Y viện thần cấpTrước đó xe cứu thương ở đây, Tưởng Thiếu Vũ không có động tác gì. Ở sau khi xe cứu thương đi rồi, hắn lần thứ hai đứng ra nói ra."Đứa bé này có lẽ trước đó tựu là xương hơi nứt đây, điều này cũng không có thể nói thuốc Thần Phong có hiệu quả."Nhìn thiếu niên đã có thể chầm chậm di chuyển bước chân, Tưởng Thiếu Vũ lạnh giọng nói ra."Ta nói, ngươi người này thật mắc cười. Thuốc Thần Phong có hiệu quả hay không, cùng ngươi có quan hệ gì."Liếc mắt Tưởng Thiếu Vũ một cái, Phương Tĩnh lạnh giọng nói ra.Nàng lúc này đối với cái Tưởng Thiếu Vũ quấy nhiễu này đã sản sinh phản cảm.Một người đàn ông chọn ba lựa bốn như vậy, hùng hổ doạ người, khiến Phương Tĩnh cũng có chút không nhìn nổi."Ta là vì tốt cho đứa bé kia, ta kiến nghị còn là đi bệnh viện kiểm tra một chút đi, đừng uống rồi xảy ra sự cố gì."Nghe Phương Tĩnh nói xong, Tưởng Thiếu Vũ thong dong nói ra."Bác sĩ Thần cảm tạ ngươi, đây là một chút tấm lòng xin ngươi nhận lấy."
Lúc này nữ tử trung niên dìu thiếu niên đã đi tới trước mặt Thần Phong, từ trong túi đem hết thảy tiền đều móc ra, nữ tử trung niên cảm kích nói ra.Nàng không để ý đến Tưởng Thiếu Vũ nói, bởi vì nàng biết, con trai của mình chính là sau khi uống bình nước thuốc kia, mới khôi phục thành dáng vẻ hiện tại."Tiền ta sẽ không cần, ngươi tranh thủ dẫn hắn đi về nghỉ ngơi đi, không được mà nói đến bệnh viện kiểm tra lại một chút."Cự tuyệt tiền của nữ tử trung niên, Thần Phong thản nhiên nói.Điều này cũng không có cách nào, hệ thống quy định, đồ vật từ hệ thống điểm tích lũy hối đoái đi ra ngoài chính là không thể bán ra.Nếu như bán ra mà nói, hệ thống sẽ đóng một quãng thời gian. Tuy rằng không biết thời gian này là bao lâu, Thần Phong cũng không muốn tùy tiện thử nghiệm."Mẹ, vừa nãy ta tuyệt đối chính là gãy xương. Ở thời điểm rơi xuống đất, ta nghe được thanh âm xương gãy vỡ." Lúc này thiếu niên được nữ tử trung niên dìu, mở miệng nói ra: "Hơn nữa đau đớn vừa nãy cùng ta năm ngoái chơi bóng rổ gãy xương cánh tay phải chính là giống nhau."Hồi tưởng hồi trước lần bị thương kia, thiếu niên lòng vẫn còn sợ hãi."Vậy ngươi hiện tại cảm giác thế nào?"Nghe xong lời của con, trung niên nữ tử quan tâm hỏi."Hiện tại tốt lắm rồi, chỉ có đau đớn nhẹ. Vừa mới cái nước thuốc kia dùng quá tốt, cùng sau buổi trưa cảm giác bắp đùi dần dần bất đồng, hơn nữa cảm giác ngứa ngáy, cùng ta cảm giác liền xương sau lần gãy xương kia chính là giống nhau."Dưới câu hỏi của trung niên nữ tử, lời nói của thiếu niên không khác nào một cái bom nặng cân, ở trong đám người muốn nổ tung lên.Nước thuốc của Thần Phong, vậy mà có thể chữa trị xương gãy! ! !Nếu như những thay đổi này là Thần Phong tới nói, mọi người có lẽ sẽ không tin tưởng. Thế nhưng những câu nói này chính là xuất phát từ thiếu niên ở trước mắt, lời nói vừa mới sau khi trải qua nhảy lầu nói tới, trong lòng mọi người cực kỳ khiếp sợ.Mọi người đều biết, thương gân động cốt một trăm năm, ít nhất phải khôi phục mấy tháng, xương gãy mới có thể phục hồi.Mà Thần Phong chỉ dựa vào một bình nước thuốc nhỏ, liền có thể trợ giúp thiếu niên phục hồi xương gãy, chuyện này quả thật quá kinh người."Thần Phong, nước thuốc này của ngươi vậy mà thần kỳ như vậy?"Nghe thiếu niên nói xong, Phương Tĩnh một bên trợn to hai mắt."Kỳ thực cũng không khuếch đại như vậy, chỉ là đối với xương cốt có tác dụng phục hồi nhất định. Nhưng có thể giảm đau, điểm này chính là sự thực."Không có cách nào, Thần Phong chỉ có thể qua loa lấy lệ nói ra.Kỳ thực hắn cũng không nghĩ tới 【 Thuốc trị liệu cấp ba 】 vậy mà sẽ có hiệu quả thần kỳ như thế.
Dựa theo lúc trước hệ thống miêu tả, loại thuốc này có thể trị liệu ngoại thương, đối với gãy xương có hiệu quả nhất định. Nhưng Thần Phong không nghĩ tới chính là, 【 Thuốc trị liệu cấp ba 】 lại có thể đem gãy xương chữa trị liền xương nứt.Mà thời gian này quá ngắn, chỉ ở trong vòng mười phút liền hoàn thành trị liệu. Hiệu quả mạnh mẽ như vậy, liền Thần Phong cũng không nghĩ tới."Bác sĩ Thần, nước thuốc này của ngươi bán thế nào a? Ta cũng muốn mua một bình." Ngay tại vào lúc này, bên trong đoàn người truyền ra thanh âm một người đàn ông trung niên."Đúng vậy, cũng bán ta một bình đi. Ta này tay chân lẩm cẩm, vạn nhất ngày nào đó có bất trắc gì,So sánh với đi bệnh viện nhanh hơn nhiều." Một ông già khác cũng hô."Bác sĩ Thần ngươi ra giá đi, bao nhiêu tiền một bình."Những người chung quanh hứng thú tăng mạnh, ngày hôm nay có thể tại chỗ nhìn thấy loại nước thuốc thần kỳ này, đúng là không dễ.Lúc này ai cũng sẽ không cho là đôi mẹ con kia chính là “diễn phụ”, nếu như như vậy mà nói phí tổn cũng quá cao. Huống hồ ai cũng sẽ không ở loại khu dân cư này làm chuyện như vậy."Thật không tiện, loại thuốc này không bán."Lắc lắc đầu, Thần Phong hướng về mọi người nói.Kỳ thực chính hắn cũng rất muốn bán ra loại thuốc này.Dựa theo phí dụng trị liệu gãy xương của bệnh viện, loại 【 Thuốc trị liệu cấp ba 】 này hoàn toàn có thể bán ra giá tiền không thấp. Thế nhưng bởi sự hạn chế của hệ thống, Thần Phong cũng không có cách nào."Có thuốc không bán, còn nói y đức gì."Ngay tại vào lúc này, Tưởng Thiếu Vũ ở một bên thêm mắm thêm muối.Vốn chuyện ngày hôm nay khiến hắn cảm thấy thật mất mặt, ngay ở trước mặt mọi người, bị Thần Phong làm mất mặt giữa đám đông.Mà hiện tại, thừa cơ hội này, Tưởng Thiếu Vũ không tránh khỏi biểu diễn vài câu trào phúng.Nghe Tưởng Thiếu Vũ nói xong, sự tức giận của Thần Phong nhảy vọt một cái xông ra."Y đức? Ngươi không phải nói ta đây chỉ là cái quán dưỡng sinh sao? Không phải nói ta không có tư cách hành y sao? Bây giờ cùng ta nói y đức cái gì?Ta không bán tự nhiên có đạo lý của chính ta, ngươi là cái thá gì, theo ta nói này nói kia.Nếu như ngươi từ lầu ba nhảy xuống té gãy chân, ta cũng cho ngươi miễn phí dùng!"
Nhìn Tưởng Thiếu Vũ trước mắt, Thần Phong lạnh giọng nói ra."Đúng vậy, vừa bắt đầu liền nói người ta không được, không biết xem bệnh, cuối cùng như thế nào, ngay cả gãy xương đều chữa khỏi." Vào giờ phút này, quần chúng xung quanh đều không nhìn nổi, dồn dập mở miệng nói ra."Người ta bác sĩ Thần ngay cả tiền đều không đòi, chỉ hắn ở đây cản trở, còn muốn truy cứu trách nhiệm người ta, thực sự là chó cắn Lữ Động Tân." Một người khác nói ra."Loại người xem chuyện cười người ta này không phải tiểu khu chúng ta, là ở đâu chạy tới một cái người không tố chất như thế."Mọi người dồn dập đối với Tưởng Thiếu Vũ chỉ chỉ chỏ chỏ, trong lời nói càng bất thiện.Nghe những người kia nói xong, Tưởng Thiếu Vũ hơi đỏ mặt. Không chịu nổi lời của mọi người, cuối cùng vẫn là ngồi lên chiếc xe Land Rover kia của hắn chạy mất."Thần Phong! Ngươi phải nhớ kỹ lời nói của ngươi ngày hôm nay! ! !"Trước khi đi, Tưởng Thiếu Vũ không quên đối với Thần Phong để lại lời hung ác."Ngươi yên tâm đi, nếu như hắn đến tìm ngươi gây phiền phức mà nói, đến tìm ta là được."Tưởng Thiếu Vũ đi rồi, Phương Tĩnh đi tới bên người Thần Phong, mở miệng nói ra.Nàng không biết Thần Phong cùng người kia là quan hệ gì, thế nhưng từ trên mặt sự tình hôm nay đến xem, Phương Tĩnh cũng biết là quan hệ cá nhân có vấn đề."Đúng vậy bác sĩ Thần, chúng ta đều ủng hộ ngươi. Ngày hôm nay còn có việc, ngày mai ta liền đi chỗ ngươi xem xương cổ đi." Nhìn bên cạnh nhãn hiệu quán dưỡng sinh Thần Phong chữ giảm bớt đau đớn xương cổ, có người mở miệng nói ra."Ta ngày mai cũng đi, bác sĩ Thần người thật tốt, sau này ta không đi xoa bóp chỗ khác, thử xem tay nghề bác sĩ Thần."Nhún vai một cái, ở dưới tiếng tán dương của mọi người, Thần Phong xoay người trở lại trong phòng khách.【 Tích! 】【 Hoàn thành nhiệm vụ chủ động! 】Ngay tại vào lúc này, thanh âm hệ thống trong đầu Thần Phong vang lên.


Nhấn để mở bình luận

Y viện thần cấp