câu “Chia tay “, bao nhiêu bất đắc dĩ, bao nhiêu chua xót chỉ có nàng tự mình biết.
Luôn nói qua đều đã qua lại kỳ thật cho tới bây giờ không có thể quên.
“Em đừng như vậy, nói cho anh biết rốt cuộc phát sinh chuyện gì, anh nhất định cho em 1 câu giải thích.” Giang Bách Hàn âm thanh chưa phát giác ra có chút vội vàng.
Bùi Lạc bực bội lắc lắc đầu, trong thanh âm mang theo tràn đầy mệt mỏi:
“Chuyện chính anh còn muốn tới hỏi tôi sao? Thật khôi hài? Van anh, người anh đều giết bây giờ phủ nhận có ích lợi gì?”
Giang Bách Hàn trầm giọng nói: “Chúng ta đứng ở trước mặt nhau, em còn không muốn tin anh sao?”
Bùi Lạc nhàn nhạt nhìn hắn, trong mắt không có một tia gợn sóng:
“Tôi đói bụng, tôi muốn đi ăn cơm.”
“Bùi Lạc, em…” Giang Bách Hàn cuối cùng không có nói cái gì nữa, chậm rãi buông tay.
Không biết vì cái gì chạm được ánh mắt của hắn, Bùi Lạc trong lòng lại có khó chịu không nói ra được chỉ muốn muốn né ra…
Cửa ký túc xá bị mạnh mẽ phá trên mặt tường đụng ra một tiếng vang thật lớn. Ngồi trước máy vi tính Thái Ích sợ hết hồn, còn không có định thần đã bị một bàn tay mạnh mẽ từ trên ghế lôi dậy.
“Thái Ích! Cậu cầm nick mình đi làm cái gì!” Giang Bách Hàn sít sao níu lấy cổ áo của hắn, cắn răng hận nói.
“Ai nha… Hàn ca, có… chuyện gì từ từ nói!” Thái Ích nơm nớp lo sợ .
“Ít nói nhảm, cậu rốt cuộc cầm nick tôi đã làm gì!” Giang Bách Hàn hung hăng thở hổn hển mấy hơi. Hắn từ căn tin một đường chạy tới ngay cả cơm cũng không kịp ăn chỉ muốn sớm biết rõ ràng rốt cuộc phát sinh chuyện gì. ID hắn cùng máy tính trói định mật mã cũng chỉ nói cho Thái Ích nếu là có cái gì làm cho người ta hiểu lầm trừ hắn ra cũng sẽ không có người khác có thể làm .
“Em… Không có làm gì! Cũng liền mở ra giết giết boss thôi.”
“Chỉ là giết boss?”
“Đúng vậy…em sẽ không lộn xộn đồ của anh, anh cũng biết!”
“Làm sao sẽ…” Giang Bách Hàn khẽ buông lỏng cổ áo Thái Ích, lẩm bẩm lẩm bẩm: “Vậy rốt cuộc xảy ra vấn đề gì?”
“Hàn ca, làm sao vậy? Thiếu cái gì?”
Giang Bách Hàn lắc lắc đầu, hỏi: “Ngoại trừ giết boss, cậu còn mở ID tôi làm gì?”
“Không có a… a, mấy ngày hôm trước giúp một người bạn đánh trường khung. Cái này… không quan trọng đi?”
“Ừ…” Giang Bách Hàn tựa hồ có chút yên lòng. Qua mấy giây hắn lại đột nhiên ngẩng đầu đến
“Cái gì? Đánh nhau? Cậu đánh người nào?”
Bị ánh mắt kia vội vàng chằm chằm có chút hốt hoảng, Thái Ích ngẩn người ấp úng nói: “Ách… Cụ thể tên gì ema cũng không nhớ rõ ràng. Lúc ấy huynh đệ kêu gấp em liền mở nick anh. Người kia… Người kia dù sao em cũng không biết.”
“1 cho gọi max level sao? Hồng y sao? ” Hoàn toàn chưa cho đối phương thời gian phản ứng, Giang Bách Hàn vội vàng mong đợi: mau nói không phải … nói mau không phải thế!
“Ách…” Nhìn xem vẻ mặt Giang Bách Hàn Thái Ích biết mình sợ là đã gây họa, hắn có chút khó khăn mở miệng nói.
“Hình như là… Thiên Lạc.”
Giang Bách Hàn vẻ mặt trong nháy mắt cứng đờ. Thiên Lạc… Thiên Lạc… Tài khoản hắn, hắn của máy tính, hắn cầm không ra bất kỳ chứng cớ nào để chứng minh hắn chưa từng làm qua. Lần này thật đúng là nhảy vào Hoàng Hà cũng rửa không sạch!
Mới vừa rồi còn tại căn tin cùng Lạc Lạc nói nhất định cho nàng một cái công đạo, nhưng hắn có thể cho nàng lời gì đây? Giải thích… Cô ấytin tưởng sao? Chỉ sợ đến lúc đó càng chùi càng đen, càng chọc cô ấy phản cảm đi!
Tay trái nắm càng chặt, gân xanh trên mu bàn tay bạo khởi, đột nhiên có một loại cảm giác vô lực không thể nào phát tiết. Tay hung hăng tại mặt bàn nện xuống truyền đến một hồi đau nhức.
“Hàn… Hàn ca.” Thái Ích lại một lần nữa nhận lấy kinh hãi, dè dặt liếc lấy Giang Bách mặt lạnh lùng.
Mặt lạnh lùng phai đi chỉ là khẽ lắc đầu. Không trách cứ Thái Ích, cũng không phải là bởi vì hắn bao dung chỉ là hiểu lầm nguyên nhân căn bản kỳ thật không quan hệ người khác – - nàng vốn có thể lựa chọn tin tưởng hắn.
Lạc Lạc… vì cái gì em không thể tin tưởng anh? Em thậm chí ngay cả một cơ hội giải thích cũng không cho tôi. Thì ra là tại trong lòng em, anh lại là có cũng được mà không có cũng không sao, ngay cả bằng hữu cũng không tính, chỉ là phất phất tay có thể bỏ qua sao?
Giang Bách Hàn biết rõ tính Bùi Lạc, nàng là cô gái yêu ghét rõ ràng. Khả năng về sau nàng ngay cả liếc hắn một cái đều khinh thường? Có lẽ sau gặp phải nàng liền thật sự vẻ mặt mờ mịt
 


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Y nhân hạo nguyệt