Yêu nữ trốn chỗ nào


Bị Lý Viêm nhắc tới Tố Chiêu Quân, chính một thân nhuốm máu, ánh mắt đỏ thắm chạy vội tại trên mặt sông.

Từ rời đi thành Nam Kinh, Tố Chiêu Quân đã ở ven đường bên trong kinh lịch bốn lần tập sát, hai trận đại chiến. Những cái kia thân phận không rõ, không biết lai lịch cao thủ theo nhau mà tới. Nhất là một đầu bát trọng lâu cảnh Bạch Hổ yêu quân, ngăn chặn nàng ròng rã nửa khắc thời gian, mới bị nàng trọng thương đánh lui.

Mà cái này liên tục nhiều lần bao vây chặn đánh, cũng làm cho Tố Chiêu Quân lòng nóng như lửa đốt. Tại đánh lui đầu kia Bạch Hổ về sau, nàng triệt để không để ý pháp lực hao tổn, thân ảnh hóa thành cuồng lôi, toàn lực ứng phó hướng Trấn Giang phương hướng phi nhanh.


Thậm chí liền ngay cả nàng của hồi môn nữ hầu Tố Linh Hoàn, cũng bị Tố Chiêu Quân lắc tại nửa đường.

Mà nàng lúc này, mới vừa vặn đến Nghi Chinh một vùng mặt sông.

Oanh!

Đây là một đầu Cự Côn, từ dưới mặt sông bay vút lên. Lấy đỉnh đầu độc giác, hướng Tố Chiêu Quân mãnh lực va chạm.

"Tạp chủng, ta nhìn các ngươi là không muốn sống!"

Tố Chiêu Quân một quyền nện xuống, mang theo cuồng lôi liệt hỏa. Thân ảnh của nàng bị cái này Cự Côn cự lực, cưỡng ép đụng phải giữa không trung, nhưng cái sau lại là phát ra một tiếng thảm liệt kêu rên, kia lôi xà Hỏa Long lại quấn quanh lấy rót vào trong cơ thể của nó, đem bụng của nó nổ ra một cái to lớn lỗ máu.

Trên bầu trời Tố Chiêu Quân lúc này lại thân hóa lôi quang loé lên một cái, bỗng nhiên đi tới Cự Côn trước người, ở người phía sau yêu thân thể biến ảo, hóa thành Hắc Dực Đại Bằng trước đó giương tay vồ một cái, thình lình đem cái sau một con mắt cưỡng ép bắt lấy ra ngoài.

Kia Hắc Dực Đại Bằng tiếng kêu rên lần nữa vang vọng tại chung quanh mặt sông. Nó không dám tiếp tục cùng Tố Chiêu Quân có bất kỳ tiếp xúc, cánh khẽ vỗ, liền dán mặt sông lướt đi rời đi.

Tố Chiêu Quân trong mắt sát cơ ngưng tụ như thật, lạnh lẽo dị thường, nhưng nàng cuối cùng vẫn là nhịn được, tiếp tục hướng Trấn Giang phương hướng tốc độ cao nhất lao vụt.


"Các ngươi nhớ kỹ, hôm nay viêm lang như có cái gì ngoài ý muốn, ta Tố Chiêu Quân dù là truy sát đến chân trời góc biển, cũng nhất định phải đem các ngươi chém tận giết tuyệt, để các ngươi chết không có chỗ chôn!"

Nhưng nàng thân thể mềm mại mang theo cuồng lôi, lại chỉ ở trên mặt sông xuyên qua hơn hai mươi dặm, liền không thể không dừng lại. Chỉ vì giờ phút này, một vị thân mang đỏ chót quan bào trung niên quan văn đứng tại nàng phía trước mười trượng bên ngoài. Người này một thân chính khí bừng bừng phấn chấn, liền tựa như một mặt bức tường vô hình, ngăn tại Tố Chiêu Quân phía trước, làm Tố Chiêu Quân khống chế bàng bạc dòng điện, đều tạm thời chưa có pháp vượt qua lôi trì một bước.

"Ngươi là? Tịch Ứng!"

Tố Chiêu Quân dùng nửa cái hô hấp, mới nhận ra đối diện vị kia mắt mũi sưng bầm quan văn thân phận. Con ngươi của nàng hơi thu, sau đó trong tay áo nhận quang lóe lên, liền đem bức tường kia chính khí hoá sinh bức tường vô hình một kiếm phá mở.

"Tịch Phó Hiến hôm nay ngăn cản ở đây, là ý muốn như nào là?"

Lúc này một cặp sáng loáng nhuyễn kiếm, trượt đến Tố Chiêu Quân trong tay. Kia lạnh thấu xương khí thế, vậy mà phá vỡ mặt sông, làm chung quanh sóng lớn thay nhau nổi lên.

"Bản quan phụng bệ hạ chi mệnh, thanh tra Nam Trực Lệ quân giới bán trộm án!"

Tịch Ứng hai tay chắp sau lưng, từ trên cao nhìn xuống nhìn xuống Tố Chiêu Quân: "Hôm nay bản quan tra được Lý phu nhân danh nghĩa Vương Ký thuyền hành, cùng quân giới bán trộm án có liên quan, cho nên nghĩ mời Lý phu nhân theo ta tiến về Nam Kinh Hình bộ, giải thích trong cái này kỹ càng."

"Lấy cớ!"

Tố Chiêu Quân trực tiếp vung lên kiếm, sắc bén kiếm mang, đem Tịch Ứng như tường chính khí lần nữa phá vỡ. Bản thân nàng lại lần nữa hóa lôi mà tránh, phảng phất một đầu lôi xà, từ Tịch Ứng bên cạnh thân vòng qua.


"Muốn giải thích lúc nào đều có thể, không phải hôm nay không thể? Ngươi Tịch Ứng cùng Lâm Tử Dương cấu kết, muốn cản ta đường đi, vậy liền nói thẳng là được! Nhưng ta khuyên ngươi một câu, hôm nay vô luận ai dám ngăn cản ta đường đi, ta Tố Chiêu Quân đều đều giết không tha, cho dù là ngươi triều đình này tả phó hiến! Thật coi ta Tố Chiêu Quân không dám giết quan?"

"Lý phu nhân lời ấy thật sự là bá khí!"

Tịch Ứng cười ha ha, hắn bên cạnh thân đồng thời Oanh một thanh âm vang lên, đúng là hắn hạo nhiên chính khí cùng chạy gấp bên trong Tố Chiêu Quân giao phong, dẫn phát chung quanh cương khí oanh minh, to lớn sóng xung kích xông quyển hai bên bờ.

"Bản quan khi nào cùng Lâm Tử Dương cấu kết? Lý phu nhân tha thứ ta nghe không hiểu. Tóm lại Lý phu nhân hôm nay muốn tiến về Trấn Giang, vẫn thật là chỉ có giết chết Tịch mỗ một đường!"

Tố Chiêu Quân quả nhiên không có chút nào chần chờ, lập tức vung ra trên trăm đạo Lôi Hỏa kiếm ảnh, nát tán rực rỡ, hướng Tịch Ứng bao phủ xuống.

Cái sau một thân hạo nhiên chính khí, lại hoàn toàn không phải là đối thủ, bị thế như chẻ tre phá vỡ chém vỡ. Tố Chiêu Quân kiếm, cũng là tàn nhẫn vô tình, vẻn vẹn một trăm bốn mươi bảy kiếm về sau, ngay tại Tịch Ứng trên bờ vai cắt một đạo chói mắt miệng máu, đồng thời một kiếm, xuyên thủng Tịch Ứng vai.

"Đàn bà đanh đá, ngươi thật đúng là dám tập sát khâm sai? Không sợ các ngươi Thành Ý Bá phủ bị chém đầu cả nhà?"

Tịch Ứng sắc mặt thanh bạch, hắn cảm giác được Tố Chiêu Quân sát ý, vẫn như cũ ngưng tụ như thật, đâm vào trái tim của hắn phát lạnh.

Vị này không chút do dự, bỗng nhiên từ trong tay áo móc ra một trương vàng sáng thánh chỉ, đồng thời một ngụm tinh huyết phun ra, làm kia thánh chỉ quang hoa sáng rõ, thình lình hóa thành một đầu Hoàng Long, quấn quanh tại bên người của hắn.

"Thiên tử có mệnh, Long khí gia thân!"

Tịch Ứng cười lạnh nhìn về phía Tố Chiêu Quân: "Lý phu nhân ngươi có gan, có thể lại trảm ta một lần thử một chút? Phá hoại thánh chỉ, chém bị thương Long khí. Dù là nhà các ngươi thánh quyến như núi, cũng khó thoát tội chết!"

Tố Chiêu Quân thân thể dừng lại, cầm kiếm hai tay căng thẳng, một ngụm răng ngà cũng tại Rồi băng rung động.

Lúc này ở nàng hậu phương, một vị gánh vác trường kiếm trung niên nữ tử, cũng phi không mà tới. Đó chính là nàng thiếp thân thị nữ Tố Linh Hoàn, vị này từ phía sau trông thấy Tố Chiêu Quân về sau, không khỏi một trận kinh ngạc.

"Tiểu thư, ngài làm sao còn ở nơi này —— "

Nàng sau đó liền trông thấy Tịch Ứng thân ảnh, lập tức liền biến sắc, minh bạch nguyên do.

Vị này trực tiếp liền diêu không một chỉ, một đạo thật lớn kiếm ảnh, liền hướng kia Tịch Ứng trên đầu phách trảm đi qua.


"Nơi này có ta, tiểu thư ngươi một mực đi cứu người. Vô luận chuyện gì, Linh Hoàn một vai gánh chi!"

Chỉ là phi kiếm của nàng vừa mới chém ra, liền bị Tố Chiêu Quân một đạo kiếm khí quét bay.

"Ngu xuẩn!" Tịch Ứng cười lạnh nói: "Cho ta nghĩ thông suốt, hôm nay cái này thánh chỉ, cái này Long khí có bất kỳ tổn thương gì, các ngươi Lý Gia, Tố gia, tam phục vào bên trong thân tộc, đều tất sẽ chết không có chỗ chôn!"

Lúc này ở trận ba người đều lòng có cảm giác, đều nhao nhao ghé mắt. Hướng Trấn Giang phương hướng nhìn sang.

Tố Chiêu Quân đem lôi đình chi lực tụ tại ngạch tâm, tạo thành một con lôi đình thiên nhãn, hướng ngoài ba mươi dặm nhìn sang.

Vừa gặp Lý Viêm thân ảnh từ không trung rơi xuống, toàn thân thiêu đốt bị nện như điên tại cạnh bờ một tòa núi nhỏ bên trên.

Cái này lệnh ánh mắt của nàng đỏ thẫm, đã dứt bỏ tất cả lý trí, cũng đã mất đi bất kỳ cố kỵ nào: "Chết không có chỗ chôn lại như thế nào? Hôm nay ngăn ta người, giết!"

Giờ khắc này, nàng quanh thân bành bái kiếm khí, lại làm giang hà ngăn nước.

Nhưng lúc này Tịch Ứng, chẳng những không có bất luận cái gì sợ ý, ngược lại là mắt hiện ra mấy phần ý mừng cùng chờ mong, hắn khóe môi hơi hiện mỉm cười ý: "Nhịn không được phải không? Vậy liền đối ta xuất kiếm! Ngươi lại do dự, ngươi Viêm lang sợ là muốn khó giữ được cái mạng nhỏ này."


Tố Chiêu Quân bước chân bỗng nhiên tiến lên trước, một đôi trên nhuyễn kiếm đã quấn đầy Lôi Hỏa.

Nhưng lại tại nàng sắp xuất kiếm thời khắc, nơi xa mặt sông bỗng nhiên truyền đến một cái để nàng dị thường quen thuộc, lại phi thường ngoài ý muốn thanh âm: "Người này, giao cho ta xử lý đi, đại tẩu ngươi một mực đi cứu người."

"Nhị công tử?" Tố Linh Hoàn kinh ngạc nhìn lại, nhìn về phía kia đáp lấy một chiếc nhanh thuyền lao vùn vụt mà tới Lý Hiên.

Sau lưng hắn, còn đứng lấy một vị mỹ mạo khuynh thành thiếu nữ —— chính là nàng này thi pháp thôi động kia nhanh thuyền, làm cho như như mũi tên rời cung tại trên sông bắn mạnh.

Tố Linh Hoàn không nhận ra vị này, lại có thể đoán được thân phận của nàng.

Có được như thế xinh đẹp, lại là lục trọng lâu cảnh thuật pháp tu vi, ngoại trừ Thiên Sư song bích Tiết Vân Nhu bên ngoài, còn có thể là ai?

Lúc này không chỉ là Tố Linh Hoàn, Tố Chiêu Quân cũng kinh ngạc quay đầu nhìn lại: "Tiểu đệ?"

"Vạn hạnh, cuối cùng là không có tới muộn." Lý Hiên ánh mắt lạnh lẽo nhìn xem Tịch Ứng: "Đem vị này Tịch trái phó hiến giao cho ta đến, hẳn là không thể thích hợp hơn."

"Ngươi?" Tố Linh Hoàn nhíu nhíu mày: "Lui về đi, Nhị công tử, hiện tại cũng không phải nói đùa thời điểm. Hôm nay tập sát khâm sai, cũng chỉ là ta chủ tớ sự tình, không có quan hệ gì với ngươi."

Đối diện Tịch Ứng cũng là một tiếng mỉm cười, trong mắt hiện ra đùa cợt chi ý.

Hắn không có chút nào để ý, dù sao hắn ở chỗ này có thể kéo bao lâu liền kéo bao lâu.

"Ta kia lão ca mệnh đều nhanh không có, ta cùng ngươi nói đùa cái gì!"

Lý Hiên liếc nàng một chút, sau đó liền từ trong tay áo lấy ra một con hòe mộc nhân ngẫu: "Mặc dù nghe có chút hoang đường, nhưng ta đoán phụ thân hắn nhất định cùng đại tẩu ngươi, đề cập qua thân phận của ta bây giờ?"

Theo hắn pháp quyết một dẫn, cái này hòe mộc nhân ngẫu đã treo phiêu tại trước người hắn. Lúc này Lý Hiên lại từ giữa ngón tay bức ra một điểm máu tươi, tại hòe mộc nhân ngẫu phía sau, viết xuống một cái thể triện Khống chữ.

Tố Chiêu Quân thì giống như nhớ ra cái gì đó, lập tức mục trạch sáng lên, hiện ra mấy phần dị mang: "Ta nghe phụ thân hắn nói qua kia cái cọc sự tình, bất quá tiểu đệ ngươi thật có nắm chắc? Nhưng cần ta làm cái gì?"

"Chỉ cần không người can thiệp, hôm nay gia hỏa này chết chắc." Lý Hiên sau đó nghĩ nghĩ: "Nhằm đề phòng vạn nhất có chuyện gì xảy ra, ngươi giữ Linh Hoàn lại đến là được rồi."


"Tốt!" Tố Chiêu Quân lại không chần chờ chút nào, trực tiếp hóa lôi đi nhanh. Tại trên mặt sông mang ra một đầu Z chữ hình dòng điện, lần nữa đem Tịch Ứng vòng qua.


Tố Linh Hoàn không khỏi kinh ngạc nhìn xem Tố Chiêu Quân bóng lưng, nghĩ thầm tiểu thư nàng thế mà thật đúng là tin Nhị công tử chuyện ma quỷ.

Tịch Ứng thì là cười lạnh nói: "Ta nói qua, ngươi hôm nay muốn từ nơi này đi qua, trừ phi là ta Tịch Ứng chết!"

Hắn hơi vung tay áo, một cỗ bàng bạc chính khí, giống như cự chùy hướng xa xa Tố Chiêu Quân rơi đập. Nhưng lúc này cái sau lại hoàn toàn không để ý tới, chỉ đem nàng hóa thân lôi quang, gia tốc đến cực hạn.

"Vậy nhưng chưa hẳn!"

Lý Hiên lúc này cười lạnh một tiếng, từ hắn trong tay áo triệu ra viên kia Văn Sơn ấn: "Tịch Ứng, khuyên ngươi vẫn là trước chú ý trước mắt tốt."

Cái này Văn Sơn ấn vừa hiện thân, Tịch Ứng oanh ra hạo nhiên chi khí, thế mà liền phá thành mảnh nhỏ, hóa thành vô hình.

Tịch Ứng lúc đầu không hiểu kinh ngạc, nhưng khi hắn thấy rõ ràng Lý Hiên trước người viên kia tiểu ấn thời điểm, nhưng không khỏi thân thể run lên, cơ hồ rơi xuống đến trong nước.

"Đây là, Văn Sơn ấn? Cái này sao có thể?"

"Chính ta cũng cảm giác giống như là nằm mơ, ta thế nào liền thành Lý Học hộ pháp?"

Lý Hiên Hắc cười một tiếng, lúc này hắn lại nói một tiếng Dẫn chữ, làm ở vào thành Kim Lăng mưa bồn hoa cái nào đó tồn tại, tại trong khoảnh khắc giáng lâm ở đây, dung nhập vào cái này hòe mộc nhân ngẫu bên trong.

Cái này trình tự hoàn thành, Lý Hiên liền dùng ánh mắt lạnh như băng nhìn xem Tịch Ứng: "Tịch Ứng, ngươi có biết tội của ngươi không?"

"Ta có gì tội?"

Tịch Ứng trố mắt quát hỏi, khí thế lạnh lùng, nhưng thân ảnh của hắn lại tại kéo dài lui lại: "Ngược lại là ngươi cái này thằng nhãi ranh, thật to gan! Dám tập kích triều đình khâm sai."

"Tịch Phó Hiến nói quá lời! Bản nhân chỉ là là Ngu Tử thanh lý môn hộ."

Lý Hiên cười cười, ngược lại hướng phía trước người hòe mộc nhân ngẫu nói: "Tố Tâm ngươi còn chưa động thủ? Muốn chờ tới khi nào?"

"Ngươi dù sao cũng phải để cho ta thích ứng một chút, đây đều là gỗ."

Đây chính là Vấn Tâm Linh bên trong, con kia Tha Hóa Tự Tại Thiên Ma thanh âm: "Hứ! Còn tưởng rằng có thể phụ ở trên thân thể ngươi, kết quả lại là chỉ hòe mộc nhân ngẫu, thật sự là không thú vị."

"Tốc độ nhanh một chút." Lý Hiên hai tay chắp sau lưng: "Cái này họa loạn Lý Học kỷ cương, làm xằng làm bậy ngụy nho nếu như chạy thoát, ta duy ngươi là hỏi!"

Lúc này kia hòe mộc nhân ngẫu tay phải, đã hiện ra một viên hư ảo linh đang, mà cặp mắt của nó bộ phận, càng là chớp động lên ánh sáng kỳ dị, hướng xa xa Tịch Ứng chú mục đi qua.

—— kỳ thật cũng không có bao xa, Tiết Vân Nhu vẫn luôn tại dùng pháp thuật thôi động nhanh thuyền, tại trên mặt sông hành sử tốc độ, lại hoàn toàn không kém hơn Tịch Ứng phi độn.

Tịch Ứng đang nhìn gặp hòe mộc nhân ngẫu về sau, cũng mắt sắc đại biến. Trong mắt của hắn thoáng hiện hung quang, vậy mà ngừng lại lui cách chi thế, ngược lại từ bên hông rút ra một thanh trường kiếm, hướng Lý Hiên lao thẳng tới đi qua.

"Ngự khí Lăng Tiêu, đi chết!"

Kiếm khí kia bành bái, thình lình phá tách ra trăm trượng giang hà. Nhưng kia kiếm quang vẫn chưa cùng Lý Hiên chi thân, liền bị Tố Linh Hoàn ngự kiếm ngăn lại.

Lúc này Tố Linh Hoàn đôi mắt bên trong, cũng thoáng hiện dị trạch, có ngạc nhiên, có hưng phấn, cũng có chờ mong.

Mặc dù không biết là cái gì nguyên do, nhưng nàng đã sớm nhìn ra, vị này Tịch phó Đô Ngự Sử, đối với nhà nàng vị này Nhị công tử, có thể nói là kiêng kị đầy đủ, thậm chí là sợ như sợ cọp.

—— càng mấu chốt chính là, vị này thân có hạo nhiên chính khí, không biết sao không ngờ không cách nào sử dụng.

"Ngươi mơ tưởng đạt được! Có ta ở đây, Tịch Ứng ngươi nếu có thể tổn thương Nhị công tử một cọng tóc, liền coi như ta thua."

Một cái không có cách nào sử dụng hạo nhiên chính khí nho tu, chẳng lẽ không phải là cùng cấp với không có răng lão hổ?

Mà lúc này đào mộc nhân ngẫu, thì lay động lên nó trong tay linh đang, lại phát ra chuông vang đồng dạng tiếng vang, khiến cho Tịch Ứng thân thể, bỗng nhiên một cái rung mạnh, sau đó hắn liền hai mắt tan rã, sa vào đến trạng thái thất thần.

"Yên tâm! Ta sẽ không tin hộ pháp lời nói của một bên." Đào mộc nhân ngẫu cười nhìn qua Tịch Ứng: "Đến tột cùng phải chăng ngụy nho, đến hỏi tâm sáu quan nội mặt đi một chuyến đi. Ham mê nữ sắc quyền tên, ta liền không hỏi. Chỉ cần ngươi qua gõ tâm cùng hỏi, hôm nay ngươi liền có thể toàn thân trở ra!"

Nhưng vẻn vẹn không đến hai mươi cái hô hấp, Lý Hiên bọn người chỉ thấy Tịch Ứng trong mũi phun ra máu mũi, sắc mặt cũng biến thành xanh đen vô cùng.

Lúc này liền ngay cả Tha Hóa Thiên Ma Tố Tâm, cũng biến thành kinh dị vô cùng: "Chà chà! Cùng thím thông dâm, còn có thí sư chi tội! Loại này tội nghiệt, nói hắn tội ác chồng chất đều không đủ. Trách không được Lý Hiên sẽ nói ngươi là ngụy nho. Ngươi dạng này ác nhân, thế mà cũng có thể đứng hàng Lý Học danh nho chi lâm, Ngu Tử tên kia nếu như còn sống, không thông báo tức thành cái dạng gì?"

Lúc này Tịch Ứng một tiếng gào thét, thân thể kịch liệt giãy dụa. Nhưng ý thức của hắn, cuối cùng vẫn là không thể từ Vấn Tâm Linh huyễn cảnh bên trong giãy dụa ra.

"Kế tiếp là hỏi, đây mới là mấu chốt."

Kia hòe mộc nhân ngẫu khóe môi, khơi gợi lên một cái nụ cười quỷ dị: "Hắn nếu có thể qua cửa ải này, như vậy chính là trong tay ngươi Văn Sơn ấn, cũng không làm gì được hắn."

Lúc này trên mặt sông cuồng phong càn quét, sóng lớn chập trùng. Tịch Ứng sắc mặt, cũng tại tái nhợt cùng tím xanh ở giữa biến hóa. Hắn đầu tiên là trong miệng chảy máu, tiếp theo là ngũ quan thất khiếu, không ngừng chảy máu, cuối cùng kia toàn thân lỗ chân lông, đều tràn ra huyết điểm.

Mà tại Tịch Ứng phía trên, thì dần dần hiện ra Tồn thiên lý, diệt nhân dục cái này sáu cái đại khí bàng bạc cứng cáp chữ triện!

Tiếp theo một cái chớp mắt, hai mươi bảy thanh âm bất đồng, đồng thời vang vọng tại cái này trên mặt sông.

"Dương Chu dư nghiệt, đáng chém!"

Tịch Ứng không khỏi Phốc một tiếng, lần nữa miệng phun máu tươi. Lần này đúng là kẹp ngậm lấy đại lượng nội tạng mảnh vỡ, máu phun mười trượng!

Vị này từ huyễn cảnh bên trong thức tỉnh, sau đó liền từ không trung rơi xuống, rơi vào đến ác sóng thay nhau nổi lên giang hà bên trong.

"Quả nhiên là không thể quá quan!" Hòe mộc nhân ngẫu một tiếng cười: "Vị này học vấn là có, trên Lý Học tạo nghệ rất sâu, nhưng trong lòng của hắn thờ phụng, lại là Dương Chu chi học kia một bộ. Ngu Tử những này Nho môn tiên hiền gặp, kia là nhất định phải mô phỏng Chí Thánh Tiên Sư, tru thiếu chính mão."

Lý Hiên nghe vậy hiểu rõ, hắn biết Dương Chu chi học, kia là viễn cổ Chiến quốc niên đại, đã từng phong hành tại thời đại kia quý tộc chi lâm.

Hắn hạch tâm yếu nghĩa, liền là Tổn hại một hào lợi thiên hạ, không cùng vậy; tất thiên hạ phụng một thân, không lấy cũng .


Ý là nhổ mình một cây lông tơ lợi thiên hạ, nhưng ta không cho; để khắp thiên hạ đến phụng dưỡng mình một người, ta cũng không đồng ý.

Mỗi người chỉ cần hết sức làm tốt chính mình, cũng không làm có lợi cho thiên hạ sự tình, cũng không làm có hại khắp thiên hạ sự tình, như vậy thiên hạ liền sẽ trở nên cực kỳ tốt.

Nghe tựa hồ rất có đạo lý, nhưng Lý Hiên là từ hiện đại tới người, biết loại này cực đoan chủ nghĩa tự do sẽ kết xuất dạng gì hậu quả xấu.

Huống chi cái này Tịch Ứng, mặc dù không đến Tất thiên hạ phụng một thân cái này hoàn cảnh, nhưng tại hắn trong suy nghĩ, ngày sau đứng hàng tế chấp mới là thấp nhất người nhu cầu, ở trong quá trình này, vị này lại sao có thể có thể không làm Hại thiên hạ sự tình?

Tố Linh Hoàn lúc này đã ngự kiếm hướng mặt sông chém bay, muốn đem người này một kiếm chém giết, lại bị Lý Hiên ngăn lại: "Không cần thiết, người này thân phụ thánh chỉ, đao búa không thể gia thân, nếu không chúng ta phản thụ hắn họa, liền để hắn chết tại trong sông đi."

Tố Linh Hoàn lại cảm giác không hiểu: "Có câu nói là đánh rắn không chết, phản thụ hắn hại. Nhị công tử, giống như loại này dạng âm hiểm tiểu nhân, một khi thả hổ về rừng, không thông báo xảy ra chuyện gì."

"Là thực sự không cần." Đứng ở nhanh thuyền phía sau Tiết Vân Nhu cười nói: "Ngươi không giết hắn, người này cũng đã chết định. Cái kia một thân cái gọi là Chính khí đã bị Vấn Tâm Linh huỷ bỏ, có thể thấy được hắn tâm bất chính, học vấn không thuần. Thành Ý Bá chỉ cần xúi giục mấy vị Ngự Sử trên một phong đạn chương, liền có thể đem bãi quan hỏi tội! Cho dù Thành Ý Bá không xuất thủ, Lý Hiên thân là Lý Học hộ pháp, cũng chỉ cần mấy phong thư, liền có thể khiến cho hắn thân bại danh liệt, lang đang nhập tội. Cho nên hắn dù là sống sót thì sao? Vẫn là phải chết."

Nàng hơi lắc lấy đầu: "Người này đem triệt để thân bại danh liệt, mất đi hết thảy tất cả. Bất quá việc này tự có triều đình xuất thủ, không liên quan gì đến chúng ta."

Lý Hiên mắt thấy ác sóng bên trong Tịch Ứng giãy dụa càng ngày càng yếu, dần dần chìm vào đáy nước, lúc này mới vươn tay, đi xóa kia Hòe mộc nhân ngẫu sau lưng hai cái chữ bằng máu.

Bất quá bên trong Tha Hóa Tự Tại Thiên Ma lại không cam tâm, đem thân thể vặn vẹo, tránh né lấy Lý Hiên tay: "Đừng a! Đừng a! Hộ pháp, đại nhân, thủ hạ lưu tình! Ta thật vất vả từ Vấn Tâm Linh ra một lần, ngươi liền để ta xem một chút thế giới bên ngoài thế nào nha, ta đều ở trong đó ở lại một ngàn hai trăm năm, nhàm chán muốn chết."

Lý Hiên thì lạnh lùng vô tình: "Nhàm chán cũng phải trở về, Vấn Tâm Linh bên kia không thể không người trông coi, ngươi này Thiên Ma ta cũng không yên lòng, không dám phóng túng mảy may."

Tha Hóa Thiên Ma Tố Tâm thì là cười khổ một tiếng: "Thế hệ này Lý Học hộ pháp đều đã đã chọn được, ai sẽ không có việc gì đi Vấn Tâm Linh bên trong tìm tội thụ? Ta cũng trốn không ra được, ngươi Tri hành hợp nhất, để Ngu Tử phong ấn mạnh hơn."

Lý Hiên lại là cười lạnh, một chút cũng không do dự đem hòe mộc nhân ngẫu sau lưng chữ bằng máu xóa đi.

Hắn nghĩ thầm ta tin ngươi cái quỷ! Mới Tịch Ứng bị Tố Tâm dẫn vào Vấn Tâm Linh, gần chín thành khí huyết cùng tinh hồn, đều bị vị này Tha Hóa Tự Tại Thiên Ma rút đi.

Hắn cùng Nhạc Thiên Thiên ngàn phòng vạn phòng, nhưng vẫn là lấy cái này Tha Hóa Thiên Ma nói.

Về sau Lý Hiên liền đem ánh mắt nhìn về phía Trấn Giang phương hướng, mở ra hắn Hộ đạo thiên nhãn hướng phương xa xem chiếu vào.

Đáng tiếc cách mấy chục dặm, hắn không nhìn thấy cái gì. Hộ đạo thiên nhãn mặc dù có hi vọng xa kính tác dụng, so hoa là điện thoại gấp trăm lần số lượng biến cháy lợi hại hơn nhiều, nhưng Lý Hiên tu vi yếu ớt, còn không cách nào hoàn toàn phát huy hộ đạo thiên nhãn năng lực. Chỉ có thể nhìn thấy bên kia một đại đoàn Lôi Hỏa lấp lánh, cuồng phong phấp phới chung quanh mười dặm.

Tố Linh Hoàn đã dốc hết có khả năng hướng bên kia chạy tới, Tiết Vân Nhu cũng lần nữa thi triển lên pháp thuật, thúc giục nhanh thuyền hướng Trấn Giang phương hướng lao vùn vụt.

"Muốn đi qua sao?"

"Không cần!" Lý Hiên lắc đầu: "Tìm nơi thích hợp nhìn xa xa đi, đừng cho bọn hắn thêm phiền liền tốt."

Tình huống hiện tại khác với lúc đầu, khi đó Lý Viêm sinh tử chưa biết, hắn cũng không biết Tố Chiêu Quân đã chạy tới phụ cận.

Ngay lúc đó ý nghĩ là đi trước nhìn xem tình huống, cùng lắm thì trực tiếp khắc mệnh, dùng ba tháng thọ nguyên đem đổi lấy hồng y nữ quỷ xuất thủ, vô luận như thế nào đều phải đem Lý Viêm cứu được.

Nhưng hôm nay đã có Tố Chiêu Quân chủ tớ tại, như vậy Lý Viêm hơn phân nửa là không có chuyện gì. Chính mình cái này tứ trọng lâu cảnh yếu gà chạy tới, chỉ làm cho bọn hắn thêm phiền phức.

Sau đó Lý Hiên, lại dùng ánh mắt cảm kích nhìn xem Tiết Vân Nhu: "Cám ơn, Vân Nhu. Nếu không phải ngươi, ta lần này chưa hẳn liền có thể kịp, lần này coi như ta thiếu ngươi một cái đại nhân tình."

Cái sau cùng hắn tiến về Trấn Giang, thế nhưng là bốc lên cực lớn nguy hiểm. Phong Quân Lâm Tử Dương, chính là Giang Nam thành danh đã lâu đại cao thủ, mở ra đệ tứ môn cường đại tồn tại.

Nhưng Tiết Vân Nhu lại không có nửa điểm do dự, không chút do dự cùng hắn đi xông vào này đầm rồng hang hổ.

"Không cho phép ngươi nói như vậy." Tiết Vân Nhu giận Lý Hiên một chút: "Lúc trước tại Địa phủ, ngươi đem ta đẩy ra thời điểm, nhưng một chút cũng không do dự. Hôm nay chỉ là giúp ngươi một điểm nhỏ bận bịu mà thôi, đáng là gì?"

Lý Hiên bật cười: "Vậy liền không ai nợ ai!"

"Liền nhất định phải nói thiếu chữ sao?"

Tiết Vân Nhu dùng hắc bạch phân minh mắt to nhìn xem Lý Hiên: "Lý Hiên ngươi biết rõ tâm ý của ta, vì ngươi, ta cái gì —— "

Ngay lúc này, trên bầu trời một vị mặc ngân giáp thiếu nữ, bỗng nhiên hoành không mà tới.

"Có thể nói cho ta, nơi này đến cùng phát sinh cái gì sao?"

Làm thiếu nữ này thân ảnh rơi vào trên thuyền, chiếc này chỉ có thể dung nạp bốn người nhanh thuyền, đúng là một điểm chìm xuống đều không có.

Lý Hiên hơi cảm giác ngoài ý muốn, lập tức liền hướng vị này thiếu nữ liền ôm quyền: "Giáo úy đại nhân!"

Tiết Vân Nhu thì là Sách một tiếng, có chút u oán đem ánh mắt nhìn về phía nơi khác. Nàng nghĩ vừa rồi bầu không khí tốt bao nhiêu, cứ như vậy bị biểu tỷ nàng cứ thế mà cho quấy.

Biểu tỷ nàng tới thật là kịp thời ——

Đn One Piece hay cùng hài, tôn chỉ main là TRANG BỨC, chỉ có 1 bàn tay vàng: Main là thiên tài, yy vừa phải, có logic One Piece Nhà Giàu Nhất Phách Lối Cao Điệu Lịch Sử


Nhấn để mở bình luận

Yêu nữ trốn chỗ nào