Y Nhân Hạo Nguyệt


“Chúng ta đi cổ mộ đi.” Mạch Dao trong đầu linh quang chợt lóe, đề nghị.

“Ok” Sở Hạo trả lời phải cực kỳ nhanh chóng, tựa hồ là hòan tòan không có suy nghĩ.

“Đi Vô Huyết thành nhận phó bản nào?”

“Ok”

“Lúc này để cho em mang đi” Mạch Dao nhao nhao muống thử

“ok”

“Chúng ta…”

“Ok”

“Em đều chưa nói xong!”

Mạch Dao bất mãn nháy hắn một cái. Sở Hạo chỉ là khẽ mỉm cười, ngón tay tùy ý vuốt tóc của nàng, “Anh không phải đã nói sao, em nói cái gì thì chính là cái đó.”

Mạch dao óan hận lập tức bị nghẹn họng trở về

Cho đến khi đặt mình trong bản đồ cổ mộ, Mạch dao mới phát hiện, cộ mộ này so với trứoc có biến hóa. Bên cạnh cổ mộ đã không có dấu vết bia vỡ, các dây leo sinh trưởng cùng một chỗ cơ hồ đem tất cả vách tường nửa hình cung lấp ở bên trong. Giữa cáh tường chẳng biết từ lúc nào bị tạc ra một cái cửa vào cao cỡ nửa người vốn là cửa động không lớn bị dây leo trên vách rủ xuống càng them huyền bí. Dẫn đội đi vào cổ mộ Mạch dao trợn tròn mắt-- lối đi vốn là bốn người rộng thẳng tắp lại mở r aba cái ngã ba hơn nữa lúc này ngay cả nhắc nhở cũng không có. vậy làm sao đi? Mạch Dao quay đầu lại nhìn về phía Sở Hạo hỏi. Sở Hạo cười khẽ: “Trước em không có xem qua diễn đàn sao?”

Mạch Dao nháy mắt mấy cái, vẻ mặt mờ mịt

“Phó bản U mInh cổ mộ là một mê cung, không giống như trước kia chúng ta đi qua, nó giờ đem con đừong đổi thành phức tạo hơn chút ít, ở trên đường bỏ thêm chút ít boss cản đường mà thôi.”

Mạch dao nhìn một chút Sở Hạo, al5i quay đầu lại xem một chút màn hình : phức tạp hơn chút ít? Chỉ là phức tạp hơn chút ít sao?

Sở hạo liếc một cái màn hình:

“Đi phía bên trái đi”

“Anh xác định”

“Ừ”

Mạch Dao bán tín bán nghu điều khiển đi phía bên trái quả nhiên một đường thong suốt. Mỗi lần gặp đường rẽ là Sở Hạo đều phi thường tự giác báo ra một phương hướng

Mạch dao dựa theo Sở hạo chỉ thị hướng đi các nơi vừa lẩm bẩm nói: “Anh có phải hay không hôm trước đã tới, biết rõ ràng như thế?”

“Kỳ thật nguyên tắc bản đồ kết cấu cùng lần trước là giống nhau hỉ là nhiều hơn mấy cái ngã ba mà thôi nên trên cơ bản là đi được.”

Mạch Dao không khỏi óan thầm: cùng là đi qua một lần, như thế nào al5i khác biệt lớn như vậy? Nhận biết phương hướng thứ này quả nhêin thần kỳ!

Phó bản Cổ mộ ngọai trừ bên ngòai trong bản đồ tương đối ngược lại dung như là theo lời anh ấy nói, không có cái gì đặc biệt, trên đường gặp phải tiểu boss đối với bọn họ mà nói tất cả đều là phất phất tay liền có thể giải quyết. Cũng không lâu lắm hai người liền đi vào thạch thất có trang bị. Lúc này bên trong thạch thất rương gỗ đã biến mất, kh6ong thấy gì nữa, chỉ còn lại trên nóc hình cung quang bích trong long đất lối đi cùng bề gạch xám trắng xây thành tường. đang muốn tiếp tục đi về phía trước bên phải trên thạch bích một khối khôn trông giống nhua nên khiến cho Mạch Dao chú ý. Kia là một khối gạch sắc tối, cư` như vậy lẳng lặng khảm tại trên mặt tường xám trắng, tựa hồ còn có hơi nước từ gạch bốc ra. Mạch dao đem đội ngũ dẫn hướng bên phải tường gạch, chợt nghe một tiếng cười nhỏ: “Quả nhiên vẫn là phu nhân tỉ mỉ…” Mạch Dao mặt đỏ lên làm bộ không đếm xỉa hắn, đem con trỏ dời về phía khối thanh chuyên kia. Vừa mới bị chạm đuợc thanh chuyên liền bỗng bổ tung, chỉ nghe thấy hai máy tính đồng thời truyền ra 1 tiếng “Ọach”

Mạch Dao sợ hết hồ, vô ý lùi về phía sau co rụt lại áp vào trong người sỡ Hạo, nàng vốn là mặt khẽ phiếm hồng, lúc này đều nhanh thành thiêu cháy. Sở Hạo trấn an nắm thật chặt vai nàng, một cái sung sướng hiện lên ở đáy mắt.

Hai người đồng thời nhìn về phía màn hình chỉ thấy trên mặt tường vốn là vị trí thanh chuyên bị tạc ra ra một cái động, kh từ cửa động không ngừng tuôn ra trong không khí chậm rãi gắn kết. Rất nhanh không trung xuất hiện một đòan hư ảnh nhàn nhạt sau đó dần dần hiện ra một cái hình người hơi mờ. kia là một lão Thanh Y cầm trong tay quyền trượng, râu tóc màu xám trắng râu che nửa gương mặt, giữa lông mày rõ hiền hòa. Màn hình nhảy ra một khung đối thọai

Thanh Kình: Hỡi người trẻ tuổi, lão đem hồn phong ấn tại đây chờ đợi những người hữu duyên nhóang một cái đã là tram năm, hôm nay lão đem bí kíp trao tặng cho các vị, từ đó ta có thể thanh thản luân hồi,

Đang lúc hai người nghi hoặc thì kênh nói chuyện xuất hiện nhắc nhở

[Nhắc nhở]: bạn đã đạt được 1 quyển bí kíp cổ thuật pháp quyển, mời bạn tới thần đàn ti6ép nhận truyền thừa.

Cùng lúc đó lão Thanh y than ảnh hóa thành một làn khói bay đi, chỉ chốc lát sau liền biến mất không còn thấy tăm hơi. Cái hố mới vừa rồi còn vô ích trong nháy mắt đã bị lấp đầy. truyền thừa? Mạch dao cùng Sở Hạo nhìn nhau, nếu không phải người đi phó bản có hay không đều thế, cứ vậy trực tiếp mở ra ba lô dung phi hành bay đi thần đàn.

Phát hiện tại thần đàn 1 bản đồ mời xuất hiện, thấy Mặc Thất tần cùng Trường Phong Hạo Nguyệt quanh than xóat quái, mọi người rối rít ngừng lại. 2 đại thần này còn mặc hỉ phục đỏ tươi tại bản đồ cấp thấp như thần đàn thật sự là quá mức gây chú ý.

Khi mọi người xung quanh nhìn quái bị đánh tại trên điạ đồ bồi hồi đang suy đóan nơi này không nên có đại thần ẩn hiện làm sao lại xuất hiện 2 người kia. Mọi người tựa hồ cũng muốn đến gần nhưng có chút sợ hãi.

Mặc Thất Tần cùng Trường Phong Hạo Nguyệt song vai đi lên bậc thang, chậm rãi hướng thần đàn đi đến. Vừa mới đứng lại dưới chân đất màu xám trắng liền dâng lên một tầng ánh sáng màu vàng kim hình trụ đem hai người vòng vào trong. Qua quang bích nhìn vào bên trong còn có thể mơ hồ thấy 2 thân ảnh hồng y trong đó.

Người xung quanh đi tới đi lui rối tít nghỉ chân tựa hồ cũng bị cái biến hóa bất thình lình này kinh hãi đến. Chỉ chốc lát sau, những kim sắc kia dần dần tán vào không trung lại chậm rãi tụ lên hợp vào giữa hai người, là, cho ánh sánh sang giữa không trung tòan bộ biến mất. 2 người mặc hỉ phục mi tâm đồng thời xuất hiện dấu ấn màu vàng nhạt.

Lúc này đây, trên màn hình hai người nhắc nhở không hề giống nhau

[ Hê thống]: Dược sư tấn thăng thành thần cấp, nhân vật phòng ngự tang lên 100% đạt danh xưng “Dược tiên”

[hệ thống]: Luyện khí sư tấn thăng làm thần cấp, nhân vật phòng ngự tăng lên 100%, đạt được danh xưng” thần thọai”.

Cái trọng đại như thế tất nhiên là không tránh được thông cáo trên tòan bộ server, khi hệ thống phát ra thì kênh thế giới lại là một hồi vui mừng. Bất quá 2 nguời trước màn ảnh hiển nhiên không đếm xỉa đến những thứ này.

“a! Dược thảo dung hợp, trạng thái tang cường, trạng thái hỗn hợp! trời ạ!” Mạch dao tung tang như chim sẻ chỉ vào màn ảnh của mình, lại đem đầu đi tới gần nhìn về phía Sở hạo

“Của anh thì như thế nào?” Sở hạo mặc dù chỉ là cười nhạt một tiếng, nhưng cũng là khó nén sung sướng trong mắt.

“KHóang thạch dung hợp, hỗn hợp luyện chế, thần khí thuộc tính cao”


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Y Nhân Hạo Nguyệt